Thông tắc bồn rửa chén bát Quận 3 giá 99K 0973453180

Thông tắc bồn rửa chén bát Quận 3 giá 99K 0973453180

Nếu như bồn rửa chén quận 3 bát tại nhà của quý khách đang gặp sự cố nhưng không biết phải xử lý như thế nào. Thì xin mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây để có thể tìm ra phương pháp tự xử lý thông bồn rửa chén quận 3 nhanh và hiệu quả nhất.

Contents

Thông bồn rửa chén quận 3 bằng những cách nào

Chắc hẳn không ít khách hàng muốn tự mình xử lý sự cố bồn rửa chén bị tắc nghẽn tại nhà. Nhưng vẫn phân vân chưa biết dùng cách nào thì hiệu quả. Cho nên công ty Phan Châu xin được hướng dẫn một vài phương pháp xử lý đơn giản như sau.

Thông bồn rửa chén quận 3 bằng những cách nào
Thông tắc bồn rửa chén bát Quận 3 giá 99K 0973453180

Thông bồn rửa bát quận 3 bằng cây thụt bồn cầu

Ngay khi gặp sự cố tắc nghẽn bồn rửa chén khiến cho nước không thể thoát đi, thì quý khách hãy tìm ngay cho bản thân một cây thụt để thông tắc bồn rửa chén ngay nhé.

Trước khi sử dụng cây thụt, quý khách cần phải ngâm cây thụt trong nước ấm để làm mềm phần cao su ra. Sau đó là xả nước bồn rửa chén cho ngập khoảng phân nửa bồn, và đặt phần cây thụt vào ngay lỗ thoát nước của bồn.

Lưu ý là phải đặt sao cho phần cao su bịt kín lỗ thoát nước. Tiếp theo là dùng lực đều đặn để nhấn đẩy cây thụt nhiều lần liên tục. Đến khi quý khách nghe thấy có tiếng nước thoát đi qua đường ống thì rút cây thụt ra liền. Lúc này, từ hành động nhấn cây thụt sẽ tạo ra áp lực lớn đẩy các chất cặn bẩn bám trong đường ống thoát ra ngoài. Đồng thời lượng nước trên bồn rửa chén lúc đó cũng sẽ theo miệng thoát nước tạo ra dòng xoáy nước, góp phần vào việc rửa trôi các chất bẩn trong đường ống đi.

Sau đó thì quý khách có thể xả nước nhiều lần để kiểm tra xem nước đã thoát đi bình thường chưa. Nếu chưa thì quý khách có thể thực hiện lại phương pháp nhiều lần để thông tắc hoàn toàn. Hoặc quý khách có thể dùng các phương pháp khác dưới đây.

Thông bồn rửa bát quận 3 xử lý bằng dây kẹp rác đa năng

Đây là một loại dụng cụ chuyên dùng để gắp các vật thể đang bị tắc nghẹt dưới đường cống của bồn rửa chén. Nó có hình dạng như 1 dây lò xo dài có móc kẹp.

Để thực hiện thì quý khách cho đầu móc kẹp của dây xuống miệng cống thoát nước của bồn rửa chén. Và đẩy sâu xuống cho đến khi móc gặp bị cản lại bởi vật gây tắc nghẽn như giấy, thức ăn thừa hoặc búi tóc. Dùng tay điều khiển đầu dây để cho móc gắp các vậy gây tắc nghẽn thật chặt và từ từ kéo ra ngoài.

Thực hiện nhiều lần để chắc chắn là đã dọn sạch đường ống thoát nước, và cuối cùng là xả lại bồn rửa chén nhiều lần với nước.

Thông bồn rửa bát quận 3 bằng coca

Ngoài ra, quý khách còn có thể thử một phương pháp đang được lan truyền trên mạng xã hội, đó là sử dụng coca để thông tắc bồn rửa chén.

Trong nước coca có một loại axit giúp tẩy rửa, ăn mòn và làm mềm các chất thải trong ống thoát nước của bồn rửa chén. Để bắt đầu thì quý khách cần dùng một chai coca khoảng 1.5 lít và đổ dần hết chai xuống bồn rửa chén và ống thoát nước của bồn. Sau đó đợi khoảng từ 1 – 2 tiếng cho coca làm mềm đi các chất thải tồn đọng trong bồn và đường ống.

Sau 2 tiếng thì quý khách có thể dễ dàng rửa trôi toàn bộ chất thải thừa bằng nước sạch. Nước sẽ dễ dàng cuốn trôi mọi thứ ra khỏi hệ thống bồn rửa chén bát.

Thông bồn rửa chén quận 3 xử lý bằng máy hút bụi

Hoặc quý khách có thể thử dùng máy hút bụi để thông tắc bồn rửa chén bát của nhà mình. Hầu như mọi máy hút bụi bây giờ đều rất hiện đại và có nhiều chế độ chức năng khác nhau. Và quý khách có thể lợi dụng chế độ thổi khí của máy hút bụi để thổi tất cả các chất thải thừa hay các dị vật ra khỏi đường ống thoát nước của bồn rửa chén.

Quý khách cần chuẩn bị một máy hút bụi có chế độ thổi khí tốt và một chiếc khăn. Bắt đầu tiến hành bằng việc cho đường ống thổi khí của máy vào trong miệng thoát nước của bồn rửa chén. Và bịt kín lại phần nối nhau giữ miệng thoát nước với ống thổi khí thật chặt lại. Việc này giúp tận dụng toàn bộ khí trong máy và thổi trực tiếp xuống đường ống, tạo ra áp lực khí thổi toàn bộ chất thải thừa xuống khỏi đường ống thoát nước.

Sau cùng thì quý khách chỉ cần vệ sinh lại máy và bồn rửa chén. Xả nước bồn rửa chén nhiều lần để chắc chắn bồn rửa chén đã được thông tắc hoàn toàn.

Thông bồn rửa bát quận 3 bằng bột thông cống

Sử dụng bột thông cống để thông tắc bồn rửa chén cũng là một lựa chọn tốt nhất. Hiện tại quý khách có thể mua được các loại bột thông cống tại các cửa hàng gia dụng với giá rất rẻ. Và chỉ cần làm theo hướng dẫn sử dụng mà áp dụng đúng lượng bột cần dùng là được.

Và khi đổ bột vào cống thoát nước của bồn rửa chén thì nên ngưng sử dụng bồn rửa chén một thời gian khoảng từ 1 – 2 tiếng. Để cho bột có thể tẩy rửa các chất bẩn và dầu mỡ còn thừa trong đường cống. Và sau cùng là dội lại bằng nước ấm một vài lần cho sạch là được.

Thông bồn rửa chén quận 3 bằng nước thông cống

Tương tự như bột thông cống, nước thông cống cũng là một loại dung dịch được dùng để thông tắc bồn rửa chén một cách dễ dàng. Áp dụng lượng dung dịch vừa đủ theo hướng dẫn để đổ vào trong miệng ống thoát nước của bồn rửa chén và đợi khoảng 45 phút đến 1 tiếng đồng hồ rồi xả lại nhiều lần với nước

Tuy nhiên, trong loại dung dịch này có chứa các thành phần hóa học có tính ăn mòn cực mạnh, nên quý khách cần phải thật cẩn trọng khi sử dụng. Tránh để dung dịch bắn lên tay, người gây bỏng nặng. Đặc biệt là tránh để bị bắn lên mắt, vì có thể gây ảnh hưởng đến thị lực, nặng hơn là sẽ gây mù lòa.

Thông bồn rửa chén quận 3 xử lý bằng máy nén khí

Nếu trong nhà quý khách có loại máy nén khí thì cũng có thể dùng máy để thông tắc bồn rửa chén một cách nhanh chóng.

Chỉ cần quý khách nén cho đầy bình chứa rồi cho đầu ống thổi khí vào miệng thoát nước

Thông bồn rửa bát quận 3 xử lý bằng cách tháo bồn rửa

Đây là một phương pháp xử lý khá thô sơ, và có hiệu quả cao. Thay vì phải tìm cách để thông tắc thì quý khách có thể từ từ tháo đường ống thoát nước ra để kiểm tra, thông tắc và rửa sạch trước khi lắp đặt lại vào bồn rửa chén.

Thông bồn rửa chén quận 3 dùng dịch vụ của Phan Châu

Và cách cuối cùng để áp dụng chính là sử dụng dịch vụ của công ty cung cấp giải pháp thông bồn rửa chén Quận 3 Phan Châu.

Ngay khi có nhu cầu cần thông tắc bồn rửa chén bát thì hạy gọi ngay cho công ty Phan Châu qua số điện thoại 0973453180 để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé.

Thông bồn rửa chén quận 3 Phan Châu có uy tín không

Hiện nay tại khu vực quận 3, công ty cung cấp giải pháp thông tắc bồn rửa chén bát Phan Châu đã dần trở thành công ty cung cấp dịch vụ thông tắc uy tín và có chất lượng cao với các ưu điểm như

✅  Công ty hoạt động minh bạch, uy tín, có giấy phép thi công.

✅  Có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý thông tắc bồn rửa bát.

✅  Các dụng cụ, máy móc đều là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ Pháp, Mỹ, Nhật Bản.

✅  Công ty luôn hoạt động suốt 24/7, phục vụ cả những ngày lễ.

✅  Có quy trình xử lý thi công hiện đại, khoa học, có thể thi công nhanh chóng mà không cần đục hay tháo dỡ công trình.

Thông bồn rửa chén quận 3 tại Phan Châu bao nhiêu tiền

Dưới đây là bảng giá mới được công ty Phan Châu chúng tôi cập nhật cho dịch vụ thông tắc bồn rửa chén:

✔️ Bảng giá thông bồn rửa chén bị nghẹt từ 350.000đồng đến 450.000 VNĐ đồng.

✔️ Dùng máy hơi giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

✔️ Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 200.000 VNĐ đồng / 1 mét trở lên.

✔️ Dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét trở lên.

✔️ Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

✔️ Dùng xe thổi áp suất cao giá 1.800.000 VNĐ / 1 lần thông.

Ngoài các dịch vụ thông bồn rửa bát quận 3, công ty còn có các loại hình dịch vụ thông tắc cầu cống bị tắc nghẹt với chi phí như sau:

✔️ Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối giá 400.000 VNĐ/ 1 khối.

✔️ Hút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá 400.000 VNĐ / 1 khối.

✔️ Hút hầm cầu chung cư giá 270.000  VNĐ / 1 khối.

✔️ Hút bể phốt 270.000  VNĐ / 1 khối.

✔️ Hút cống nghẹt 300.000 VNĐ / 1 khối.

✔️ Hút hố ga 300.000 VNĐ / 1 khối.

✔️ Hút hầm cầu nghẹt mỡ 400.000 VNĐ / 1 khối.

✔️ Hút hầm cầu trường học 300.000 VNĐ / 1 khối.

✔️ Hút hầm cầu sử dụng xe 3 mét khối giá 1.100.000 VNĐ / 1 xe.

✔️ Hút hầm cầu sử dụng xe 4 mét khối giá 1.400.000 VNĐ / 1 xe.

✔️ Hút hầm cầu sử dụng xe 5 mét khối giá 1.650.000 VNĐ / 1 xe.

✔️ Hút hầm cầu sử dụng xe 6 mét khối giá 2.000.000 VNĐ / 1 xe.

🔰 Xin lưu ý rằng bảng báo giá bên trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

🔰 Và hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 097.3453.180 để được báo giá chi tiết và nhận các ưu đãi tốt nhất.

Thông bồn rửa chén quận 3 có quy trình như thế nào

Hiện nay, công ty Phan Châu chúng tôi đã và đang tối ưu hóa thời gian xử lý thi công nhưng vẫn đảm bảo giữ được chất lượng của công trình theo quy trình chuyên nghiệp như sau:

B1: Tiếp đón các cuộc gọi từ khách hàng, ghi nhận lại các thông tin liên quan, sự cố của khách hàng đang gặp phải và tiến hành tư vấn.

B2: Công ty sẽ cho một đội chuyên viên đến kiểm tra, trao đổi với khách hàng về tình trạng của bồn rửa chén. Và sau đó là đưa ra các giải pháp cùng với chi phí chi tiết.

B3: Tiến hành ký hợp đồng và thi công khắc phục sự cố của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

B4: Hoàn tất quá trình thi công, kiểm tra và dọn dẹp vệ sinh khu vực thi công.

B5: Nhận thanh toán, xuất biên lai và trao cho khách hàng phiếu bảo hành.

Xem thêm:

Thông bồn rửa chén quận 3 Phan Châu đã thực hiện ở đâu

Thông bồn rửa chén quận 3 cung cấp đến các hộ gia đình

Cho đến nay, công ty Phan Châu vẫn không ngừng phát triển thương hiệu của bản thân, lập nên các trụ sở chi nhánh ở khắp nơi. Luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ đến các hộ gia đình trên các tuyến đường như: đường Hòa Hưng, đường Nguyễn Thị Diệu, đường Trần Quốc Toản, đường Trường Sa, đường Võ Thị Sáu, …

Thông bồn rửa chén quận 3 cung cấp đến các cơ sở y tế

Nhiều  cơ sở y tế lớn nhỏ đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty Phan Châu như: bệnh viện Quận 3, phòng khám Maple Healthcare, trạm y tế Phường 10 Quận 3, trạm y tế dự phòng Quận 3, phòng khám Chuyên Khoa Nội Tổng Hợp, bệnh viện Bình Dân, …

Thông bồn rửa chén quận 3 cung cấp đến các chung cư

Công ty Phan Châu cũng đã cung cấp dịch vụ thông bồn rửa bát quận 3 đến các chung cư như: Bella Apartment, chung cư 16/9 Kỳ Đồng, HAD Apartment Trương Định, chung cư văn hóa Trần Quang Diệu, The Century Residence Novaland Lý Chính Thắng, …

Thông bồn rửa chén quận 3 cung cấp đến các trường học

Công ty cũng đã mang đến dịch vụ thông bồn rửa chén bát tại các trường học như: trường Nguyễn Thiện Thuật, trường Bàn Cờ, trường Colette, trường Đoàn Thị Điểm, trường Hai Bà Trưng, trường Lê Quý Đôn, trường Nguyễn Thị Minh Khai, trường Marie Curie, trường bán công Nguyễn Thị Diệu, …

Thông bồn rửa chén quận 3 cung cấp đến các nhà hàng

Và cũng đã có một số nhà hàng nổi tiếng luôn tin dùng dịch vụ thông bồn rửa chén quận 3 của công ty chúng tôi như: nhà hàng Việt Phố, nhà hàng Khoái, nhà hàng Sonate, Hàng Dương Sakura, …

Thông bồn rửa chén quận 3 và những điều cần lưu ý

Thông bồn rửa bát quận 3 và những nguyên nhân gây tắc nghẽn

⛔ Do khi lắp đặt đã sử dụng đường ống có kích thước quá nhỏ, không đạt yêu cầu thi công.

⛔ Do làm rơi vật cứng xuống đường ống thoát nước của bồn rửa bát.

⛔ Lắp đặt hệ thống đường ống thoát nước quá phức tạp, khiến dòng chảy không được thông suốt.

⛔ Trong quá trình sử dụng bồn rửa bát đã để trôi thức ăn thừa, dầu mỡ ứ đọng trong đường ống gây tắc nghẹt.

⛔ Hoặc đã sử dụng hệ thống bồn rửa bát nhiều năm nhưng ít khi dọn dẹp, vệ sinh bồn rửa bát và ống thoát nước.

Khi nào thì nên thông bồn rửa bát quận 3

Để tránh tình trạng tắc nghẽn của bồn rửa bát trở nên nặng hơn, thì quý khách cần lưu ý và cho thông tắc ngay khi xuất hiện các dấu hiệu như:

❌ Nước trong bồn rửa bát thoát chậm sau khi sử dụng.

❌ Có tiếng kêu lớn sau khi nước thoát hoàn toàn khỏi bồn rửa bát.

❌ Có côn trùng và chuột chui lên từ cống thoát nước của bồn rửa bát.

❌ Bồn rửa bát có mùi hôi trong những ngày nắng gắt.

Khi quý khách phát hiện ra các dấu hiệu bên trên thì hãy liên hệ ngay đến dịch vụ thông bồn rửa chén quận 3 Phan Châu để được tư vấn và xử lý khắc phục nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.