Thông tắc cống Trà Vinh giá chỉ từ 300k, bảo hành 24 tháng

Thông tắc cống Trà Vinh nhận thấy việc lựa chọn một dịch vụ uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng hiện nay không hề dễ dàng khi có quá nhiều các công ty vệ sinh môi trường mọc lên như nấm.

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cho bạn những sai lầm mà khách hàng dễ mắc phải khi lựa chọn các dịch vụ thông cống nghẹt tại Tỉnh Trà Vinh và điều đó sẽ gây ra hậu quả gì nhé.

Thông tắc cống Trà Vinh xử lý bao nhiêu tiền?

Thông tắc cống Trà Vinh có những chính sách ưu đãi về giá xử lý cũng như ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng tại khu vực Tỉnh Trà Vinh. Dưới đây là bảng giá ưu đãi các dịch vụ của Phan Châu chúng tôi:

Thông tắc cống Trà Vinh giá chỉ từ 300k, bảo hành 24 tháng
Thông tắc cống Trà Vinh xử lý bao nhiêu tiền?

Bảng giá thông cầu cống nghẹt tại Tỉnh Tiền Giang:

Thông bồn cầu toilet nghẹt tại Trà Vinh: có giá từ 450.000 VNĐ đến 550.000 VNĐ.

Phương pháp sử dụng máy hơi giá: chỉ từ 400.000 VNĐ/ 1 lần thông.

Thông cống bằng cách dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá: khoảng 300.000 VNĐ/ 1 mét tới.

Phương pháp xử lý bằng cách dùng máy lò xo nhỏ dây to giá: 400.000 VNĐ/ 1 mét tới

Dùng các loại bột, nước thông cống sẽ được nhân viên của Phan Châu báo giá dựa trên thực tế.

Dùng xe thổi áp suất cao giá 2.000.000 VNĐ/ 1 lần thông.

Tuy nhiên, bảng giá trên của chúng tôi chưa bao gồm thuế VAT 10%

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá cụ thể sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể sau khi tiến hành kiểm tra tình trạng tắc nghẽn. Đa phần mức giá sẽ phụ thuộc vào kích thước đường cống xả, vị trí lắp đặt cũng như mức độ tắc nghẽn.

Thông tắc cống Trà Vinh có quy trình xử lý ra sao?

Thông tắc cống Trà Vinh Phan Châu hiểu được quy trình xử lý là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định sử dụng dịch vụ của một khách hàng. Chính vì thế, Ban lãnh đạo Công ty đã luôn chủ động cải tiến quy trình sao cho khoa học và thích hợp đối với từng khu vực địa lý.

Dưới đây là quy trình xử lý thông tắc cống rãnh của Phan Châu tại Trà Vinh:

Bước 1: Nhân viên nhận được yêu cầu tư vấn từ khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn đến quý khách một số phương pháp để khách hàng có thể tự xử lý tại nhà một cách hiệu quả. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ hỗ trợ xử lý của Công ty, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ xin thông tin liên hệ như số điện thoại hay địa chỉ nhà của khách hàng để tiến hành kiểm tra trực tiếp vấn đề.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của Phan Châu sẽ tiến hành kiểm tra trực tiếp tình trạng tắc nghẽn của cống xả. Sau đó tiến hành phân tích những nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn và phương án xử lý của công trình.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với những phương án xử lý cũng như chi phí dịch vụ phía Phan Châu đưa ra, khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công, đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng dành cho Công ty Phan Châu.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục vấn đề tắc nghẽn bằng các máy móc chuyên dụng, đảm bảo thi công không đục phá các thiết bị khác của gia đình.

Bước 5: Khách hàng thẩm định, kiểm tra kết quả xử lý của công trình. Nếu có bất kỳ vấn đề nào có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi xử lý ngay lập tức.

Bước 6: Nếu không còn ý kiến, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí của dịch vụ Công ty theo như hợp đồng đã ký kết giữa hai bên. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn thêm về những chính sách bảo hành cũng như ưu đãi cho những lần sử dụng sau của Công ty dành cho quý khách hàng.

Thông tắc cống Trà Vinh vì sao nên gọi cho Phan Châu khi có nhu cầu?

Thông tắc cống Trà Vinh tự tin là một trong các dịch vụ xử lý thông tắc cống nghẽn tại Trà Vinh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chủ động học hỏi cùng với sự đổi mới không ngừng của các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Chúng tôi đã mở rộng thêm nhiều các chi nhánh, đa dạng thêm các gói dịch vụ để phục vụ cho khách hàng, điển hình là địa chỉ thông tắc cống Trà Vinh, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc thông tắc cống nghẹt, mà quy mô chúng tôi ngày càng được phát triển với nhiều gói dịch vụ khác.

Công ty thông tắc cống Trà Vinh được thành lập và đã đi vào hoạt động từ năm 2000, đến nay đã hơn 20 năm hoạt động trong nghề, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng sử dụng trong suốt thời gian qua. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc cống rãnh bị tắc nghẽn là chuyện xảy ra khá thường xuyên. Tuy nhiên, nó đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống cũng như quá trình sinh hoạt thường ngày của chúng ta.

Những mùi hôi thối của nó không chỉ làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như môi trường xung quanh cũng sẽ bị ô nhiễm.

Công ty thông tắc cống Trà Vinh chuyên thông cống nghẹt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo trong cách làm việc, chuyên nghiệp không ngại khó khăn về thời gian và không gian, với máy móc chuyên dụng, chúng tôi cam kết bảo đảm sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ thông tắc cống Trà Vinh với mức giá tốt nhất và chắc chắn sẽ không làm phụ lòng tin của quý khách.

Thông tắc cống Trà Vinh hỗ trợ xử lý tại những khu vực nào?

Thông tắc cống Trà Vinh qua nhiều năm hoạt động tại khu vực Tỉnh Trà Vinh, đã hỗ trợ xử lý cho khá nhiều các hộ gia đình cũng như các cơ sở kinh doanh trên địa bàn. Nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã dần dần trở thành một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng và giới thiệu cho người thân. Dưới đây là một số khu vực Phan Châu đã hỗ trợ xử lý tắc nghẽn cống rãnh:

? Các Phường: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 4, Phường 8, Phường 9 và 1 xã Long Đức, Thị xã Duyên Hải, Huyện Càng Long, Huyện Cầu Ngang,…

? Các nhà hàng, khách sạn: The De Paris Restaurant, Nhà hàng La Vang, Rose’s Pizza, Nhà hàng Atata, Chingu BBQ, Nhà hàng Uyên Ương, Nhà hàng Thanh Trà, Nhà hàng Thiện 779, Hải sản Rạn Biển, Nhà hàng Hương Lực,…

? Các khách sạn, nhà nghỉ: Khách sạn Duy Phương, Mekong Garden resort, Khách sạn Cửu Long, Khách sạn Gia Hòa 1, Khách sạn Thanh Trà, Khách sạn Palace Trà Vinh, Khách sạn Villa Basi, Khách sạn Thanh Thủy, Khách sạn Tấn Hằng,…

? Các trường học: THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành, THPT Phạm Thái Bường, THPT Dương Háo Học, THPT Nguyễn Đáng, THPT Long Hữu, THPT Cầu Ngang B, THPT Đại An,…

? Các bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh, Bệnh viện Đa khoa khu vực Tiểu Cần, Bệnh viện Y dược Cổ truyền Trà Vinh, Bệnh viện Đa khoa huyện Cầu Kè, Bệnh viện Đa khoa huyện Châu Thành, Bệnh viện Quân dân y kết hợp Trà Vinh,…

Thông tắc cống Trà Vinh có thể xử lý tại nhà bằng những cách nào?

Thông tắc cống Trà Vinh dễ dàng xử lý tại nhà nếu các bạn trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết, bên cạnh đó là cần phải có những thiết bị xử lý chuyên dụng. Dưới đây là một số cách Phan Châu có thể tư vấn đến các bạn, hy vọng sẽ giúp các bạn giải quyết được tình trạng tắc nghẽn cống rãnh:

Thông tắc cống Trà Vinh giá chỉ từ 300k, bảo hành 24 tháng
Thông tắc cống Trà Vinh có thể xử lý tại nhà bằng những cách nào?

Thông cống nghẹt Trà Vinh bằng nước nóng

Đây là phương pháp thực hiện đơn giản nhất khi đường cống xả nhà bạn bị tắc nghẽn. Tuy nhiên sẽ chỉ có hiệu quả đối với trường hợp đường cống xả nhà bạn bị nghẹt nhẹ và do chất thải hữu cơ gây ra.

Bạn chỉ cần đun một chậu nước nóng sau đó dội thẳng vào miệng cống xả, nước nóng sẽ giúp phân hủy các chất cặn hữu cơ và làm thông thoáng đường cống xả.

Thông cống nghẹt Trà Vinh bằng Coca cola

Nếu bạn sử dụng nước nóng nhưng chưa đem lại hiệu quả. Coca cola có lẽ là phương án tiếp theo có thể giúp bạn xử lý được vấn đề. Coca cola ngoài việc là một loại đồ uống còn có công dụng tẩy rửa các chất thải hữu cơ gây tắc nghẽn.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua những chai Coca có dung tích 1.5l ngoài các cửa hàng tạp hóa, sau đó mang về và đổ từ từ vào đường ống xả. Những chất hóa học có trong Coca sẽ giúp phân hủy các chất thải hữu cơ một cách hiệu quả.

Thông cống nghẹt Trà Vinh bằng móc phơi quần áo

Phương pháp sử dụng móc phơi quần áo được sử dụng khi bạn phát hiện tình trạng tắc nghẽn là do có dị vật rơi vào bên trong đường cống xả và có thể lôi được chúng ra ngoài.

Bạn cần dùng chiếc móc kim loại có độ cứng tương đối cao vì sẽ dễ dàng móc vào đồ vật đó hơn. Tiến hành tháo các khớp của chiếc móc sau đó duỗi thẳng lại chiếc móc phơi. Tiếp theo dùng kìm uốn cong một đầu của chiếc móc thành hình chiếc lưỡi câu. Cẩn thận đưa đầu móc câu đó xuống tới nơi dị vật đang bị mắc kẹt và lôi chúng ra ngoài.

Xả thải đường cống bằng một chậu nước sạch để kiểm tra tính hiệu quả của phương pháp.

Thông cống nghẹt Trà Vinh bằng Baking soda kết hợp giấm táo

Baking soda khi kết hợp với giấm táo sẽ tạo nên một hỗn hợp có tính tẩy rửa tương đối cao. Điều này được các chị em phụ nữ áp dụng khá nhiều trong việc tẩy rửa các vết bẩn trong gia đình hay khử mùi hôi trong nhà vệ sinh.

Bạn có thể tìm mua Baking soda và giấm táo tại các cửa hàng tạp hóa trong khu vực, sau đó hòa tan hỗn hợp này theo tỉ lệ 1:1, đợi cho hỗn hợp xuất hiện phản ứng hóa học sủi bọt. Tiến hành đổ toàn bộ hỗn hợp này vào miệng cống xả và đợi trong vài giờ đồng hồ cho hỗn hợp này tiến hành phân hủy các chất cặn bẩn hữu cơ. Cuối cùng xả lại với nước sạch để loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn.

Thông cống nghẹt Trà Vinh bằng các loại hóa chất thông cống chuyên dụng

Bạn có thể tìm mua các loại hóa chất thông cống chuyên dụng như bột thông cống, nước thông cống,… tại các cửa hàng vật tư xây dựng. Đây là phương pháp tương đối hiệu quả nếu không muốn nói là cách tốt nhất để xử lý tình trạng tắc nghẽn cống rãnh do các chất thải hữu cơ gây ra.

Bạn chỉ cần mua gói bột loại 100g về và đổ toàn bộ vào trong cống xả đang bị tắc nghẽn, đợi khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ cho chúng bắt đầu phân hủy các chất thải này, sau cùng dội thêm một chậu nước sạch để kiểm tra hiệu quả của phương pháp này.

Thông cống nghẹt Trà Vinh bằng các dịch vụ chuyên nghiệp

Phương pháp nhờ sự hỗ trợ từ các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tắc nghẽn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với những kiến thức chuyên môn cùng các thiết bị máy móc hỗ trợ xử lý chuyên dụng, các vấn đề của bạn sẽ được xử lý một cách triệt để.

Thông tắc cống Trà Vinh và những dấu hiệu của việc tắc nghẽn đường cống

Thông tắc cống Trà Vinh sẽ được xử lý tại nhà hiệu quả nếu các bạn phát hiện kịp thời những dấu hiệu ban đầu của việc nghẹt cống. Dưới đây chúng tôi sẽ mách nhỏ đến các bạn một số dấu hiệu cho thấy đường cống xả nhà bạn đang gặp tình trạng tắc nghẽn:

❗ Miệng cống xả thường xuyên bốc mùi hôi: đây là dấu hiệu của việc những mảng thức ăn thừa hay dầu mỡ sau khi đổ xuống cống đã bị kẹt lại trong thành đường cống xả, sau vài ngày thì lượng chất thải này bắt đầu phân hủy và bốc mùi hôi xộc thẳng lên trên miệng cống khiến cho khu vực xung quanh miệng cống xả có mùi hôi khó chịu.

❗ Miệng cống xả nước không trôi mỗi lần sử dụng: đây là dấu hiệu cơ bản cho thấy đường cống xả nhà bạn đã bị tắc nghẽn, những chất thải bị tắc nghẽn bên dưới đường ống đã cản trở quá trình xả thải khi bạn vệ sinh đồ dùng trong gia đình.

❗ Xuất hiện các loại côn trùng tập trung khu vực miệng cống xả: việc cống rãnh bị tắc nghẽn lâu ngày dẫn đến tình trạng bốc những mùi hôi khó chịu xung quanh miệng cống xả, và chính điều này đã tạo điều kiện thu hút những loại côn trùng gây hại như ruồi, gián, muỗi tập trung tại đây để sinh sôi và phát triển, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Thông tắc cống Trà Vinh và những hậu quả của việc tắc nghẽn đường cống xả

Thông tắc cống Trà Vinh nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường. Dưới đây là một số hậu quả nếu gia đình bạn gặp phải tình trạng tắc nghẽn cống rãnh lâu ngày:

Không khí trong gia đình sẽ bị ô nhiễm do lượng chất thải bị tắc nghẽn bên dưới đường cống phân hủy.

Sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng do những loại côn trùng gây ra.

Nếu tình trạng xảy ra lâu ngày sẽ gây mất vệ sinh ra những khu vực nhà dân lân cận, ảnh hưởng đến tình đoàn kết giữa các gia đình.

Thông tắc cống Trà Vinh và những cách phòng tránh hiệu quả

Thông tắc cống Trà Vinh sẽ được phòng tránh hiệu quả nếu các bạn chủ động bằng những cách thức sau đây:

✅ Vệ sinh định kỳ, thường xuyên đường cống rãnh bằng các chất tẩy rửa, thông cống chuyên dụng.

✅ Chú ý để những vật dụng có kích thước nhỏ ra xa khu vực các miệng cống xả trong gia đình.

✅ Lên lịch kiểm tra chất lượng đường cống xả để có thể xử lý kịp thời những vấn đề có thể gây ra.

✅ Thay đổi thói quen đổ các thức ăn thừa hay dầu mỡ sau khi sử dụng xuống cống xả.

Thông tắc cống Trà Vinh nên lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ?

Thông tắc cống Trà Vinh Phan Châu khuyến cáo nếu bạn chưa từng sử dụng các dịch vụ thông cống nghẹt tại Trà Vinh trước đây thì chúng tôi xin hướng dẫn các bạn một số mẹo nhỏ dưới đây, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Nếu có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, bạn nên tham khảo ý kiến từ những người thân hay hàng xóm. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn với những công ty được người thân giới thiệu hơn so với các quảng cáo trên Google hay Facebook.

Đừng nên quá tin tưởng vào các dịch vụ thông cống nghẹt được quảng cáo với mức giá xử lý rẻ, vì giá tiền sẽ đi đôi với chất lượng, tình trạng của bạn sẽ lặp lại không lâu sau khi được xử lý.

Không nên sử dụng các dịch vụ không có không tin liên hệ cụ thể như địa chỉ văn phòng công ty, số điện thoại vì đây thường là các đơn vị kinh doanh kém chất lượng, lừa đảo khách hàng.

Thông tắc cống Trà Vinh hy vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp các bạn trang bị thêm một số kiến thức cần thiết để có thể tự xử lý tại nhà nếu chẳng may những thiết bị trong nhà bạn gặp vấn đề, bên cạnh đó là một số thông tin về các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp trên địa bàn Tỉnh Trà Vinh để các bạn có thể liên hệ nếu có nhu cầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0973.453.180 để được Phan Châu giải đáp kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.