Thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận giá rẻ 99K 0973453180

thông tắc cống quận Phú Nhuận bằng những cách làm thủ công hiệu quả được công ty Phan Châu tổng hợp trong bài viết. Ngoài ra, còn có dịch vụ xử lý đường cống một cách hiệu quả một cách nhanh chóng và sạch sẽ để giúp khách hàng có thể lựa chọn khi xử lý không thành công tại nhà.

Thông tắc cống quận Phú Nhuận bảng giá bao nhiêu?

Công ty thông tắc cống quận Phú NhuậnPhan Châu xin gửi đến khách hàng mức giá xử lý tham khảo của công ty chúng tôi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ nhưng không có giá cả rõ ràng. hiểu được điều đó công ty Phan Châu xin cung cấp giá trung bình để các bạn có thể theo dõi.

Bảng giá thông tắc cống quận Phú Nhuận giá từ 450.000 đồng đến 550.000 đồng.

Dùng máy hơi thông tắc cống quận Phú Nhuận giá từ 400.000 đồng/1 lần thông.

Dùng máy lò xo dây nhỏ thông tắc cống có giá từ 300.000 đồng/1m tới.

Dùng máy lò xo dây to thông tắc cống có giá từ 400.000 đồng /1m tới

Các hóa chất để xử lý đường cống sẽ được báo giá cụ thể trực tiếp tại chỗ sau khi qua kiểm tra.

Dùng máy, xe thổi hơi áp lực lớn để thông cống có giá 2.000.000 đồng/ lần thông đảm bảo hết nghẹt chỉ trong 1 lần duy nhất.

Bảng giá trên của dịch vụ thông tắc cống quận Phú Nhuận chưa bao gồm thuế VAT 10%. Để biết được đúng giá chính xác tại thời điểm đọc bài viết xin vui lòng liên hệ theo số 0973.453.180

Thông tắc công quận Phú Nhuận công ty xử lý tốt

Công ty thông tắc cống quận Phú Nhuận là một trong những đơn vị lâu đời trong ngành dịch vụ môi trường. Đến nay đã có chi nhánh trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Phú Nhuận.

Thông Tắc Cống Quận Phú Nhuận giá rẻ chỉ 100k liên hệ 0973453180
Thông tắc công quận Phú Nhuận công ty xử lý tốt

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm làm việc trong ngành, hiểu rõ cách xử lý nào tốt nhất, công ty Phan Châu cam kết đến khách hàng luôn xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Với các thiết bị phục vụ cho quá trình làm việc, các máy móc phương tiện chuyên dụng, hiện đại, đảm bảo quá trình làm việc luôn được diễn ra một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Ngoài xử lý bằng những cách thủ công kết hợp máy móc, ngoài ra công ty còn có những bước khử mùi bằng các sản phẩm vi sinh, giúp cho khu vực làm việc luôn sạch sẽ và không có mùi hôi.

Thông tắc cống quận Phú Nhuận nên chọn Phan Châu.

Với nhiều năm trong lĩnh vực này công ty thông tắc cống quận Phú Nhuận Phan Châu luôn luôn đảm bảo với khách hàng:

Xử lý các sự cố về môn cầu, hầm cầu, hố ga sạch 100%, đảm bảo vệ sinh, khử mùi, dọn dẹp khu vực làm việc.

Dùng những dụng cụ xử lý rút ngắn thời gian làm việc một cách nhanh nhất.

Chuyên chở những chất thải bằng xe chuyên dụng đảm bảo không có mùi hôi, rơi vãi gây mất vệ sinh.

Luôn có giấy tờ chứng từ sử dụng dịch vụ tại Phan Châu, hóa đơn đỏ về dịch vụ.

Thông tắc cống quận Phú Nhuận ở những nơi nào?

Thông tắc cống quận Phú Nhuận tại trường học: Trường đại học Việt – Đức, Cơ sở tại Phú Nhuận, The University of Sunderland, The University of Sunderland, Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM, Trường ĐH Tài chính – Marketing, Cơ sở Học viện Khoa học xã hội tại TP.HCM, Trường Quốc Tế TIS, Trường Tiểu học Cao Bá Quát, Trường Việt Mỹ VASS, Trường Tiểu Học Chí Linh,…

Thông tắc cống quận Phú Nhuận tại khách sạn: Khách Sạn Mộc Lan, Universe Apartment and Hotel, Mộc lan 4 hotel, Khách sạn Linh Đan, Eastin Grand Hotel Saigon, Khách Sạn Kim Yến, Yến Nam Hotel, Khách Sạn Bình Dung, Khách sạn Lê Ngân, The Six Hotel, Khách Sạn Văn Giao, Hoa Đông Dương Hotel, Khách Sạn Sông Thương,…

Thông tắc cống quận Phú Nhuận tại bệnh viện: Phòng khám nam khoa Victoria, Viện Y học cổ truyền, Trạm Y Tế Phường 8 Quận Phú Nhuận, Bệnh Viện Phú Nhuận, Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận, Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn, Trạm Y Tế Phường 11 Quận Phú Nhuận, Trạm Y Tế Phường 12 Quận Phú Nhuận, Phòng Y Tế Quận Phú Nhuận,….

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận tại chung cư: Chung cư Newton Residence Novaland, Chung cư 675 Nguyễn Kiệm, Bán và Cho Thuê Căn Hộ Golden Mansion, Chung Cư A3 Phan Xích Long Phu Nhuan Tp Ho Chi Minh, The Prince Residence-Novaland, Chung cư Garden Gate Novaland, Botanic Towers,…

Thông tắc cống quận Phú Nhuận tại nhà hàng: Nhà Hàng Công Nghệ Ẩm Thực 168, Cơm Gà Xối Mỡ Dách Lầu, Kimbap Hoàng Tử – Nguyễn Trọng Tuyển, Nhà hàng Song Long, BiaCraft Artisan Ales, Nhà Hàng Hoàng Ty, King BBQ, Nhà Hàng NS Bến Thuyền, Nhà Hàng AGA Steak House, Nhà Hàng Hoa viên Tri Kỷ, Nhà Hàng Cơm Chay Hương Sen,….

Thông tắc cống quận Phú Nhuận tại các đường: Đoàn Thị Điểm, Hồng Hà, Nguyễn Văn Đậu, Trần Khắc Chân, Hoa Cúc, Lam Sơn, Nhiêu Tứ, Trương Đăng Quế, Hoa Hồng, Lê Văn Sĩ, Phan Đăng Lưu, Trường Sa, Đoàn Thị Điểm, Hồng Hà, Nguyễn Văn Đậu, Trần Khắc Chân, Hoa Đào, Lê Tư Tài, Nội Bộ, Trương Quốc Dung,…

Thông tắc cống quận Phú Nhuận dịch vụ khác?

Ngoài dịch vụ thông tắc cống quận Phú Nhuận công ty Phan Châu còn có những dịch vụ khác như:

Thông Tắc Cống Quận Phú Nhuận giá rẻ chỉ 100k liên hệ 0973453180
Thông tắc cống quận Phú Nhuận dịch vụ khác?

Nạo vét hố ga bằng những máy móc phương tiện chuyên chở tiện lợi an toàn.

Thông bồn cầu, lavabo bị nghẹt thức ăn thừa , nghẹt giấy, vật cứng rơi vào bồn cầu.

Hút hầm cầu định kỳ bằng máy hút công suất lớn, chuyên chở đảm bảo không gây mùi hôi, gây mất vệ sinh.

Thay thế và sửa chữa những thiết bị trong bồn cầu như lavabo, thay bồn cầu mới, sửa chữa bồn cầu chảy nước yếu.

Thiết kế, xây dựng và lắp đặt hệ thống nước, hệ thống nhà vệ sinh.

Thông tắc cống quận Phú Nhuận những cách xử lý

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận bằng nước rửa chén

Nước rửa chén là một cách giúp các bạn có thể thông tắc cống quận Phú Nhuận một cách hiệu quả vừa có tác dụng thông nghẹt lại còn giúp vệ sinh đường ống một cách dễ dàng, loại bỏ mùi hôi từ rác thải và dầu mỡ trên đường ống.

Sở dĩ nước rửa chén có tác dụng để thông tắc đường cống nghẹt là vì đặc tính tẩy rửa bởi chất hóa học và độ trơn trượt đặc trưng của nước rửa chén có tác dụng như một loại chất hóa học bôi trơn đường ống thoát nước thải, giúp các rác thải dễ dàng trôi qua đường ống thoát nước hơn.

Các bước thực hiện dùng nước rửa chén thông nghẹt cống như sau:

Các bạn cho 1 đến 2 nắp nước rửa chén có thể dùng hầu hết các loại nước rửa chén lại nhà (khoảng 15 – 20ml) vào trong đường cống nghẹt rồi sau đó đổ thêm một lượng nước nóng lớn (60 độ C) vào.

Để một thời gian trong vòng 20 phút sau đó xả lại thật mạnh với nước lạnh sẽ thấy hiệu quả bất ngờ của  phương pháp.

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận bằng coca cola

Nếu thường xuyên tham gia các trang mạng xã hội như Facebook, twitter…các mẹo trên youtube, chắc hẳn các bạn đã từng xem qua những cách thông đường cống hoặc các video làm sạch các vết bẩn trong đường cống bằng nước coca cola. Cách này cũng khá hiệu quả khi sử dụng để thông cống, hãy cùng thử theo những bước dưới đây nhé.

Trong nước ngọt có ga có chứa nhiều Sodium Bicarbonate (baking soda) có tác dụng tương đương một loại chất tẩy đường cống nhẹ giúp làm sạch đánh bay các vết bẩn hiệu quả. Vì vậy mà các loại nước ngọt có ga  được sử dụng phổ biến trong việc thông nghẹt và làm sạch đường cống.

Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là đổ 1 chai coca cola hoặc pepsi loại 1,5 lít vào trong đường cống rồi chờ ít nhất 2 giờ để baking soda tẩy rửa và làm sạch các vết bẩn, dầu mỡ gây nghẹt, cặn bã đang bám trong đường cống. Sau đó xả lại nước lạnh thật mạnh để rửa trôi rác thải và kiểm tra lại khả năng thoát nước của đường cống.

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận bằng dây lò xo

Dây lò xo là một trong những công cụ dụng cụ thông đường cống rất hiệu quả. Dây lò xo với cấu tạo là một đầu dây xoắn ốc dài từ 3m – 20m được nối với tay cầm ở đầu còn lại để có thể quay.

Mỗi hộ gia đình nên có một loại sản phẩm này tại nhà để có thể sử dụng khi đường cống bỗng nhiên bị nghẹt mà không cần dùng đến dịch vụ.

Cách sử dụng dây lò xo thông nghẹt đường cống như sau như sau:

Các bạn đưa đầu dây lò xo vào miệng đường cống, dùng tay điều chỉnh sao cho dây đi xuống sâu vào đường cống chạm vị trí nghẹt.

Đồng thời quay đầu tay cầm ở phần đầu còn lại của lò xo theo chiều kim đồng hồ. Kết hợp vừa quay sợi dây vừa cho dây xuống sâu bên dưới xuyên qua lớp rác thải. Phần đầu sợi dây lò xo được thiết kế để có thể đẩy rác xuống phía dưới, thân lò xo có tác dụng giúp bám rác vào sợi dây để có thể dễ dàng lấy rác lên.

Sau đó dùng nước đổ trực tiếp xuống cống để kiểm tra cổng đã được thông nghẹt chưa, nếu chưa thì hãy lặp lại các bước để loại bỏ hết rác ra ngoài.

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận bằng bột thông bồn cầu

Ngoài bột axit thông cống thì các hộ gia đình cũng có thể sử dụng viên thông tắc hoặc nước bồn cầu để xử lý tình trạng đường cống nghẹt. Sản phẩm này có ích lợi đó là dễ tìm mua, giá thành rất phù hợp  đối với mọi người (chỉ khoảng 15 – 20 nghìn đồng) cách sử dụng cũng không quá khó mà lại mang hiệu quả cao.

Tuy nhiên, các loại sản phẩm bột axit này có công dụng đối với việc loại bỏ rong rêu, dầu mỡ bám trên thành ống, phân hủy các đồ ăn thừa vì vậy cần lưu ý tìm hiểu nguyên nhân trước khi sử dụng.

Cách sử dụng bột axit thông cống cũng khá đơn giản như sau. Tùy thuộc vào tình trạng tắc nghẽn mà các bạn sẽ sử dụng từ 100g đến 200g bột axit thông cống. Sau đó đợi một khoảng thời gian ít nhất 6 tiếng hoặc nên dùng qua đêm, xả lại bằng nước vào sáng hôm sau để kiểm tra lại đường cống đã thông chưa.

Lưu ý khi sử dụng bột axit thông cống nghẹt:

Khi sử dụng những sản phẩm này nên nhớ trang bị những bộ quần áo bảo hộ để tránh tiếp xúc trực tiếp với bột axit có khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận bằng vòi xịt tăng áp

Công dụng của vòi xịt tăng áp đó là tăng cường áp lực nước giúp dễ dàng đẩy hết các rác thải gây nghẹt đường cống trôi đi. Vì áp lực nước mạnh nên có thể dễ dàng rửa trôi mọi vết bẩn, rác thải hữu cơ và mảng bám dầu mỡ cứng đầu 1 cách dễ dàng, đồng thời đẩy được các vật cứng, chất thải cứng đang mắc kẹt phía dưới đường cống xuống hầm, giúp giải quyết hiệu quả, nhanh gọn tình trạng tắc nghẽn đường cống.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản và dễ làm như sau. Chỉ cần trang bị găng tay cao su và dùng vòi xịt tiến hành xịt mạnh vào sâu bên trong lỗ cống để đẩy rác thải trôi đi một cách dễ dàng nhất. Nên thực hiện cách này từ 15 đến 20 phút vì nhiều đường cống dài cần thời gian để rác thải trôi đi.

Thông tắc cống quận Phú Nhuận nên chú ý những gì?

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận thông tắc cần chú ý

Khi thông tắc cống quận Phú Nhuận cần đảm bảo thông thoáng khu vực nhà vệ sinh để đảm bảo thoát mùi hôi thối, tránh để ám mùi vào quần áo và các vật dụng bằng vải.

Mở các cửa thông gió, quạt thông gió để thoáng khí khi thông cống nghẹt hoặc khi dùng bột axit.

Vệ sinh bằng nước rửa chén đối với các dụng cụ thông nghẹt đặt biệt là đối với vật bằng kim loại để tránh gây rỉ

Khi làm nên mặc áo mưa để bảo vệ cơ thể và trang bị khẩu trang, găng tay cao su tránh tiếp xúc với vi khuẩn và rác bẩn.

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận những thói quen nên có?

Nên có thùng rác để vứt giấy vệ sinh vào bên trong đường cống.

Không nên vứt đồ ăn thừa, xác động vật như cá, xương vào đường cống.

Không đổ dầu ăn thừa từ quá trình chế biến sẽ gây đọng dầu mỡ trên thành cống

Nên vệ sinh đường cống thường xuyên để đảm bảo loại bỏ lớp dầu mỡ tránh gây ra nghẹt cống.

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận cách chọn công ty.

Nên chọn công ty dịch vụ có thông tin địa chỉ cụ thể rõ ràng.

Công ty phải có trang web để khách hàng tham khảo về dịch vụ và giá cả.

Nội dung về dịch vụ phải được đăng tải thường xuyên bạn cũng có thể tham khảo trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Công ty phải được đăng ký giấy phép kinh doanh và được phép xử lý chất thải và vận chuyển chúng.

Không nên sử dụng dịch vụ qua những tờ rơi, số điện thoại của những đối tượng in hoặc dán trên tường.

Công ty thông tắc cống quận Phú Nhuận Phan Châu sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh nhất trong phòng 20 phút sau khi tư vấn. Để được hỗ trợ trong khu vực Phú Nhuận hoặc trên địa bàn toàn thành phố Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ theo số 0973453180 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

27 thoughts on “Thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận giá rẻ 99K 0973453180

 1. Nguyễn Thị Thảo Vân says:

  “Nhà tôi 3 đời nay đều kinh doanh quán ăn nên gặp tình trạng bể phốt đầy rất nhiều lần rồi, cũng đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu nhiều lần rồi, nhưng lần này tôi được bạn giới thiệu công ty làm tôi rất hài lòng. Họ làm việc rất nhanh chóng lại triệt để, không để lại mùi hôi như các dịch vụ khác, làm tôi rất hài lòng, tôi sẽ còn sử dụng dịch vụ ở đây lâu dài.”

 2. Đạt Nguyễn says:

  Dịch vụ rất tốt cách làm việc rất nhanh nhẹn giá cả hợp lý nhân viên dễ gần tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ bên công ty

 3. tieu di says:

  Gia đình cũng đã nhiều năm không dọn sạch hầm cầu, vài hôm trước bốc mùi quá trời, tôi liền lên mạng tra và biết được công ty là nơi uy tín. Sau đó tôi liên hệ bên công ty và nhận được câu trả lời cực nhanh, sau chỉ 15 phút đã thấy một đội ngũ kỹ thuật đến và kiểm tra tình trạng. Thật sự cách làm việc của nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp, hy vọng công ty sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

 4. Le Quang Nghia says:

  Dịch vụ rất tốt cách làm việc rất nhanh nhẹn giá cả hợp lý nhân viên dễ gần tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ bên công ty

 5. yfcbj says:

  Bồn cầu nhà tôi gần đây gặp vấn đề về chất thải không thoát mặc dù tôi đã xả rất nhiều nước. Mong cty thông cống nghẹt quận phú Nhuận Phan Châu có thể chia sẻ giúp tôi cách xử lý tình trạng đó được không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.