Bồn cầu toilet bị nghẹt vải phải làm sao ? Cách xử lý xem ngay

Bồn cầu toilet bị nghẹt vải phải làm sao.

Vải là một trong những vật liệu được con người tổng hợp và dệt nên từ những nguyên liệu khác nhau. Điểm đặc biệt là nếu bạn tìm thấy vải trong đường ống của bồn cầu nhà bạn thì chắc chắn rằng bồn cầu của bạn đang bị tắc và cần được thông gấp để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày hãy xem ngay cách xử lý bồn cầu toilet bị nghẹt vải của công ty chúng tôi nhé.

Bồn cầu toilet bị nghẹt vải phải làm sao ? Cách xử lý xem ngay
Bồn cầu toilet bị nghẹt vải phải làm sao ? Cách xử lý xem ngay

Cách xử lý bồn cầu toilet bị nghẹt vải.

Vải là một vật liệu rất khóa để phân hủy trong nước và cũng rất khó để đẩy đi. Do đó những cách thông tắc bồn cầu thông thường như sử dụng bột thông hay sử dụng thụt có lẽ sẽ không phù hợp cho trường hợp này. Một trong những cách xử lý tối ưu nhất đối với việc bồn cầu toilet bị nghẹt vải là sử dụng găng tay để có thể lấy miếng vải ra.

Việc sử dụng găng tay khá đơn giản và cũng không mất bất kỳ chi phí gì để thực hiện, cái khó nhất trong phương pháp này là bạn phải luồn tay thật sâu và kéo được miếng vải đó nên. Công việc này chắc chắn sẽ không phù hợp với những người thích sạch sẽ và sợ những chất bẩn. Bởi khi cho tay xuống để lấy miếng vải, bạn cũng phải kéo cả những chất thải nên trên cùng với tâm vải.  Một khi tấm vải được kéo nên thì bồn cầu của bạn sẽ trở lại hoạt động bình thường và việc còn lại là xử lý miếng vải bạn vừa vớt nên.

Nếu việc lấy vải bằng găng tay không thành công do miếng vải đã ở quá sâu hoặc bạn ngại tiếp xúc với những chất bẩn, thì việc lựa chọn giải pháp đơn giản hơn là nhờ đơn vị thông tắc chuyên nghiệp đến cũng rất hợp lý.  Bạn chỉ cần bỏ ra một mức chi phí vừa đủ để có những người chuyên nghiệp sẵn sàng giải quyết tình huống của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Lưu ý: để tránh tình trạng bồn cầu toilet bị nghẹt vải xảy ra trong tương lai, bạn nên có thùng rác trong phòng vệ sinh để đựng giấy vệ sinh cũng như những rác thải. Và để những đồ vật bằng vải tránh xa bồn vệ sinh để phòng trừ những trường hợp bạn vô tình làm rớt những chiếc khăn xuống bồn cầu.

Hy vọng với bài viết dưới đây đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn giải quyết được vấn đề bồn cầu bị nghẹt vải mà bạn đang mắc phải và hy vọng bạn sớm giải quyết được tình trạng trên để có thể tiếp tục công việc hàng ngày của mình. 

Bạn hãy tin tưởng lựa chọn chúng tôi hỗ trợ bạn xử lý rút hầm cầu nhé!

Công Ty Hút Hầm Cầu Huyện Hóc Môn Phan Châu.

Địa chỉ: Số 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 097 345 31 80

Điện Thoại Bàn : 097 345 31 80

Email: ruthamcauhuyenhocmon.info@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.