Thông cống nghẹt tp Tân An 100K bảo hành 7năm 0973453180

Thông cống nghẹt tp Tân An.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh môi trường ngày càng cao. Vấn đề về uy tín, chất lượng và giá thành của đơn vị cung cấp là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm về bảng giá thông cống nghẹt tp Tân An giá rẻ nhé.

Thông cống nghẹt tp Tân An 100K bảo hành 7năm 0973453180
Thông cống nghẹt tp Tân An 100K bảo hành 7năm 0973453180

Khi nào gọi thông cống nghẹt tp Tân An.

Nhiều người không biết về vai trò của hầm chứa, cống rãnh nên đôi khi bỏ qua việc làm sạch và khơi thông chúng. Có nhiều nhà hàng, nhà máy, xí nghiệp số lượng chất thải đổ ra vô cùng nhiều, các đường cống ngầm hôi thối, tắc nghẽn. Làm ô nhiễm nguồn nước, không khí và ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Vào mùa mưa, rác thải chảy vào cống nhanh và nhiều gây ra tình trạng ứ đọng, tắc nghẽn. Điều này khiến cho rác thải và chất thải bẩn, độc hại tràn ra ngoài. Cống rãnh, hố ga được thiết kế bên ngoài mỗi căn nhà hoặc trong sân vườn. Nó có vai trò quan trọng với việc để thoát nước thải, chứa rác và những đồ thải đi qua.

Nếu không có hố ga, cống rãnh thì rác, nước thải còn vung vãi khắp nơi, bẩn thỉu. Vi khuẩn gây bệnh tràn lan sinh sôi, nảy nở, ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Các hầm cầu, ống cống được thiết kế để thay đổi được dòng chảy và độ dốc, giúp nước hút vào trong nhanh hơn. Sau đó điều tiết dòng chảy lưu thông nhanh chóng không bị ứ đọng.

Cống rãnh kết nối mật thiết với hố ga, đó là nơi chảy và giữ lại nhiều rác thải. Nếu cả 2 đường này đều nghẹt thì bạn cần phải nạo vét, thông tắc ngay mới có chỗ để đẩy nước, rác thải đi.

Vậy nên việc thông cống nghẹt thành phố Tân An là việc vô cùng cần thiết và cấp bách. Đặc biệt là đối với những khu dân cư có đông người sinh sống hay những công trình công cộng.

Tại sao nên dùng dịch vụ thông cống nghẹt tp Tân An ?

Thành Phố Tân An vốn là một khu vực đông dân cư, cuộc sống buôn bán tấp nập. Vậy nên tình trạng rác thải ngày một nhiều là điều không phải quá hiếm lạ. Vấn đề nhận thức người dân về sự quan trọng của thông hút, nạo vét cầu cống càng nhiều. Vậy nên người dân muốn tìm đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực thông tắc để giúp đỡ.

Rõ ràng khối lượng công việc lớn nên lượng rác thải, nước bẩn, bùn đất thường ngày đổ qua cống rãnh, ao hồ, hố ga, kênh rạch quá lớn. Cần thiết phải nhờ tới công ty cung cấp dịch vụ thông hút cầu cống mới đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Toàn bộ nước thải phải được loại bỏ để không làm ảnh hưởng tới vệ sinh môi trường, cảnh quan và không gây mùi hôi thối. Việc vét đường cống sạch hạn chế việc làm hỏng công trình công cộng.

Hiện nay trên thị trường quận có rất nhiều địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thông tắc bể, nạo vét hố ga, cống rãnh. Đó là lý do vì sao mà dịch vụ và bảng giá thông cầu cống nghẹt tp Tân An giá rẻ luôn được người dân đặc biệt lưu tâm.

Hầm chứa đầy, chất thải ứ đọng lâu ngày bên trong không tiêu hủy được sẽ bốc mùi hôi thối và trào ngược lên trên. Dù chủ nhà đã dọn dẹp sạch sẽ khu vực nhà vệ sinh nhưng mùi thối vẫn thoang thoảng gây khó chịu và ảnh hưởng.

Hơn nữa, nếu chất thải đầy tràn thì sẽ thu hút nhiều côn trùng, vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Việc này gây hại cho sức khỏe của con người vì chắc chắn chất thải có chứa vi khuẩn gây bệnh, côn trùng tấn công cũng dễ lây nhiễm bệnh và ngứa ngáy.

Khi thấy những dấu hiệu này xảy ra trong vài ngày liên tiếp, chủ nhà đã thử mọi cách để thông nhưng không được thì nên báo cho công ty dịch vụ tới kiểm tra. Nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp tới nhà khách để kiểm tra thực trạng tắc bồn cầu, có hư hỏng tự hoại ở đây để tìm ra phương pháp thông tắc, sửa chữa.

Bảng giá thông cầu cống nghẹt tp Tân An giá rẻ.

Khu vực quận 4 hiện nay đang phát triển, các công ty dịch vụ thông bồn cầu được thành lập nhiều và ngày càng lớn mạnh. Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ có mức giá và dịch vụ không giống nhau.

Đơn giá thông nghẹt cầu cống ở mỗi đơn vị sẽ khác nhau, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ mức độ tắc, vị trí, có cần sử dụng máy móc hiện đại, thời gian khắc phục, có phát sinh thêm vấn đề nào khác,…

Nhân viên công ty sau khi trực tiếp khảo sát công trình sẽ trực tiếp báo bảng giá thông cầu cống nghẹt tp Tân An giá rẻ cho khách hàng tham khảo lựa chọn. Sau đây bạn có thể tham khảo qua bảng giá này:

Bảng giá thông nghẹt bồn cầu: 300.000 – 400.000đ.

Sửa chữa bồn cầu bị rò rỉ nước, tắc đường ống, không xả được nước có giá: 90.000 – 120.000đ.

Thay phao bồn cầu có giá: 100.000 – 150.000đ.

Tháo bồn cầu, thay bồn mới: 300.000 – 450.000đ.

Thông tắc sàn nhà vệ sinh, bồn lavabo, bồn rửa bát có giá: 450.000 – 500.000đ/lần.

Thông tắc đường cống nước mưa, sửa chữa đường nước sạch có giá: 500.000 – 700.000đ/lần.

Thông tắc, nạo vét hố ga giá: 1.000.000 – 1.200.000đ/hố.

Bảng giá thông cầu cống nghẹt tp Tân An giá rẻ trên đây phần nào cung cấp cho bạn thông tin để bạn tham khảo. Muốn rõ hơn nữa chi tiết về bảng giá các dịch vụ, bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mình bạn tin tưởng. Liên hệ với đơn vị để họ tư vấn chi tiết cho bạn nhé.

Công Ty Hút Hầm Cầu Huyện Hóc Môn Phan Châu.
Địa chỉ: Số 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 097 345 31 80
Điện Thoại Bàn : 097 345 31 80
Website : https://ruthamcauhocmon.info/
Email: ruthamcauhuyenhocmon.info@gmail.com
Giám Đốc: Lê Văn Châu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.