Thông cống nghẹt thuận an 100K bảo hành 7năm 0973453180

Thông cống nghẹt thuận an.

Tắc nghẹt cầu cống, bồn cầu, bể phốt là một trong những vấn đề thường xuyên diễn ra tại các gia đình. Không chỉ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. Công ty thông cống nghẹt thuận an Phan Châu sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến quý vị và các bạn qua bài viết sau đây.

Thông cống nghẹt thuận an 100K bảo hành 7năm 0973453180
Thông cống nghẹt thuận an 100K bảo hành 7năm 0973453180

Khi nào gọi dịch vụ thông cống nghẹt thuận an.

Công ty thông cống nghẹt tại thuận an Phan Châu sẽ cung cấp đến quý vị và các bạn một số nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn cầu cống phổ biến nhất. Cụ thể bồn cầu nhà quý vị và các bạn có thể tắc nghẽn do các nguyên nhân khách quan và chủ quan sau đây:

Nguyên nhân chủ quan.

Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng tắc bồn cầu. Sau khi đi vệ sinh nếu bạn sử dụng một lượng giấy lớn vào bồn cầu nhiều lần sẽ khiến khả năng xả nước của bồn cầu giảm. Nhất là đối với bồn cầu đã từng một lần bị tắc nghẽn.

Do vô tình làm rơi vật gì đó vào bồn cầu là nguyên nhân không ít gặp nhưng cũng gây tắc nghẽn bồn cầu. Đối với các vật thể cứng bạn có thể dùng móc áp hoặc que để lấy ra khỏi bồn cầu. Còn đối với áo hay bông mút, các vật dụng mềm thì phải dùng đến biện pháp mạnh hơn.

Nguyên nhân khách quan.

Hầm cầu quá đầy dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến cầu cống bị nghẹt. Với tình trạng này Phan Châu sẽ tiến hành thông và hút các chất thải trong bồn cầu. Trả lại bồn cầu sử dụng bình thường cho quý vị và các bạn.

Bồn cầu bị tắc do lắp đặt sai vị trí cũng khiến đường cầu cống thoát nước chậm dẫn đến bồn cầu dễ bị tắc nghẽn và ùn ứ. Đối với nguyên nhân này nếu quý vị tự khắc phục sẽ dẫn dễ ảnh hưởng hoặc phá hỏng kết cấu của công trình. Phan Châu sẽ thay bạn khắc phục tình trạng trên một cách an toàn và nhanh chóng.

Các công trình xây dựng từ thời gian lâu về trước thường không có đường ống thoát khí dễ dẫn đến tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối, khó chịu. Đường ống thoát nước của bồn cầu quá thấp cũng thường gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Với trường hợp này Phan Châu sẽ áp dụng máy móc, trang thiết bị và nhân viên để khắc phục.

Quy trình thông cống nghẹt ở thuận an Phan Châu.

Bước 1: Đầu tiên chủ nhà vui lòng liên hệ đến với Công ty Thông Cầu Cống Nghẹt thuận an Phan Châu. Sau đó trao đổi sơ qua về tình trạng cũng như địa chỉ và giờ giấc thi công.

Bước 2: Phan Châu cử nhân viên cũng như mang theo trang thiết bị phục vụ cho quá trình thông tắc cầu cống bị nghẹt cho quý vị và các bạn. Nhân viên cũng sẽ hỏi về tình trạng bồn cầu cũng như báo giá dịch vụ thông cống nghẹt thuận an đến chủ nhà.

Bước 3: Nhân viên, thợ thông tắc bồn cầu sẽ đưa ra phương pháp khắc phục tình trạng hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. Đối với các trường hợp tình trạng tắc nhẹ thợ thông bồn cầu sẽ dùng dụng cụ và thực hiện thông bồn theo phương pháp thủ công.

Đối với các trường hợp nghiêm trọng sẽ cần dùng đến các phương pháp khác cũng như kết hợp với máy móc. Trong trường hợp bồn cầu đầy cần dùng đến máy hút bồn cầu và xe chở chuyên dụng. Với các công trình tắc bồn cầu do vị trí đặt sẽ được đục để đặt lại đường ống.

Bước 4: Hoàn thành quy trình dịch vu thông cống nghẹt thuận an. Dọn vệ sinh và trả lại công trình sạch sẽ cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu lại công trình một lần nữa. Nếu có gì chưa ưng ý có thể nói với nhân viên của Phan Châu để khắc phục. Khi khách hàng đã hài lòng tiến hành thanh toán cho nhân viên của chúng tôi.

Phan Châu thông cống nghẹt thuận an uy tín.

Công ty Thông Cầu Cống Nghẹt thuận an Phan Châu là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt ở thuận an. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc, rút hút gầm cầu, hầm cầu chuyên nghiệp, giá rẻ.

Với cái tâm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên đông đảo nhiệt tình làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Với mong muốn cung cấp giải pháp tối ưu trong việc bảo vệ môi trường sống và sức khỏe cho người dân Phan Châu đang ngày càng cố gắng và phát triển mỗi ngày.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như:

Dịch vụ thông bồn cầu, cống bị nghẹt, thông đường ống thoát nước, ống dẫn nước thải.

Thông sàn nhà vệ sinh, thông bồn rửa mặt, chậu rửa bát.

Nạo vét cống rãnh, hố ga, kênh rạch, hút chất thải hầm cầu.

Loại bỏ các loại hóa chất, dầu mỡ, chất thải công nghiệp trong hệ thống tự hoại.

Sửa chữa thiết bị nhà vệ sinh, nhà tắm, tháo cũ thay mới.

Sửa chữa, nâng cấp, xây mới hố ga, hầm cầu, lắp đặt đường ống thoát nước.

Nhận bảo trì dài hạn hệ thống tự hoại, thoát nước thải, ống nước cho các nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, công sở.

Dọn dẹp khu vực nhà vệ sinh, cọ rửa vết ố vàng, han gỉ, khử mùi hôi, diệt khuẩn.

Đối với Phan Châu thì sự hài lòng và niềm tin của quý vị khách hàng chính là điều quan trọng nhất. Chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng cùng mức giá cả phải chăng, hiệu quả lâu dài đến bà con. Khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thông tắc bồn cầu, gầm cầu,… bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến với Công ty Thông Cầu Cống Nghẹt Thuận An Phan Châu.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Hút Hầm Cầu Huyện Hóc Môn Phan Châu.
Địa chỉ: Số 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 097 345 31 80
Điện Thoại Bàn : 097 345 31 80
Website : https://ruthamcauhocmon.info/
Email: ruthamcauhuyenhocmon.info@gmail.com
Giám Đốc: Lê Văn Châu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.