Vệ sinh bồn nước huyện Hóc Môn giá rẻ, sạch 100%

Vệ sinh bồn nước huyện Hóc Môn là dịch vụ sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch 100% của người dân. Nhiều người thường bỏ qua việc vệ sinh các bể chứa nước nên dẫn tới các hậu quả về sức khỏe và cả chất lượng sinh hoạt gia đình. Chúng tôi viết bài viết sau đây nhằm chia sẻ với bạn những thông tin về dịch vụ đặc biệt này.

Vệ sinh bồn nước huyện Hóc Môn có giá bao nhiêu?

Giá dịch vụ vệ sinh bồn nước huyện Hóc Môn thường chỉ nằm ở mức bình dân và có mức tương đương với nhiều đơn vị khác nhau. Tùy vào các yếu tố ảnh hưởng như vị trí cao hay thấp, kích thước to hay nhỏ hoặc dựa vào mức độ hư hại nếu có.

Vệ sinh bồn nước giá rẻ Phan Châu
Vệ sinh bồn nước giá rẻ Phan Châu

⭐ Bảng giá vệ sinh bồn nước quận Phú Nhuận tham khảo:

⭐ Vệ sinh bồn nước dung tích dưới 500 lít giá 200.000 – 300.000đ

⭐ Làm sạch bồn nước dung tích 500 lít đến 1000 lít giá 300.000 – 400.000đ

⭐ Vệ sinh bồn nước dung tích 1500 lít đến 2000 lít giá 400.000 – 550.000đ

⭐ Làm sạch bồn nước dung tích 2000 lít đến 5000 lít giá 500.000 – 650.000đ

⭐ Vệ sinh bồn nước trên 5.000 lít nhân viên thảo luận giá trước khi làm

Đây là bảng giá mang tính chất tham khảo chưa được tính thêm thuế giá trị gia tăng. Nhằm đưa ra để khách hàng dễ dàng hình dung được khoảng chi phí trung bình cần phải trả. Những chi tiết chính xác và ưu đãi nếu có sẽ được nhân viên trao đổi khi đến phục vụ tại nhà.

Vệ sinh bồn nước huyện Hóc Môn ở công ty nào?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận hiện nay. Công ty Phan Châu là một trong những cái tên quen thuộc cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước. Sử dụng dịch vụ ở công ty sẽ được hưởng những quyền lợi như sau.

✔️ Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo cho nhiều nhiệm vụ khác nhau chuyên nghiệp. Phục vụ với thái độ tận tình và niềm nở tạo không khí thoải mái khi hợp tác với khách hàng.

✔️ Giá cả phải chăng và đảm bảo xứng đáng với chất lượng mang lại. Được tư vấn miễn phí về cách bảo dưỡng và vệ sinh bể chứa một cách khoa học, an toàn.

✔️ Dịch vụ tiếp cận và đến ngay trong 30 phút không cần đặt hẹn và đợi lâu. Giải quyết vấn đề nhanh nhất trong thời gian có thể không làm gián đoạn sinh hoạt của khách hàng.

✔️ Nhận sửa chữa và kiểm tra những thiết bị điện nước khác trong nhà. Không cần phải lo lắng gọi dịch vụ khác khi có vấn đề mới liên quan phát sinh.

✔️ Có chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng thường xuyên và giúp giới thiệu công ty. Cam kết khiến cho khách hàng hài lòng 100% sau khi hoàn thành.

Vệ sinh bồn nước huyện Hóc Môn có dịch vụ nào?

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh bồn nước huyện Hóc Môn thì công ty Phan CHâu còn kèm theo một số tiện ích liên quan khác như:

? Lắp đặt, thay thế bồn nước mới – đường ống dẫn nước mới gồm cả inox và nhựa.

? Di chuyển, đổi chỗ bể nước có dung tích lớn sang vị trí khác. Chỉnh sửa lại hệ thống dẫn nước phù hợp với vị trí mới. Phục vụ cho cả các hộ gia đình hay tòa nhà chung cư lớn.

? Kiểm tra đánh giá định kỳ cho bể nước và hệ thống ống dẫn.

? Dò tìm mạch nước rò rỉ hay hư hại làm thất thoát nước. Sửa chữa thấm nước do nứt vỡ hệ thống ống dẫn âm tường.

? Vệ sinh tất cả các loại bồn nước khác nhau bao gồm chất liệu inox, nhựa hay bình năng lượng mặt trời.

Vệ sinh bồn nước huyện Hóc Môn loại inox

Bình loại inox là loại được người dân sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi độ bền và nhỏ gọn của nó. Tuy nhiên, vì có chất liệu là kim loại nên nó cũng dễ bị hao mòn bởi thời tiết trực tiếp hơn.

Vệ sinh bồn chứa bằng inox sạch sẽ
Vệ sinh bồn chứa bằng inox sạch sẽ

✅ Loại bồn inox thường bắt nhiệt hơn và dễ tạo ra các rong rêu bám bên mặt trong. Những rong nhỏ li ti này nhiều ngày sẽ đóng thành mảng lớn và sinh sôi nhiều hơn dây ra mùi hôi khó chịu cho nước dùng.

Vệ sinh bồn nước inox huyện Hóc Môn sẽ giúp bạn giải quyết các bám bẩn này trong thời gian nhanh chóng. Chỉ trong thời gian vài tiếng đồng hồ bạn sẽ được thoát khỏi các mùi hôi và nước bẩn ngay mà không tốn công.

Vệ sinh bồn nước huyện Hóc Môn loại nhựa

Bình nhựa có kích thước lớn và cồng kềnh hơn nhưng lại giữ được nhiệt độ nước ổn định hơn. Nó ít bị tác động bởi mặt trời và nhiệt độ cao hơn là loại bằng inox.

Vệ sinh bồn chứa nước bằng nhựa
Vệ sinh bồn chứa nước bằng nhựa

✅ Qua thời gian sử dụng, các cặn nhỏ li ti trong nước từ máy bơm sẽ lắng lại dưới tác động trọng lực và tạo thành lớp cặn bẩn bên dưới đáy. Đặc biệt là với những nơi sử dụng nguồn nước từ giếng khoan.

✅ Bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh bồn nước nhựa huyện Hóc Môn khoảng 1 năm 1 lần với giếng khoan. Và khoảng 2 đến 3 năm một lần với nguồn nước máy.

✅ Bạn nên gọi dịch vụ ngày khi phát hiện những dấu hiệu lạ như nước có màu đục mỗi khi cạn vào ban đêm. Hoặc nước dùng có mùi hôi lạ phát ra dai dẳng không hết. Thông thường các hiện tượng này sẽ hết ngay nên mọi người thường bỏ qua.

Vệ sinh bồn nước huyện Hóc Môn năng lượng mặt trời

Bể năng lượng mặt trời có cấu tạo phức tạp hơn những loại thông thường một chút. Ngoài phần chứa nước thì nó còn nối với nhiều ống thủy tinh hấp thụ nhiệt. Vì vậy cần phải cẩn thận hơn khi vệ sinh loại bể này.

Vệ sinh máy nước năng lượng mặt trời
Vệ sinh máy nước năng lượng mặt trời

✅ Bồn năng lượng mặt trời sau nhiều năm sử dụng sẽ không còn được năng suất tốt như ban đầu nữa. Bởi vì các ống thủy tinh thu nhiệt có thể đã bị bụi đất bám bẩn và không thể tiếp xúc với mặt trời.

✅ Cặn bẩn trong nước bám quanh thành bên trong ống cũng làm nước không được truyền nhiệt tối đa. Bạn nên sử dụng dịch vụ khi thấy nước nóng không còn đủ nóng như trước, số lượng ít hơn hoặc nước nhanh nguội khi trời tắt nắng.

Vệ sinh bồn nước huyện Hóc Môn có tự làm được không?

Bạn có thể tự vệ sinh bồn nước tại nhà nếu có nhiều thời gian và không ngại bỏ nhiều công sức. Sau đây chúng tôi sẽ điểm qua một số bước quan trọng mà bạn cần phải biết khi có ý định làm tại nhà.

? Bước 1: Bạn nên ngắt toàn bộ điện của hệ thống bơm nước tự động trước khi thực hiện vệ sinh. Nhớ thông báo với người nhà trước để họ không vô tình khởi động máy bơm trở lại.

? Bước 2: Xả hết nước trong bồn hoặc sử dụng đến khi cạn chỉ để lại một ít đủ để vệ sinh. Thường thì sẽ có van xả được gắn bên dưới đáy các bể chứa.

? Bước 3: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết và dung dịch tẩy rửa để đánh bay vết bẩn tốt nhất. Lưu ý không nên sử dụng các hóa chất nặng vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước sinh hoạt.

Các bám bẩn và rong rêu bên trong bồn nước lâu ngày thường rất trơn nhớt và nguy hiểm. Bạn hãy cẩn thận hết mức để tránh trượt ngã và làm hư hỏng bồn chứa nước từ bên trong.

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và tránh làm hư hỏng hệ thống thiết bị. Tốt nhất bạn nên thuê thợ chuyên nghiệp để đảm nhiệm công việc này. Với sự giúp đỡ của các dụng cụ cần thiết thì thời gian và công sức sẽ được tiết kiệm tối đa.

Vệ sinh bồn nước huyện Hóc Môn cần thiết như thế nào?

✔️ Vệ sinh bồn nước thường xuyên là điều mà bạn thực sự không nên bỏ qua. Đặc biệt nếu bạn sống trong khu vực sử dụng giếng khoan hoặc nước ngập mặn, nhiễm phèn thì càng phải chú ý hơn.

✔️ Nước giếng khoan, nhiễm phèn, mặn thường chứa thành phần nước cứng hoặc các muối khoáng hàm lượng lớn. Các chất này có tác dụng không hề tốt với vỏ bồn chứa bằng inox. Có thể tăng sự oxi hóa và làm thủng hoặc mòn đi lớn chất liệu bên trong.

✔️ Bên cạnh rỉ sét do oxi hóa thì các rong rêu hình thành do tác động của mặt trời cũng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng nước.

✔️ Những bùn bẩn do rong rêu và bụi đất gây ra sẽ là môi trường hoàn hảo cho các vi khuẩn có hại sinh sống. Những vi khuẩn này có thể gây ra viêm da hoặc thậm chí là ngộ độc nước đối với trẻ em và người cao tuổi.

✔️ Kiểm tra thường xuyên giúp bạn tránh được những sự cố như chuột hay chim chết rơi vào bồn nước sinh hoạt. Những con chim có thể làm tổ gần đó và làm rơi rơm rác hay chất thải xuống bồn chứa nước.

Vệ sinh bồn nước huyện Hóc Môn hậu quả khi không thực hiện

❌ Tình trạng oxi hóa, hoen rỉ của các phần kim loại sẽ làm mòn thành bồn. Nước bên trong sẽ bị rò rỉ ra ngoài gây thất thoát nước và ẩm dột xuống mái nhà. Bồn nước yếu và biến dạng sẽ không còn đủ chắc chắn để chứa lượng nước lớn nữa.

❌ Bùn đất lâu ngày tích tụ trong bồn sẽ bị đẩy sang các ống dẫn nước từ từ. Các bùn này một phần bị chảy xuống cho người sử dụng. Hai là mắc kẹt bên trong và làm nguyên nhân cho các vụ tắc nghẹt ống dẫn nước.

❌ Bùn đọng lâu ngày làm môi trường cho vi khuẩn sinh sôi phát triển và lẫn vào nước dùng. Con người không phát hiện ra nhưng sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp của nước bẩn. Gây ngộ độc tiêu chảy hoặc dị ứng trên da.

❌ Các vi khuẩn sắt do clo trong nước máy tác dụng với kim loại từ máy bơm có thể làm hư hại đường ống. Tạo ra các mùi hôi dạng hóa chất rất khó chịu cho nước sử dụng vào mỗi buổi sáng.

❌ Những tác hại khôn lường của việc ô nhiễm bồn chứa nước là có thể phòng tránh được. Vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ bể tại nhà để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn nhé.

Vệ sinh bồn nước huyện Hóc Môn dấu hiệu cần sử dụng

Khi nước dùng nhà bạn có những dấu hiệu như sau đây thì hãy cân nhắc việc làm sạch bể ngay lập tức nhé.

✔️ Nước dùng xuất hiện những mảnh rong hay cặn nhỏ li ti lơ lửng khi xả ra từ vòi.

✔️ Màu nước không còn trong suốt mà bị nhiễm đục bởi chất bẩn khác. (có thể là do bùn đất hoặc là rỉ sét kim loại)

✔️ Trong nước có mùi như kim loại hoặc mùi hóa chất nồng nặc hơn bình thường. (Do lượng kim loại bị hòa vào nước quá cao).

✔️ Mùi hôi lạ tồn tại dai dẳng nhiều ngày nhưng không phai đi bớt (có thể do một số con vật đã vô tình rơi vào trong bồn nước)

Đó là những chia sẻ mà Công ty vệ sinh bồn nước huyện Hóc Môn Phan Châu cho rằng sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn. Để đọc thêm nhiều mẹo về các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh các thiết bị gia đình. Vui lòng ghé thăm những mục tin khác của chúng tôi hoặc gọi đến tổng đài hotline nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.