Xử lý mùi hôi quận 11 triệt để 100% tại Phan Châu

Mùi hôi trong nhà là do đâu?

Xử lý mùi hôi quận 11 là dịch vụ giải quyết các sự cố gây mùi tại nhà vệ sinh hoặc khu vực sống của người dân. Đến với công ty Phan Châu, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ xử lý các tác nhân gây mùi với giá rẻ và thái độ nhiệt tình nhất.

Xử lý mùi hôi quận 11 cần biết rõ nguyên nhân

Để xử lý triệt để mùi hôi khó chịu tồn tại trong nhà vệ sinh hay khu vực sống của bạn. Ta cần tìm hiểu chính xác lý do tại sao và nguyên nhân chính do đâu. Lúc đó mới có thể đưa ra những phương pháp xử lý hiệu quả.

Mùi hôi trong nhà là do đâu?
Mùi hôi trong nhà là do đâu?

Xử lý mùi hôi quận 11 do hầm cầu đầy

⭐ Hầm cầu, bể phốt đầy ứ không còn chỗ thoát nước chính là lý do chính gây ra nhưng mùi hôi bốc lên trong nhà vệ sinh. Bể phốt đầy làm chất thải dâng lên cao gần với bề mặt đất khiến cho mùi hôi ngày càng gần với chúng ta.

⭐ Thông thường bể phốt sẽ bị đầy và ngập gần trên bề mặt trong khoảng 2 đến 3 năm. Lúc này các đường ống sẽ bị ô nhiễm và nước mưa dễ xâm nhập hơn. Nước thải sẽ dễ tràn ra ngoài mang theo mùi ô uế.

⭐ Nếu hầm cầu nhà bạn đã không được dọn dẹp nhiều năm thì hãy gọi ngay dịch vụ rút hầm cầu đi nhé. Bạn vừa có thể ngăn chặn kịp thời các nguy cơ gây mùi, vừa chống được sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại trong hầm cầu.

Xử lý mùi hôi quận 11 do ống xi phông bị lỗi

Ống xi phông là loại ống thông hơi có nhiệm vụ thông khí và ngăn chặn mùi hôi tràn ngược lại bồn cầu và nhà tắm. Khi ống dẫn này bị nghẹt hay cản trở vì lý do nào đó, mùi hôi sẽ không được thoát đi mà sẽ đọng lại trong nhà.

Hệ thống xi phông khử mùi có vấn đề?
Hệ thống xi phông khử mùi có vấn đề?

⭐ Ống xi phông bồn cầu nếu không có mực nước tiêu chuẩn đọng bên trong như thường ngày. Thì sẽ không đủ sức mạnh để ngăn mùi hôi trào ngược lên lại. Khi nước trong xi phông bị cạn thì các khí có mùi khó chịu sẽ trào ngược lên.

⭐ Vấn đề này chỉ được giải quyết khi bạn sửa chữa và lắp đặt lại vị trí đúng cho ống thông khí này. Lúc đó mới có thể giải phóng được khí thải ô nhiễm.

Xử lý mùi hôi quận 11 do lâu ngày không vệ sinh

⭐ Mùi hôi dai dẳng trong nhà tắm và nhà vệ sinh một phần là đến từ các cặn bã bám lâu ngày trong đường ống. Những bám bẩn trên sàn nhà tắm mà bạn không dễ thấy bằng mắt thường được.

⭐ Những mùi khó chịu này có thể được loại bỏ dễ dàng bằng cách dọn dẹp và chùi rửa thường xuyên. Sử dụng bàn chải để chùi sạch các mảng bám trên sàn gạch và tường nhà để loại bỏ các ẩm mốc.

⭐ Có thể loại bỏ các cặn bã bên trong đường ống dẫn nước bằng tác dụng của các chế phẩm hóa học, sinh học. Làm sạch thường xuyên sẽ ngăn chặn được các tác nhân gây ra khí thải khó ngửi.

Xử lý mùi hôi quận 11 do sự cố lắp đặt

⭐ Sai sót trong lắp đặt thường để lại hậu quả sớm trong khoảng thời gian chỉ vài tháng. Bởi sự sai lệch không đúng quy trình của các ống thông khí rất dễ gây ra hiện tượng trào ngược khí thải.

⭐ Các đường ống ngầm bị lắp đặt sai hay hở sẽ làm nước thải bị rò rỉ. Những nước thải rò rỉ đọng dưới nền đất một thời gian dài tạo thành vũng lớn hơn. Khi vùng nước bị rò ra càng lớn thì mùi hôi gây ra sẽ càng dai dẳng và khó nhận biết.

⭐ Để khắc phục tình trạng này thì chỉ có cách là tháo dỡ công trình và thay thế chỗ bị hở mà thôi. Bạn sẽ cần sự giúp đỡ của các thợ lắp đặt chuyên nghiệp nhằm xác định chính xác vị trí cần sửa chữa.

Xử lý mùi hôi quận 11 tại nhà như thế nào?

Sau khi điểm qua một số nguyên do phổ biến dẫn tới nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối. Ta cần tìm ra một số phương pháp để giải quyết hoặc đối phó với chúng. Một số phương pháp dưới đây chỉ nhằm mục đích đối phó tạm thời chứ không thể khử tuyệt đối.

Xử lý mùi hôi quận 11 dùng sáp thơm

Sáp thơm được bán khá phổ biến trên thị trường ở tất cả các siêu thị. Giá thành của sản phẩm này cũng rất rẻ chỉ từ 40 đến 60 nghìn đồng. Bạn có thể sử dụng một thỏi sáp trong vài tháng mà vẫn giữ được mùi.

Xử lý mùi hôi bằng sáp thơm
Xử lý mùi hôi bằng sáp thơm

🔥 Sáp thơm tỏa ra hương thơm của trái cây hoặc hoa dễ chịu nhằm lấn át các mùi hôi trong nhà vệ sinh. Chứ không có tác dụng khử chúng triệt để như bạn nghĩ.

🔥 Vì vậy, khi sử dụng sáp thơm, để hương thơm luôn đủ để phát huy tác dụng thì bạn phải thường xuyên cọ rửa sạch sẽ nhà vệ sinh của mình nhé.

Xử lý mùi hôi quận 11 bằng chế phẩm vi sinh

Chế phẩm vi sinh chính là những sản phẩm dựa trên vi sinh vật thường dùng để thông cống nghẹt. Các vi sinh vật này không chỉ tiêu thụ những cặn bã bám trong các đường ống thoát nước mà còn thải ra những khí vô hại.

Không chỉ giúp cho cầu cống thông thoáng sạch hết cặn bã. Mà các khí thải gây mùi do vi khuẩn gây hại tạo ra cũng được giảm thiểu hết cỡ. Ngăn ngừa được tắc nghẽn cống, bồn cầu vừa ngăn chặn được ô nhiễm không khí sinh hoạt.

Xử lý mùi hôi quận 11 bằng rượu trắng

Rượu trắng có hương thơm khá nồng nặc và không dễ chịu gì đối với nhiều người. Nhưng cũng chính vì đặc điểm đó mà các mùi khó chịu khác sẽ được trung hòa với nó.

🔥 Đặt một hoặc 2 cốc nhỏ rượu trắng ở góc phòng tắm nơi mà nước không văng tới được. Hơi cay nồng từ cồn trong rượu sẽ giúp những khí khó chịu trong phong trở nên tươi mát hơn.

🔥 Cứ khoảng 1 2 ngày bạn sẽ phải đổi rượu một lần để duy trì tác dụng của hơi cồn.

Phương pháp này thường chỉ được xem như một cách để đối phó tạm thời với mùi hôi chứ không làm nó biến mất hoàn toàn. Vì vậy, một lúc nào đó nó có thể sẽ làm tình trạng tồi tệ hơn nếu bạn cứ lạm dụng cách này để khử mùi.

Xử lý mùi hôi quận 11 bằng quạt thông gió

Quạt thông gió có tác dụng lưu chuyển không khí bên trong nhà vệ sinh ra bên ngoài để tránh bí bách. Trong trường hợp các ống thớt khí bị vấn đề thì quạt thông gió là một vật hỗ trợ cực kỳ hiệu quả cho chủ nhân.

Lắp đặt quạt thông gió cho thông thoáng
Lắp đặt quạt thông gió cho thông thoáng

Để quạt hút không khí bên trong nhà vệ sinh ra ngoài có thể giảm bớt phần nào sự bí bứt khó chịu khi bước vào trong. Nhưng đương nhiên thông thoáng cũng không phải là một phương pháp xử lý triệt để.

Xử lý mùi hôi quận 11 bằng cách dọn hầm cầu

Mùi hôi do hầm cầu đầy là thứ tồn tại dai dẳng và gây ra nhiều phiền toái nhất trong sinh hoạt. Nó theo nước thải dâng lên ngay cả khi trời mưa và trào ngược lên nhà tắm bất kỳ lúc nào.

Sử dụng dịch vụ rút hầm cầu hoặc dịch vụ chống hôi quận 11 Phan Châu, chính là một trong những cách giúp triệt để và chấm dứt hoàn toàn vấn nạn này.

Xử lý mùi hôi quận 11 bằng cách thay hệ thống thoát khí

📌 Một trong những cách tiếp theo để chấm dứt hoàn toàn mùi hôi đáng ghét trong nhà bạn. Chính là gọi thợ đến kiểm tra xem có hư hỏng hay sai sót gì trong hệ thống nước thải và khí thải gia đình hay không.

📌 Phát hiện và sửa chữa kịp thời sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về việc chúng phát tán trở lại nữa.

📌 Công ty Phan Châu cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa và thay thế thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp này, nên hãy yên tâm và gọi ngay đến công ty để được tư vấn hỗ trợ tận tình hơn nhé.

Xử lý mùi hôi quận 11 ở công ty nào?

Dịch vụ xử lý mùi hôi quận 11 của công ty Phan Châu tự hào được giới thiệu đến khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trên lĩnh vực thiết bị vệ sinh và hệ thống chống hôi gia đình.

✔️ Bên cạnh các phương pháp khử mùi tạm thời, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ triệt để như rút hầm cầu và thông cống nghẹt, sửa chữa và lắp đặt ống dẫn nước – ống xi phông.

✔️ Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề cùng với dụng cụ và máy móc phong phú. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ với chất lượng tốt nhất nhưng với giá thành được tối ưu rẻ nhất trên thị trường.

✔️ Công ty Phan Châu hoạt động không kể ngày đêm nên bạn không cần phải canh giờ hợp lý để liên hệ. Ngay cả những ngày nghỉ toàn quốc như Tết Nguyên Đán hay Quốc Khánh công ty vẫn online để đón tiếp khách hàng.

Xem thêm:

Xử lý mùi hôi quận 11 có mắc tiền không?

Không có mức giá cụ thể cho dịch vụ giải quyết mùi hôi vì còn dựa vào nguyên nhân và tình trạng. Mỗi gia đình có một hệ thống thiết bị vệ sinh được thiết kế khác nhau nên nguyên nhân cũng sẽ khác nhau.

✔️ Nếu nguyên nhân là do hầm cầu đầy thì dịch vụ sẽ xử lý theo giá của lĩnh vực rút hầm cầu. Nếu cần phải xử lý bằng cách nạo vét dọn dẹp cống rãnh thì giá sẽ tính theo mảng dịch vụ này.

✔️ Nếu cần phải sửa chữa, thay thế hoặc lắp đặt lại các hệ thống thoát nước thải và khí thải trong nhà. Giá sẽ tính theo thực tế thực hiện và yêu cầu đặc biệt trực tiếp của khách hàng.

✔️ Khách hàng có quyền đưa ra những yêu cầu đặc biệt trong lúc nhân viên trao đổi để có kết quả như ý muốn. Chi phí cụ thể sẽ được chốt lại và ký kết trong hợp đồng.

Xử lý mùi hôi quận 11 có cần thiết sử dụng không?

Nhiều người thường bỏ qua sự quan trọng của các tác nhân gây mùi mà chỉ cố gắng tìm cách loại trừ nó. Những những cách bình thường mà người ta hay nghĩ tới chỉ đơn thuần là giải quyết tạm thời mà thôi.

⭕ Công tác xử lý mùi hôi bao gồm dịch vụ thông tắc cống, rút hầm cầu, sửa chữa hệ thống ống thông khí, sửa chữa hệ thống thoát nước thải… đây mới chính là những phương pháp mang lại hiệu quả triệt để.

⭕ Xử lý triệt để các tác nhân gây mùi không chỉ giúp không khí trong nhà luôn thông thoáng trong lành. Tinh thần người ta cũng thoải mái và sức khỏe được đảm bảo hơn.

⭕ Tránh sự thu hút các động vật gây bệnh như chuột và ruồi muỗi… Giảm thiểu mầm bệnh ẩn có thể lây truyền qua thú cưng và gián tiếp tới con người.

Những thông tin trên đây của công ty xử lý mùi hôi quận 11 Phan Châu chia sẻ, hy vọng sẽ đem lại cho bạn những kiến thức bổ ích nhất trong vấn đề này. Đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần bất cứ tư vấn hay hỗ trợ nào trong tương lai nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.