Cách thông tắc bồn rửa mặt bị tắc nghẹt tại nhà đơn giản dễ làm

Cách thông tắc bồn rửa mặt bị tắc nghẹt tại nhà.

Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài dưới đây để khám phác cách xử lý thông tắc bồn rửa mặt bị tắc nghẹt tại nhà đơn giản dễ làm trong trường hợp này.

Cách thông tắc bồn rửa mặt bị tắc nghẹt tại nhà đơn giản dễ làm
Cách thông tắc bồn rửa mặt bị tắc nghẹt tại nhà đơn giản dễ làm

Cách thông tắc bồn rửa mặt bị tắc nghẹt.

Bồn rửa mặt có lẽ là một trong những nơi mà chúng ta dành nhiều thời gian nhất trong mỗi buổi sáng. Bởi nó là nơi cả gia đình chúng ta đánh răng và làm vệ sinh cá nhân trước khi bắt đầu một ngày mới đầy sức sống và nhiệt huyết. Bồn rửa mặt bị tắc có lẽ là trường hợp gây ra rất nhiều sự khó chịu cho chúng ta bởi khi bồn bị tắc thì mọi hoạt động sinh hoạt của chúng ta sẽ bị ngưng trệ.

Trước khi bắt đầu tìm hiểu những phương pháp xử lý thì chúng ta phải hiểu được nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Bởi lẽ khi tìm đúng nguyên nhân thì sẽ có những phương án giải quyết hữu hiệu cho từng tình huống. Bồn rửa mặt bị tắc có thể do các cặn bã xà phòng hoặc do có quá nhiều tóc trong đường ống dẫn nước thải.

Các nguyên nhân gây tắc bồn rửa mặt bị nghẹt.

+ Xà phòng là một thứ không thể thiếu trong bất kỳ phòng vệ sinh nào.

Bởi nó là đồ làm sạch tay cơ bản và dễ sử dụng nhất. Nghẹt bồn rửa mặt do cặn xà phòng là một trong những nguyên nhân rất hay gặp.

=> Để xử lý tình trạng này, bạn có thể xử dụng nước nóng để giải quyết tình trạng trên. Nước nóng sẽ làm cho các cặn bã của xà phòng giãn nở và rơi xuống ống thoát nước. Đây có lẽ là một trong những cách xử lý bồn rửa mặt bị tắc dễ dàng nhất mà bạn nên thử đầu tiên khi gặp tình trạng tắc bồn rửa mặt.

+ Tóc là một trong số những vật chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trong bồn rửa, bởi lẽ chúng ta hay chải tóc và có thể là gội đầu trong bồn. Do đó, tóc có thể rơi xuống đường uống của bồn và tích tụ, lâu dần những sợi tóc ngày càng nhiều và gây nên tình trạng tắc cho bồn rửa mặt.

=> Để xử lý trường hợp này bạn có cần lấy hết số tóc trong ống thoát nước ra, chúng ta có thể sử dụng móc câu để lấy tóc dưới ống thoát. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng dụng cụ xương cá để lấy tóc dính trong bồn rửa mặt. Dụng cụ bằng xương cá rất hữu hiệu để sử dụng cho những góc cạnh mà móc câu không thể lấy được.

Mong rằng những thông tin chúng tôi đem đến cho bạn là những thông tin hữu ích về những cách thông tắc bồn rửa mặt bị tắc nghẹt tại nhà đơn giản dễ làm sẽ giúp bạn xử lý được tình hình hiện tại của mình. Chúc bạn thành công trong quá trình thông bồn rửa mặt bị tắc.

Công Ty Hút Hầm Cầu Huyện Hóc Môn Phan Châu.
Địa chỉ: Số 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 097 345 31 80.
Điện Thoại Bàn : 097 345 31 80.
Website : https://ruthamcauhocmon.info/
Email: ruthamcauhuyenhocmon.info@gmail.com
Giám Đốc: Lê Văn Châu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.