Thông bồn tiểu quận Phú Nhuận Phan Châu ưu đãi 20%

Thông bồn tiểu quận Phú Nhuận là một dịch vụ vô cùng phổ biến trong ngày nay, bởi mật độ dày đặc của khách sạn, quán nhậu ở các thành phố lớn là rất nhiều. Nên việc sử dụng bồn tiểu dẫn đến hư hỏng là vô cùng phổ biến.

Nhưng để sửa chữa thì không phải chuyện dễ, nếu như không biết các phương pháp thủ công, nguyên nhân là gì. Nhưng sẽ lại thật dễ dàng nếu như quý khách sử dụng dịch vụ thông bồn tiểu ở quận Phú Nhuận ở Phan Châu.

Thông bồn tiểu quận Phú Nhuận có giá nhiêu ?

Dưới đây là một số mức giá thông bồn tiểu tại quận Phú Nhuận, nhằm giúp quý khách tham khảo qua:

Thông bồn tiểu giá bao nhiêu ở Phú Nhuận

? Xử lý vấn đề tắc nghẽn bồn tiểu ở Phú Nhuận có giá: 350.000 đến 450.000 VNĐ.

? Xử lý tắc nghẽn bằng máy hơi ở Phú Nhuận có giá: 350.000 đến 450.000 VNĐ.

? Xử lý tắc nghẽn bằng máy có lò xo nhỏ Phú Nhuận có giá: 350.000 đến 450.000 VNĐ.

? Xử lý tắc nghẽn bằng máy có lò xo lớn Phú Nhuận có giá: 350.000 đến 450.000 VNĐ.

? Xử lý tắc nghẽn bằng các loại hóa chất dung dịch có giá: 350.000 đến 450.000 VNĐ

?Lưu ý: Mức giá trên là mức giá tham khảo và chưa bao gồm thuế VAT. Để có mức giá chính xác nhất thì công ty cần phải có các quy trình làm việc với vấn đề như đo đạc, kiểm tra, đánh giá cụ thể.

Các ưu đãi và chế độ bảo hành khi đến với Phan Châu

? Ưu đãi cực sốc lên tới 20% khi khách hàng mới sử dụng dịch vụ của công ty.

? Ưu đãi 10% đối với khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ và các phần quà có giá trị lên tới hàng trăm nghìn đồng

? Nếu khách hàng thân thiết giới thiệu người mới sử dụng dịch vụ của công ty thì sẽ được giảm thêm 5%.

Tất cả khuyến mãi trên chưa được bao gồm thuế VAT

Thông bồn tiểu quận Phú Nhuận cơ sở nào đáng tin ?

Thật sự ngoài kia có hàng trăm hàng ngàn công ty cung cấp dịch vụ với hàng triệu kết quả được tìm kiếm trên google, nhưng làm sao để phân biệt được đâu là thật và lừa đảo.

Khi có những khách hàng đã rơi vào bẫy của những lừa đảo tinh vi, và nỗi lo về việc mất tiền oan ngày càng lớn. Nhưng riêng bạn đừng lo, chúng tôi sẽ đưa ra những bằng chứng xác đáng về độ uy tín của chúng tôi:

? Phan Châu là công ty đã hoạt động trong lĩnh vực môi trường đã từ lâu với thâm niên cao trong ngành, không chỉ ở mỗi dịch vụ thông bồn tiểu ở quận Phú Nhuận mà công ty còn cung cấp các giải pháp liên quan đến chất thải.

? Thương hiệu có mặt ở khắp mọi nơi trên thành phố Hồ Chí Minh, cùng với sự phát triển mạnh mẽ với việc quý khách ở đây một dẫn chứng.

? Chất lượng dịch vụ luôn được đem lên hàng đầu khi phục vụ, nhằm đem lại các giải pháp cụ thể và hiệu quả cho quý khách hàng qua các gói dịch vụ của công ty

? Máy móc thiết bị hiện đại luôn được cải tiến liên tục cùng với sự kết hợp các phương pháp xử lý với mục đích đem lại hiệu quả cao nhất .

? Các ưu đãi và gói bảo hành là thứ không thể thiếu khi đến với Phan Châu với các khuyến mãi cực khủng cùng với bảo hành dài hạn.

⭐ Đặc biệt trong tất cả mà Phan Châu phải tích cóp trong thời gian dài, chính là tình yêu thương của khách hàng luôn ủng hộ dịch vụ cũng như tin tưởng vào công ty. Cụ thể là qua các bình luận tích cực được để lại.

Thông bồn tiểu quận Phú Nhuận có quy trình ra sao ?

Thật sự sẽ xấu hổ nếu đưa ra các ưu điểm về uy tín nhưng lại không có một quy trình tiếp nhận. Dưới đây các bước làm việc:

Bước 1: Nắm bắt nhanh các vấn đề của khách hàng và tư vấn các phương pháp thủ công khi khách: ☎ 0973453180.

Bước 2: Nhân viên của thông bồn tiểu nam quận Phú Nhuận sẽ nhanh chóng có mặt để xem xét hiện trạng ra sao như: đo đạc đường ống, xem xét tình trạng nặng nhẹ, để rồi báo một mức giá chính xác cho khách hàng.

Bước 3: Đội kỹ thuật của Phan Châu sẽ nhanh chóng vào công tác làm việc sau khi khách hàng chốt dịch vụ.

Bước 4: Sau khi công tác làm việc được hoàn thành thì sẽ giao cho khách hàng nghiệm thu, xem có gì sai sót hay xảy ra gì không. Khi khách đã hoàn toàn hài lòng thì sẽ tiến hành đi qua bước 5.

Bước 5: Thanh toán giá tiền đã được thỏa thuận trước cùng với việc tính thêm thuế VAT và áp dụng ưu đãi. Đồng thời, khách hàng sẽ ký tên lên phiếu bảo hành của công ty.

Bước 6: Sau khi xong công đoạn dọn dẹp sẽ đưa ra các lưu ý cần thiết để tình trạng trên giảm thiếu việc lặp lại.

Các bước được đề cập trên là hệ thống quy trình tiếp nhận chung của công ty, hy vọng với 6 bước trên sẽ giúp cho quý khách hàng không bị bối rối, lúng túng.

Thông bồn tiểu quận Phú Nhuận và các giải pháp đơn giản

Các giải pháp xử lý tại nhà sẽ giúp cho quý khách hàng xác nhận tình trạng đang gặp là nặng hay nhẹ, để rồi từ đó mới quyết định gọi công ty dịch vụ hay không.

Thông bồn tiểu quận Phú Nhuận bằng nước

Nước mà chúng tôi đề cập đến chính là 2 loại nước nóng và nước lạnh:

Đối với nước lạnh: Thường thì khi tôi thấy có hiện tượng tắc nghẽn sẽ dùng ngay vồi xịt gần đó mà xịt thẳng xuống bên dưới.

Bởi thường hiện tượng nước rút chậm là do các mảng bám vừa hình thành xuất hiện trong lòng đường ống, nên khi xịt như vậy sẽ tạo một lực nước mạnh hơn và phá vỡ đi các cặn bã ở bên dưới.

Đối với nước nóng: Sử dụng nước nóng ở nhiệt độ cao sẽ hòa tan các chất bám bên dưới, hãy lưu ý là chỉ sử dụng nhiệt độ từ 70 đến 80 độ vì nếu hơn có thể làm cho bồn hư hại nặng.

Ngoài ra, nước sôi vẫn còn có thể kết hợp cùng với nước rửa chén với mục đích tạo ra một hợp chất tẩy rửa mạnh, nhằm xóa bỏ đi các chất không đáng có bên dưới ống dẫn nước.

Thông bồn tiểu quận Phú Nhuận sử dụng “ lò xo “

Sản phẩm có tên đầy đủ là dụng cụ lò xo quay tay, với một đầu dây được cấu tạo bởi lò xo dùng cho việc luồn vào bên trong đường ống, đầu còn lại là một tay cầm xoay giúp điều chỉnh độ dài dây.

Dụng cụ lò xo hiệu quả trong vấn đề này

Khi các bạn xoay thì dây bên dưới cũng xoay thêm, nên các chất bám bên dưới sẽ bị phá vỡ dễ dàng. Hiện tại sản phẩm trên đang được bày bán với 2 loại:

? Loại đầu tiên là dụng cụ quay tay dây to được sử dụng với các loại bồn to

? Loại thứ hai là dụng cụ quay tay dây nhỏ áp dụng cho tất cả các loại bồn, nhưng kết quả chắc chắn sẽ không đạt được tối đa như loại trên.

Thông bồn tiểu quận Phú Nhuận sử dụng baking soda

Baking soda là gia vị khi được kết hợp cùng với các chất khác thì sẽ tạo ra hợp chất thông bồn tự chế hiệu quả. Có thể sử dụng chỉ riêng baking, hoặc kết hợp baking cùng với muối và giấm.

Nhưng chúng tôi kiến nghị nên sử dụng baking và giấm bởi đó là hợp chất hiệu quả được sử dụng nhiều. Qua việc hòa trộn 2 chất đó ở tỉ lệ 1:1 để khi có bọt trắng xuất hiện thì đổ vào bên trong.

Thông bồn tiểu quận Phú Nhuận sử dụng nước có ga

? Quý khách nghe có thể vô lý nhưng thực chất lại vô cùng thuyết phục khi mà trong nước ga chứa tính kiềm. Tính kiềm ở đây giúp cho việc phân hủy các chất hữu cơ bên dưới.

? Quý khách chỉ cần sử dụng nước có ga với thể tích thực 1,5L và cho vào hết bên trong nơi bị tắc nghẽn, chờ đợi từ 4 đến 5 tiếng để kết quả xảy ra. Sau đó xả nước lại xem tình hình có được giải quyết xong hay chưa.

Thông bồn tiểu quận Phú Nhuận qua dung dịch

Nước có ga nếu đem so sánh với các dung dịch hóa học được tạo ra để xử lý một vấn đề thì không bằng. Hiện tại có nhiều loại dung dịch ngoài thị trường như

? Bột thông cống: Loại bột được sử dụng cho việc thông tất cả các loại bồn. Cách sử dụng chỉ cần đổ một lượng bạn cho là vừa phải vào bên trong, và cũng dành một thời gian dài để xảy ra phản ứng.

Dung dịch thông cống chuyên dụng

? Chất lỏng thông cống: Đây là các chai thông cống chuyên dụng, được khuyến khích sử dụng 2 chai nếu như tình hình tắc nghẽn diễn ra. Cách sử dụng cũng  như ở trên và dành nhiều thời gian cho phản ứng xảy ra.

Nhìn chung, hai phương pháp nước có ga và dung dịch cần có thời gian lâu để cho phát huy tác dụng nên có thể sẽ không phù hợp với các quán nhậu, nhà hàng có lượng khách ra vô liên tục.

Các phương pháp thủ công khác thì cần phải thử nên có thể hơi mất thời gian. Vậy chẳng lẽ hết cách rồi ? Thật ra vẫn còn một cách cuối chính là

Thông bồn tiểu quận Phú Nhuận gọi công ty dịch vụ

Cách này là cách cuối nếu bạn muốn giải quyết vấn đề nhanh chóng để không gây bất tiện, khó chịu cho khách hàng. Đừng chọn các công ty rẻ tiền nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian với việc lặp đi lặp lại của rắc rối.

Các công ty cung cấp dịch vụ khác không biết thế nào, nhưng nếu bạn đến với Phan Châu thì tổ chức cung cấp dịch vụ 24/7 cho quý khách hàng.

Thông bồn tiểu quận Phú Nhuận và các nguyên nhân chính

Thật ra giải pháp có rất nhiều cho bạn tham khảo nhưng nguồn gốc nguyên nhân lại có rất ít, mà nếu bạn có thể hạn chế các nguyên nhân thì việc xảy ra rắc rối rất ít.

Dưới đây là 2 nguyên nhân chính gây ra tắc nghẽn:

? Đối với các quán nhậu thì việc sử dụng bồn tiểu là rất nhiều nên việc không vệ sinh thường xuyên là nguyên nhân chính, bởi các chất từ hệ bài tiết khi được thải ra theo năm tháng sẽ lắng đọng bên dưới và gây ra hậu quả trên.

Ngoài bài tiết ra thì góp phần nhiều nhất là các dị vật bên dưới. Đó là các tàn thuốc của các quý ông. Không chỉ ở các quán nhậu mà trong các nhà vệ sinh công cộng cũng có rất nhiều.

Thuốc lá là nguyên nhân chính gây ra tình trạng trên

? Việc ý thức hút thuốc lá ngoài đường thì sẽ có hại chi người khác là rất tốt nhưng khi hút xong lại có thói quen xấu vứt tàn thuốc vào bên trong bồn mà không nghĩ đến tác hại mà nó đem lại.

Thông bồn tiểu quận Phú Nhuận và các hạn chế

Để hạn chế các nguyên nhân trên thì có rất nhiều cách như việc:

✅ Thêm miếng lọc ở trên miệng bồn tiểu, làm như vậy thì các dị vật không tài nào mà rớt xuống được.

✅ Dùng đá bi nhỏ hình trụ nếu như bạn ở quán nhậu thì cũng vô cùng hợp lý, khi mà đá bi vừa tiết kiệm nước mà còn giúp ngăn chặn mùi hôi hiệu quả.

✅ Với các nhà hàng thì hãy sử dụng các biển báo nhắc nhở lịch sự, tôn trọng mà nhắc nhở khách hàng.

Thông bồn tiểu quận Phú Nhuận ở Phan Châu xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm về dịch vụ cũng như đã nán lại và đọc các thông tin bài viết. Tất cả những rắc rối của quý khách hàng chỉ cần gọi qua số điện thoại: 0973453180.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.