Vệ sinh bồn nước quận 12 Phan Châu giá rẻ BH 2 năm

Vệ sinh bồn nước quận 12 là dịch vụ được chăm non dưới sự chăm sóc Phan Châu, nhằm với một mục đích duy nhất là giải quyết vấn đề về bồn nước của khách hàng.

Bởi vấn đề trên là thường xuyên xảy ra với các hộ gia đình, khách sạn, công ty. Và ý thức được điều đó nên Phan Châu đã tạo ra một dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ cùng với các chế độ bảo hành lâu và ưu đãi cực sốc dành cho quý khách hàng.

Vệ sinh bồn nước quận 12 giá cả ra sao ?

Để có thể đưa ra một mức giá chung cho một dịch vụ là điều phi lý, bởi cần có các công đoạn đánh giá khác nhau thì mới có thể đưa ra một mức giá đúng nhất cho khách hàng. Và để có mức giá đúng thì phải phụ thuộc vào nhiều các yếu tố như:

? Độ khó của vấn đề cần giải quyết là nghiệm trọng hay nhẹ.

? Vị trí đặt bồn như thế nào ? Có ở trên cao và khó xử lý hay không ?

? Khách hàng đặt dịch vụ trước hay bất ngờ cần dịch vụ.

? Bao nhiêu loại bồn cầu vệ sinh vì nhiều bồn chắc chắn số tiền cần trả sẽ giảm.

? Khách hàng đặt bất ngờ thì thời gian thi công là mưa hay ráo.

? Khách hàng đặt dịch vụ có đang trong dịp ưu đãi nào hay không.

? Có sử dụng các máy móc hiện đại khác để giúp giải quyết hay không

? Lưu ý: Những yếu tố này sẽ được nhân viên chúng tôi liệt kê rõ ràng và giải thích tường tận cho quý khách hàng.

Sử dụng dịch vụ có giá bao nhiêu

Dưới đây là một số mức giá vệ sinh bồn nước quận 12 mà quý khách có thể tham khảo:

? Đối với loại bồn  dung tích dưới 500L quận 12 có giá dao động: 250.000 đồng.

? Đối với loại bồn dung tích từ 500 – 3000L quận 12 có giá dao động: 300.000 – 800.000 đồng.

? Đối với loại bồn dung tích từ 3.500 – 6000L quận 12 có giá dao động: 1.000.000 đồng.

❌ Để có thể bù đắp lại sự bất tiện trên thì chúng tôi sẽ có chương trình khuyến mãi lớn dành cho quý khách hàng.

? Giảm ngay 20% ưu đãi đối với khách hàng mới khi đăng ký dịch vụ của công ty qua số điện thoại hay website.

? Đối với khách hàng thân thiết của Phan Châu sẽ có gói ưu đãi 15% đối với bất kỳ tình huống nào. Và được tặng kèm thêm các phần quà giá trị liên quan.

? Chưa dừng lại ở đó khi chế độ bảo hành cho các dịch vụ trong gói ưu đãi lên đến 1-5 năm.

? Tất cả đều là của  quý khách khi gọi điện qua :0973453180.

Vệ sinh bồn nước quận 12 cơ sở nào uy tín ?

Nếu như quý khách là những khách hàng đã từng bị các dịch vụ khác gian lận, lừa đảo. Hay là những người quyết tẩy chay các hành vi lừa đảo. Thì ở Phan Châu cũng vậy, công ty luôn đặt lợi ích của quý khách hàng đã hoặc chưa sử dụng dịch vụ lên hàng đầu.

Nếu quý khách vẫn còn hoài nghi về chúng tôi thì hãy dành vài phút tìm hiểu về chúng tôi:

Dịch vụ vệ sinh bồn nước ở quận 12 là một mảnh ghép nhỏ trong toàn bộ bức tranh trong lĩnh vực hoạt động của Phan Châu. Chúng tôi có mặt ở khắp mọi nơi với các công ty con trải dài sắp các quận huyện trong Tp Hồ Chí Minh

✅ Chính vì điều đó mà công ty có thể, có mặt nhanh chóng để giải quyết bất cứ vấn đề nào mà ngoài tầm kiểm soát của quý khách hàng.

✅ Không chỉ một mà bất kỳ dịch vụ nào của tổ chức đều phải đặt chất lượng lên hàng đầu, vì quý khách đã là người trả tiền thì phải nhận lại xứng đáng những gì bỏ ra. Công ty nói không với gian lận cùng với lừa đảo.

✅ Các thiết bị tiên tiến được áp dụng cùng với các phương pháp hiện đại nhằm bảo vệ cho môi trường và sức khỏe cộng đồng, và điều đó còn được nâng cao hơn khi được sử dụng bởi những nhân viên lành nghề.

✅ Chế độ bảo hành bảo dưỡng đi kèm với ưu đãi là những gì quý khách hàng không thể quên khi nhắc đến Phan Châu, với những chương trình khuyến mãi xuyên suốt năm.

✅ Điều đặc biệt nhất mà quý khách có thể đặt niềm tin ở chúng tôi, chính là sự hài lòng về dịch vụ hay sự yên tâm về chất lượng được đánh giá bởi những khách hàng đã sử dụng.

Vệ sinh bồn nước quận 12 có quy trình thế nào

? Khách hàng gọi điện cho chúng tôi qua số: 0973453180 để các nhân viên của công ty hỗ trợ về vấn đề cũng như xin các thông tin cơ bản, nhằm cho người xuống hỗ trợ.

Gọi điện qua số điện thoại để nhân viên giải đáp thắc mắc

? Sau khi tiếp nhận vấn đề thì sau 30p sẽ có nhân viên của công ty xuống để kiểm tra, xem xét, đánh giá để rồi liệt kê các yếu tố, giải thích vấn đề và báo một mức giá chính xác cho khách hàng.

? Sau khu quý khách đã hiểu và cảm thấy hài lòng về mức giá đưa ra thì sẽ tiến hành bắt tay vào việc.

? Sau khi làm xong công việc và vấn đề về bồn chứa được giải quyết hoàn toàn và không có gì xảy ra, thì sẽ tiến hành đến bước thanh toán

? Thanh toán hóa đơn cho quý khách hàng với mức giá được tích hợp VAT cùng với gói ưu đãi, kế đó là ký tên và đưa phiếu bảo hành dịch vụ.

? Trước khi đội ngũ nhân viên ra về thì sẽ dặn dò các lưu ý chú ý cần thiết cho việc sử dụng lại sản phẩm.

Phía trên là 6 bước trong quy trình hệ thống công tác làm việc chung của công ty  nhằm cho quý khách hàng dễ dàng, đánh giá và theo dõi.

Vệ sinh bồn nước quận 12 và các biện pháp xử lý

Chúng tôi luôn khuyên quý khách hàng của mình trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào, hãy tìm kiếm các phương pháp thủ công trước để xem có thể tự giải quyết vấn đề tại nhà hay không. Nếu được thì sẽ giúp giảm chi phí bỏ ra rất nhiều.

Vệ sinh bồn nước quận 12 và sử dụng hóa chất “ tự chế “

Đúng thật là tự chế khi quý khách là người sẽ tạo lên hỗn hợp trên. Hỗn hợp là một dạng axit có tính tẩy mạnh và rất phù hợp để sử dụng với các tình huống đang mắc phải, công thức để tạo nên như sau:

Hãy chạy ra siêu thị mua 1 bịch baking soda và một chai giấm. Chỉ vậy thôi mà đã giúp giải quyết vấn đề rồi. Chi tiết cách pha chế sẽ như sau:

? Bước 1: Hãy ngắt nguồn điện dành cho máy bơm đang bơm lên. Nếu như chủ quan và nghĩ rằng không sao thì đó là một tai hại lớn khi đã có nhiều trường hợp không may xảy ra.

Hãy nhắc nhở người thân nếu bạn đang ở nhà hay nhờ người canh chừng khi bạn đang ở các công trình lớn. Nhằm tránh một số người nhiệt tình nhưng không biết để rồi bạn là người sẽ nhận lấy hậu quả.

? Bước 2: Sau khi làm công tác an toàn nguồn điện xong thì tiếp theo cần làm là xả nước ở bên trong bồn ra ở mức ⅓ bồn. Nếu nước thấp hơn cũng không sao miễn nước ở những chỗ đóng rong rêu nhiều.

Nếu bạn không xả nước thì phản ứng sẽ bị loãng cũng như không giải quyết triệt để vấn đề. Khi xả hãy nhớ để ống nước vào đường thoát trước, còn nếu không có thì dùng các vật dụng để hứng. Nếu không nước lênh láng ra nhà, sân thượng thì lại phải dọn.

Hỗn hợp giấm và baking soda dễ dàng làm tại nhà

? Bước 3: Sau khi xong xuôi thì hãy đổ hợp chất trên đã được trộn lẫn theo tỉ lệ 1 giấm: 2 baking soda. Đổ trực tiếp xuống bồn và đóng nắp lại. Thời gian muốn được làm việc hiệu quả nhất là từ 3-4 tiếng chờ đợi.

? Bước 4: Mở nắp kiểm tra xem như thế nào, rong rêu còn bám ở bên trên không. Nếu còn thì cũng không sao, lấy đồ chà nhẹ là nó sẽ ra bởi dụng dịch trên đã làm mềm các cặn bã bám bên dưới.

? Bước 5: Xả nước từ 3 đến 4 lần để đảm bảo là các dị vật, nấm mốc, rong rêu,… đã biến mất. Bồn nước của bạn sạch bong.

Vệ sinh bồn nước quận 12 dùng vòi nước áp suất mạnh

Nếu như bạn thấy cách trên vừa có nhiều công đoạn vừa tốn thời gian thì hãy sử dụng nước áp suất mạnh xem. Cách này chỉ tón tiền mua sản phẩm chứ việc sử dụng vô cùng đơn giản.

Vòi xịt áp suất mạnh có rất hiệu quả trong việc vệ sinh

Chỉ cần chỉnh vòi nước ở chế độ tia nước hẹp, sau đó bật vòi nước và để đầy xô, bấm nút và thế là các vết bẩn chứng đầu cũng chịu thua và bay đi mất. Hãy xịt đến khi nào mà bạn thấy không còn gì để xịt thì ngừng lại.

Sản phẩm này dùng để vệ sinh bồn nước inox quận 12 là vô cùng hiệu quả, nhưng quý khách hàng thân mến, khi sử dụng hãy chú ý đến mắt của chúng ta, bởi nếu không cẩn thận tia nước có thể gây mù vĩnh viễn nếu xịt vào.

Vệ sinh bồn nước quận 12 dùng các dụng cụ tại nhà

Các dụng cụ tại nhà là các sản phẩm mà nhà nào cũng có, nhà nào cũng xài chính là các bàn chải, cây cọ,… Thường thì phương pháp này được sử dụng đối với việc vệ sinh bồn nước nhựa quận 12 nằm ngang.

Cách này sẽ làm mất rất nhiều sức và thời gian để làm. Chưa kể, chúng ta không thể nào làm sạch hết các vết bám bên trong chỉ bằng đôi bàn tay. Nên chúng tôi khuyến khích hãy sử dụng hai cách trên hoặc gọi công ty dịch vụ cho nhanh.

Vệ sinh bồn nước quận 12 nguyên nhân và hậu quả

❌ Ba nguyên nhân chính phổ biến gây nên các tình trạng tắc nghẽn nước.

? Thường thì các nguyên nhân xảy ra hiện tượng tắc nghẽn nước, hay nước chảy yếu cần phải có một thời gian rất dài cô đọng và tích tụ bởi các đất, bụi, đá,…

? Rong rêu cùng với các vi trùng, vi khuẩn bên trong là nguyên nhân làm cho chất lượng nước của bạn đi xuống mà không hề hay biết.

? Việc nước bị xuống cấp một phần có thể do bị oxi hóa từ không khí, tình huống này khá hiếm nhưng nếu xảy ra lại vô cùng tai hại.

❌ Hậu quả gây ra cho chúng ta nếu không phát hiện sớm

? Việc các vi khuẩn phát sinh bên trong bồn sẽ làm cho các bệnh về da xuất hiện, các bệnh về y khoa cũng dần lộ ra vì vi khuẩn có trong nguồn nước.

? Các hiện tượng tắc nghẽn sẽ gây ra các cản trở trong sinh hoạt hằng ngày.

? Việc nước xuống cấp do các nguyên nhân trên sẽ gây ra các triệu chứng không hay về lâu về dài, nhất là đối với nguyên nhân bồn bị oxi hóa. 

Vệ sinh bồn nước quận 12 có nên vệ sinh định kỳ ?

Câu trả lời là hoàn toàn có, thường thì mọi người sẽ chỉ để tâm đến các đồ vật mà họ thấy hằng ngày. Thật chất các bồn nước có rất nhiều khi ta nhìn từ trên cao xuống. Có nhà thì từ 1 – 2 năm thì mới vệ sinh, có nhà thì đợi có dấu hiệu thì mới vệ sinh.

Để rồi khi mở ra thì mới giật mình với những thứ bên trong đó, nào là rong rêu, cánh gián,… Thật sự, bồn nước nào cũng vậy hãy dành thời gian kiểm tra định kỳ từ 5-6 tháng.

Nếu như nhà nào bị nhiễm phèn thì hãy bỏ thời gian kiểm tra thường xuyên hơn, vệ sinh kỹ hơn để bồn có thể xài lâu cũng như tránh được các bệnh đến sức khỏe.

Vệ sinh bồn nước quận 12 của công ty Phan Châu hy vọng sẽ được phục vụ quý khách hàng, và cũng thật cảm ơn khi quý khách đã đọc đến đây. Hy vọng với những gì chúng tôi cung cấp sẽ giúp vấn đề được xử lý ngay tại nhà.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.