Vệ sinh bồn nước quận Bình Tân giá rẻ Phan Châu bao sạch 100%

Vệ sinh bồn nước quận Bình Tân là điều mà bạn dịch vụ mà bạn tìm kiếm khi bạn có nhu cầu vệ sinh bồn chứa nước cho gia đình bạn. Bạn không biết các dịch vụ ngoài kia có giá như thế nào? Xử lý có sạch không? Hay đơn giản là xử lý vệ sinh bồn nước tại nhà? Hãy yên tâm bởi vì Phan Châu sẽ giải đáp những điều đó cho bạn trong bài viết này.

Vệ sinh bồn nước quận Bình Tân có giá bao nhiêu ?

Hiện nay, thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước tại khu vực quận bình tân. Nhiều công ty đồng nghĩa với nhiều dịch vụ cung cấp nhiều giá khác nhau. Không những thế những dịch vụ này đôi khi phát sinh nhiều chi phí không cần thiết khác.

Để tốt nhất cho bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng dịch vụ của Công ty Phan Châu. Bởi vì Phan Châu cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước có mức giá rẻ nhất trong khu vực quận Bình Tân của bạn.

Giá dịch vụ của Phan Châu được dựa trên nhu cầu xử lý vệ sinh cùng với lại mức giá thu nhập trung bình của người dân. Vì thế mức giá của dịch vụ của chúng tôi luôn nằm ở mức bình dân nên bạn cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Phan Châu. 

Sau đây là bảng giá vệ sinh bồn nước quận Bình Tân của Công ty Phan Châu:

? Dịch vụ vệ sinh bồn nước có dung tích dưới 500 lít giá: 200.000 – 300.000 VNĐ

? Dịch vụ vệ sinh bồn nước có dung tích 500 lít đến 1000 lít giá: 300.000 – 450.000 VNĐ

? Dịch vụ vệ sinh bồn nước có dung tích 1500 lít đến 2000 lít giá: 500.000 – 700.000 VNĐ

? Dịch vụ vệ sinh bồn nước có dung tích trên 3000 lít: Báo giá chính xác sau khi khảo sát.

Xin bạn lưu ý rằng mức giá có thể thay đổi tùy theo tình trạng hư hỏng hoặc các vấn đề về đường dẫn ông nước. Những thông tin chi tiết về giá sẽ được nhân viên kỹ thuật báo giá trực tiếp với bạn khi chúng tôi đã khảo sát tình hình.

Vệ sinh bồn nước quận Bình Tân của Phan Châu có tốt không ?

Công ty Phan Châu là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện vệ sinh bồn nước. Sau đây là những lý do mà chúng tôi đã được khách hàng tin tường lựa chọn trong lĩnh vực này:

✔️ Sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm 

Tất cả các nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên môn thực tế từ các chuyên gia. Luôn đảm bảo tư vấn chính xác dịch vụ, phục vụ tận tình và thực hiện xử lý an toàn nhanh chóng hiệu quả. 

✔️ Chi phí dịch vụ rẻ nhất khu vực

Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên trên tất cả. Với tiêu chí thực hiện là giá trị đi đôi với giá tiền. Không những thế, chúng tôi còn hỗ trợ ưu đãi cho các khách hàng mới và đặc biệt là khách hàng lâu năm.

✔️ Quy trình tiên tiến sạch 100%

Chúng tôi có quy trình kỹ thuật hiện đại, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn cho bồn nước của khách hàng. Đồng thời chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng bảo dưỡng và ghi tặng ưu đãi sau khi thực thi dịch vụ.

✔️ Phục vụ xử lý dịch vụ nhanh chóng

Sau khi khách hàng đã đằng ký dịch vụ, chúng tôi sẽ thực thi nhanh chóng trong vòng 20 phút đến 2 tiếng. Đảm bảo không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Đồng thời sẽ không làm ảnh hưởng bất cứ hệ thống nước hay thời gian sinh hoạt của khách hàng.

✔️ Đơn vị hoạt động uy tín minh bạch

Tất cả dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện đúng bài bản, giấy tờ minh bạch và đảm bảo không gian dối. Từ khâu tư vấn dịch vụ, ký kết hợp đồng cho đến thanh toán xử lý. Cam kết hài lòng cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

✔️ Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi

Các nhân viên của chúng tôi được sắp xếp phục vụ gần như là 24/24. Đảm bảo luôn xuất hiện phục vụ tư vấn đúng lúc và thi công đúng giờ. Chúng tôi làm việc khắp các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và CN.

vệ sinh bồn nước quận bình tân
Vệ sinh bồn nước quận Bình Tân giá rẻ Phan Châu bao sạch 100%

Vệ sinh bồn nước quận Bình Tân Phan Châu quy trình như thế nào ?

Vì là một trong những gương mặt đại diện của lĩnh vực xử lý vệ sinh môi trường, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như quy trình xử lý tốt nhất cho khách hàng. Sau đây là những bước quan trọng trong quy trình dịch vụ của chúng tôi:

☑️ Bước 1: Khách hàng liên hệ với Công ty Phan Châu để giải bày vấn đề nguồn nước từ bể chứa nước đang gặp phải.

☑️ Bước 2: Sau đó nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ được điều động đến địa điểm mà bạn cung cấp trong vòng 20 phút. Tại đấy, chúng tôi sẽ khảo sát và đánh giá tình trạng mà bồn nước bạn gặp phải đồng thời báo giá dịch vụ xử lý tốt nhất cho khách hàng.

☑️ Bước 3: Khi khách hàng đồng ý hợp đồng dịch vụ đã tư vấn, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hàng thi công theo đúng hẹn đã thỏa thuận

☑️ Bước 4: Sau khi hoàn tất thi công, nhân viên Phan Châu sẽ vệ sinh lại hiện trường cho khách. Đồng thời sẽ cùng khách hàng kiểm tra nghiệm thu và tiến hành thanh toán.

☑️ Bước 5: Phan Châu chúng tôi sẽ thanh toán minh bạch theo các hạng mục đã ký kết trong hợp đồng. Trích xuất hóa đơn đỏ và biên ký thẻ bao hành dịch vụ cho khách hàng.

Vệ sinh bồn nước quận Bình Tân Phan Châu bao gồm những gì ?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh bồn nước ở quận Bình Tân của Phan Châu, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi các dịch vụ cộng thêm như sau:

? Lắp đặt và thay mới bồn nước bao gồm cả nhựa và inox.

? Giám định kỹ lưỡng và bảo trì hệ thống dẫn nước từ bồn chứa 

? Hỗ trợ kiểm tra định kỳ bồn nước và hệ thống dẫn nước.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước cho cả loại bồn nước nhựa và bồn nước inox:

✅ Về dịch vụ vệ sinh bồn nước Inox quận Bình Tân 

Bồn chứa nước inox là loại bồn nước được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình hiện nay. Nhưng vì làm bằng kim loại nên chúng dễ bị ăn mòn và rất khó để vệ sinh tẩy rửa.

Loại bồn nước này thường tiếp xúc với nắng mưa nên khi nhìn bên ngoài sẽ rất sạch. Nhưng bên trong lại có rất nhiều lớp ố từ rong rêu nếu bạn không vệ sinh thường xuyên. 

vệ sinh bồn nước inox
Vệ sinh bồn chứa nước inox như thế nào

Dấu hiệu thường thấy ở loại inox là các mảng rong rêu bám ở mặt trong thành bồn và gây ra mùi hôi lạ khi bạn sử dụng nguồn nước. Gây ra ảnh hưởng sức khỏe khi sử dụng và tác nhân gián tiếp cho các bệnh về tiêu hóa.

Nhưng xin bạn hãy yên tâm bởi vì dịch vụ vệ sinh bồn nước inox của Phan Châu sẽ giải quyết triệt để vấn đề của bạn. Chúng tôi sẽ rửa sạch hoàn toàn những mảng bám này nhanh chóng và an toàn ngay sau khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ.

Về dịch vụ vệ sinh bồn nước nhựa quận Bình Tân 

Đây là loại bồn chứa nước cổ điển và thường có kích thước lớn dày nặng hơn. Tuy nhiên chúng lại giữ nhiệt độ nước ổn định hơn. Đặc biệt chúng không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết nắng nóng ở Sài Gòn.

Loại bồn nước này vì không ảnh hưởng bởi nhiệt độ nên chúng rất dễ sản sinh vi khuẩn. Từ đây các lớp vi khuẩn sẽ tạo thành những mảng váng phèn và các lớp nhớt bám ở thành bể.

vệ sinh bồn nước nhựa
vệ sinh bồn chứa nước nhựa như thế nào

Khi những hiện tương trên xảy ra ở bồn nước nhựa, bạn nên gọi ngay cho chúng tôi càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh sớm nhất cho bạn để nguồn nước bạn dùng không bị nhiễm phèn và an toàn cho sinh hoạt.

Vệ sinh bồn nước quận Bình Tân cần lưu ý điều gì ?

Trong quá trình Phan Châu thực hiện vệ sinh bồn nước cho khách hàng tại Bình Tân. Chúng tôi đã đúc kết lại những thông tin phổ biến như sau:

Có thể nào tự vệ sinh bồn nước được không ?

Bạn có thể tự mình vệ sinh bồn nước tại nhà nếu bạn có thời gian và các dụng cụ vệ sinh an toàn. Sau đây là một số bước xử lý tạm thời cho việc vệ sinh bồn chứa nước nhà bạn:

? Bước 1: Đầu tiên là bạn phải đảm bảo ngắt điện các nguồn máy bơm. Vì chúng có thể bị rò rỉ gây điện giật. Sau đó bạn lau sơ bên ngoài thành bồn, đặc biệt là ở khu vực miệng nắp.

? Bước 2: Xả bớt nước trong bồn khoảng còn lại 1 /4 lượng nước. Dùng các vật dài để với tới những mảng bẩn trong bồn, đẩy sơ các mảng đó xuống. Sau đó khuấy nước còn lại để đánh bật cặn bẩn bên đưới.

? Bước 3: Xả hết nước còn lại trong bồn ra ngoài từ van chốt xả. Sau đó, bạn lau chùi bên trong bằng các dụng cụ vệ sinh và dung dịch tẩy rửa. Lưu ý không sử dụng các hóa chất tẩy mạnh vì chúng sễ ảnh hưởng sức khỏe nếu bạn chùi rửa không sạch.

Trên đây là cách xử lý vệ sinh bồn chứa tại nhà, tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh bồn nước chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo an toàn cho bạn và đảm bảo sạch sẽ nguồn nước bạn sử dụng.

Tại sao bạn cần phải vệ sinh bồn nước thường xuyên 

Việc vệ sinh bồn nước là điều cần thiết cho gia đình bạn. Đặc biệt với các hộ gia đình sống gần những nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn. Các nguồn nước này có thể tràn vào trong bể nước và gây ra các hiện tượng nhiễm khuẩn và ô-xi hóa ăn mòn rỉ sét.

Ngoài ra thì nhiệt độ ẩm ướt từ các bồn nằm khuất cũng sẽ tạo thành những mảng rong rêu bám vào thành bồn. Các mảng này sẽ tạo nên những vi khuẩn tiêu hóa và gây ảnh hưởng sức khỏe của bạn.

Đồng thời việc kiểm tra vệ sinh thường xuyên cũng giúp bạn tránh được việc ô nhiễm nước từ các loài động vật. Không ít trường hợp được ghi nhận như xác chuột xác chim rơi vào bồn nước sinh hoạt. 

Bùn đất lâu ngày từ việc sinh hoạt cũng sẽ được loại bỏ cùng với các loại cặn bẩn khác. Ngoài ra, điều này cũng giúp bạn kiểm tra được sự tắc nghẽn ống dẫn nước hoặc rò rỉ điện từ các máy bơm và nguồn điện gần đó.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ vệ sinh bồn nước

Bạn cần phải để ý vệ sinh bồn nước khi nguồn nước nhà bạn có những dấu hiệu sau:

  • Trong nước xuất hiện những mảnh rong hay cặn nhỏ
  • Màu nước vẩn đục bị nhiễm rỉ sét kim loại hoặc dính nhiều bụi bẩn.
  • Nước có mùi tanh hoặc mùi hăng lạ như mùi kim loại hoặc xác động vật chết

Để bạn không bị ảnh hướng sức khỏe và đời sống sinh hoạt, chúng tôi khuyến khích bạn hãy phòng bệnh hơn chữa bệnh. Vì thế hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh bồn nước 6 tháng 1 lần để đảm bảo chất lượng nguồn nước và tuổi thọ của bồn.

Qua bài viết trên về dịch vụ vệ sinh bồn nước quận Bình Tân của Phan Châu, mong rằng bạn có những thông tin hữu ích cho mình. Nếu bạn có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với Phan Châu qua số điện thoại 097.345.3180 để được chúng tôi tư vấn giải đáp miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.