Thông Cống Nghẹt Khánh Hòa Giảm 40% Bảo Hành 18 Tháng

Thông cống nghẹt Khánh Hòa có giá bao nhiêu? Dịch vụ công ty nào chất lượng? Có cách nào tự xử lý hay không? Cần làm gì để phòng ngừa tình trạng nghẹt cống?

Thông cống nghẹt Khánh Hòa có giá thế nào?

Thông cống nghẹt Khánh Hòa có bảng giá được tổng hợp cụ thể và chi tiết như sau:

? Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.

? Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

? Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

? Dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới

? Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

? Dùng xe thổi áp suất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Mọi người cần lưu ý đây chưa phải là bảng giá cố định, niêm yết mà có sự thay đổi chút ít như những công ty dịch vụ khác. Bởi vì giá có sự chênh lệch do một số yếu tố liên quan đến công trình ảnh hưởng đến quá trình và cách thực hiện. Các yếu tố đó có thể là tình trạng cống, vị trí đặt cống, nguyên nhân gây ra nghẹt cống…

Tuy nhiên, đối với những công ty uy tín họ không vì lợi nhuận là kê khai giá lên quá nhiều. Đặc biệt công ty Phan Châu là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và tự tin có giá ưu đãi và cạnh tranh nhất khu vực mà mọi người nên tìm hiểu.

Thông cống nghẹt Khánh Hòa công ty dịch vụ nào tốt?

Thông cống nghẹt Khánh Hòa Phan Châu chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng nếu có nhu cầu về dịch vụ thông cống. Bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, công ty chúng tôi đã phát triển lớn mạnh để mang từng dịch vụ chất lượng đến những chi tiết nhỏ nhất cho khách hàng.

Thông Cống Nghẹt Khánh Hòa Giảm 40% Bảo Hành 18 Tháng
Thông cống nghẹt Khánh Hòa công ty dịch vụ nào tốt?

Tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty Phan Châu đều cảm thấy hài lòng với những gì mà công ty Phan Châu mang lại.

Nhân viên ở công ty đều có kỹ năng cao, giàu kinh nghiệm. Thợ thông tắc cống của Phan Châu là những người giàu kỹ năng và kinh nghiệm được tuyển chọn và sàng lọc. Thường xuyên được công ty đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ định kỳ về cách sử dụng máy thông cống, thực hiện các giai đoạn quy trình thi công cũng như tác phong  trong khi làm việc.

Cơ sở vật chất, máy móc thông cống hiện đại được nhập khẩu 100%. Máy thông cống đời mới với độ bền cao, hiệu suất lớn giúp quá trình thông tắc cống diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả chất lượng cao.

Quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu khách hàng chuyên nghiệp: Khách hàng sẽ không mất thời gian và không cần phải đợi lâu thì mới có thể xử lý dịch vụ như những công ty khác. Nhân viên kỹ thuật và ban quản lý sẽ đến ngay khảo sát và tư vấn tận nhà chỉ trong vòng 20 – 30 phút sau khi đặt lịch.

Phục vụ 24/7 xuyên suốt dù bất kỳ thời gian nào cũng có nhân viên thay phiên trực nhật.. Đường dây nóng tư vấn hoạt động 24/24 dù ban đêm hay ngày đều có thể xử lý sự cố khách hàng.

Bảo hành dịch vụ lâu dài và cam kết không phát sinh thêm chi phí hay khoản phụ thu bất hợp lý nào, tất cả các giai đoạn tư vấn đều hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá rẻ và luôn có các chương trình ưu đãi giảm giá phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Vì vậy, các đối tượng như sinh viên phòng trọ đến các cơ sở kinh doanh cũng đã tin tưởng công ty Phan Châu mà sử dụng dịch vụ.

Thông cống nghẹt Khánh Hòa có quy trình thế nào?

Thông cống nghẹt Khánh Hòa Phan Châu có quy trình dịch vụ được xây dựng dựa trên các chuẩn mực cần thiết và phát huy thế mạnh của các đơn vị đi trước trong và ngoài nước. Quy trình được thống kê và thể hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua hotline, facebook hoặc zalo. Nhân viên kỹ thuật sẽ được chuyển máy và tiến hành tư vấn, báo giá sơ bộ.

Bước 2: Công ty cử nhân viên xuống khảo sát tận nhà và báo giá chính xác dựa trên phương hướng thực hiện.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với phương hướng, mức giá và cam kết bảo hành thì tiến hành ký kết hợp đồng mà chúng tôi đưa ra. Tiếp theo nhân viên sẽ tiến hành thông tắc cống như quy định.

Bước 4: Khách hàng cần kiểm tra và nghiệm thu kết quả. Nếu không có phản hồi nào thì  thanh toán theo thỏa thuận

Bước 5: Nhân viên sẽ tiến hành thiết lập phiếu bảo hành và hướng dẫn sử dụng cống nước đúng cách cùng với một số lưu ý quan trọng.

Thông cống nghẹt Khánh Hòa đã thực hiện tại đâu?

Thông cống nghẹt Khánh Hòa Phan Châu đã thực hiện dịch vụ tại nhiều nơi tại địa bàn và đặt được nhiều sự tin tưởng với khách hàng. Hầu hết tất cả các đối tượng khách hàng đều cảm thấy hài lòng và muốn đồng hành tiếp tục sử dụng dịch vụ. Dưới đây là một số đơn vị cụ thể như:

Nhận thông tắc cống Khánh Hòa tại các huyện: thành phố Nha Trang, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Ninh Hòa, Cam Ranh, Diên Khánh, Vạn Ninh.

Nhận thông tắc cống Khánh Hòa tại các khách sạn: Maple Hotel & Apartment, Le More Hotel, An Hoa Hotel, Crown Hotel Nha Trang, Queen Ann Nha Trang, Mia Resort Nha Trang, D’Qua Hotel, Mega Light Hotel, Mường Thanh Grand Nha Trang Hotel, Alana Nha Trang Beach Hotel, Aqua Seaview Hotel…

Nhận thông tắc cống Khánh Hòa tại các nhà hàng: Quán Nhậu KB, Nhà hàng Yến Sào, Nhà hàng Sông Thơ, Nhà hàng Thủy Triều, Nhà Hàng Cây Dừa – Quán Ăn Gia Đình, Nhà hàng hải sản ngon nhất Nha Trang, Nhà hàng Omar’s, Nhà Hàng Yến, Nhà Hàng Hải Sản Vân Phong, Nhà Hàng Hoàng Lan, Nhà Hàng NHÃ TRANG 79, Nhà Hàng Đèn Lồng Đỏ…

Nhận thông tắc cống Khánh Hòa tại các bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Bệnh Viện 22-12, Bệnh viện Chuyên khoa Tâm thần, đa khoa Quốc tế Vinmec, Phòng Khám Cơ sở 2, Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới, Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Khánh Vĩnh, VK Hospital, Bênh Viện Quân Y 87…

Nhận thông tắc cống Khánh Hòa tại các trường học: Trường iSchool Nha Trang, Trường Tiểu học Phương Sài, Đại học Khánh Hòa, Trường Tiểu học Phước Tiến, Trường Tiểu học Phước Tiến, Le Quy Don High School For The Gifted, Trường tiểu học Vĩnh Phước, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, THPT Nguyễn Trãi, Tiểu học Phước Hòa 2, Trung Cấp Nghề Nha Trang…

Thông cống nghẹt Khánh Hòa và cách xử lý hiệu quả?

Thông Cống Nghẹt Khánh Hòa Giảm 40% Bảo Hành 18 Tháng
Thông cống nghẹt Khánh Hòa và cách xử lý hiệu quả?

Thông tắc cống Khánh Hòa bằng coca cola

Trước khi tiến hành Thông cống nghẹt Khánh Hòa bằng coca cola thì bạn cần phải đợi lượng chất thải rút hết, nếu để coca hòa tan với nước lượng khí ga trong nó sẽ làm giảm hiệu quả đi đáng kể.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu ít nhất 1 – 3 chai coca cola 1,5 lít, tùy vào độ dài đường ống cống. Một tấm vải thấm nước hoặc giấy báo để lót khu vực xung quanh.

Bước 2: Tiến hành thông tắc Bằng cách mở mở miệng chai rồi đổ trực tiếp coca cola hoặc nước ngọt có ga mạnh xuống lỗ thoát nước. Dùng vải đã thấm thâm bịt thật chặt miệng cống. Khí ga kết hợp với nước đột ngột sẽ tạo nên một áp lực để tống các chất thải ra ngoài.

Bước 3: Thời gian để chúng phát huy tối đa tác dụng là từ 15 – 30 phút để chất axit có thể làm phân rã chất thải. Sau đó tiến hành vệ sinh đường ống bằng cách dội lại với nước để kiểm tra.

Thông tắc cống Khánh Hòa dùng nước đun sôi

Nấu một ấm nước sôi sau đó đổ từ từ một ấm nước ở nhiệt độ 70 vào ống cống để xử lý tất cả các chất cặn bã và chất thải cứng đầu bên trong đường ống dẫn. Tuy nhiên, khi đường ống còn tốt không quá cũ kỹ thì mới nên thực hiện theo cách này. Nhờ vào tác dụng nhiệt chắc chắn đây là cách xử lý ít tốn kém chi phí và hiệu quả với tình trạng tắc nghẽn nhẹ do các chất thải hữu cơ.

Thông tắc cống Khánh Hòa dùng baking soda

Để thực hiện Thông cống nghẹt Khánh Hòa bằng baking soda bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như sau: 1/3 cốc bột nở và 1/3 cốc dấm. Không nên cho lượng giấm quá nhiều sẽ lãng phí và việc dọn dẹp vệ sinh cũng khó khăn hơn.

Trộn hai nguyên liệu với nhau, hỗn hợp nguyên liệu này bắt đầu sủi bọt thì hãy đổ ngay chúng xuống đường ống nước đang tắc nghẽn. Khoảng 15 phút sau thì cho nước sôi vào và ngâm chúng ít nhất là 1 tiếng. Hoặc bạn có thể đổ trực tiếp từng nguyên liệu vào đường ống cũng được.

Nếu không thực hiện bằng giấm bạn có thể thay thế nguyên liệu này bằng muối, kiệm chi phí, sẵn có mà rất dễ dàng thực hiện.

Thông tắc cống Khánh Hòa bằng sản phẩm thông tắc

Tiến hành Thông cống nghẹt Khánh Hòa bằng sản phẩm thông tắc bán sẵn trên thị trường sẽ mang lại nhiều sự tiện lợi mà không cần chuẩn bị gì nhiều. Việc cần quan tâm là cần đọc thật kỹ những thông tin hướng dẫn của nhà phát hành trên bao bì để có được những lưu ý.

Về cách thực hiện tùy thuộc vào dạng và loại sản phẩm mà có sự hướng dẫn khác nhau. Mỗi một loại sẽ có cách thực hiện và công dụng khác nhau. Khi mua cần nghiên cứu kỹ để không phải mua nhầm, thông thường các sản phẩm này bao gồm các loại.

? Loại cung cấp vi khuẩn men sinh vật Enzyme

? Loại cung cấp dung dịch hóa học tẩy rửa.

? Dạng bột, viên cần pha loãng để đổ vào cống.

? Thông tắc cống Khánh Hòa bằng nước rửa chén

Thông cống nghẹt Khánh Hòa bằng cách này cũng khá hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nếu cống bị nghẹt thì cần chuẩn bị nửa chén nước rửa. Sau đó đun một ít nước nóng khoảng 50 độ.

Cho nước rửa chén vào có tác dụng như chất bôi trơn giúp loại sạch các chất thải cặn bã. Nước nóng được cho vào sau đó, bạn dội một ấm nước sôi xuống để quá trình thông tắc được diễn ra nhanh và tốt hơn.

Thông tắc cống Khánh Hòa bằng móc phơi

Thông cống nghẹt Khánh Hòa bằng móc phơi sẽ có tác dụng lớn và móc được các vật rắn tương đối ra khỏi đường ống.

Đầu tiên chỉ cần dùng một chiếc móc áo nhuộm, duỗi thẳng ra và uốn cong một đầu để tạo thành hình móc giống như chữ J.

Luồn móc vào ống cống vừa tiến hành móc và xoay quanh để lôi hết các rác thải gây ra tình trạng tắc nghẽn ra ngoài.

Tiến hành xả nước nóng hay lạnh đều được để vệ sinh đường ống.

Thông tắc cống Khánh Hòa bằng cách thuê dịch vụ

Thông cống nghẹt Khánh Hòa cần tiến hành gọi thợ khi gặp phải sự cố nghiêm trọng hoặc sau khi đã thử các cách trên mà không mang lại hiệu quả. Bằng những kỹ năng chắc chắn họ sẽ mang lại một dịch vụ tuyệt vời và giúp bạn giải tỏa những lo âu về sự cố này.

Thông cống nghẹt Khánh Hòa và các vấn đề liên quan?

Thông cống nghẹt Khánh Hòa sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nếu mọi người nắm rõ những thông tin dưới đây.

Thông tắc cống Khánh Hòa và những dấu hiệu nhận biết cống nghẹt

Thông cống nghẹt Khánh Hòa cần thực hiện ngay nếu nhận thấy các dấu hiệu

? Nước chảy chậm hoặc thường xuyên không rút nước.

? Nước bị trào ngược hoặc ứ đọng kèm theo chất thải.

? Cống có mùi hôi ngày càng bốc lên nồng nặc.

? Côn trùng hay tụ tập và bay xung quanh miệng cống.

Thông tắc cống Khánh Hòa và những nguyên nhân gây ra?

Những nguyên nhân gây ra tình trạng cống bị nghẹt được trình bày dưới đây là những nhân tố chính gây ra mà công ty đã tích lũy trong quá trình hoạt động.

? Rác thải, tóc rơi vào cống

? Không xử lý thức ăn vụn, cát bụi rơi vào cống.

? Đổ thức ăn thừa, dầu mỡ vào cống mà không có một cách xử lý nào.

? Côn trùng xác động vật rơi xuống cống.

Thông tắc cống Khánh Hòa và những cách phòng tránh?

? Không đổ các thức ăn thừa mà không xử lý vào cống.

? Cần trang bị các túi lọc, màn lọc cho các cống.

? Sử dụng sọt rác thay vì đổ tất cả các vật dụng vào cống.

?  Dọn vệ sinh thường xuyên và định kỳ khu vực xung quanh cống bằng các chất tẩy.

? Đổ các dung dịch có chức năng tẩy rửa, phân hủy vào cống giúp phân hủy các chất thải.

Thông tắc cống Khánh Hoà và những lưu ý cần quan tâm

Thông cống nghẹt Khánh Hòa bạn cần chú ý một số thông tin sau đây để có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất.

? Nên chọn những dịch vụ có địa chỉ thông tin liên hệ rõ ràng ở Khánh Hòa.

? Những dịch vụ phải công khai và minh bạch về giá và hợp đồng.

? Những dịch vụ phải được đánh giá hoặc tham khảo ý kiến người thân trước khi sử dụng.

? Những dịch vụ phải chứng minh được các giấy tờ và giấy phép liên quan đến hoạt động kinh doanh.

? Cần tránh những dịch vụ quảng cáo phát tờ rơi, những dịch vụ sms, quảng cáo google ads thường không đáng tin cậy.

Bài viết đã trình bày cụ thể những thông tin về Thông cống nghẹt Khánh Hòa, với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ có thể chọn được dịch vụ uy tín hoặc liên hệ với Phan Châu để có những lựa chọn sáng suốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.