Thông Cống Nghẹt Nha Trang Giảm 40% Bảo Hành 18 Tháng

Thông cống nghẹt Nha Trang có giá thế nào? Công ty dịch vụ nào đáng tin cậy? Tự thông tắc cống Nha Trang tại nhà được không sẽ được nêu trong bài viết này.

Thông cống nghẹt Nha Trang có bảng giá thế nào?

Thông cống nghẹt Nha Trang có bảng giá được tổng hợp cụ thể như sau:

Bảng giá thông cầu cống nghẹt tại Thành phố Nha Trang

– Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt Nha Trang từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.

– Dùng máy hơi thông tắc cống Nha Trang giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

– Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ thông tắc cống Nha Trang giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

– Dùng máy lò xo nhỏ dây to thông tắc cống Nha Trang giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới

– Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống thông tắc cống Nha Trang sẽ báo giá dựa trên thực tế.

– Dùng xe thổi áp suất cao thông tắc cống Nha Trang giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

Báo giá thông tắc cống Nha Trang trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Thông Cống Nghẹt Nha Trang Giảm 40% Bảo Hành 18 Tháng

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng chắc chắn nhận được nhiều ưu đãi cũng như chính sách hỗ trợ từ phía các công ty dịch vụ cung cấp trong lĩnh vực này.

Thông cống nghẹt Nha Trang công ty nào uy tín?

Thông cống nghẹt Nha Trang công ty Phan Châu là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thông cầu cống. Phan Châu đã mang đến quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và xử lý được hàng trăm sự cố diễn ra liên quan đến các công trình tại nhà.

Nhờ vào nguồn lực lớn mạnh công ty mở rộng quy mô lớn và mạng lưới kinh doanh ngày có rộng lớn hơn để tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tiếp đón là những cá nhân được đào tạo tác phong với thái độ nhiệt tình, nắm bắt thông tin tư vấn rõ ràng và chi tiết để khách hàng hiểu và cân nhắc. Nhân viên được chia nhiều bộ phận có vai trò riêng trong toàn bộ các giai đoạn của hệ thống quy trình từ quản lý đến giám sát hay kỹ thuật và tư vấn viên.

Máy móc, thiết bị được đầu tư và nhập từ nước ngoài là hàng chất lượng tốt với độ bền bỉ cao có thể thực hiện tối đa năng suất. Nhờ vào các thiết bị này và các phương pháp khoa mà Phan Châu có những phương pháp xử lý hiệu quả và tránh được những tổn hại đến công trình. Đặc biệt khi thực hiện chúng tôi sẽ không đục phá công trình bừa bãi.

Đối với hệ thống dịch vụ cung cấp thông cống nghẹt Nha Trang Phan Châu luôn có những ưu đãi và chất lượng phục vụ cao. Phan Châu nhìn nhận ra sự hài lòng chính là yếu tố quyết định đến việc có tiếp tục sử dụng dịch vụ hay không. Vì vậy, Phan Châu đã ngày càng xây dựng hệ thống dịch vụ này ngày càng tốt hơn nữa.

? Giá ưu đãi cạnh tranh trên từng mảng trong mọi lĩnh vực để cung cấp cho khách hàng mức giá tốt nhất.

? Thời gian phục vụ bất kỳ dù ngày hay đêm nhân viên tư vấn cũng sẽ tiếp nhận mọi phản hồi của khách hàng 24/7.

? Thái độ phục vụ nhanh chóng bởi sự chuyên nghiệp của dịch vụ. Chỉ mất 20 phút sẽ có mặt tại vị trí công trình gặp sự cố.

? Chỉ nhận tiền khi công trình hoàn toàn được xử lý xong và không còn sự phản hồi tiêu cực nào của chủ nhà.

? Minh bạch về giá thông cống nghẹt Nha Trang cùng với việc cung cấp đầy đủ các hợp đồng hay các chứng từ liên quan khi khách hàng yêu cầu

Thông cống nghẹt Nha Trang có quy trình thế nào?

Thông cống nghẹt Nha Trang có quy trình được xây dựng dựa trên nghiên cứu thực nghiệm và tiếp thu tiến bộ khoa học kỹ thuật được tổng hợp dưới đây.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại của công ty Phan Châu 0973453180.

Ngoài thông qua số điện thoại để nhận được thông tin ngay lập tức, Phan Châu cũng có địa chỉ văn phòng và hộp thư tiếp nhận thông tin.  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và  báo giá sơ bộ về dịch vụ thông tắc cống khi khách hàng cần.

Bước 2. Cử nhân viên kỹ thuật đến xem xét và thỏa thuận ký kết hợp đồng thực hiện

Kỹ thuật viên là những người có kỹ năng và kiến thức cao sẽ khảo sát công trình cần xử lý trong vòng 20 phút. Khách hàng sẽ nhận được thông tin về cách xử lý và hợp đồng báo giá dịch vụ.

Bước 3: Tiến hành thông cống nghẹt Nha Trang

Các máy móc được vận chuyển nhanh chóng và tiến hành thực hiện thông cống. Nhân viên Phan Châu luôn chú trọng đảm bảo vệ sinh và cam kết không làm ảnh hưởng đến công trình hay chất lượng sinh hoạt của gia chủ.

Bước 4. Khách hàng tiến hành nghiệm thu thông qua sự hướng dẫn của nhân viên

Sau khi thực hiện xong kỹ thuật viên sẽ bàn giao kết quả và công trình với gia chủ. Khách hàng sẽ đưa ra những phản hồi và tiến hành kiểm tra lại nếu có sai sót.

Bước 5. Xuất trình hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành dịch vụ cho khách hàng

Khách hàng sẽ thanh toán theo quy định thỏa thuận trong hợp đồng. Sau đó nếu công trình gặp sự cố trong thời gian bảo hành của dịch vụ. Nhân viên sẽ đến lại nhà của khách hàng để kiểm tra và sửa chữa.

Thông cống nghẹt Nha Trang đã thực hiện tại đâu?

Thông cống nghẹt Nha Trang Phan Châu đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng tại khu vực Nha Trang và đang có định hướng mở rộng sang các khu vực lân cận.

Nhận thông tắc cống Nha Trang cho các nhà hàng: Nhà hàng Nha Trang xưa, Nhà hàng Lê Dương, Nhà Hàng Đèn Lồng Đỏ, Feast Restaurant, Nhà Hàng Bia Tươi Louisiane, Nhà Hàng Nhật Oh! Sushi Bar – Oh! BBQ, Nhà hàng Roly Buffet BBQ, Nhà Hàng Hải Sản Nha Trang – Cao Lộc, Nha Trang Seafoods, Nhà hàng hải sản Nhật Phong…

Nhận thông tắc cống Nha Trang cho các khách sạn: Mường Thanh Luxury Nha Trang, Serena Nha Trang Hotel, Nagar Hotel Nha Trang, Aqua Seaview Hotel, Maple Hotel & Apartment, Atlantic nha trang hotel, Rex Nha Trang Hotel, Agnes Nha Trang Hotel…

Nhận thông tắc cống Nha Trang cho các bệnh viện: Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế – Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Trung Tâm Y Tế Tp. Nha Trang, VK Hospital, Bệnh viện Da Liễu tỉnh Khánh Hoà, Phòng Khám Cơ sở 2, Phòng Khám Bệnh Xã Hội…

Nhận thông tắc cống Nha Trang cho các trường học: Trường iSchool Nha Trang, Trường Tiểu học Phước Tiến, Trường Tiểu học Phương Sài, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương Nha Trang, Trường Tiểu Học Lộc Thọ, Trường Trung Cấp Nghề Nha Trang, Trường Tiểu Học Vĩnh Nguyên…

Thông cống nghẹt Nha Trang và cách xử lý tại nhà hiệu quả

Thông Cống Nghẹt Nha Trang Giảm 40% Bảo Hành 18 Tháng
Thông cống nghẹt Nha Trang và cách xử lý tại nhà hiệu quả

Thông tắc cống Nha Trang bằng Baking soda + giấm ăn

Thông cống nghẹt Nha Trang bằng Baking soda luôn là một trong những cách được mọi người áp dụng phổ biến. Để phát huy tác dụng tối đa của baking soda cần kết hợp chúng với một nguyên liệu nữa là giấm.

Lượng nguyên liệu hợp lý nhất giữa chúng nên theo tỷ lệ 1:2 tức là liều lượng giấm phải gấp đôi baking. Sau đó chỉ cần đổ trực tiếp lần lượt baking soda rồi đến giấm vào cống nghẹt.

Thêm một chút nước ấm nhiệt độ dưới 70 sẽ thích hợp và giúp việc thông tắc nâng cao hiệu quả lên rất nhiều. Sau khoảng 3 tiếng ngâm hỗn hợp này thì tiến hành dội lại với nước để vệ sinh đường ống cống.

Thông tắc cống Nha Trang bằng dây thông cống

Thông cống nghẹt Nha Trang bằng dây lò xo thông cống sẽ đem lại hiệu quả rất lớn khi dụng cụ tiếp xúc được với vật gây nghẹt.

Cách thực hiện không quá khó chỉ cần cho một đầu của dây thông cống vào đường ống và dùng tay xoay đều. Thực hiện thao tác xoay làm sao để vừa xoay vừa thả dây vào sâu xuống bên dưới. Chiều xoay này có thể được quy định trên dụng cụ hoặc đa số là quay theo chiều kim đồng hồ. Đầu dây này sẽ loại bỏ các chất thải bám trên đường ống và đẩy chúng ra khỏi cống dù ở những đoạn gấp khúc

Đến khi không còn cảm thấy vật nghẽn làm cản trở đầu dây quay ngược lại theo hướng ngược chiều trở lại. Cuối cùng chỉ cần xả lại với nước để dọn vệ sinh.

Thông tắc cống Nha Trang bằng nước rửa chén + nước sôi

Thông cống nghẹt Nha Trang sẽ được xử lý khá đơn giản chỉ bằng nguyên liệu có sẵn ở trong nhà là nước rửa chén. Hãy chuẩn bị một chén hoặc nắp rửa chén cho trực tiếp vào miệng cống. Sau đó cho khoảng 1 ấm nước sôi vào cống nhưng hãy chú ý nhiệt độ phải đảm bảo dưới 70 độ.

Sau 1 tiếng thì tiến hành dội nước để xem tình trạng có khả quan hơn hay không? Hãy nhớ đừng nên cho nước rửa chén quá nhiều sẽ tạo nhiều bọt. Việc dọn vệ sinh sẽ khó khăn hơn nhiều.

Thông tắc cống Nha Trang bằng nước sôi

Nếu mọi người nắm được một số thông tin như nước rửa chén có thể làm hại đến các vi khuẩn bên trong có tác dụng phân hủy chất thải. Hãy bỏ đi nước rửa chén và chỉ sử dụng nước nóng cũng mang lại hiệu quả thông cống.

Cách thực hiện chỉ cần đun sôi một ấm nước to ở nhiệt độ tối đa là 70 độ mà thôi. Cách thực hiện như trên chỉ cần đổ vào cống. Nhiệt độ nóng sẽ làm các chất thải mềm ra nhanh chóng và trôi ra khỏi đường ống giúp cống thoát nước thông thoáng hơn.

Thông tắc cống Nha Trang bằng dụng cụ câu rác

Thông cống nghẹt Nha Trang bằng dụng cụ câu rác ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi hiệu quả mà nó mang lại. Bạn có thể mua các dụng cụ này tại các cửa hàng và thực hiện đơn giản bằng các luồn dụng cụ này xuống cống.

Khi thực hiện dùng tay cầm của dụng cụ luồn nhưng phải kết hợp thêm xoay vòng theo thành ống. Các chất thải hay tóc sẽ bám vào lưỡi câu và chúng sẽ được nhanh chóng loại bỏ khỏi đường ống. Vì đây là dụng cụ tích hợp sẵn nên việc sử dụng và chuẩn bị không mất quá nhiều thời gian.

Thông tắc cống Nha Trang bằng móc phơi quần áo

Thông cống nghẹt Nha Trang bằng móc câu tự chế từ chiếc móc quần áo cũng là biện pháp hiệu quả. Để thực hiện cách này bạn cần chuẩn bị một chiếc móc nhôm cần duỗi thẳng chiếc móc treo này. Uốn cong một đầu theo hình lưỡi câu để tạo chiếc móc thành hình chữ J. Tiến hành thực hiện như dụng câu rác và sau khi lấy toàn bộ chất thải ra thì cần dội thêm nước vào cống để vệ sinh sạch sẽ nhé.

Thông tắc cống Nha Trang bằng pittong cao su

Thông cống nghẹt Nha Trang có thể xử lý hiệu quả bằng pittong cao su. Nhúng pittong vào nước ấm để cho phần cao su được giãn ra và tạo độ đàn hồi tốt hơn.

Đặt pit-tong vào miệng cống thoát nước sao cho phần cao su nằm ở chính giữa và bao quanh được toàn bộ đường ống của miệng cống.

Sau khi thực hiện đúng theo yêu cầu cần tiến hành đẩy mạnh từ trên xuống rồi lại kéo lên để tạo lực đẩy. Pittong sẽ có lực đẩy tốt hơn nếu phần cao su này được ngập hoàn toàn trong nước.

Cách thực hiện có thể mất khoảng 15 phút nên cần phải có sự kiên trì. Cách này rất hiệu quả thành hay bại không chỉ dựa vào nguyên nhân gây nghẽn mà còn phụ thuộc vào ý chí của hộ gia đình.

Thông tắc cống Nha Trang bằng cách thuê dịch vụ

Thông cống nghẹt Nha Trang cần thuê dịch vụ nếu gặp lỗi kỹ thuật lắp ráp hoặc các tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng như nghẹt dị vật, chất thải cứng đầu… Bằng sự chuyên nghiệp và hoạt động lâu năm họ sẽ có cách xử lý hiệu quả và triệt để nhất.

Thông cống nghẹt Nha Trang và một số lưu ý quan trọng

Việc Thông cống nghẹt Nha Trang cần phải có kế hoạch thực hiện cụ thể chứ không thể tiến hành một cách tùy hứng. Việc đầu tiên bạn cần nắm rõ một số thông tin dưới đây để có được cái nhìn tổng quát nhất.

Thông tắc cống Nha Trang và một số lưu ý khi thực hiện

Khi Thông cống nghẹt Nha Trang thì cần trang bị cho các bạn dụng cụ bảo hộ sức khỏe như khẩu trang, bao tay đầu tiên. Chất thải không phải là một thành phần an toàn nếu tiếp xúc phải.

? Cần tìm hiểu nguyên nhân trước khi thực hiện để lựa chọn cách xử lý đúng nhất.

? Mở cửa hoặc thông thoáng tất cả các khoảng không gian khi thực hiện để các mùi hôi hoặc chất thải bị cuốn ra ngoài không gây ngộ độc.

? Khi tự thực hiện cần chủ bị đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ theo yêu cầu. Thiết sót một dụng cụ hoặc một thành phần có thể làm giảm hiệu quả thực hiện đáng kể.

? Không được trộn chung các dung dịch hoặc các cách lại với nhau mà không tìm hiểu các phản ứng phụ có thể xảy ra.

? Nếu tình trạng không có hiệu quả hoặc nhận thấy các dấu hiệu bất thường cần liên hệ với công ty dịch vụ để họ kiểm tra ngay.

Thông tắc cống Nha Trang và các lưu ý phòng tránh

Để thông cống nghẹt Nha Trang đúng cách và để hạn chế tình trạng cống tiếp tục bị nghẹt nhanh chóng và gây ra những hậu quả nghiệm trọng mọi người cần chú ý đến các hoạt động dưới đây.

Sử dụng các loại nắp đậy có dạng màng lọc hoặc lưới lọc chuyên dụng cho đường cống thoát nước để các chất thải vụn hay cát bụi không lọt vào quá nhiều.

Thường xuyên dọn rửa các dụng cụ nấu ăn để dầu mỡ hay thức ăn thường không tạo mảng bám. Dầu mỡ khi đổ vào cống cần trung hòa ngay để chúng không bám vào thành ống.

Xử lý tất cả thức ăn hoạt đồ vật trước khi xả xuống cống. Việc trang bị sọt rác và các túi nilon sẽ giúp hạn chế việc vứt chất thải rác thải lung tung vào miệng cống.

Sử dụng các hóa chất thông cống thân thiện với môi trường và tránh lạm dụng quá nhiều mà chỉ nên thực hiện theo định kỳ thời gian nào đó.

Nâng cao ý thức sử dụng chung  tất cả các thành viên trong gia đình là điều quan trọng nhất để thực hiện được các thay đổi trên.

Thông tắc cống Nha Trang và cách lựa chọn dịch vụ chất lượng

Khi lựa chọn dịch vụ Thông cống nghẹt Nha Trang bạn cần chú ý đến 3 đặc điểm lớn sau đây để chọn được dịch vụ tốt nhất ở Nha Trang.

Đơn vị dịch vụ phải có đầy đủ các thông tin liên hệ về dịch vụ và địa chỉ hoạt động văn phòng rõ ràng.

Đơn vị phải có giấy phép kinh doanh minh bạch và các chứng từ hóa đơn hợp đồng được cung cấp đầy đủ.

Đơn vị phải có các chính sách hỗ trợ bảo hành và nhận được sự nhận diện cao bởi người thân hoặc các đánh giá trên mạng bởi cộng đồng.

Như vậy bài viết đã nêu rất rõ về vấn đề Thông cống nghẹt Nha Trang hãy liên hệ cho Phan Châu khi có nhu cầu tư vấn và yêu cầu dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.