Vệ sinh bồn nước quận Thủ Đức Phan Châu 200K BH 3 năm

Vệ sinh bồn nước quận Thủ Đức với giá niêm yết hiện nay chỉ từ 200K, bảo hành 3 năm. Cam kết uy tín về đội ngũ nhân viên, quy trình, trang thiết bị tốt.

Vệ sinh bồn nước quận Thủ Đức có bảng giá bao nhiêu?

Giá vệ sinh bồn nước quận Thủ Đức là điều kiện tiên quyết cho mọi quyết định của khách hàng khi sử dụng loại hình dịch vụ. Giá cả hợp lý, phải chăng phải đi kèm với chất lượng phục vụ tốt.

Vệ sinh bồn nước quận Thủ Đức có bảng giá bao nhiêu?
Làm sạch bồn chứa nước tại Thủ Đức giá bao nhiêu?

Tuy nhiên, không phải bất cứ cơ sở dịch vụ vệ sinh nào trên địa bàn TP.HCM cũng đều sẵn sàng công khai mức giá chi tiết dành cho quý khách hàng. Đôi lúc, khách hàng cũng sẽ cảm thấy e ngại khi gọi đến các dịch vụ không công khai giá.

Đến với dịch vụ Phan Châu của chúng tôi không như thế. Chúng tôi sẵn sàng công khai mọi loại hình mà khách hàng chọn lựa và minh bạch trong vấn đề tiền bạc với khách hàng.

Bảng giá mà dịch vụ chúng tôi đưa ra đều được thu thập dữ liệu từ ý kiến của khách hàng và quá trình thi công của chúng tôi. Sau đây là bảng giá chi tiết mà khách hàng có thể tham khảo.

Bảng giá làm sạch bồn nước dựa trên thể tích

? Thể tích dưới 500 lít có giá từ 200.000 VNĐ trở lên

? Thể tích 500 lít có giá từ 250.000 VNĐ trở lên

? Thể tích 700 lít có giá từ 300.000 VNĐ trở lên

? Thể tích 1.000 lít có giá từ 350.000 VNĐ trở lên

? Thể tích 1.2000 lít có giá từ 400.000 VNĐ trở lên

? Thể tích 1.3000 lít có giá từ 450.000 VNĐ trở lên

? Thể tích 1.500 lít có giá từ 550.000 VNĐ trở lên

? Thể tích 2.000 lít có giá từ 600.000 VNĐ trở lên

? Thể tích 2.500 lít có giá từ 700.000 VNĐ trở lên

? Thể tích 3.000 lít có giá từ 800.000 VNĐ trở lên

? Thể tích 3.500 lít có giá từ 900.000 VNĐ trở lên

? Thể tích 4.000 – 6.000 lít có giá dao động từ 1.000.000 VNĐ – 1.300.000 VNĐ

Bảng giá làm sạch theo các loại hình bồn nước:

? Loại bồn cho máy nước nóng dưới 200 lít từ 600.000 – 700.000 VNĐ

? Loại bồn cho máy nước nóng trên 200 lít từ 700.000 – 900.000 VNĐ

? Vệ sinh máy nước nóng trên 300 lít từ 1.000.000 – 1.200.000 VNĐ

? Thay bồn mới, lắp đặt phao cơ, điện từ 150.000 VNĐ – 250.000 VNĐ

Vệ sinh bồn nước quận Thủ Đức Phan Châu có uy tín không ?

Dịch vụ vệ sinh bồn nước quận Thủ Đức tại Phan Châu luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như sự trung thành của quý khách hàng nhiều năm qua.

Điều này như động lực to lớn để công ty Phan Châu không ngừng phát triển và tiến lên để không làm mất đi niềm tin và tình yêu thương của quý khách dành cho chúng tôi.

Để làm được những điều điều đó, dịch vụ của chúng tôi luôn luôn cải thiện chất lượng phục vụ. Vậy chúng tôi có những ưu điểm thế nào để giữ vững được lòng tin của khách hàng.

Vệ sinh bồn nước quận Thủ Đức Phan Châu có uy tín không ?
Vì sao nên chọn công ty Phan Châu để làm sạch bồn chứa nước?

☘ Đội ngũ nhân viên làm việc năng suất và chuyên nghiệp trong nhiều năm liền. Tinh thần trách nhiệm của chúng tôi luôn được dâng cao và hoàn thiện hết mình trong công việc được giao.

☘ Trang thiết bị của chúng tôi đều là công nghệ chất lượng cao và hầu hết được nhập khẩu từ Nhật Bản.

☘ Thời gian linh động và hoạt động thường xuyên kể cả các ngày nghỉ và lễ, tết.

☘ Thời gian di chuyển đến nơi xử lý nhanh chóng trong 20 phút và đảm bảo không làm mất thời gian của quy khách

☘ Quy trình làm việc từ khâu nhận thông tin khách hàng cho đến khâu xử lý đều đơn giản, dễ hiểu.

☘ Dịch vụ Phan Châu của chúng tôi làm việc với quy trình có trật tự logic rõ ràng và nhanh chóng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố nhanh chóng, tiện lợi cũng như sự nhanh nhạy trong các khâu xử lý.

Vệ sinh bồn nước quận Thủ Đức Phan Châu quy trình xử lý ?

Quy trình làm việc của chúng tôi được thực hiện với 6 bước như sau

? Bước 1: Khách hàng gọi điện thoại chúng tôi qua đường dây hotline. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về tình trạng bồn chứa nước của gia đình quý khách hàng.

? Bước 2: Dịch vụ Phan Châu sẽ điều động một chuyên gia để kiểm tra bồn cần vệ sinh. Từ đó, chúng tôi sẽ cho ra một mức giá phù hợp với tình hình khách hàng đang gặp phải.

? Bước 3: Nếu bên khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đã đưa ra. Ngay lập tức chúng tôi sẽ đề cử một đội gồm 3 nhân viên đến hiện trường để dọn dẹp bồn chứa nước.

? Bước 4: Sau khi đã dọn dẹp sạch sẽ khu vực lân cận xung quanh để quý khách có thể tự kiểm tra khu vực bên trong và ngoài bồn. Nếu có khu vực nào không ổn, quý khách hàng có thể báo cáo lại cho chúng tôi để nhân viên có thể thực hiện lại lần nữa.

? Bước 5: Dịch vụ chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán hòa đơn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề đang gặp phải.

? Bước 6: Tiến hành xuất hóa đơn cho khách hàng và trao tận tay khách hàng phiếu bảo hành.

Dịch vụ Phan Châu của chúng tôi sẽ có những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng thân thiết khi làm việc lâu dài với chúng tôi

Vệ sinh bồn nước quận Thủ Đức hoạt động trên khu vực ?

Công ty Phan Châu hoạt động rộng khắp địa bàn quận Thủ Đức và chuyên cung cấp các dịch vụ mọi lúc, mọi nơi với uy tín hàng đầu. Chúng tôi cam kết phục vụ trên diện rộng từ bệnh viện, khách sạn đến chung cư, nhà hàng, trường học.

Ngoài ra, dịch vụ Phan Châu còn cung cấp dịch trên khắp phường xá, địa chỉ cụ thể trên các tuyến đường tại quận Thủ Đức.

Vệ sinh bồn nước quận Thủ Đức hoạt động trên khu vực ?
Phan Châu cung cấp dịch vụ làm sạch bồn chứa nước ở khu vực nào?

Vệ sinh bồn nước quận Thủ Đức với dịch vụ lớn

Làm sạch bồn chứa nước Phan Châu phục vụ tại các bệnh viện lớn tại Thủ Đức: Bệnh viện quận Thủ Đức, Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ ở Thủ Đức…

Làm sạch bồn chứa nước Phan Châu phục vụ tại các trường học tại Thủ Đức: Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh,  Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc tế, Đại học Cảnh sát nhân dân,Đại học an ninh nhân dân…

Làm sạch bồn chứa nước Phan Châu phục vụ tại các khách sạn lớn tại Thủ Đức: Amura Hotel Thu Duc, Legend Hotel, Ngôi sao 39 Hotel, Winston Hotel Riverside…

Vệ sinh bồn nước quận Thủ Đức trên các phường xá

Công ty Phan Châu phục vụ tại các phường quận Thủ Đức: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ.

Công ty Phan Châu phục vụ tại các tuyến đường: Dương Văn Cam, Phú Châu, Einstein, Phượng Vĩ, Hoàng Diệu, Hòa Bình, Linh Trung, Linh Xuân, Linh Đông, Nguyễn Công Trứ,…

Vệ sinh bồn nước quận Thủ Đức định kỳ bao nhiêu một lần?

 Đối với các gia đình có từ 5 thành viên trở xuống, làm sạch bồn inox khoảng 12 tháng/lần là hợp lý.

  Đối với các thành viên có trên 5 người hoặc khách hay lui đến chơi nhà thường xuyên thì chúng ta nên rút ngắn thời gian định kỳ tẩy rửa. Đối với các trường hợp này nên cách 8 – 10 tháng làm sạch 1 lần.

  Đối với các nhà hàng, khách sạn, siêu thị tập trung đông đúc dân cư lui đến và sử dụng nước thường xuyên với tần suất cao. Chúng ta nên rút ngắn thời gian ngắn nhất có thể. Thời gian dọn dẹp định kỳ cho trường hợp này là 6 tháng/ 1 lần.

Vệ sinh bồn nước quận Thủ Đức nếu không xử lý kịp thời?

Vệ sinh bồn nước inox quận Thủ Đức kịp thời sẽ tránh được rất nhiều hậu quả đáng tiếc về sau. Vì nếu không làm sạch thường xuyên sẽ gây ra tắc nghẽn được ống dẫn nước trong gia đình bạn. Dần dà, vòi nước vòi chảy yếu, tắc nước.

Vệ sinh bồn nước quận Thủ Đức nếu không xử lý kịp thời?
Vì sao làm sạch bồn chứa nước lại quan trọng?

  Bồn nước thường được làm bằng inox, lâu ngày sẽ tích tụ lượng phèn gây gỉ sét nặng, gây hư hỏng bồn rò rỉ, mục bồn inox.

  Bằng chứng khoa học đưa ra kết quả hàn lầm như sau: các loại vi khuẩn, virus trong nguồn nước là thủ phạm chính gây ra 85% các bệnh nhi khoa và 65% bệnh tật người lớn.

  Bên cạnh đó, sử dụng bồn nước bẩn do không được làm sạch sẽ gây dị ứng da, viêm ruột thừa, lâu dài rất hại cho sức khỏe của gia đình bạn.

  Vi khuẩn sắt được sinh ra từ bồn inox lâu ngày bị gỉ sét gây lủng. Bạn sẽ bị mất một lượng nước nhất định và phải tốn tiền thay mới bồn inox khác. Đây cũng là lí do nhiều gia đình sử dụng nước không nhiều nhưng chi phí càng ngày càng tăng.

Vệ sinh bồn nước quận Thủ Đức tránh các dịch vụ lừa đảo

Vệ sinh bồn nước nhựa quận Thủ Đức nên có những biện pháp các nguy cơ lừa đảo về dịch vụ. Trên thị trường hiện nay, nhiều dịch vụ xuất hiện với tần suất cao nên chúng ta không biết đâu là dịch vụ uy tín, đâu là dịch vụ lừa đảo.

 Để biết được những điều trên một cách tường tận và rõ ràng. Bạn hãy xem xét các yếu tố sau đây mà dịch vụ Phan Châu đưa ra để có kết quả tốt nhất.

 Một dịch vụ có uy tín chất lượng cao là dịch vụ đó phải đảm bảo thông tin rõ ràng về địa chỉ, số điện thoại và có trang web cá nhân riêng. Đây chính là yếu tố cơ bản nhất khi quyết định lựa chọn một dịch vụ.

 Dịch vụ uy tín là dịch vụ không bày vẽ về giá cả và mức chi phí bỏ ra quá cao so với giá thị trường.

  Đừng nên tin tưởng vào các poster, tờ rơi được dán đầy trên khắp các tường nhà, các cột điện vì đây các dịch vụ thiếu uy tín và không đảm bảo hoàn toàn cho quý khách.

 Khi tìm kiếm trên google chỉ nên lựa chọn 10 kết quả tìm kiếm đầu tiên. Vì để có thể làm được như vậy cần sự đầu tư kỹ lưỡng và đây là điều mà công ty lừa đảo hiếm khi làm được.

Vệ sinh bồn nước quận Thủ Đức là bài viết chia sẻ về dịch vụ Phan Châu của chúng tôi. Dịch vụ chúng tôi cung cấp mọi loại hình dọn dẹp nên quý khách có nhu cầu liên hệ 0973453180 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.