Xử lý mùi hôi quận 10 Phan Châu hiệu quả 100% giá rẻ 59k

Xử lý mùi hôi quận 10 Phan Châu đặc biệt ở điểm nào?

Xử lý mùi hôi quận 10 là câu hỏi đặt ra từ các gia đình khi trong nhà họ phát sinh vấn đề. Để không phải tốn thời gian tìm cách thì Phan Châu sẽ mang đến câu trả lời cho bạn trong bài viết này.

Xử lý mùi hôi quận 10 tại nhà có cách nào hiệu quả?

Sau đây Phan Châu sẽ chỉ cho các bạn biết một số mẹo có thể áp dụng để xử lý vấn đề tạm thời trong ngôi nhà của bạn. Những cách này thường rất dễ dàng thực hiện và một sô giải pháp cũng có thể nằm chính trong ngôi nhà của bạn.

Xử lý mùi hôi quận 10 tại nhà có cách nào hiệu quả?
Xử lý mùi hôi quận 10 tại nhà có cách nào hiệu quả?

Xử lý mùi hôi quận 10 tại nhà bằng cách sử dụng cây sả

Cây sả hoặc còn được gọi là cây xả, thường công dụng là điều tiết tuần hoàn máu cho sức khỏe tốt và cũng như thường được sử dụng để nấu ăn hàng ngày. Nếu bạn để ý kỹ thì cây xả thường mang mùi hương dễ chịu xuất phát từ các khoáng chất tinh dầu của cây sả.

Vì thế, cây sả cũng có công dụng khử mùi rất tốt, các chất liệu tinh dầu trong cây xả ngày nay được áp dụng vào sản xuất vitamin A và nước hoa.

Để sử dụng cây sả tốt nhất trong việc khử mùi hôi trong nhà, bạn hãy đập dập phần củ rồi cột thành 1 bó và treo ở góc phòng vệ sinh. Sau khoảng từ 1 đến 2 tuần bạn có thể thay những bó cây sả này đi để thay mới.

Nhưng bạn cũng nên nhớ, mùi hương của cây sả cũng mang tác dụng phụ. Đó là không được hít trực tiếp các nước chảy ra từ của cây sả nếu không dần dần sẽ gây tác hại đến phổi. Ngoài ra phụ nữ mang thai cũng không ăn hoặc hít mùi sả vào để tránh việc xảy thai.

Xử lý mùi hôi quận 10 tại nhà bằng cách dùng dấm trắng

Dấm trắng hay dấm ăn có công dụng khử mùi và chúng được sử dụng rất nhiểu ở các nhà hàng phương tây. Vì trong giấm trắng có chứa từ 5 đến 7% chất axit axetic và chất axit này có đặc tính khuẩn hiệu quả cực kỳ hiệu quả.

Khi bạn cho giấm trắng vào trong nhà vệ sinh, chúng sẽ giúp bạn tiêu diệt các nấm mốc, vi khuẩn và từ đó những mùi hôi khó chịu từ nhà vệ sinh sẽ được xử lý một cách triệt để.

Nhiệm vụ của bạn là chỉ cần đổ giấm trắng vào trong cốc nước với tỷ lệ là 50 50, lượng nước của 2 loại có thể nhiều hoặc ít tùy theo nhu cầu. Sau đó bạn đổ trực tiếp hỗn hợp này vào các mảng bám ố vàng ở nhà vệ sinh, đợi khoảng 5 phút và chà rửa cho đến khi sạch.

Xử lý mùi hôi quận 10 tại nhà bằng cách dùng cây lá dứa

Cây là dứa hay còn gọi là dứa thơm, được các bà nội trợ thường xuyên sử dụng để làm chất tạo màu và nấu nướng thức ăn. Tuy nhiên, trong cây lá dứa chứa nhiều thành phần kháng khuẩn như Alkaloid và đặc biệt là Flavonoid, 2 chất này có tính kháng khuẩn rất cao.

Bạn cũng hãy lưu ý rằng cây lá dứa là loại dứa chỉ thu hoạch để lấy lát và cây khóm dứa là loại dứa dùng để lấy quả. trong khi loại dứa lấy quả được dùng để làm thực phẩm thì loại dứa lấy lá thường được sử dụng trong y học và khoa học chế biến.

Với cây lá dứa thì bạn sử dụng chúng để hút mùi ẩm mốc trong nhà vệ sinh, bạn chỉ cần cắt hết phần lá và bó chúng lại treo lên hoặc để ở những nơi khuất của phòng. Ngoài ra lá dứa sẽ tỏa hương thơm dễ chịu khi bạn đi vệ sinh.

Xử lý mùi hôi quận 10 tại nhà với hệ thống thông gió

Đây là cách thường được sử dụng ở các nơi công cộng đặc biệt là các quán ăn, việc lắp đặt hệ thống thông gió sẽ giúp mùi khó chịu bay ra khỏi ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, việc lắp đặt hệ thống thông gió sẽ hạn chế đi tốc độ tăng trưởng của vi khuẩn khi không cho chúng tích tụ với nhau quá nhiều. Điều này giúp bạn giảm thiểu một phần thiệt hại và để tốt hơn là bạn nên kết hợp cách này với việc tẩy rửa thường xuyên.

Xử lý mùi hôi quận 10 tại nhà bằng cách dùng túi thơm

Ngày nay, những gói túi thơm được bày bán rất nhiều tại các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi với hàng loạt các mùi hương cho bạn lựa chọn. Ưu điểm của chúng là có giá thành rẻ cũng như là dễ sử dụng và mùi hương tùy ý rất dễ chịu.

Để sử dụng hiệu quả nhất các gói túi thơm này thì bạn phải chà rửa thật sạch phòng toilet của ngôi nhà của bạn. Rồi sau đó đem sáp thơm đặt hoặc treo ở các góc trong phòng vệ sinh. Cứ thế thì sau khoảng 1 tuần ban lại thay mới các túi này 1 lần.

Tuy cách cách này khá phiền cho bạn khi phải đi thay và mua chúng với số lượng lớn thế nhưng chúng lại cực kỳ hiểu quả trong loại mùi khó chịu từ phòng vệ sinh nhà bạn.

Xử lý mùi hôi quận 10 tại nhà với dung dịch hóa chất

Đây là cách được nhiều bà mẹ Việt Nam nội trợ sử dụng khi họ muốn vệ sinh nhà cầu của mình, cách này không khiến bạn phải lo về giá bởi vì chúng chỉ giao động từ 70.000 đến 120.000 đồng và có giá trị sử dụng rất lâu trước khi phải bắt buộc mua cái mới để sử dụng.

Xử lý mùi hôi quận 10 tại nhà với dung dịch hóa chất
Xử lý mùi hôi quận 10 tại nhà với dung dịch hóa chất

Hiện nay, các loại dung dịch hóa chất tẩy rửa này được bày bán và sử dụng rất nhiều ở các chợ bách hóa hoặc siêu thị. Một số loại dung dịch phổ biến như Nước tẩy rửa con Vịt Duck, các loại mùi hương chất tẩy Cif, Nước tẩy bồn cầu Vim,…

Khi bạn có trong tay một chai dung dịch tẩy rửa thì bạn chỉ cần dùng một lượng nhỏ đổ vào những khu vực bẩn trong phòng vệ sinh. Đợi 2 phút để các vết ố vàng hay mảng bám cũng như các vết bẩn cứng đầu đều được loại bỏ rồi bạn dùng nước để chùi rửa nhẹ nhàng.

Xử lý mùi hôi quận 10 với dịch vụ xử lý chuyên nghiệp

Những các trên mà Phan Châu chúng tôi chỉ ra cho bạn chỉ giúp bạn giải quyết mùi hôi trên bền mặt của nhà vệ sinh và chúng thường mang tính chất xử lý tạm thời. Tuy nhiên có thể xử lý triệt để từ phần dưới của nhà vệ sinh để chúng không còn xuất hiện nữa.

Và khi bạn muốn khử mùi tận gốc thì bạn phải sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Những dịch vụ này sẽ xử lý vệ sinh cho cả vấn đề đường ống cho bạn, từ việc thông ống dẫn nước thải, làm mới bồn vệ sinh hay bồn rửa mặt cho đến việc thông thoáng hầm cầu.

Nếu bạn có thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ gì thì xin vui lòng liên hệ Công ty Phan Châu qua số điện thoại 0973453180 để được chúng tôi tư vấn xử lý miễn phí.

Xử lý mùi hôi quận 10 Phan Châu thực hiện giá bao nhiêu?

Mức giá mà công ty Phan Châu đưa ra cũng được hình thành từ những cải tiến trong bộ máy nhân sự và quy trình xử lý được đổi mới, nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ và dựa trên thu nhập trung bình của người dân quận 10.

Đồng thời chúng tôi luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu nên vì thế tầm giá sẽ rẻ hơn so với các dịch vụ khác trên thị trường.

  • Mức giá gốc dịch vụ dao động từ 59.000 VNĐ – 100.000 VNĐ tùy vào từng trường hợp sẽ có mức giá khác nhau.
  • Mức giá giải quyết mùi khó chịu từ việc thông ống dẫn cống có giá 70.000 VNĐ – 250.000 VNĐ
  • Mức giá giải quyết mùi khó chịu từ việc thông bồn cầu có giá 80.000 VNĐ – 270.000 VNĐ.
  • Mức giá giải quyết mùi khó chịu từ việc hút hầm cầu có giá 150.000 VNĐ cho 1 khối rác hút.

📍 Xin lưu ý rằng tổng giá trị dịch vụ của chúng tôi được tính bằng giá của dịch vụ gốc cộng với giá phát sinh từ tình trạng nặng hoặc nhẹ của vấn đề mùi hôi. Và mức giá chính xác sẽ được chúng tôi báo giá cho bạn sau khi nhân viên kỹ thuật khảo sát hiện trường.

Các loại giá phát sinh này chỉ dao động trên dưới 20.000 VNĐ nên bạn hãy yêm tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi xin cam đoan giải pháp mà Phan Châu cung cấp là dịch vụ rẻ nhất trong khu vực quận 10.

Nếu bạn có thắc mắc gì cần được tư vấn hoặc bạn muốn đăng ký sử dụng dịch vụ xử lý và chống hôi quận 10 thì bạn có thể liên hệ đến cho Phan Châu qua số hotline 097.345.3180.

Xử lý mùi hôi quận 10 Phan Châu đặc biệt ở điểm nào?

Công ty Phan Châu đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nhà vệ sinh nói chung và vấn đề của bạn nói riêng tại khu vực Quận 10.

Phan Châu luôn là cái tên được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong việc sử dụng dịch vụ bởi chúng tôi phù hợp cho tất cả loại khách hàng từ tư nhân cho đến các công ty doanh nghiệp có quy mô lớn.

✅ Công ty Phan Châu có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn có nhân viên hơn 300 người luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn gần như mọi lúc, từ nhân viên tư vấn cho đến nhân viên khảo sát kỹ thuật.

✅ Đội nhân viên tư vấn Phan Châu am hiểu nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn chúng tôi luôn túc trực và tư vấn nhiệt tình đồng thời giải đáp thắc mắc về việc xử lý vệ sinh tại nhà cho bạn. Chúng tôi am hiểu mọi vấn đề vệ sinh trong nhà mà bạn gặp phải và nếu bạn không rõ cách xử lý vấn đề vệ sinh hiệu quả thì hãy gọi cho chúng tôi.

✅ Đội nhân viên thợ kỹ thuật Phan Châu lành nghề kinh nghiệm

Ngoài đội nhân viên tư vấn thân thiện thì chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật vô cùng lành nghề. Bởi các nhân viên kỹ thuật Phan Châu là những nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản từ chuyên gia và luôn áp dụng các kỹ thuật xử lý an toàn hiệu quả.

Chính các nhân viên thợ kỹ thuật Phan Châu mà không ai khác có thể xử lý triệt để vấn đề cho hăng trăm hộ gia đình và các công ty xí nghiệp cũng như nhà hàng khách sạn.

✅ Công ty Phan Châu luôn thực hiện dịch vụ với quy trình tiên tiến

Các dịch vụ xử lý vệ sinh của Công ty Phan Châu được thực hiện theo một quy trình bài bản. Đảm bảo sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của bạn cũng như luôn thực hiện xử lý dịch vụ hiệu quả một cách an toàn và nhanh chóng.

Xử lý mùi hôi quận 10 Phan Châu đặc biệt ở điểm nào?
Xử lý mùi hôi quận 10 Phan Châu đặc biệt ở điểm nào?

✅ Công ty Phan Châu có hệ thống máy móc tiên tiến

Các máy móc vận hành của Phan Châu được đầu tư với kinh phí lớn khi được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Mỹ và Nhật. Cũng chính vì thế nên thời gian xử lý sẽ thực hiện nhanh chóng và khắc phục hoàn toàn mùi khó chịu ở khu vực mà bạn mong muốn.

✅ Công ty Phan Châu luôn uy tín và minh bạch trong giấy tờ

Khi bạn sử dụng dịch vụ của Phan Châu là bạn đang sử dụng dịch vụ với giấy tờ minh bạch, từ việc ký kết hợp đồng xử lý dịch vụ cho đến việc thanh toán và xử lý bảo hành. Đảm bảo sẽ không vẽ vời chi phí phát sinh cũng như thực hiện bảo hành đúng trách nhiệm.

✅ Công ty Phan Châu có mức giá dịch vụ tốt nhất trong khu vực

Bảng giá các dịch vụ của Công ty Phan Châu chỉ lấy mức chi phí tầm trung so với thị trường. Chúng tôi luôn đặt giá trị dịch vụ xử lý lên trên giá trị tiền bạc, vì thế bạn cứ yên tâm sử dụng dịch vụ chúng tôi mà không sợ tốn kém chi phí quá nhiều.

✅ Công ty Phan Châu có hệ thống thời gian linh hoạt

Các nhân viên của Công ty Phan Châu có thời gian hoạt động linh động trải đều ở mọi vị trí ở mọi khung giờ trong tuần kể cả thứ 7 chủ nhật và các dịp lễ tết.

Xử lý mùi hôi quận 10 có quy trình thực hiện thế nào ?

Dịch vụ xử lý mùi hôi quận 10 của công ty Phan Châu luôn thực hiện quy trình chặt chẽ và nhanh chóng, từ khâu tư vấn xử lý tại nhà cho đến khi thực thi dịch vụ và thanh toán bảo hành. Sau đây chúng tôi xin chỉ ra các bước để khách hàng có thể tiện theo dõi và giám sát:

✔️ Bước 1: Khách hàng sẽ liên hệ với Công ty Phan Châu qua số điện thoại hotline để giải bày về vấn đề đang gặp phải

✔️ Bước 2: Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn đồng thời sẽ giúp bạn xử lý vấn đề tạm thời trước mắt. Nếu xác định được tình trạng vấn đề nhẹ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xử lý khử mùi ngay tại nhà.

✔️ Bước 3: Sau đó chúng tôi sẽ điều động nhân viên kỹ thuật đến địa điểm bạn đã cung cấp và kiểm tra trực tiếp chi tiết vấn đề. Từ đây chúng tôi sẽ đánh giá tình trạng của vấn đề và báo giá chính xác cho của bạn.

✔️ Bước 4: Khi bạn đã đồng ý sử dụng và ký hợp đồng thì các nhân viên kỹ thuật sẽ thi công dịch vụ theo thời gian và địa điểm đã thỏa thuận.

✔️ Bước 5: Sau khi hoàn thành thì chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ lại công trình cho bạn. Bạn sẽ cùng với nhân viên kỹ thuật kiểm tra thực nghiệm lại một lần nữa trước khi chúng tôi bàn giao lại công trình và tiến hành thực hiện thanh toán.

✔️ Bước 6. Khi bạn thực hiện giấy tờ thanh toán cùng với Công ty Phan Châu, chúng tôi sẽ trích xuất các thông tin hạng mục đã có vào trong hóa đơn đỏ cho bạn. Đồng thời chúng tôi sẽ biên ký giấy bảo hành và giới thiệu các ưu đãi cho riêng bạn trong tương lai.

Xem thêm:

Xử lý mùi hôi quận 10 và những thắc mắc của khách hàng

Trong thời gian phục vụ chăm sóc và xử lý các vấn đề của khách hàng tại khu vực quận 10, Phan Châu chúng tôi đã đúc kết được những thông tin quan trọng xoay quanh chủ đề này.

Xử lý mùi hôi quận 10 và những thắc mắc của khách hàng
Xử lý mùi hôi quận 10 và những thắc mắc của khách hàng

Xử lý mùi hôi quận 10 do các nguyên nhân từ đâu mà ra?

Trong đa số các trường hợp mà chúng tôi đã giải quyết thì việc không thường xuyên vệ sinh nhà toilet chính là nguyên nhân phổ biến nhất. Vì khi đó, mùi sẽ bắt nguồn từ vi khuẩn trong những mảng bám ố vàng bên dưới sàn hoặc trên tường toilet.

Đồng thời, chúng cũng xuất phát từ nhiều loại rác thải sinh hoạt khó phân hủy bị vứt tại nhà vệ sinh và cũng sẽ theo dòng nước trôi xuống cống nhưng bị mắc kẹt lại tại đấy.

Lâu ngày việc tắc ống sẽ khiến rác thải bị đọng ứ và mùi hôi cũng sẽ phát sinh từ đây.

Điều tương tự cũng xảy ra với các loại thức ăn thừa khi chúng cũng trôi xuống và làm nghẹt ống dẫn khiến cho nhà vệ sinh bạn bốc mùi.

Các thiết bị vệ sinh mà không được nhanh chóng làm sạch thường xuyên thì lâu ngày cũng làm cho mùi khó chịu xuất hiện.

Ngoài ra thì việc phòng vệ sinh không có hệ thống thông thoát khí cũng sẽ hình thành lên mùi bởi vì các khí sẽ không thoát ra ngoài và bay trường vào trong nhà của bạn

Vừa rồi là những tác nhân gây ra vấn đề của bạn phổ biển nhất mà chúng tôi thường hay xử lý và tất cả đều xuất phát từ nhà vệ sinh trong gia đình.

Xử lý mùi hôi quận 10 không thực hiện hậu quả thế nào?

Ảnh hưởng đầu tiên cũng là ảnh hưởng mà dễ nhận thấy nhất là sức khỏe. Khi bạn hít phải những loại khí hôi này lâu ngày, chúng sẽ làm cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng dẫn đến mang nhiều căn bệnh về đường hô hấp và sự mất tập trung thần kinh não bộ.

Nếu bạn không gấp rút trong việc xử lý thì tiếp theo chúng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình. Điều này đồng nghĩa với việc mùi hôi sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả học tập cũng như làm việc và giờ giấc nghỉ ngơi của bạn.

Mùi từ nhà vệ sinh của bạn sẽ gây nên hiện tượng ô nhiễm không khí. Với việc có kết cấu từ các loại khí độc hại như metan và amoniac, chúng cũng có thể làm ô nhiễm cả một nguồn nước. Điều này có thể khiến bạn bị chỉ trích hoặc thậm chí là phải đền bù thiệt hại.

Mùi khó chịu không chỉ ảnh hưởng đến nhà của bạn mà nó cũng sẽ ảnh hưởng đến người khác ở khu vực xung quanh. Việc chúng ngày càng làm chúng ta khó chịu, tính khí con người cũng khó tính hơn. Gián tiếp gây ra những cuộc cãi vả và gây mất đoàn kết trong khu vực.

Trên đây là một số tác hại phổ biến đươc Phan Châu chỉ ra nếu bạn không nhanh chóng giải quyết vấn đề. Nhìn thì tưởng chừng rất nhỏ nhưng hậu quả tiềm ẩn mang lại là rất lớn. Vì thế bạn nên tìm cách giải quyết chúng sớm nhất có thể nhé!

Qua bài viết trên về cách giải quyết tại nhà cũng như dịch vụ xử lý mùi hôi quận 10 mà công ty Phan Châu mang lại. Mong rằng bạn có được những thông tin hữu ích và nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ 0973453180 để được giải đáp .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.