Thông cống nghẹt huyện định quán‎ giá 100K bảo hành 7năm

Thông cống nghẹt huyện định quán.

Cầu cống là những bộ phận thuộc công trình phụ được xây dựng trong ngôi nhà để các thành viên trong nhà vệ sinh cá nhân. Nếu thiết bị vệ sinh bị hỏng thì chủ nhà cần phải thông tắc, sửa chữa. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về cách thông cống nghẹt huyện định quán bằng dây lò xo nhé.

Thông cống nghẹt huyện định quán‎ giá 100K bảo hành 7năm
Thông cống nghẹt huyện định quán‎ giá 100K bảo hành 7năm

Khi nào gọi thông cống nghẹt huyện định quán.

Bồn cầu, cống rãnh, ống thoát sàn trong quá trình sử dụng lâu dài có thể bị hư hỏng, tắc nghẽn. Khi đó chủ nhà phải tìm các phương pháp xử lý để xử lý chúng bình thường không bị bất tiện và khó chịu. Thế nhưng, muốn giải quyết vấn đề triệt để hãy gọi thông cống nghẹt ở huyện định quán hoặc thì bạn phải biết được nguyên nhân gây ra tình trạng đó.

Trong quá trình sử dụng có vô vàn lý do khiến thiết bị nhà vệ sinh bị hỏng hóc, chủ nhà cần tìm hiểu kỹ lưỡng tìm ra được nó. Trong trường hợp thiết bị trong nhà hàng, cơ quan, khách sạn,…thì cần nhờ thợ kỹ thuật kiểm tra để xử lý. Có một số nguyên nhân chủ yếu gây tắc nghẽn cầu cống như sau.

Rơi rác, vật dụng cá nhân, đổ vụn thức ăn, dầu mỡ thừa xuống cống, bồn.

Như bạn biết khi sinh hoạt hàng ngày thì nhiều khi chủ hộ vô tình làm rơi đồ dùng như cục xà phòng dở, bông trang điểm. Hay đổ thức ăn thừa, dầu mỡ đóng váng, tóc rụng, bùn đất khi rửa tay chân trôi xuống cống, bồn. Lâu ngày những rác thải thải này tích tụ nhiều rồi đóng cục chắc gây tắc nghẽn đường ống.

Hầm cầu nhiều chất thải khó phân hủy.

Sử dụng lâu khoảng vài năm trở đi tùy vào số thành viên trong nhà mà chất thải đổ xuống hầm sẽ bị đầy. Có những chất thải chắc bám vào thành bồn, đặc đường ống gây tắc nghẽn. Đó là khi bạn phải tìm hiểu để thông tắc nó cho có nơi để dẫn chất thải xuống dưới.

Trong trường hợp cầu cống, ống thoát sàn bị nghẽn nước xối chậm đọng lại trên nhà gây nên mùi hôi và bất tiện khi sử dụng. Bạn nên sử dụng phương pháp thông tắc hiện đại để can thiệp kịp thời. Bạn đã từng nghe thấy cách gọi công ty Phan Châu thông cống nghẹt huyện tại định quán lò xo hay chưa.

Cách thức thông tắc cống do tắc rác thải, bùn đọng, chất thải cứng đầu này khá hiệu quả nên được áp dụng phổ biến. Dây lò xo được bán ở nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh nên bạn có thể dễ dàng mua được, giá thành không cao.

Thông cống nghẹt huyện định quán bằng dây lò xo.

Chắc hẳn bạn đang quan tâm về cách thông tắc cống bằng dây lò xo phải không nào. Hiện nay cách thông cống này được nhiều người áp dụng, chúng ta cùng tìm hiểu xem hiệu quả của nó như thế nào nhé.

Sử dụng lò xo thông cống là việc cần tới dụng cụ hỗ trợ cho công việc thông tắc hệ thống tự hoại. Dây lò xo được cấu tạo thuận tiện cho việc đưa vào sâu trong đường ống và lấy những rác thải cứng đầu, đẩy chất thải xuống dưới. Mỗi gia đình nên trữ sẵn một bộ dây này trong nhà để sử dụng khi cần thiết.

Thiết kế dây lò xo có 1 đầu được làm bằng dây kim loại xoắn hình lò xo, dài khoảng 3-20m, phần còn lại là tay quay. Thông thường dây này được làm bằng chất liệu nhôm hoặc sắt. Trọng lượng nặng tầm 0,5kg, dễ cầm bằng tay và sử dụng đơn giản.

Dây lò xo dùng để thông cống nước bị nghẹt, sàn thoát nước, bồn tắm, chậu rửa mặt, bồn cầu bị nghẹt. Sau khi thông cầu cống thì dọn dẹp sạch sẽ để khu vực WC để không gian công trình phụ thông thoáng, không bị hôi.

Đường dây lò xo tương đối dài, khi dùng bạn luồn dây xuống phía dưới sâu rồi tới khi xác định được vị trí tắc thì thông. Hãy chắc rằng bạn là người có am hiểu về kỹ thuật và sử dụng được thiết bị này. Tránh việc dùng dây cọ xát làm đứt hãy hay hỏng hóc công trình tự hoại.

Dùng xong dây lò xo thông cống thì bạn phải vệ sinh lại sạch sẽ, phơi nơi khô ráo để tránh bị gỉ sét vì kim loại cũng nhanh bị tác động từ bên ngoài. Bạn giữ gìn cẩn thận thì sử dụng được dây này lâu dài cho những lần khác.

Dây lò xo này dùng dễ mà lại hiệu quả, chủ nhà có thể tự thông tại nhà không tốn nhiều thời gian và công sức. Thiết kế dây lò xo cơ động, co giãn nên luồn nhanh vào trong mà không dễ bị kẹt, cách lấy rác, đẩy chất thải nhanh gọn. Bạn dùng một lúc là cầu cống được thông ngay.

Bạn nhớ quay đường dây theo chiều kim đồng hồ để uốn theo đường nước chuyển động. Khi xả nước thì dễ dàng trôi hết các vết bẩn, dầu mỡ đóng đông, chất thải trôi tuột xuống hầm cầu. Móc được rác thải thì phải nhanh chóng kéo ra ngoài để thông hiệu quả hơn.

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện định quán.

Vẫn biết rằng đôi khi việc thông tắc cầu cống có thể chủ hộ tự giải quyết được tại nhà. Nhưng đối với trường hợp hệ thống có quy mô lớn được thiết kế phức tại, cầu cống tắc tận trong mà chủ nhà không biết thông thì hãy liên hệ với đơn vị thông cống nghẹt huyện định quán chuyên nghiệp.

Công ty vệ sinh có nghiệp vụ thông tắc, họ có sẵn thiết bị dây lò xo chuyên dụng và thợ kỹ thuật thao tác nhanh chóng, hiệu quả. Bạn không phải bận tâm, chỉ việc quan sát và chờ nghiệm thu thiết bị đã được thông và sửa hoàn thiện hay chưa. Đừng chần chừ tự sửa khi mãi không được, như thế dễ làm hỏng thiết bị nhà bạn.

Khu vực huyện định quán có nhiều công ty vệ sinh cung cấp đa dạng dịch vụ thông cống nghẹt huyện định quán đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Người dân có thể dễ dàng tìm hiểu địa chỉ uy tín với giá thành phải chăng để sử dụng. Chúc bạn lựa chọn được công ty đáng tin cậy để gửi gắm thông cầu cống nghẹt huyện định quán bằng dây lò xo lâu dài nhé!

Công Ty Hút Hầm Cầu Huyện Hóc Môn Phan Châu.
Địa chỉ: Số 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 097 345 31 80
Điện Thoại Bàn : 097 345 31 80
Website : https://ruthamcauhocmon.info/
Email: ruthamcauhuyenhocmon.info@gmail.com
Giám Đốc: Lê Văn Châu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.