Bồn cầu bị nghẹt giấy xử lý sao, nguyên nhân nào gây ra ?

Bồn cầu bị nghẹt giấy thì phải làm sao đây ? Rất nhiều rắc rối bạn sẽ gặp phải do bồn cầu tắc nghẹt. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn tất cả các vấn đề liên quan đến bồn cầu bị nghẹt giấy. Hãy tham khảo qua bài viết này nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Bồn cầu bị nghẹt giấy có 5 cách xử lý điển hình như sau

Có rất nhiều các cách để giải quyết bồn cầu bị nghẹt giấy nhưng chúng tôi sẽ nêu ra cho bạn 5 cách xử lý đơn giản nhất. Thực hiện bằng những vật dụng nguyên liệu có thể thấy xung quanh cuộc sống của chúng ta. Nào hãy cùng xem qua nhé.

Bồn cầu bị nghẹt giấy xử lý sao, nguyên nhân nào gây ra ?
Bồn cầu bị nghẹt giấy có 5 cách xử lý điển hình như sau

Bồn cầu bị nghẹt giấy xử lý bằng băng dính, màng bọc thực phẩm

Có thể nói băng dính và màng bọc thực phẩm là những vật dụng có mặt ở mọi nhà. Nếu không có chúng ta có thể mua chúng ở các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị, của hàng gia dụng. Khi đã chuẩn bị xong vật dụng ta có thể bắt tay ngay vào công việc thông bể phốt.

Làm sạch xung quanh bồn cầu để cho băng dính, màng bọc thực phẩm có thể bám chặt vào. Tiếp đó là băng lật lượt cho đến khi biệng bồn cầu chắc chắn là được bịt kín không còn một lỗ hở không khí nào. Ta có thể kiểm tra bằng cách nhấn vào giữa chỗ băng của mặt bồn cầu.

Bước cuối cùng là nhấn xả nước cùng với việc đẩy tay vào giữa phần băng trên mặt bồn cầu. Giấy bị nghẹt trong bồn cầu sẽ bị đẩy đi và việc tắc nghẹt đã được giải quyết.

Bồn cầu bị nghẹt giấy xử lý bằng Pittong cao su

Đối với những hộ gia đình hay bị nghẹt bồn cầu thì vật dụng thông thụt cao su đúng là một trợ thủ đắc lực trong công cuộc này.  Ngoài ra bạn cũng có thể tìm mua ở các cửa hàng vật dụng hay các siêu thị lớn sẽ có.

Bắt tay vào làm, bạn đặt pittong cao su ở chính giữa ống bồn cầu cho thật cân và đều. Rồi nhấn xả nước làm sao để cho nước không thoát xuống cũng như nước luôn ngập đầy phần pittong. Sau đó dùng lực của mình nhấn pittong cao su xuống để đẩy giấy bị nghẹt trong bồn cầu được trôi xuống. Giai đoạn này có thể kéo dài 10-15 phút không phải một hai lần có thể được. Vì vậy bạn hãy kiên trì thực hiện cách này sẽ giúp cho bồn của bạn hết tắc nghẹt không còn tắc nghẹt do giấy gây ra nữa.

Bồn cầu bị nghẹt giấy bằng bao tay thông dụng

Cũng giống như các công cụ trên thì bao tay cũng là vật dụng dễ kiếm. Vì vậy ta sẽ bỏ qua bước chuẩn bị vật dụng vào luôn phần thực hiện cách này luôn.

Có thể cách này khiến bạn hơi e ngại nhưng nó sẽ giải quyết rất nhanh trong trường hợp tắc nghẹt giấy ở mức độ nhẹ. Ta vẫn còn thấy phần giấy ở miệng ống bồn cầu xả nước nhiều lần mà không trôi. Tay đã được đeo bao tay trực tiếp móc vào bồn cầu để lôi cục giấy gây tắc nghẹt đó ra. Xả nước kiểm tra thử coi xem việc tắc nước đã được giải quyết được chưa.

Nêu việc bồn cầu của bạn khi lấy giấy mà bạn nghĩ có thể do tắc nghẽn thì của bạn đã gặp phải vấn đề khác. Cần phải đến máy móc thiết bị chuyên dụng của các dịch vụ thông hút bồn cầu.

Bồn cầu bị nghẹt giấy xử lý bằng móc treo quần áo

Móc treo quần áo cũng có thể thay thế bằng thanh kim loại miễn sao ta có thể bẻ nắn thành hình một chiếc móc để có thể dễ dàng thực hiện cách này hơn.

Tiến hành cách thức bằng cách đưa chiếc móc vừa được nắn chỉnh vào đường ống bồn cầu đến khi chạm vào vật cản lúc đó ta đã xác định được vật cản để có thể dùng đầu móc để móc giấy đó ra, việc này nên được thực hiện nhiều lần để chắc chắn rằng giấy nghẹt trong bồn cầu đã được móc ra hết không còn tình trạng này bị lặp lại nữa.

Khi đã tiến hành xong ta xả bồn cầu lại một hai lần cho những vụn cặn được cuốn trôi hết hoàn toàn trả lại cho bạn một bồn cầu thông thoáng.

Bồn cầu bị nghẹt giấy giải quyết bằng các dịch vụ uy tín.

Nhiều người nghĩ rằng việc nhờ vào dịch vụ để giải quyết vấn đề nghẹt giấy trong bồn cầu là vô cùng rắc rối và phức tạp. Những khi đã thử rất nhiều cách đơn giản trên mà bồn cầu bị nghẹt giấy của bạn vẫn không được giải quyết thì thực sự nhờ vào các dịch vụ uy tín trong lĩnh vực này là một lựa chọn tối ưu và hết sức hiệu quả.

Đối với các dịch vụ trong việc xử lý do nghẹt giấy sẽ vô cùng chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên cho tới các máy móc thiết bị hiện đại sẽ tạo cho bạn một sự hài lòng tốt nhất có thể, bạn sẽ không còn phải đau đầu trong việc bồn cầu bị tắc nghẹt suốt mà vẫn không khắc phục triệt để được.

Bồn cầu bị nghẹt giấy có các công ty xử lý tốt.

Hiện nay có rất có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông hút bồn cầu. Khách hàng hay bị nắm bắt thông tin không chính xác qua hình thức poster quảng cáo, phát tờ rơi, dán thông tin giả trên cột,tường,…Là một khách hàng thông minh thì bạn hãy chắt lọc những thông tin chính xác.  Hãy cùng tham khảo qua thông tin về Công Ty Phan Châu để có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất.

Công ty Phan Châu với kinh nghiệm xử lý thông bồn cầu nghẹt do giấy  với đội ngũ chuyên nghiệp máy móc hiện đại tự tin là công ty tốt uy tín nhất ở Hồ Chí Minh cam kết với khách hàng:

✔️ Dịch vụ luôn trong trạng thái sẵn sàng để phục vụ khách hàng 24/7 không kể đêm ngày hay lễ tết, thứ 7, chủ nhật.

✔️ Dù bạn có ở đâu chúng tôi sẽ đến sau 15 phút bởi Công ty Phan Châu đã phủ khắc tất cả các quận huyện của Sài Gòn dù ngoại ô hay thành phố.

✔️ Cam kết bảo giá đúng cho khách hàng với mọi dịch vụ mà Phan Châu cung cấp.

✔️ Từ nhân viên đến chuyên viên của công ty đều được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành của mình để có thể phục vụ khách hàng thật tốt nhất có thể.

Bạn hãy gọi điện cho hotline của chúng tôi để có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích. Công ty cũng như giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn đang đau đầu.

Cách thức để liên hệ được với chúng tôi

Quy trình xử lý khi mà bạn gặp phải sự cố bồn cầu bị nghẹt do giấy

Bước 1: Xác định chính xác lý do bồn cầu bị nghẹt giấy

Là nền tảng để giải quyết vấn đề để có tình ra phương hướng giải quyết nhanh chóng dứt điểm cho khách hàng.

Bước 2: Tìm và liên lạc cho công ty cung cấp các dịch vụ mà bạn đang cần

Phan Châu tự tin đem lại cho bạn những dịch vụ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn. Hãy nhấc máy lên liên lạc để sử dụng các dịch vụ bên tôi.

Bước 3: Tư vấn và phương hướng giải quyết

Khách hàng có thể hiểu rõ về vấn đề mình đang gặp phải và các dịch vụ mà Phan Châu cung cấp . Cuối cùng đưa ra lựa chọn cách thức để giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng.

Bước 4: Tiến hành giải quyết vấn đề khách hàng

Kỹ thuật viên bên công ty sẽ cử người xuống cùng tay nghề được đào tạo cao. Cùng máy móc thiết bị trong ngành nghệ hiện đại. Vấn đề của bạn gặp phải sẽ được giải quyết một cách hiệu quả.

Bước 5: Các công đoạn cuối cùng

Sau khi giải quyết bồn cầu bị nghẹt giấy của khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào thì sẽ được các kỹ thuật viên giải đáp ngay. Cuối cùng là những cam kết mà dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Công ty Phan Châu.

→ Công ty Phan Châu thành công là nhờ sự hài lòng của khách hàng đem lại.

Bồn cầu bị nghẹt giấy thì có mức bảng giá như thế nào ?

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu nghẹt giấy từ 69.000 – 250.000đ/lần tùy độ khó dễ của ca. Đó là giá thành cho hộ gia đình, căn hộ.

Ngoài ra giá thành của các dịch vụ khác như sau:

Giá  dịch vụ cho thông tắc bồn cầu bị nghẹt giấy cho bồn cầu xổm : 150.000đ/m khối

Giá dịch vụ cho thông tắc bồn cầu bị nghẹt giấy cho bồn cầu bệt : 150.000đ/m khối

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu bị nghẹt giấy bằng máy nén khí : 450.000đ

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu bị nghẹt giấy bằng máy lò xo : 400.000đ

Đối với các chung cư, công ty doanh nghiệp lớn thì mức giá cho cho dịch vụ thông bồn cầu giao đồng ở mức 100.000đ -250.000đ /m khối

Sau khi hết nghẹt bồn cầu do giấy sẽ được nhận những lợi ích gì ?

Khi sử dụng dịch vụ của Công ty Phan Châu bạn không chỉ giải quyết vấn đề bạn gặp phải. Đó là bị nghẹt giấy trong bồn cầu mà còn có thể nhận được sự chăm sóc tận tình từ, các nhân viên tư vấn đến các nhân viên kỹ thuật xử lý vấn đề.

Khi giải quyết xong chúng tôi còn có các chính sách bảo hành nêu vấn đề bị lặp lại hay bất cứ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ. Điều đó càng tạo cho khách hàng lòng tin về dịch vụ của Công ty Phan Châu chúng tôi.

Bất cứ thắc mắc nào của khách hàng về dịch vụ cũng như chất lượng đều có thể liên hệ chó chúng tôi, tổng đài luôn thường trực 24/7 phục vụ khách hàng.

Bồn cầu bị nghẹt giấy và các vấn đề liên quan

Mang hết giấy nghẹt trong bồn cầu ra khỏi là thông thoáng không?

Nếu nghẹt ở mức nhẹ thì việc thì việc mang hết giấy ra khỏi bồn cầu là có thể dùng lại bình thường.

Đối với trường hợp mà khi lấy giấy ra hết rồi mà xả nước bồn cầu vẫn không trôi. Thật buồn khi thông báo với bạn là đường ống bồn cầu của bạn đã gặp vấn đề và. Có  trường hợp là do bể phốt của nhà bạn đã quá đầy cần phải nạo vét hoặc dùng chất để cho chất thải tự phân hủy.

Những trường hợp khó như vậy cần phải đến cách dịch vụ mới có thể giúp cho bạn giải quyết vấn đề hoàn toàn triệt để.

Làm sao để biết thông tin chính xác về các dịch vụ ?

Ngày nay khách hàng tiếp cận với rất nhiều thông tin từ nhiều nơi khác nhau. Bạn có thể tìn thông tin trên các trang mạng xã hội, tờ rơi, poster quảng cáo,… Cách tốt nhất là tìm các công ty uy tín chất lượng thông qua cái websibe công ty và các bài bình luận đánh giá  khách khàng đã sủ dụng. Chính vì vậy mà khiến cho việc quyết định sử dụng dịch vụ của công ty nào lại càng khó hơn.

Ngoài giấy ra còn có các vật dụng nào gây nghẹt bồn cầu ?

Bất cứ vật gì không phải dạng lỏng đầu có nguy cơ gây tắc nghẹt bồn cầu của bạn. Đặc biệt là những vật cứng và khó phân hủy như : bao nilong, bao cao su, giấy vệ sinh,… Chính vì vậy hãy sắm một thùng rác đề vào nhà vệ sinh. Những thứ đó vào và không phải vứt vào bồn cầu gây ra những vấn đề tương tự như trên đã nêu.

Thời gian để hoàn thành việc bồn cầu bị nghẹt giấy trong  bao lâu ?

Từ lúc bắt đầu chọn dịch vụ của Phan Châu khách hàng chỉ cần đợi 15 phút là nhân viên sẽ tới xử lý ngay. Với độ phủ dịch vụ trên khắp quận huyện của thành phố, dù bạn ở đâu chúng tôi sẽ tới có mặt.

Tùy theo mức nặng nhẹ của ca tắc bồn cầu thông thường rơi vào khoảng 30 phút đến 1 tiếng là xong hoàn toàn mọi chu trình. Việc này giúp cho khách hàng không phải chờ đợi gây mất thời gian.

Trên đây một số cách xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy vô cùng đơn giản thông qua các dụng cụ nguyên liệu sẵn có tại nhà. Qua đó cũng giới thiệu cho bạn đọc về dịch vụ Công ty Phan Châu có cái nhìn khách quan về dịch vụ này. Mong rằng bài viết này có ích cho việc tìm kiếm quyết định chọn dịch vụ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.