Tiểu sử diễn viên Long Đẹp Trai – sự nghiệp, đời tư

Diễn viên Long Đẹp Trai có sự nghiệp như thế nào?

Tiểu sử diễn viên Long Đẹp Trai với các tin tức nổi bật liên quan sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

Tiểu sử diễn viên Long Đẹp Trai lý lịch chi tiết đầy đủ ?

Diễn viên Long Đẹp Trai có tên thật là: Vũ Văn Long.
Diễn viên Long Đẹp Trai sinh năm bao nhiêu: 1976.
Diễn viên Long Đẹp Trai hiện bao nhiêu tuổi: 45 tuổi.
Diễn viên Long Đẹp Trai cầm tinh con giáp gì: con Rồng (Bính Thìn).
Diễn viên Long Đẹp Trai thuộc cung hoàng đạo: Đang cập nhật.
Diễn viên Long Đẹp Trai quê ở đâu: Thành phố Hồ chí Minh.
Diễn viên Long Đẹp Trai cao bao nhiêu: 1m70.
Diễn viên Long Đẹp Trai cân nặng bao nhiêu: Đang cập nhật.

Diễn viên Long Đẹp Trai là ai ?

Long Đẹp Trai là diễn viên hài khá quen mặt với khán giả tại Việt Nam. Gắn liền với nghệ danh, anh bật lên với vai Long đẹp trai trong “Trọn đời bên em” của Lý Hải. Nam diễn viên gây ấn tượng với khuôn mặt có duyên và nét hài hước trong diễn xuất.

Diễn viên Long Đẹp Trai là ai?
Diễn viên Long Đẹp Trai là ai?

Diễn viên Long Đẹp Trai có sự nghiệp như thế nào ?

Nam diễn viên sinh ra trong một gia đình khá giả tại Sài Gòn. Bố là giám đốc một công ty xăng dầu. Mẹ anh làm việc tại một công ty lương thực. Anh tự nhận mình là một công tử thứ thiệt.

Diễn viên Long Đẹp Trai có sự nghiệp như thế nào?
Diễn viên Long Đẹp Trai có sự nghiệp như thế nào?

Trong gia đình chỉ có ông nội anh là từng theo nghệ thuật. Ông từng là kép chính trong một đoàn chèo tại Hà Nội. Dù vậy bố nam diễn viên rất phản đối việc theo đuổi nghệ thuật của anh. Vì công việc này vất vả, phải phục vụ cho rất nhiều người.

Nhưng Long Đẹp Trai đã yêu thích và muốn gắn bó lâu dài với nghề này. Anh có hai thần tượng là tài tử Lưu Đức Hoa và nghệ sĩ Thành Lộc. Từ nhỏ nam diễn viên đã rất hâm mộ và mong có ngày được gặp mặt hai nghệ sĩ.

Anh ước mơ được đứng trên sân khấu tỏa sáng như họ và quyết tâm để gặp được họ. Ba mẹ đã gây sức ép bằng việc cắt viện trợ cho nam nghệ sĩ. Tuy vậy Long Đẹp Trai vẫn kiên quyết chọn theo học Đại học Sân Khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh.

Để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, anh phải vừa học vừa làm. Thời điểm đó anh học thì ít mà làm nhiều hơn. Công việc đầu tiên là làm tiếp thị, đi gõ cửa từng nhà để bán hàng. Tất nhiên rất nhiều lần Long Đẹp Trai bị chửi rủa, xua đuổi với công việc này.

Anh buộc phải từ bỏ công việc này vì ảnh hưởng đến thanh danh của bố mình. Vì có lần nam nghệ sĩ đến trúng nhà nhân viên của bố. Và người này báo lại với sếp sau đó anh bị gọi về nhà.

Diễn viên Long Đẹp Trai và con đường nghệ thuật vất vả 

Long Đẹp Trai bị bố bạt tai vì là con của ông chủ công ty xăng dầu mà đi tiếp thị bán hàng ngoài đường. Sau đó anh xin làm nhân viên hậu đài tại sân khấu 135 Hai Bà Trưng. Ban ngày anh đi làm cửa nhựa toilet, cắt lắp thông gió.

Show mỗi tối nam diễn viên kiếm được 10 ngàn đồng mỗi show. Vì đi làm nhiều nên anh chỉ đi học những môn quan trọng. Vì thế lúc tốt nghiệp Long Đẹp Trai không được cấp bằng.

Sau đó anh xin thay vào một vị trí trống của nhóm kịch Hữu Lộc. Anh có ưu điểm là thuộc nhanh kịch bản và hiểu rõ cách diễn nên nên được Hữu Lộc chấp nhận. Khi có chút danh tiếng trong nghề nhưng bố mẹ vẫn không chấp nhận con đường này của anh.

Phải đến lúc cách đây 7 8 năm khi anh xây dựng nên nhóm kịch “Nụ cười mới” thì ba mẹ mới chấp nhận sự nghiệp làm nghệ thuật của mình.

Khi ra trường, nam diễn viên dạy tại lớp kịch thiếu nhi Tân Bình. Lúc đó bạn của anh là Trung Lùn được ca sĩ Lý Hải nhờ làm clip “Trọn đời bên em”.

Anh được Trung Lùn giao một vai phản diện trong dự án này. Khi điền tên nghệ sĩ tham gia, bạn của nam diễn viên đã tự điền vào danh sách là Long Đẹp Trai. Không ngờ vai phản diện này lại được khán giả yêu thích.

Nghệ danh Long đẹp trai ra đời từ đây. Anh chia sẻ rằng luôn thấy cảm kích Trung Lùn vì đặt cho mình biệt danh này.

Diễn viên Long Đẹp Trai và tên tuổi vẫn chưa thực sự nổi bật

Sau khi “Nụ cười mới” tạm ngưng hoạt động, anh vẫn đóng kịch nhưng chuyển sang hình thức khác. Nam nghệ sĩ quay phim truyền hình, sitcom và mở kênh youtube riêng. Anh cho biết đã liên hệ, kết nối với nhiều nghệ sĩ khác để thực hiện, duy trì đam mê.

Độ nhận diện của Long Đẹp Trai không lớn với công chúng. Anh cho rằng vì tính cách khá thẳng thắn lại sống tình cảm nên đã bỏ qua rất nhiều cơ hội. Nam diễn viên tự thấy thất bại của mình chính là nói chuyện không khôn khéo.

Khi thấy một điều khoản bất hợp lý trong hợp đồng thì anh có góp ý để cải thiện. Nhiều người không hiểu và cho rằng anh cố ý chê bai. Dẫn tới có những thành phần ganh ghét nhưng anh chưa bao giờ thanh minh.

Có nhiều người không ưa thì ảnh hưởng đến công việc. Dẫn tới không có nhiều cơ hội với những vai hay, vai chính của một dự án.

Diễn viên Long Đẹp Trai hiện giờ ra sao ?

Nam nghệ sĩ hiện tại vẫn đang tiếp tục sự nghiệp diễn xuất bằng những tác phẩm điện ảnh. Anh vào vai phụ trong một vài phim như: “Vú em tập sự”, “Sắc đẹp ngàn cân”, “Kiều” (2021),..

Diễn viên Long Đẹp Trai hiện giờ ra sao??

Diễn viên Long Đẹp Trai đã có gia đình chưa ?

Long Đẹp Trai kết hôn cùng nữ diễn viên Phi Nga. Hai vợ chồng kết hôn khá muộn năm 2015 và có một em bé năm 2017.

Diễn viên Long Đẹp Trai có dùng mạng xã hội không ?

Nam diễn viên hiện đang sử dụng facebook, kênh youtube để chia sẻ và đăng tải sản phẩm của mình.
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCHR9zGc3etgrqqsnMWAcFAQ

Diễn viên Kinh Quốc có tài khoản instagram?

Đang cập nhật.

Diễn viên Kinh Quốc có tài khoản facebook?

Trang cá nhân: https://www.facebook.com/longdeptrai.page

Diễn viên Long Đẹp Trai và những thông tin liên quan gì ?

Một vài tin tức nổi bật xung quanh nam diễn viên sẽ được đề cập dưới đây.

Diễn viên Long Đẹp Trai – Vợ từng bị trầm cảm sau sinh

Nữ diễn viên Phi Nga chia sẻ rằng cô mang thai khá muộn và quá trình cũng không được suôn sẻ. Cô bị trượt cầu thang vào tháng thứ 3 thai kỳ, tháng thứ 4, 6 cũng từng bị ngã. Nguyên nhân là do đi diễn nhiều, bản thân cũng khá thoải mái mà không thận trọng.

Hai vợ chồng Long Đẹp Trai còn nhận được tin xấu khi biết có thể con bị bệnh tim vào tháng thứ 7. Lúc sinh con, nữ diễn viên phải cấp cứu vì tim ngừng đập. Sau khi sinh con lại là một quá trình vất vả mới.

Cô cho biết Long Đẹp Trai không có kinh nghiệm để phụ chăm con nên tất cả đều là cô và mẹ lo toan. Có lúc vì bận đi diễn nên nam nghệ sĩ cả tuần không gặp mặt vợ. Một mình chăm con và không chia sẻ được với ai khiến Phi Nga bị trầm cảm sau sinh.

Nữ diễn viên bày tỏ vì anh chồng cần lo đi kiếm tiền nên không muốn nam diễn viên căng thẳng. Cô tự ti rằng mình chỉ đang ăn bám, không dám nói và chia sẻ gì. Có thể Long Đẹp Trai sẽ chỉ thấy cô ổn bên ngoài nhưng thực ra cô không hề ổn chút nào.

Tuy nhiên Phi Nga không hề trách móc chồng. Vì lúc đó anh cũng đang gặp áp lực chuyện sân khấu. Cô cho rằng chồng tin tưởng cô có thể tự lo được cho con. Mặt khác Long Đẹp Trai còn phải lo toan nhiều thứ khác.

Dù vậy cô cho biết chồng vẫn rất quan tâm mình theo một cách khác. Bản thân có thể cảm nhận được mà không cần nói ra.

Diễn viên Long Đẹp Trai và Sân khấu “Nụ cười mới” đóng cửa liên quan Hoài Linh

Tháng 8/2018, ông chủ Long Đẹp Trai tuyên bố đóng cửa sân khấu “Nụ cười mới” sau 14 năm hoạt động. Nguyên nhân được anh giải thích rằng mọi người không còn đi xem kịch nhiều như trước kia.

Được biết Hoài Linh gắn liền với tên tuổi của “Nụ cười mới”, khán giả đến xem vì có Hoài Linh. Nam nghệ sĩ tiếp quản sân khấu khi đang lúc khó khăn, nhiều lần chấp nhận bù lỗ để sân khấu vẫn sáng đèn.

Nhưng 3 năm chống đỡ thì không thể tiếp tục được nữa. Trước mắt anh quyết định ngưng hoạt động của sân khấu. Nói về Hoài Linh, Long Đẹp Trai coi đây là linh hồn của sân khấu và anh mang ơn rất nhiều.

Nhưng sau khi nghệ sĩ Hoài Linh xây dựng đền thờ tổ thì có rất nhiều việc phải lo toan. Nên Hoài Linh không thể tiếp tục đồng hành cùng “Nụ cười mới”. Anh hy vọng trong tương lai sân khấu này sẽ sống lại một lần nữa nhờ vào những khán giả thế hệ mới.

Trên đây là bài viết về tiểu sử diễn viên Long Đẹp Trai và những tin tức nổi bật liên quan. Quý độc giả có thắc mắc và phản hồi về bài viết xin hãy để bình luận ở phía dưới nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *