Thông tắc cống quận Thủ Đức giá rẻ 99k LH 0973453180

Thông tắc cống quận Thủ Đức làm thế nào để tự xử lý tại nhà, chất lượng dịch vụ tốt giải quyết mọi vấn đề khó khăn của khách hàng LH 0973453180.

Thông tắc cống quận Thủ Đức và cách tự xử lý tại nhà

Thông tắc cống quận Thủ Đức giá rẻ 99k LH 0973453180
Thông tắc cống quận Thủ Đức và cách tự xử lý tại nhà

Cống là nơi thoát nước thải, giúp nước thải sinh hoạt sau khi sử dụng trôi xuống đường cống thoát nước và thoát ra ngoài. Khi cống bị nghẹt gây ra nhiều ảnh hướng đến gia đình bạn, làm thế nào để xử lý vấn đề này tại nhà, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để tự xử lý tại nhà bằng những biện pháp đơn giản dễ thực hiện nhưng mạng lại hiệu quả tức thì.

Xử lý thông cống nghẹt quận Thủ Đức bằng bột thông cống

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều sản phẩm giúp bạn thông cống nghẹt tại nhà bằng nhiều loại nước thông cống, bột thông cống. Bạn hãy tìm mua cho mình một loại sản phẩm để xử lý cho vấn đề đang xảy ra tại ngôi nhà của mình.

Cách thực hiện thông nghẹt nghẹt tại nhà cũng rất dễ thực hiện, bạn xé gói sản phẩm bột thông cống rồi đổ trực tiếp vào lỗ cống đang bị nghẹt, đợi 1 đến 2 tiếng cho sản phẩm xảy ra phản ứng làm phân hủy chất thải đang bị nghẹt trong đường ống gây tắc nghẽn cống thoát nước.

Sau 2 tiếng bạn dội lại bằng nước để làm sạch đường ống thoát nước, cuốn tất cả mọi thứ trong đường ống ra ngoài.

Lưu ý là khi thực hiện bạn nên đeo găng tay cao su vào để bảo vệ da tay, bởi các sản phẩm hóa chất thông cống có hoạt tính rất mạnh, nếu bạn không đeo bao tay sẽ làm bỏng da tay của bạn. Cách này chỉ có tác dụng khi đường cống nhà bạn bị nghẹt bởi chất thải hữu cơ dễ phân hủy, còn đường cống bị nghẹt bởi các vật liệu bằng nhựa hay bằng kim loại, thì thực hiện thông cống bằng các loại bột thông cống không có tác dụng.

Xử lý thông cống nghẹt quận Thủ Đức bằng nước coca

Coca là một loại nước ngọt rất được ưa chuộng hiện nay, nhiều người dùng nó để giải khát vào những ngày nắng nóng. nhưng ngoài công dụng dùng để giải khát ra thì coca còn có một công dụng khác rất tuyệt vời đó là dùng để thông các đường ống dẫn nước thải bị tắc nghẽn bởi các chất thải hữu, những cặn bã dễ phân hủy.

Để thực hiện bạn chuẩn bị một chai coca 1.5L, đổ trực tiếp chai coca vào lỗ cống đáng bị tắc nghẽn rồi chờ tầm 2 tiếng sau xã lại bằng nước làm sạch là xong. Bởi trong coca có chứa thành phần giúp làm phân hủy các chất thải hữu cơ rất hiệu quả.

Lưu ý: cách này chỉ có thể sử dụng khi đường cống nhà bạn bị tắc nghẽn bởi những chất thải dễ phân hủy, đối với các chất thải khó phân hủy như vật liệu bằng nhựa hay bằng kim loại nặng thì dùng coca để xử lý không mang lại hiệu quả cao.

Xử lý thông cống nghẹt quận Thủ Đức bằng baking soda

Bạn sử dụng baking soda kết hợp với giấm tại ra một hỗn hợp thông các đường ống thoát nước bị nghẹt rát hiệu quả.

Bạn cho baking soda vào một xô nhựa rồi cho giấm vào khuấy đều đến khi 2 chất này hòa huyện với nhau tạo thành một hỗn hợp.

Bạn lấy hỗn hợp vừa được pha chế xong, đổ trực tiếp thẳng vào lỗ cống thoát nước bị tắc nghẽn. Sau 4 đến 5 tiếng thì xả lại bằng nước vào lỗ cống, trong thời gian đó hỗn hợp xảy ra phản ứng trong đường ống giúp phân hủy các chất thải, làm đường ống trở lại thông thoáng như bình thường.

Bạn có thể thực hiện cách này vào buổi tối trước khi đi ngủ đợi đến sáng ra bạn chỉ việc đội lại bằng nước đi là xong.

Xử lý thông cống nghẹt quận Thủ Đức bằng nước rửa chén

Sử dụng nước rửa chén kết hợp với một ấm nước nóng đem lại hiệu quả cho việc thông cống nghẹt rất tốt, lại còn tiết kiệm được một khoảng tiền không phải gọi thợ đến sửa chữa.

Đối với các lỗ cống thoát nước trong nhà nhà bạn, bị nghẹt bởi các mảng bám được tạo thành từ các loại dầu mỡ trong thức ăn thừa lâu ngày gây ra, bạn hãy sử dụng nước rửa chén kết hợp với nước nóng để giải quyết vấn đề này là xong.

Đầu tiên bạn cho nước rửa chén trực tiếp vào lỗ cống thoát nước, để nước rửa chén chảy xuống các mảng bám trong đường ống, có công dụng như làm bôi trơn giảm độ ma sát của các chất thải và mảng bám trong đường ống thoát nước.

Tiếp theo đố bạn đổ một ấm nước nóng vào lỗ cống, nhiệt độ nóng của nước sẽ làm mềm và phân hủy các mảng bám được tạo thành từ dầu mỡ trong thức ăn thừa.

Lưu ý là bạn nên sử dụng nước có nhiệt độ từ 60 đến 70 độ C, không nên dùng nước nóng có nhiệt độ quá cao như vậy sẽ làm hỏng đường ống thoát nước của nhà bạn.

Xử lý thông cống nghẹt quận Thủ Đức bằng móc phơi đồ

Móc phơi đồ là vật dụng hầu như gia đình nào cũng có dùng để phơi quần áo của nhà mình. Ngoài việc dùng để phơi quần áo trong nhà, thì bạn có thể tận dụng những chiếc móc để làm thông cho các đường ống đang bị tắc nghẽn trong nhà.

Bạn lấy một chiếc móc bẻ thẳng ra và một đầu của chiếc móc bẻ thành hình cái lưỡi móc câu. Dùng nó để móc các chất thải, rác rến đang bị nghẹt trong đường ống thoát nước thải.

Để dễ thực hiện thì bạn nên sử dụng những loại móc phơi đồ của em bé, bởi những chiếc móc này được làm từ vật liệu rất dẻo và mềm, dễ uốn nắn và thực hiện thao tác thông cống nghẹt.

Xử lý thông cống nghẹt quận Thủ Đức bằng dây lò xo

Sử dụng dây lò xo thông các đường ống thoát nước thải nhà bạn đang bị tắc nghẽn tufw các loại rác thải, chất thải có hiệu quả rất cao.

Bạn ra một trong các cửa hàng hay siêu thị đều có bán loại dụng cụ dây lò xo dùng để thông đường cống nghẹt.

Cách thực hiện củng rất đơn giản bạn đưa phần đầu dây lò xo vào lỗ cống thoát nước rồi kết hợp thao tác vừa quay đầu tay cầm của dây lò xo theo chiều kim đồng hồ, vừa kết hợp với thao tác đưa dây đi sau vào trong đường ống. Các loại rác thải và chất thải sẽ bị quấn vào phần đầu của dây lò xo hoặc bị đẩy ra khỏi đường ống thoát nước.

Để lấy dây lò xo ra thì bạn quay đầu tay cầm của dây theo ngược chiều kim đồng hồ lấy dây ra ngoài. Xã lại bằng nước kiểm tra xem đường ống thoát nước đã được thông chưa.

Xử lý thông cống nghẹt quận Thủ Đức bằng nước sôi

bạn nấu một ấm nước nóng và để cho nhiệt độ của nước hạ xuống bớt còn 70 độ C. Đừng sử dụng nước quá nóng sẽ làm ảnh hưởng đến đường ống thoát nước thải của nhà bạn, nhiệt độ của nước quá cao làm cho đường ống nhanh chóng bị hỏng, gây thiệt hại nặng hơn cho cống thoát nước nhà bạn.

Đổ nước nóng có nhiệt độ vừa phải vào lỗ cống thoát nước, với nhiệt độ nóng của nước sẽ làm các chất thải hữu cơ trong đường ống mềm đi và bị phân hủy. Sau đó bạn dội lại bằng nước thường kiểm tra xem đường ống đã được thông chưa.

Lưu ý: chỉ có hiệu quả khi đường ống thoát nước thải nhà bạn bị nghẹt do chất thải hữu cơ và những mảng bám từ các loại dầu mỡ dễ phân hủy.

Xử lý thông cống nghẹt quận Thủ Đức bằng bao tay cao su

Khi các loại rác thải chưa đi sâu vào trong đường ống thoát nước, vẫn còn nằm ở ngoài, gần lỗ cống thoát nước thải và có thể dễ dàng lấy ra bằng tay thì bạn hãy dùng tay bóc chúng ra ngoài bỏ vào thùng rác.

Để thực hiện vệ sinh lấy rác thải trong lỗ cống thoát nước ra ngoài bằng tay thì bạn nên đeo găng tay cao su vào để bảo vệ bàn tay của bạn, do lỗ cống là nơi chứa rất nhiều loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của con người, nếu bạn dùng tay không để loại bỏ các loại rác thải thì sẽ rất nguy hiểm. Trong quá trình bạn thực hiện thao tác vô tình bị trầy xước thì các loại vi khuẩn ở lỗ cống thoát nước sẽ bám vào vết thương của bạn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Thông tắc cống quận Thủ Đức có mức giá như thế nào ?

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống quận Thủ Đức tại Phan Châu không cần phải lo đến mức giá chi phí của dịch vụ có cao hay không, bởi đơn vị có một mức giá rất hợp lý đảm bảo khách hàng sẽ rất hài lòng với mức giá mà đơn vị đưa ra.

Giá thông tắc cống quận Thủ Đức có bảng giá như sau:

  • Thông tắc cống quận Thủ Đức bằng máy lò xo nhỏ dây nhỏ có giá là: 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Thông tắc cống quận Thủ Đức bằng máy lò xo nhỏ dây lớn có giá là: 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Thông tắc cống quận Thủ Đức bằng máy hơi có giá là: 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

Sử dụng các loại bột hóa chất để thông cống nghẹt thì mức giá sẽ được tính cụ thể dựa trên thực tế sử dụng là bao nhiêu.

Để hiểu rõ hơn về bảng giá của dịch vụ thì bạn hãy gọi ngay đến cho chúng tôi để được tư vấn giải thích cụ thể hơn qua số hotline: 0973453180.

Thông tắc cống quận Thủ Đức Phan Châu có thế mạnh nào

Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thông cống đã gây dựng được một thương hiệu uy tín với chất lượng dịch vụ tốt được nhiều người dân trong khu vực quận Thủ Đức và các khu vực lân cận biết đến. Để có một chất lượng dịch vụ tốt và một thương hiệu uy tín thì Phan Châu có những thế mạnh như sau.

Đội ngũ nhân viên thợ tại Phan Châu được qua đào tạo bài bản về chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đã gặp và xử lý qua rất nhiều vấn đề khó giải quyết. Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề nên khi gặp bất kỳ trường hợp nào có khó xử lý thì nhân viên của đơn vị lun đưa ra một phương án xử lý mang lại hiệu quả nhất và xử lý nhanh nhất.

Đơn vị đầu tư mạnh về các trang thiết bị máy móc công cụ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về nhằm mục đích hỗ trợ công việc được tiến hành thuận lợi hơn. Trong quá trình thi công dịch vụ nhờ có sự hỗ trợ tốt từ các trang thiết bị máy móc này mà công trình thi công nhanh chóng được hoàn thành và chất lượng dịch vụ củng tốt hơn.

Có sự hỗ trợ tốt từ các loại thiết bị máy móc công cụ hỗ trợ, mà trong quá trình thi công không làm ảnh hưởng đến các trang thiết bị máy móc và những công trình phụ của gia đình bạn.

Ngoài chất lượng dịch vụ tốt, xử lý nhanh chóng, an toàn và có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong xử lý các vấn đề thì bên cạnh đó đơn vị còn có mức giá vô cùng hợp lý, rẻ hơn so với rất nhiều các công ty khác trên thị trường.

Đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đơn vị còn nhận được phiếu bảo hành từ dịch vụ với thời gian bảo hành lâu dài, trong thời gian bảo hành, khách hàng có gặp vấn đề gì về công trình thì lập tức nhân viên của công ty đến xem xét và nhanh chóng xử lý khắc phục vấn đề ngay cho quý khách hàng.

Thông tắc cống quận Thủ Đức có quy trình xử lý ra sao

Khách hàng khi tìm đến sử dụng dịch vụ thông tắc cống quận Thủ Đức sẽ thấy một quy trình xử lý dịch vụ rất chuyên nghiệp của đơn vị, bởi để có một chất lượng dịch vụ tốt thì đòi hỏi phải có một quy trình xử lý chuyên nghiệp. Đơn vị có quy trình xử lý dịch vụ như sau:

Bước 1: khách hàng điện thoại đến công ty để nhờ sự hỗ trợ thì nhân viên công ty tiếp nhận thông tin của khách hàng, tìm hiểu về vấn đề mà khách hàng đang gặp như thế nào. Tư vấn giải thích rõ về dịch vụ của công ty cho khách hàng hiểu rõ hơn.

Bước 2: Đơn vị cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi xem xét đánh giá tình hình cụ thể, đưa ra phương án xử lý thích hợp cùng với một mức giá phù hợp cho khách hàng.

Bước 3: khách hàng chấp nhận với mức giá và phương án xử lý mà nhân viên công ty đưa ra, đồng ý sử dụng dịch vụ của công ty thì lập tức đội ngũ nhân viên thi công cùng với các loại máy móc thiết bị lập tức có mặt tại công trình trong vòng 15 phút và bắt đầu tiến hành thi công dịch vụ.

Bước 4: Công trình sau khi được xử lý xong hoàn thành thì nhân viên bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra và đánh giá chất lượng của công trình có tốt hay không.

Bước 5: tiến hành thanh toán hóa đơn dịch vụ đúng với mức giá mà 2 bên thỏa thuận ban đầu. Xuất hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng.

Bước 6: nhân viên giải thích cho khách hàng hiểu rõ về công trình thi công vừa được xử lý xong.

Thông tắc cống quận Thủ Đức đã xử lý ở địa điểm nào

Dịch vụ thông tắc cống quận Thủ Đức đã xử lý vấn đề cống nghẹt cho rất nhiều hộ gia đình và những cơ sở kinh doanh trong khu vực quận Thủ Đức như.

Thông tắc cống quận Thủ Đức tại Phan Châu đã xử lý vấn đề về cống nghẹt cho Nhà Hàng Thủ Đức | Nhà Hàng Công Lý, Nhà hàng Bên Sông,…

Thông tắc cống quận Thủ Đức tại Phan Châu đã xử lý vấn đề về cống nghẹt cho KHÁCH SẠN HÀ MY, Khách Sạn Dạ Lan,…

Thông tắc cống quận Thủ Đức tại Phan Châu đã xử lý vấn đề về cống nghẹt cho Chung Cư Chương Dương Home, Căn Hộ Fresca Riverside – Tòa nhà B,…

Thông tắc cống quận Thủ Đức tại Phan Châu đã xử lý vấn đề về cống nghẹt cho Trường Tiểu học Từ Đức, Trường Cao đẳng nghề TP HCM,…

Thông tắc cống quận Thủ Đức tại Phan Châu đã xử lý vấn đề về cống nghẹt cho Bệnh viện Đa khoa Khu Vực Thủ Đức, Phòng khám đa khoa Linh Xuân,…

Thông tắc cống quận Thủ Đức tại Phan Châu cũng đã xử lý vấn đề về cống nghẹt cho rất nhiều hộ gia đình tại các đường Chương Dương, Võ Văn Ngăn, Đặng Văn Bi,…ở phường Linh Trung, Linh Đông, Hiệp Bình Chánh,…trong khu vực quận Thủ Đức và những khu vực lân cận trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh.

Thông tắc cống quận Thủ Đức và thông tin liên quan

Thông tắc cống quận Thủ Đức giá rẻ 99k LH 0973453180
Thông tắc cống quận Thủ Đức và thông tin liên quan

Cống là bộ phận được thiết kế nhằm mục đích giúp nuocws thải lưu thông thoát ra ngoài nhanh chóng không bị ứ đọng lại trong nhà. Nhưng nếu bạn sử dụng không đúng cách thì rất dễ gây ra tình trạng tắc nghẽn đường ống thoát nước của cống nhà bạn. Để hiểu rõ hơn về thông tắc cống quận Thủ Đức thì mời các bạn cùng đọc qua phần nội dung dưới đây.

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức nguyên nhân do đâu ?

Cống bị nghẹt được gây ra bởi rất nhiều nguyên nhân, một số nguyên nhân phổ biến làm cho cống bị nghẹt như sau:

Trong quá trình sinh hoạt hằng ngày tại nhà như tắm rửa bạn vứt các bịch xà bông gội đầu gói nhỏ lung tung dưới sàn nhà tắm, nước cuốn các bịch xà bông này vào lỗ cống và đi vào trong đường ống thoát nước thải gây ra tắc nghẽn cống.

Bạn hay đổ thức ăn thừa xuống đường cống thoát nước, trong thức ăn thừa có chứa các mảnh xương nhỏ và một số loại thức ăn cứng khác. Những loại thức ăn này khi đi vào đường ống thoát nước rất dễ bị mắc kẹt lại trong đó gây ra tắc nghẽn cống thoát nước.

Các loại dầu mỡ có trong đồ ăn chảy vào đường ống thoát nước thải, tạo ra các mảng bám, lâu ngày các mảng bám này lớn dần che kín đường ống thoát nước gây ra tắc nghẽn cống thoát nước.

Trong khi bạn tắm rửa gội đầu, các cọng tóc rụng trôi xuống lỗ cống và tích tụ lại bên trong đường ống lâu ngày tạo thành một múi tóc lớn làm gây nghẹt cống thoát nước thải.

Không thông cống nghẹt quận Thủ Đức có ảnh hưởng gì ?

Cống nhà bạn bị nghẹt mà không được xử lý giải quyết kịp thời sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến cho gia đình bạn như trong vấn đề sinh hoạt và củng ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Cống thoát nước bị nghẹt làm cho nước thải không thể trôi xuống đường ống dẫn nước thải thoát ra ngoài gây ngập nhà vệ sinh làm ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt, bởi nước bị ngập đầy dưới sàn nhà vệ sinh bạn không thể tắm hay thực hiện các vấn đề sinh hoạt khác rất bất tiện cho nhu cầu sinh hoạt tại nhà.

Mùi hôi thối củng từ cống bị nghẹt bay lên đầy trong nhà vệ sinh và tràn lên trên phòng khách hay các nơi trong căn nhà của bạn, khiến căn nhà bạn trở mất đi bầu không khí trong lành bị ô nhiễm nặng nề.

Cống nghẹt là nơi tạo điều kiện thuận lợi cho cho những côn trùng gây hại cho sức khỏe con người phát triển và sinh sôi nảy nở nhiều hơn. Những côn trùng này mang vi khuẩn di truyền nhiễm qua cho mọi người trong gia đình gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức và các biểu hiện thế nào

Để nhận biết cống của nhà mình có bị nghẹt hay không bạn hãy xem các dấu hiệu này có xảy ra đối với đường cống nhà mình hay không.

Thấy nhiều gián bò ra từ lỗ cống thoát nước đó là do các thức ăn thừa hay những cặn bã bị nghẹt trong đường ống gây ra, lũ gián rất thấy những thứ ấy nên lôi kéo chúng tới và sinh sản nhiều hơn trong ngôi nhà bạn.

Nhà vệ sinh của bạn đã được cha rửa cẩn thận nhưng vẫn có mùi hôi thối bốc lên từ trong đường ống cho thấy cống thoát nước nhà bạn đã có dấu hiệu sắp bị nghẹt bạn cần nhanh chóng xử lý ngay lập tức.

Nhiều loại vi khuẩn sinh nở phát triển trong cống thoát nước bởi các chất thải và cặn bã bị mắc kẹt trong đường ống thoát nước thải là điều kiện thuận lợi cho những vi khuẩn gây hại này phát triển tốt hơn. Những vi khuẩn gây hại này sẽ tấn công vào cơ thể bạn làm sức khỏe của bạn bị giảm gây ra nhiều bệnh tật.

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức làm thế nào để hạn chế

Để ngăn ngừa phòng tránh vấn đề cống nghẹt tại nhà bạn hãy thực hiện một số biện pháp phòng tránh như sau.

Không đổ các loại dầu mỡ từ thức ăn thừa xuống cống chúng sẽ đóng thành cảng mảng bám và tích tụ theo thời gian làm cho mảng bám bự lên gây nghẹt đường ống thoát nước thải.

Thường xuyên chà rửa vệ sinh nhà tắm và những nơi có các lỗ cống để loại bỏ đi các rác thải và những nguyên nhân gây nghẹt cống từ ban đầu.

Nhắc nhở mọi người năng cao ý thức giữ gìn trong vấn đề sinh hoạt không xả rác hay vứt đồ bừa bãi xuống cống thoát nước để không gây ra vấn đề như trên.

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức lưu ý khi chọn dịch vụ

Để tìm một dịch vụ thông tắc cống quận Thủ Đức uy tín và có chất lượng tốt bạn cần cẩn thận tìm hiểu rõ về các thông tin của dịch vụ đó tránh tìm nhầm những dịch vụ kém chất lượng.

Bạn hãy tìm những dịch vụ uy tín bằng cách lên mạng tìm các dịch vụ được google đề xuất cho hiện ở đầu trang kết quả tìm kiếm bởi có nhiều người đã tìm và sử dụng những dịch vụ nên google mới cho hiển thị ở đầu trang kết quả tìm kiếm của bạn.

Thông tắc cống quận Thủ Đức và một số thông tin liên quan cần thiết về dịch vụ được thể hiện rất rõ trong bài viết trên nếu bạn đang cần một dịch vụ thông cống để xử lý cho vấn đề của mình thì hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất giải quyết vấn đề của mình qua số hotline 0973453180.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.