Thông bồn rửa bát Quận 5 giá rẻ 30% bảo hành 2 năm

Thông bồn rửa bát quận 5

Thông bồn rửa bát quận 5 hiện nay đang là một trong những dịch vụ đứng đầu về sự cần thiết trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh trên toàn quận.

Chúng ta cần lưu ý nắm rõ một số điều khi thông tắc bồn rửa bát. Hãy liên hệ cho công ty dịch vụ thông bồn rửa bát quận 5 Phan Châu để nhận được nhiều ưu đãi và dịch vụ giá rẻ khi cần thông bồn rửa bát nhé.

Thông bồn rửa bát quận 5
Thông bồn rửa bát quận 5 uy tín giá rẻ ưu đãi 20%

Thông bồn rửa bát tại quận 5 có cần thiết không ?

Là một trong những quận được xem như mạch chủ đạo, điểm nóng về phát triển kinh tế, du lịch trong thành phố Hồ Chí Minh. Quận năm hiện dần khẳng định nền độc lập phát triển kinh tế vượt bậc, vì thế nhiều người di cư đến quận 5 làm nơi để sinh sống và làm việc.

Số lượng người sinh sống tại quận 5 không chỉ là người Việt Nam mà còn có phần lớn người nước ngoài.

Do dân số định cư tại quận 5 ngày càng trở nên đông đúc và đời sống ngày trở nên nhộn nhịp hơn nên các nhu cầu trong cuộc sống từ đó cũng nhiều hơn.

Tỷ lệ thuận với sự phát triển vượt bậc đó thì các sản phẩm dịch vụ cũng theo đó tăng lên rất cao.

Từ đó dịch vụ về nhu cầu thông bồn rửa bát tại quận 5 ngày càng trở nên quan trọng như một dịch vụ không thể thiếu để có thể xuyên suốt trong tư thế sẵn sàng phục vụ cho yêu cầu của mọi người khi có rắc rối và cần đến những dịch vụ vệ sinh

Thông bồn rửa bát quận 5 tại nhà bằng cách nào ?

Khi bạn gặp phải những sự cố về vấn đề thoát nước hay vấn đề tắc nghẽn ống thông dẫn nước của bồn lavabo rửa chén.

Những vấn đề này thật sự phiền toái và khiến gây ra nhiều cản trở trong quá trình sinh hoạt của mình

Đừng nóng vội mà ngay sau đây là một số cách để có thể tự mình giải quyết thông bồn cầu quận 5 tại nhà cực kì đơn giản và linh hoạt bạn có thể tham khảo.

Thông bồn rửa chén quận 5 tại nhà bằng dây kim loại dài

Một trong những biện pháp phổ biến khi hộ gia đình nào đó bị mắc phải vấn đề về lưu thông tắc nghẽn nước thường thấy tại Việt Nam là sử dụng dây kim loại dài với độ cứng vừa phải để có thể dễ dàng linh hoạt khi dùng nó để luồn vào ống thông.

Dây kim loại mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy xung quanh ngay trong chính ngôi nhà của mình có thể là móc quần áo bằng sắt hoặc nhôm, dây kẽm dày, hoặc dây khoan cáp không sử dụng nữa.

Sử dụng móc nhôm/ sắt quần áo làm dây kim loại dài để làm vật dụng thông tắc ống thoát nước bồn lavabo rửa chén có vẻ như là một biện pháp nhanh gọn mà cũng mang lại tính hiệu quả cao nhất.

Cách sử dụng dây kim loại dài để thông bồn rửa bát quận 5:

✔️ Bước 1: Chuẩn bị

Nếu bạn sử dụng móc quần áo sắt / nhôm cũ để tái chế làm dây kim loại dài thông tắc ống thoát nước thì bạn cần tháo các điểm buộc của móc ra, bẻ chiếc móc thành một đường thẳng

Nếu bạn sử dụng dây kẽm để làm dây kim loại thông tắc đường thoát nước của lavabo thì đối với dây kẽm mỏng bạn cần quấn dây thành một sợi dây dài đủ cứng với chiều dài khoảng 1 mét.

✔️ Bước 2:  Sử dụng dây móc đã bẻ hoặc dây kẽm đã quấn làm dây kim loại thông bồn rửa bát luồn thẳng xuống ngay trung tâm của lỗ cống lavabo

✔️ Bước 3: Cầm đầu phía trên cùng của dây móc thụt xuống phía dưới ống thông rồi kéo giật sợi dây kim loại lên phía trên.

✔️ Bước 4: Tiếp tục thực hiện động tác này như vậy cho đến khi nước trong bồn rửa bát thoát xuống hết phía dưới cống và không còn gì nghẽn lại ở trong ống thoát nước

✔️ Bước 5: xả nước để kiểm tra xem nước được xả ra có chảy thoát xuống dưới hay không

Lưu ý khi dùng cách này để thông bồn rửa bát quận 5: Dùng dây kim loại đem lại hiệu quả tối ưu nhưng nó cũng có một số sự cố nếu như trong quá trình thao tác động tác thụt kéo bạn thực hiện quá mạnh có thể làm cho ống thông bồn rửa bát lavabo bị vỡ hoặc thủng

Thông bồn rửa chén quận 5 tại nhà bằng men vi sinh

Men vi sinh hay còn gọi là bột thông nghẹt cống dùng để thông bồn rửa bát là một cách mới được phổ biến gần đây cho các hộ gia đình trẻ. Với nhu cầu thông tắc đường ống nước nên men vi sinh được làm ra để trợ giúp hộ gia đình trong những vấn đề đó.

Men vi sinh giúp lưu thông bồn rửa bát nhưng lại mất thời gian chờ đợi lại không phải là một sản phẩm có sẵn nên không mấy thịnh hành

Các cách để sử dụng men vi sinh đơn giản để tham khảo:

Tùy theo tình trạng tắc nghẹt của bồn rửa bát lavabo mà ta có thể xác định được liều lượng sử dụng men vi sinh, thông thường là 2 gói đến 3 gói

✔️ Bước 1: Cắt gói men vi sinh thông tắc bồn lavabo đổ trực tiếp vào bể nước đang bị nghẽn lại trong lavabo hoặc đổ trực tiếp vào trong cống của bồn rửa bát

✔️ Bước 2: Giữ nguyên hiện trạng, chờ trong khoảng từ 2 tiếng đến 3 tiếng để chờ men vi sinh phân hủy các chất cặn và rát thải thực phẩm mắc kẹt trong đường ống.

✔️ Bước 3: Sau đó xả lại nước để kiểm tra bồn có còn bị tắc nghẽn nữa hay không.

Thông bồn rửa chén quận 5 tại nhà bằng baking soda và giấm

Baking soda ngoài công dụng giúp chúng ta trong việc nước bánh giòn hơn thì nó cũng có công dụng khá đa dạng và tối ưu trong việc làm trắng răng hoặc vệ sinh…

Để thông bồn rửa bát quận 5 khi bị tắc nghẽn đường ống thì baking soda kết hợp với giấm cũng là một trong những cách đem lại hiệu quả rất đáng để mong đợi hiện nay

Sử dụng baking soda kết hợp với giấm để thông bồn rửa bát quận 5 tạo ra phản ứng giúp loại bỏ cũng như phân hủy nhẹ các chất thải và cặn chất bẩn lâu ngày trong quá trình sinh hoạt

Để sử dụng phương pháp thông bồn rửa bát bằng baking soda và giấm ta cần

Chuẩn bị baking soda và giấm với tỉ lệ 2:1 để đem lại hiệu quả cao nhất

✔️ Bước 1: Đổ baking soda vào ngay trung tâm lỗ cống của bồn rửa bát rồi tiếp tục đổ tiếp giấm vào để tạo ra phản ứng của hỗn hợp này. ( ngoài ra bạn có thể trộn sẵn hai hỗn hợp này với nhau rồi đổ trực tiếp vào lavabo rửa bát cũng được)

✔️ Bước 2: Để nguyên chờ một thời gian, có thể để qua đêm đến sáng ngày hôm sau

✔️ Bước 3: Xả nước để kiểm tra trở lại bình thường hay chưa

Thông bồn rửa chén quận 5 tại nhà bằng cách thay ống thông

Ống thông của lavabo ở các hộ gia đình thông thường sẽ được lắp ráp bằng nhựa dẻo và linh hoạt dễ dàng trong việc tháo lắp của các hộ gia đình.

Trong trường hợp nhà bạn có vấn đề về lưu thông nước thải của bồn rửa bát dẫn đến việc đầy ụ nước trong bồn lavabo không thể thoát được rất có thể do ống thông của lavabo đã bị bám cặn quá dày không có lối cho nước thải thoát xuống phía dưới hố ga.

Thay ống nước thải để cung cấp lối thoát nước mới thông thoáng hơn không còn tình trạng tắc nước phiền toái nữa

Thay ống nước thải tại nhà nhanh chóng bằng cách:

✔️ Bước 1: Ống nước thải nhựa thường sẽ được lắp phía dưới bồn lavabo để lưu thông xuống hố ga, hãy lấy tay để gạt tháo các nút buộc của ống

✔️ Bước 2: Tháo ống ra và lắp ống mới đã mua vào (lưu ý phải mua ống có cùng kích thước đường kính để không bị rò rỉ nước trong quá trình sử dụng)

✔️ Bước 3: Mở nước để kiểm tra ống đã lắp đúng chưa và kiểm tra xem nước đã lưu thông ổn định hay chưa.

Thông bồn rửa chén quận 5 tại nhà bằng súng thông tắc

Súng thông tắc đem lại nhiều sự hài lòng của người sử dụng trong những năm gần đây trong nhu cầu thông tắc các đường ống trong hộ gia đình lớn nhỏ khắp Việt Nam.

Bởi mang tính hiệu quả cao và giúp người sử dụng đỡ mất công sức cũng như thời gian nên súng thông tắc dường như là một vật dụng trở nên hữu ích trong mắt các bà nội trợ.

Tuy mang lại nhiều hậu quả cao và tiết kiệm nhiều thời gian nhưng lại khó để tìm nó trên thị trường nên nhiều người vẫn còn lạ lẫm khi nghe đến súng thông tắc cống.

Cách sử dụng súng thông tắc:

✔️ Bước 1: Đặt súng ngay trực tiếp lỗ cống thoát nước của bồn rửa bát

✔️ Bước 2: Điều chỉnh chế độ công suất phù hợp an toàn cho việc thông bồn rửa bát quận 5

✔️ Bước 3: Bóp cò súng để súng đẩy khí nén vào bên trong đường ống thoát nước. Súng sẽ truyền một lực khí vừa đủ để tạo sức nén đẩy các chất thải cũng như cặn xuống phía dưới

✔️ Bước 4: Xả nước để kiểm tra tác dụng của súng thông tắc

Thông bồn rửa chén quận 5 bằng cách liên hệ cho dịch vụ

Sau khi đã áp dụng hầu như mọi cách có thể như đã liệt kê mà vẫn không có chút tiến triển hay cải thiện tình trạng tắc nghẽn bồn lavabo rửa bát, bạn hãy liên hệ cho công ty dịch vụ vệ sinh thông bồn rửa bát quận 5 Phan Châu để được đáp ứng mọi dịch vụ theo đúng tiêu chí và kết quả như bạn mong đợi.

Thông bồn rửa bát quận 5 Phan Châu có uy tín không?

Với nhiều sự xuất hiện của công ty trong ngành dịch vụ thông bồn rửa bát quận 5 xuất hiện một cách đột ngột và tràn lan trên thị trường của thành phố nhưng liệu các công ty đó có thật sự uy tín và đem lại cho bạn một dịch vụ mà bạn đang mong đợi?

Công ty dịch vụ vệ sinh rút hầm cầu Phan Châu sẵn sàng cung cấp dịch vụ thông bồn rửa bát quận 5 với chi phí giá cả hợp lý để bạn không chút phàn nàn

Công ty Phan Châu phục vụ với sự hợp tác tận tâm của đội ngũ chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực vệ sinh cống nước.

Chúng tôi cung cấp cho mỗi khách hàng của mình với một tinh thần trách nhiệm chuyên nghiệp, đa dạng trong mọi hoàn cảnh

Chúng tôi đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn diện nhanh chóng, đem lại sự hài lòng nên có số lượng khách hàng lâu năm tin dùng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Cùng với những quá trình và công đoạn phục vụ đạt tiêu chuẩn trên cả nước, tự hào là một trong số những công ty tiên phong đi đầu trong chất lượng phục vụ dịch vụ.

Thông bồn rửa bát quận 5 giá bao nhiêu là thích hợp ?

Thông bồn rửa bát quận 5 là dịch vụ không hề đắt của công ty Phan Châu. Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp một dịch vụ toàn diện về chất lượng, thái độ phục vụ mà còn toàn diện về cả mặt giá cả thị trường.

Hiện tại công ty chúng tôi hoạt động trên thi trường cung cấp dịch vụ vệ sinh với giá cực kì hợp lý với giá tiền và chi tiêu của mọi gia đình tại quận 5.

Bảng giá cụ thể cụ công ty như sau.

 • Giá thông bồn rửa chén bát quận 5 bằng máy nén khí: 200.000 VND
 • Giá thông bồn rửa chén bát quận 5 bằng xe chuyên dụng 350.000 VND.

Xem thêm:

Thông bồn rửa chén quận 5 khi có những dấu hiệu nào ?

Trước khi tiến hành vào xử lý thông bồn rửa bát quận 5 bạn cần nắm rõ được những dấu hiệu báo động cho thấy bạn cần thông bồn rửa chén quận 5 sớm nhất có thể.

 • Nước bị trào ngược lên từ phía dưới cống thoát nước của bồn lavabo
 • Khi xả nước nước bị nghẽn lại và không thể lưu thông xuống phía dưới cống
 • Tốc độ xả nước chậm chơi bình thường
 • Có mùi hôi như mùi thức ăn ôi thiu bốc lên từ phía dưới cống thoát nước
 • Thường hay có nhiều gián bò lên từ dưới cống thoát nước

Không thông bồn rửa chén quận 5 sớm gây ra hậu quả gì?

Khi nhận thấy những dấu hiệu về việc bồn rửa chén bát bị tắc nghẽn bạn cần phải tìm ra hướng giải quyết ngay nếu không sẽ gây ra nhiều hơn những rắc rối ban đầu hoặc có thể tình trạng sẽ còn trầm trọng hơn như:

 • Hao phí nước sinh hoạt
 • Phát sinh nhiều chi phí tốn kém khác
 • Ô nhiễm khu vực chế biến thức ăn cho gia đình
 • Bốc mùi khắp môi trường sinh hoạt nhà bếp
 • Tạo ra nhiều mầm bệnh từ vi khuẩn

Cũng như bài viết chai sẻ về những thông tin dịch vụ ” Thông Bồn Rửa Bát Quận 5 ” nếu bạn có thắc mắc gì hoặc cần sự hỗ trợ từ phía công ty bạn có thể liên hệ ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.