Tiểu sử diễn viên Danh Tùng về sự nghiệp và đời tư cá nhân

Tiểu sử diễn viên Danh Tùng về một nam diễn viên và MC nổi tiếng của đài VTV. Hãy cùng tìm hiểu sự nghiệp và cuộc sống của anh chàng đa tài này qua bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử diễn viên Danh Tùng lý lịch chi tiết đầy đủ ?

Tiểu sử diễn viên Danh Tùng
Tiểu sử diễn viên Danh Tùng
  • Diễn viên Danh Tùng tên thật là gì: Nguyễn Danh Tùng
  • Diễn viên Danh Tùng sinh năm bao nhiêu: 1984
  • Diễn viên Danh Tùng hiện bao nhiêu tuổi: 37 tuổi
  • Diễn viên Danh Tùng cầm tinh con giáp gì: Giáp Tý
  • Diễn viên Danh Tùng thuộc cung hoàng đạo gì: Đang cập nhật
  • Diễn viên Danh Tùng quê ở đâu: Hà Nội
  • Diễn viên Danh Tùng cao bao nhiêu: Đang cập nhật
  • Diễn viên Danh Tùng cân nặng: Đang cập nhật

Diễn viên Danh Tùng là ai ?

Diễn viên Danh Tùng là ai ?
Diễn viên Danh Tùng là ai ?

Danh Tùng là một nam diễn viên, biên tập viên và MC nổi tiếng. Anh được biết đến nhiều qua vai trò là một MC của các chương trình truyền hình giải trí như “Chắp cánh thương hiệu”, “Hành khách cuối cùng”.

Nam nghệ sĩ đã trở thành gương mặt khá quen thuộc với khán giả bởi vẻ ngoài lịch lãm, điển trai cùng sự đa tài.

Anh đã luôn cố gắng thể hiện khả năng diễn xuất của mình một cách đa dạng, không gây nhàm chán đối với khán giả cũng như khẳng định công việc ở Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) bằng năng lực bản thân chứ không phải do mình sinh ra trong một gia đình giàu có để được nâng đỡ như lời đồn.

Diễn viên Danh Tùng có sự nghiệp như thế nào ?

Diễn viên Danh Tùng có sự nghiệp như thế nào ?
Diễn viên Danh Tùng trong vai trò MC

Nam nghệ sĩ có xuất phát điểm là một chuyên viên công nghệ thông tin nhưng cuối cùng lại trở thành một MC và diễn viên đa tài.

Sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin tại Ấn Độ, anh trở về nước làm việc với vị trí kỹ sư công nghệ thông tin cho công ty Tân Đồng Minh thuộc tập đoàn DMC.

Tuy nhiên anh chàng vẫn cảm thấy chưa ưng ý về công việc hiện tại mặc dù được đãi ngộ tốt. Sau đó, anh đã quyết định tham gia vào khóa đào tạo diễn viên truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam để có thể chinh phục đam mê nghệ thuật của bản thân.

Với vai trò là một diễn viên, Danh Tùng bắt đầu gây ấn tượng qua các bộ phim như: “Bà nội không ăn pizza”, “Con đường hạnh phúc”, “Mùa Hoa Phượng Đỏ”, “Xin thề anh nói thật”…

Với vai trò là một MC, anh được biết đến qua các chương trình của VTV như “7 ngày công nghệ”, game show “Hành khách cuối cùng”, “Chiếc nón kỳ diệu”, “Chắp cánh thương hiệu”, “Song ca cùng thần tượng”…

Diễn viên Danh Tùng hiện giờ ra sao ?

Diễn viên Danh Tùng hiện giờ ra sao ?
Diễn viên Danh Tùng hiện giờ ra sao ?

Hiện tại, anh chia sẻ rằng không thể sắp xếp được thời gian cho cả 2 công việc yêu thích là MC và diễn viên nên sẽ phải tạm dừng 1 trong 2.

Và giờ là thời điểm anh chàng chứng minh cho câu nói đó của mình khi anh đang dồn hết sự tập trung cũng như dành thời gian nhiều hơn cho công việc tại VTV và dẫn chương trình.

Nam MC vẫn đều đặn dẫn các chương trình cả truyền hình và lẫn sự kiện bên ngoài.

Thời gian này anh cũng rất bận rộn và luôn cố gắng giữ cân bằng để không bị quá tải. Anh chỉ dám nhận thêm công việc giảng dạy tại một trường đại học.

Diễn viên Danh Tùng đã có gia đình chưa ?

Đến thời điểm hiện tại, nam nghệ sĩ vẫn đang độc thân.

Trước câu hỏi vì sao vẫn chưa lập gia đình, anh chia sẻ rằng trước năm 30 tuổi, lúc nào anh cũng nghĩ mình cần phải làm, phải học nên chưa thấy được tầm quan trọng của một gia đình nhỏ. Và bây giờ anh đã thèm khát có một người vợ và những đứa con ngoan.

Vì công việc của anh chàng rất bận rộn nên anh mong muốn vợ mình có thể sẽ làm việc theo giờ hành chính và biết nấu ăn.

Diễn viên Danh Tùng có dùng mạng xã hội không ?

Trang facebook cá nhân: https://www.facebook.com/mc.danhtung

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin liên quan đến tiểu sử diễn viên Danh Tùng cũng như sự nghiệp thành công của nam nghệ sĩ tài năng này. Những tin tức mới sẽ liên tục được cập nhật một cách nhanh nhất đến bạn đọc trong những bài viết sau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.