Trung tâm thẩm mỹ viện Klain Beauty Center có tốt không ?

Trung tâm thẩm mỹ viện Klain Beauty Center có tốt không ?

Hôm nay [ công ty rút hầm cầu huyện hóc môn ] chúng tôi tôi đã nhận được nhiều phản ánh từ khách hàng từ chuyên mục review về về thẩm mỹ viện beauty center còn có tên gọi khác là Trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center 126 Đường Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5 có tốt không điều đầu tiên khi chúng ta xem qua và seach từ khóa  thẩm mỹ viện beauty center hoặc Trung tâm thẩm mỹ viện Klain Beauty Center có tốt không ? lên thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều nhiều báo chí nói về thẩm mỹ viện Klain trong đó đó có nhiều loại báo viết tốt về thẩm mỹ viện Klain và cũng có một số loài bài báo viết những tin không tốt về thẩm mỹ viện Klain.

Trung tâm thẩm mỹ viện Klain Beauty Center có tốt không ?
Trung tâm thẩm mỹ viện Klain Beauty Center có tốt không ?

Review trung tâm thẩm mỹ viện Klain Beauty Center.

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu và review đánh giá á về  trung tâm thẩm mỹ viện Klain Beauty Center có tốt không ? chúng ta sẽ đánh giá về cơ sở vật chất của thẩm mỹ viện thẩm mỹ viện thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất khá khang trang và nằm trên một trong những tuyến đường sầm uất tại thành phố Hồ Chí Minh 126 Đường Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5 với tòa nhà 7 tầng.

Đồng phục của bác sĩ phẫu thuật và y tá phụ trách với màu tông xanh anh dương xanh da trời áo trắng ảnh áo blue phòng khám được thiết được thiết kế bởi tông màu vàng và nâu nhìn rất hiện đại

Về phần trang web của trung tâm thẩm mỹ viện Klain được thiết kế thế bởi tông màu xanh trắng bao gồm các dịch vụ như như sau.

Dịch vụ tiêu biểu

Nâng mũi.

Nâng ngực.

Mắt.

Môi.

Hàm mặt.

Hút mỡ.

Mông.

Dịch vụ khác.

Trung tâm thẩm mỹ viện Klain Beauty Center
Trung tâm thẩm mỹ viện Klain Beauty Center

Giờ làm việc của trung tâm thẩm mỹ viện Klain Beauty Center.

Địa chỉ: 126 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc:

Thứ Hai từ 06:30–20:00.

Thứ Ba từ 06:30–20:00.

Thứ Tư từ 06:30–20:00.

Thứ Năm từ 06:30–20:00.

Thứ Sáu từ 06:30–20:00.

Thứ Bảy từ 06:30–20:00.

Chủ Nhật Đóng cửa

Điện thoại: 092 399 92 29.

Sản phẩm và dịch vụ: bacsikhai.com

Cuộc hẹn: bacsikhai.com

Thẩm mỹ viện klain beauty center có tên miền là bacsikhai.com.

Registrant Organization: Ong Do Quang Khai.

Registrant Street: 190/30 Su Van Hanh, phuong 9, quan 5 190/30 Su Van Hanh, phuong 9, quan 5 190/30 Su Van Hanh, phuong 9, quan 5.

Registrant City: Ho Chi Minh.

Updated Date ( Ngày mua ): 2019-07-16T09:31:53Z

Creation Date ( Ngày gia hạng ): 2014-08-11T03:13:45Z

Bác sĩ phẫu thuật trung tâm thẩm mỹ viện Klain Beauty.

Đỗ Quang Khải.

Chuyên gia phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ.

Giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty.

Giới thiệu Đỗ Quang Khải.

Bác sĩ Đỗ Quang Khải là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM, với 7 năm công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ – Vị trí Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, bác sĩ Đỗ Quang Khải còn là thành viên của các hội chuyên về Phẫu thuật, tạo hình uy tín và nổi tiếng ở cả trong nước và quốc tế:

Thành viên Hội Tạo hình TP.HCM.

Thành viên Hội ISPRES (Hội Phẫu thuật Tạo hình và Tái tạo Quốc tế).

Tham dự tất cả các hội nghị, hội thảo quốc tế chuyên đề Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center.

Quá trình đào tạo.

Đại học Y Dược TP HCM.

Bác sĩ Đa Khoa.

Đại Học Y Dược TP HCM.

ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

BS CKI (Chuyên khoa cấp 1).

Khoa Phẫu thuật – Tạo hình.

ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Đại học Tennessee – HOA KỲ.

Bác sĩ Khoa Phẫu thuật.

Tạo hình Thẩm mỹ vùng đầu cổ.

Đại học Tennessee, Hoa Kỳ.

Trung tâm thẩm mỹ viện klain beauty center có lừa đảo hay không ? có tốt hay không ? tại địa chỉ 126 Đường Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5 thì chuyên mục review của [ công ty rút hầm cầu Huyện Hóc Môn ] không biết chính xác sự việc nên chúng tôi chưa có đánh giá kết luận cuối cùng tốt hay là xấu nhưng chúng tôi có copy nguồn từ một số tờ báo lớn ở Việt Nam xin mọi người hãy đọc hết và cho đánh giá dưới phầm comment.

Báo chí viết về trung tâm thẩm mỹ viện Klain Beauty Center.

Vụ khách hàng tố Klain Beauty Center làm hỏng mũi: Công ty TNHH Klain bị phạt vì dính nhiều vi phạm.

(Vietnamdaily) – Ngoài bị phạt tiền, Công ty TNHH Klain còn bị buộc tháo gỡ, xóa những nội dung quảng cáo chưa được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Ngày 14/10, thông tin từ Thanh tra Sở Y tế TP HCM cho biết, đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Klain (địa chỉ: 126 Nguyễn Trãi, phường 3, quận 5) do vi phạm trong lĩnh vực khám chữa bệnh.

Động thái trên được đưa liên quan đến việc chị Nguyễn Thị Minh Anh (21 tuổi, Bình Thạnh, TP HCM) tố Thẩm mỹ viện Klain Beauty Center làm hỏng mũi, đe dọa khách hàng,

Theo Thanh tra Sở Y tế, trong quá trình hoạt động, đơn vị này đã có nhiều hành vi vi phạm như: Lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật; Lập sổ khám bệnh, chữa bệnh nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật;

Ngoài ra, Klain Beauty Center không đeo bản tên cho nhân viên; Không bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất trong quá trình hoạt động; Quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định.

Vu khach hang to Klain Beauty Center lam hong mui: Cong ty TNHH Klain bi phat vi dinh nhieu vi pham.

Thông tin xử phạt từ Thanh tra Sở Y tế TP HCM.

Với những hành vi trên, Công ty TNHH Klain bị xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 45,1 triệu đồng. Ngoài phạt tiền, công ty này còn bị buộc tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.

Trước đó phản ánh đến báo chí, chị Nguyễn Thị Minh Anh (21 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) cho biết, ngày 3/5, chị đến Thẩm mỹ Klain Beauty Center (126 Nguyễn Trãi, phường 3, quận 5, TP HCM) để được tư vấn nâng mũi cấu trúc và cắt cánh mũi với tổng chi phí dịch vụ là 40 triệu đồng.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, chị được gặp bác sĩ 2 phút, không được tư vấn kĩ càng và kiểm tra sức khỏe hay thử máu trước khi làm.

Chị Minh Anh cho hay từ lúc được bác phẫu thuật mũi, lúc nào cũng cảm thấy mũi căng tức, khó chịu. Khi lên lại trung tâm thẩm mỹ để các nhân viên của phòng khám này tháo băng thì thấy cánh mũi bị co kéo bên trong, căng cứng và đau nhức.

Thế nhưng, khi quay lại trung tâm yêu cầu bảo hành, nhân viên cho biết muốn chỉnh cánh mũi, phải tháo bỏ toàn bộ sụn mũi, trụ mũi và đóng thêm 4 triệu đồng mới thực hiện.

Chị Minh Anh tố thẩm mỹ Klain Beauty Center làm hỏng mũi, đe dọa mình.

Vì cánh mũi dị dạng và khó chịu, tôi không thể ngủ được, ảnh hưởng tâm lý nặng nề, phải nghỉ làm đi khám ở Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 và được kết luận có dấu hiệu trầm cảm nặng”, chị Minh Anh trình bày.

Theo chị, vì khó chịu, chị đã quay lại Thẩm mỹ Klain Beauty Center để được chỉnh mũi lại. Thẩm mỹ này đã yêu cầu chị phải đồng ý ký giấy cam kết không liên quan đến thẩm mỹ viện sau khi chỉnh sửa mũi.

“Khi tháo sụn ra, bác sĩ không hề chỉnh hình cánh mũi như cam kết khiến mũi ngày càng dị dạng, căng cứng không thể bịt lại được. Họ cũng biết mũi tôi có vấn đề nên đòi bồi thường 10 triệu đồng, nhưng cánh mũi tôi bị dị dạng, tổn thất tinh thần quá lớn”, chị Minh Anh viết trong đơn

Theo đơn phản ánh, sau khi rời thẩm mỹ viện, chị Minh Anh đã bị hai thanh niên theo dõi và quăng nón lên taxi. Tối cùng ngày, bệnh nhân tiếp tục nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông có nội dung cảnh cáo, hù dọa liên quan đến việc phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Klain.

Nguồn tin dẫn chứng : https://vietnamdaily.net.vn/tieu-dung-ban-doc/vu-khach-hang-to-klain-beauty-center-lam-hong-mui-cong-ty-tnhh-klain-bi-phat-vi-dinh-nhieu-vi-pham-74556.html

Thẩm mỹ viện Klain ở TP.HCM bị phạt 45 triệu đồng.

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã tiến hành kiểm tra đột xuất và ra quyết định xử phạm vi phạm, buộc tháo dở quảng cáo đối với Thẩm mỹ viện Klain.

Ngày 21/10, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh Văn phòng Sở Y tế TP.HCM cho biết Thanh tra Sở Y tế vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ thuộc Công ty TNHH Klain (địa chỉ 126 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP.HCM) do vi phạm trong lĩnh vực khám, chữa bệnh.

Quyết định xử phạt được đưa ra sau khi chị Nguyễn Thị Minh Anh (21 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) có đơn khiếu nại Thẩm mỹ viện Klain Beauty Center làm hỏng mũi, đe dọa khách hàng.

Đại diện Văn phòng Sở Y tế cho biết Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ thuộc Công ty TNHH Klain hoạt động do bác sĩ Đỗ Quang Khải phụ trách chuyên môn kỹ thuật đã được sở cấp giấy phép hoạt động. Tuy nhiên, Sở Y tế chưa xác nhận nội dung quảng cáo cho cơ sở này.

Trong quá trình hoạt động, cơ sở này còn nhiều sai phạm như lập hồ sơ, bệnh án, sổ khám chữa bệnh nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật. Cơ sở không đeo biển tên cho nhân viên, không bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra, thanh tra cũng cho biết cơ sở này đang quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước theo quy định.

Với những vi phạm trên, Công ty TNHH Klain bị xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 45,1 triệu đồng. Công ty này còn bị buộc tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.

Về đơn tố cáo của chị Minh Anh, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết sẽ làm việc trực tiếp với nguyên đơn và đưa ra kết luận trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, ngày 3/5, chị Nguyễn Thị Minh Anh đến Thẩm mỹ Klain Beauty Center để được tư vấn nâng mũi cấu trúc và cắt cánh mũi với tổng chi phí dịch vụ là 40 triệu đồng.

Bệnh nhân cho biết trước khi nâng mũi không được tư vấn kỹ càng, không được kiểm tra sức khỏe và bị gây mê khi làm phẫu thuật.

Sau khi cắt chỉ, bệnh nhân cảm thấy mũi co kéo, căng tức, cánh mũi biến dạng, chảy dịch nên yêu cầu tháo sụn. Tuy nhiên, theo bệnh nhân, sau khi buộc đóng 4 triệu đồng tháo sụn, tình trạng mũi vẫn không cải thiện, sức khỏe, tinh thần suy kiệt, bị gọi điện đe dọa, phải điều trị rối loạn tâm thần.

Nguồn tin dẫn chứng : https://zingnews.vn/tham-my-vien-klain-o-tphcm-bi-phat-45-trieu-dong-post1004506.html

Khách hàng tố thẩm mỹ viện Klain Beauty Center “tắc trách” làm hỏng mũi?

TTTĐ – Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Trung tâm thẩm mỹ Klain (hay còn gọi là thẩm mỹ viện Klain Beauty Center), chị M.A có biểu hiện khó chịu, cánh mũi dị hình, móp méo và tê cứng, khiến chị lo lắng và rơi vào trầm cảm.

Bỏ 40 triệu đồng mua… rắc rối?

Theo đơn phản ánh, chị Nguyễn Thị M.A (21 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP HCM) cho biết, ngày 3/5/2019, chị đến Thẩm mỹ viện Klain Beauty Center (địa chỉ: 126 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP HCM) để được tư vấn nâng mũi cấu trúc và cắt cánh mũi với tổng chi phí dịch vụ là 40 triệu đồng.

Trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, chị M.A cho biết, chị chỉ được gặp bác sĩ 2 phút, không được tư vấn kĩ càng và kiểm tra sức khỏe hay thử máu trước khi làm. Sau phẫu thuật, chị quay lại tái khám theo đúng lịch hẹn thì phát hiện mũi có dấu hiệu co cứng khó chịu, cánh mũi có phần dị dạng, móp méo. Khi chị quay lại trung tâm yêu cầu bảo hành thì nhân viên ở đây cho chị biết, muốn chỉnh cánh mũi, phải tháo bỏ toàn bộ sụn mũi, trụ mũi và đóng thêm 4 triệu đồng mới thực hiện.

“Vì cánh mũi dị dạng và khó chịu, tôi không thể ngủ được, ảnh hưởng tâm lý nặng nề, phải nghỉ làm đi khám ở Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 thì được kết luận có dấu hiệu trầm cảm nặng”, chị M.A trình bày.

Cũng theo chị M.A, chị có quay lại Thẩm mỹ viện Klain Beauty Center để chỉnh lại cánh mũi và tháo bỏ sụn với mong muốn phần cánh mũi có thể dễ chịu và không bị dị dạng. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, thẩm mỹ viện đã yêu cầu chị phải đồng ý ký giấy cam kết không liên quan đến Thẩm mỹ viện sau khi chỉnh sửa mũi.

Thế nhưng, điều khiến chị M.A bức xúc đó là, sau khi được gây mê để chỉnh sửa mũi và tháo sụn thì cánh mũi của chị vẫn bị dị dạng, căng cứng.

“Họ cũng biết mũi tôi có vấn đề nên bồi thường 10 triệu đồng, nhưng cánh mũi tôi bị dị dạng, tổn thất tinh thần quá lớn nên tôi không đồng ý”, chị M.A cho biết.

Cũng theo phản ánh, sau khi rời thẩm mỹ viện, khách hàng đã bị hai thanh niên chạy xe theo, ném đồ lên taxi để cảnh cáo. Tối cùng ngày, chị M.A còn tiếp tục nhận được cuộc gọi lạ từ một người đàn ông với nội dung cảnh cáo, hù dọa…

Thẩm mỹ viện phủ nhận?

Trước thông tin phản ánh của bạn đọc, ngày 8/10, phóng viên đã liên hệ đến Trung tâm thẩm mỹ Klain, tuy nhiên, một nhân viên ở đây cho biết: Hiện vụ việc này bên trung tâm đã làm việc với Sở Y tế rồi và cũng đã cung cấp thông tin này cho báo chí, nên sẽ không trả lời thêm nữa.

Một khía cạnh khác, theo tìm hiểu của phóng viên, ngày 5/10, trên trang facebook “Bác sĩ Khải” có đăng tải “Thông cáo báo chí” về vụ việc giữa khách hàng M.A và Thẩm mỹ viện Klain Beauty Center. Qua đó, nội dung thể hiện có trường hợp khách hàng M.A đến làm mũi cấu trúc và thực hiện các dịch vụ liên quan tại thẩm mỹ viện trên. Tuy nhiên, như đã nêu, do thẩm mỹ viện trên từ chối trả lời PV nên nội dung này chưa được xác thực. Dù vậy, chúng tôi cũng đưa ra đây để bạn đọc cùng tham khảo.

Cụ thể “Thông cáo báo chí” trên cho biết: “Sau khi được tư vấn cẩn thận, chị M.A đã đồng ý ký vào cam kết tiến hành phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật xong, dưới sự hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc cũng như sử dụng thuốc đúng liều lượng, chị M.A đã ra về.

Đến ngày 13/5/2019, chị M.A quay lại Trung tâm để tiến hành tháo nẹp mũi, với kết quả nhận được là chiếc mũi với sóng cao, đẹp, hài hòa, cãi thiện gương mặt một cách đáng kể và chị M.A cũng đã hài lòng với kết quả này.

Thế nhưng, ngày 10/7/2019, chị M.A lại đến Trung tâm nhờ tư vấn nhu cầu tháo sụn mũi trong khi chỉ vừa qua thời gian phẫu thuật 2 tháng. Sau khi nghe trình bày về một số lý do cá nhân khiến chị đến lại đây để rút sụn, bác sĩ và các cộng sự đã đề nghị chị nên cân nhắc kỹ lưỡng về việc này, vì sau khi tháo sụn mũi sẽ không trở về như bình thường được.

Tuy vậy, việc tháo sụn vẫn được tiến hành dưới sự cam kết của chị M.A với chi phí là 4 triệu đồng. Mặc dù đã đồng ý với lời giải thích cặn kẽ của bác sĩ, nhưng chị M.A vẫn không thực hiện theo cam kết mà liên tục có hành vi quấy phá, vu khống Trung tâm làm hỏng mũi của mình, khiến chị bị tâm thần…”, nội dung thông cáo nêu.

Trước những thông tin trên, chị M.A đã lên tiếng phủ nhận: “Lúc cắt chỉ tôi đã thấy mũi có gì bất thường, sau hai tháng mũi vẫn chảy máu và dịch vàng. Nếu mũi tôi ban đầu bình thường thì làm sao có chuyện tháo ra lại dị dạng?

Họ đọc, yêu cầu tôi viết theo lời của nhân viên mới tiến hành thẩm mỹ cánh mũi và tháo sụn. Họ nhất quyết phản đối chuyện cánh mũi có vấn đề và yêu cầu tôi ký cam kết mới được gặp bác sĩ. Trong khi nhân viên tư vấn không có chuyên môn, làm sao họ biết được mũi tôi có vấn đề hay không”, chị M.A bức xúc.

Trước “lùm xùm” liên quan đến vụ việc, nhiều người cho rằng, không tự dưng mà khách hàng lại “cắn răng” chịu đau 2 lần để đập đi sửa lại. Phải chăng có khuất tất gì đó bên trong vụ việc?

Liên quan đến vấn đề này, phóng viên cũng đã liên hệ đến Sở Y tế TP HCM, hiện đang chờ phản hồi từ đơn vị này.

Được biết, Thẩm mỹ viện Klain Beauty Center (thuộc Công ty TNHH Klain) được Sở Y tế TP HCM cấp giấy phép hoạt động về phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ. Người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật là bác sĩ Đỗ Quang Khải.

Báo Tuổi trẻ Thủ đô sẽ tiếp tục thông tin.

Nguồn tin dẫn chứng : https://tuoitrethudo.com.vn/khach-hang-to-tham-my-vien-klain-beauty-center-tac-trach-lam-hong-mui-12285.html

Thẩm mỹ viện Klain Beauty Center bị phạt vì loạt sai phạm.

TCDN – Thanh tra Sở Y tế Tp.HCM vừa ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Klain – Thẩm mỹ viện Klain Beauty Center có địa chỉ: 126 Nguyễn Trãi, phường 3, quận 5, do vi phạm trong lĩnh vực khám chữa bệnh.

Công ty TNHH Klain bị xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 45,1 triệu đồng và buộc đơn vị này tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.

Công ty TNHH Klain bị xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 45,1 triệu đồng và buộc đơn vị này tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.

Quyết định xử phạt trên được tiến hành liên quan đến việc khách hàng là chị Nguyễn Thị Minh Anh (21 tuổi, Bình Thạnh, Tp.HCM) gửi đơn tố cáo Thẩm mỹ viện Klain Beauty Center làm hỏng mũi, đe dọa chị.

Theo đại diện Thanh tra Sở Y tế; Klain trong quá trình hoạt động, đã có nhiều hành vi vi phạm như: Lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật; Lập sổ khám bệnh, chữa bệnh nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật;

Ngoài ra, Klain Beauty không đeo bản tên cho nhân viên; Không bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất trong quá trình hoạt động; Quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định.

Với những hành vi trên, Công ty TNHH Klain bị xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 45,1 triệu đồng và buộc đơn vị này tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.

Theo nội dung đơn phản ánh của chị Nguyễn Thị Minh, ngày 3/5, chị đến Thẩm mỹ Klain Beauty Center để được tư vấn nâng mũi cấu trúc và cắt cánh mũi với tổng chi phí dịch vụ là 40 triệu đồng.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, chị được gặp bác sĩ 2 phút, không được tư vấn kĩ càng cũng như kiểm tra sức khỏe hay thử máu trước khi tiến hành thẩm mỹ.

Chị Minh Anh cho hay từ lúc được bác phẫu thuật mũi, lúc nào cũng cảm thấy mũi căng tức, khó chịu. Khi lên lại trung tâm thẩm mỹ để các nhân viên của phòng khám này tháo băng thì thấy cánh mũi bị co kéo bên trong, căng cứng và đau nhức.

Thế nhưng, khi quay lại trung tâm yêu cầu bảo hành, nhân viên cho biết muốn chỉnh cánh mũi, phải tháo bỏ toàn bộ sụn mũi, trụ mũi và đóng thêm 4 triệu đồng mới thực hiện.

Vì cánh mũi dị dạng và khó chịu, tôi không thể ngủ được, ảnh hưởng tâm lý nặng nề, phải nghỉ làm đi khám ở Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 và được kết luận có dấu hiệu trầm cảm nặng”, chị Minh Anh trình bày.

Theo chị, vì khó chịu, chị đã quay lại Thẩm mỹ Klain Beauty Center để được chỉnh mũi lại. Thẩm mỹ này đã yêu cầu chị phải đồng ý ký giấy cam kết không liên quan đến thẩm mỹ viện sau khi chỉnh sửa mũi.

“Khi tháo sụn ra, bác sĩ không hề chỉnh hình cánh mũi như cam kết khiến mũi ngày càng dị dạng, căng cứng không thể bịt lại được. Họ cũng biết mũi tôi có vấn đề nên đòi bồi thường 10 triệu đồng, nhưng cánh mũi tôi bị dị dạng, tổn thất tinh thần quá lớn”, chị Minh Anh viết trong đơn

Theo đơn phản ánh, sau khi rời thẩm mỹ viện, chị Minh Anh đã bị hai thanh niên theo dõi và quăng nón lên taxi. Tối cùng ngày, bệnh nhân tiếp tục nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông có nội dung cảnh cáo, hù dọa liên quan đến việc phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Klain.

Nguồn tin dẫn chứng : https://taichinhdoanhnghiep.net.vn/tham-my-vien-klain-beauty-center-bi-phat-vi-loat-sai-pham-d9384.html

Phá sập mũi bệnh nhân, Thẩm mỹ Klain bị xử lý.

Dân trí Cô gái trẻ tới thẩm mỹ Klain để nâng mũi cấu trúc và cắt cánh mũi. Sau phẫu thuật cánh mũi cô bị dị hình móp méo nhưng cơ sở từ chối bảo hành. Sau khi tiếp nhận phản ánh của người bệnh Sở Y tế đã kiểm tra xử lý nhiều sai phạm tại cơ sở Klain.

Trường hợp vừa gặp tai nạn khi đi làm đẹp là nữ bệnh nhân Nguyễn Thị Minh A. (21 tuổi, ngụ tại quận Bình Thạnh, TPHCM). Theo nội dung đơn phản ánh gửi đến Báo Dân trí, nạn nhân cho hay: “Tháng 5/2019 tôi đến Thẩm Mỹ Viện Klain tại (126 Nguyễn Trãi, phường 3, quận 5 để được tư vấn và thực hiện hai dịch vụ là nâng mũi cấu trúc và cắt cánh mũi với chi phí là 40 triệu đồng.

Sau khi tháo băng và quay lại tái khám theo đúng lịch hẹn thì mũi tôi vẫn có dấu hiệu co kéo phần cánh mũi gây cứng khó chịu, phần cánh mũi có phần dị hình, méo móp. Tôi tới Klain yêu cầu được bảo hành chỉnh lại cánh mũi nhưng họ trả lời “muốn chỉnh cánh mũi, phải tháo bỏ toàn bộ sụn mũi và trụ mũi ra mới chỉnh được, phải đóng thêm để thực hiện là 4 triệu đồng”. Mặc dù mũi của tôi vẫn trong thời gian bảo hành nhưng họ đã từ chối không thực hiện bảo hành.

Mũi của nữ bệnh nhân bị dị dạng sau 2 lần phẫu thuật tại Klain

Đi làm đẹp nhưng nhan sắc lại trở nên thê thảm, phần cánh mũi dị dạng và khó chịu nên cô gái rơi vào căng thẳng, thường xuyên mất ngủ dẫn tới trầm cảm. Chấp nhận mất bảo hành nạn nhân đã quay lại thẩm mỹ viện Klain đóng tiền để được thực hiện chỉnh cánh mũi và tháo bỏ sụn theo lời bác sĩ với mong muốn phần cánh mũi có thể dễ chịu và không bị dị dạng. Cơ sở đã yêu cầu bệnh nhân ký vào cam kết không liên quan đến tai biến sau khi tháo sụn.

“Nhưng sau khi chịu đau đớn và gây mê 2 lần thì phần cánh mũi tôi vẫn dị dạng như vậy, căng cứng không thể bịt mũi lại được, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày suốt mấy tháng qua tôi đã nhiều lần trình báo Công an phường 3, quận 5 và đến Klain để yêu cầu có trách nhiệm với tôi nhưng vẫn không được giải quyết. Bên thẩm mỹ viện có yêu cầu bồi thường cho tôi 10 triệu đồng, nhưng tôi không đồng ý vì không thể bù đắp với thương tích dị hình cánh mũi vì tôi là con gái, lại còn rất trẻ.

Bức xúc vì sự cố của mình chìm vào im lặng, nữ bệnh nhân đã gửi đơn đề nghị Sở y tế kiểm tra giấy phép hoạt động của Thẩm mỹ viện Klain Beauty Center của Bác sĩ Đỗ Quang Khải và chứng chỉ hành nghề, tay nghề của Bác sĩ Khải – người đã trực tiếp tư vấn và nhận làm phẫu thuật cho cô. Nạn nhân cũng đề nghị cơ quan chức năng làm rõ trách nhiệm của cơ sở thẫm mỹ, có trách nhiệm bồi thường thỏa đáng những tổn hại về tài chính, sức khỏe của cô.

Sau khi nhận phản ánh của bệnh nhân, Sở Y tế đã tiến hành kiểm tra đối với cơ sở Thẩm mỹ Klain. Quá trình kiểm tra, thanh tra Sở Y tế đã phát hiện nhiều sai phạm tại đây như: lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật; lập sổ khám bệnh, chữa bệnh nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định; nhân viên không đeo biển tên; không bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất trong quá trình hoạt động

Ngoài ra, Klain còn bị Thanh tra Sở Y tế phát hiện thực hiện quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo. Trước những sai phạm trên, Thanh tra Sở Y tế đã tiến hành xử phạt hành chính đối với cơ sở thẩm mỹ Klain với số tiền hơn 45 triệu đồng. Buộc tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.

Những vấn đề liên quan đến phản ánh của bệnh nhân Minh A. đang tiếp tục được đấu tranh làm rõ.

Nguồn tin dẫn chứng : https://dantri.com.vn/suc-khoe/pha-sap-mui-benh-nhan-tham-my-klain-bi-xu-ly-20191016135013816.htm

Vậy trung tâm thẩm mỹ viện klain beauty center có lừa đảo hay không ? có tốt hay không ? sau khi đọc qua hết bài viết thì khách hàng nên tự cảm nhận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.