Thông cống nghẹt Tây Ninh Phan Châu giảm 30% BH 43 tháng

Thông cống nghẹt Tây Ninh với nhiều dịch vụ xử lý thông tắc trên thị trường ngày nay. Công ty Phan Châu xin giới thiệu đến bạn dịch vụ uy tín của chúng tôi với quy trình xử lý chuyên nghiệp bên cạnh đó còn giá rẻ hấp dẫn. Ngoài ra còn cung cấp những kiến thức bổ ích cho khách hàng với bài viết dưới đây. 

Thông cống nghẹt Tây Ninh với cách xử lý đơn giản tại nhà 

Thông cống nghẹt Tây Ninh khi hiện tượng này xảy bạn vô cùng trở nên bâng khuâng lo lắng không biết  phải xử lý thế nào. Thì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài mẹo đơn giản có thể áp dụng để tình trạng tắc nghẽn được xử lý hiệu quả. 

Thông cống nghẹt Tây Ninh với Coca Cola 

Coca Cola là thức uống không chỉ có tác dụng làm nước giải khát mà nó còn có công dụng để thông tắc cống. Bạn hãy chuẩn bị 1 chai coca lớn khoảng 1.5 lít. Tiếp đó đổ trực tiếp vào bên dưới đường ống đợi trong khoảng 2h đồng hồ. Sau đó dội lại bằng nước ấm và  kiểm tra lại bằng cách xả nước. Những thành phần hóa học có trong coca sẽ phân hủy đi chất bẩn cứng đầu bám bên dưới đường ống được khử đi một cách hiệu quả. 

Thông cống nghẹt Tây Ninh giá rẻ 89k BH 24 tháng
Thông cống nghẹt Tây Ninh với Coca Cola

Thông cống nghẹt Tây Ninh sử dụng bột baking soda

Đây là phương pháp xử lý được mọi người áp dụng rất nhiều và đem lại  hiệu quả khá cao. Các bước chuẩn bị  và thực hiện như sau: 

Bước 1: Chuẩn bị khoảng 1 chén bột baking soda và 1 chén giấm

Bước 2: Cho chén bột đã chuẩn bị vào trước sau đó đổ giấm ăn vào. Nên nhớ là hãy cho từ từ vào nhé và có thể phản ứng nào sẽ sinh ra sủi bọt bắn lên người. 

Bước 3: Chờ đợi sau 2 tiếng tiến hành kiểm tra và dội nước xem ống nước đã được thông thoáng chưa. 

Với cách trên hỗn hợp baking soda và giấm trộn lại sẽ đánh bay các vết bám bẩn gây ứ nghẹt giúp tình trạng cống diễn ra lưu thông đều đặn. 

Thông cống nghẹt Tây Ninh sử dụng máy hút bụi đa năng 

Đối với cách xử lý này thì trước tiên bạn phải sạch khô hoàn toàn đường ống thoát nước. Nếu gặp tình trạng ứ đọng nước hãy dùng ca múc nước hay xô tác hết ra ngoài và lau khô lại bằng khăn để quá  trình xử lý được đảm bảo an toàn. 

Sau đó cho đầu máy hút bụi luồn vào bên trong đường ống nhớ bịt kín xung quanh miệng cống bằng vải tránh làm không khí bên ngoài vào làm giảm hiệu suất hoạt động. Tiếp đó hãy khởi động máy hút bụi lên hút sạch các chất bẩn bên trong ra ngoài trong 5 – 10 phút. Cuối cùng xong quá trình tiến hành lấy đầu ống ra ngoài và kiểm tra bằng cách dội nước. 

Thông cống nghẹt Tây Ninh sử dụng móc áo 

Cách này áp dụng với trường hợp cống nhà bạn bị mắc kẹt một vật gì đó bên dưới khiến tình trạng ứ tắc diễn ra. Hãy bẻ thẳng chiếc móc áo lại, đầu nó thì uốn lại theo hình lưỡi câu. Tiến hành đưa đầu móc vào bên trong đường ống đến gì chạm vào vật bị tắc nghẽn thì tiến hành đẩy hoặc kéo để vật được thoát ra. 

Thông cống nghẹt Tây Ninh giá rẻ 89k BH 24 tháng
Thông cống nghẹt Tây Ninh sử dụng móc áo

Thông cống nghẹt Tây Ninh sử dụng nước sôi 

Phương pháp này được coi là có chi phí thấp nhất trong các cách xử lý và cách xử lý vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn đun sôi nước ở nhiệt độ từ 50- 70 độ C. Sau đó cho trực tiếp nước sôi này vào bên trong đường ống. Nhiệt độ sôi của nước sẽ loại bỏ các chất bẩn hay dầu mỡ đông đặc gây ứ tắc đường cống. 

Thông cống nghẹt Tây Ninh sử dụng dây thông cống

Dây thông cống được bày bán khá nhiều trên thị trường ngày nay bạn có thể dễ dàng tìm mua. Việc sử dụng dây này cũng được coi như là phương pháp khả quan và đem lại hiệu quả cao. Ta tiến hành chuẩn bị dây và thực hiện theo các bước làm sau: 

Bước 1: Cho đầu dây vào từ từ bên trong đường ống. 

Bước 2: Tiến hành xoay đều theo chiều kim đồng hồ trong khoảng thời gian 5 – 10 phút thì xoay ngược lại đến khi cảm thấy thì trạng đường ống được thông thoáng thì ngừng lại 

Bước 3: Thu gọn đầu dây và xả nước để kiểm tra xem tình trạng tắc nghẽn đã hết chưa. 

Thông cống nghẹt Tây Ninh với dụng cụ xương cá 

Đối với dụng cụ này thì bạn cũng khá dễ dàng tìm mua ngoài cửa hàng. Cách xử lý cũng đơn giản theo quy trình sau: 

Bước 1: Cho nước vào đến khi ngập miệng cống, việc này giúp quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi hơn

Bước 2: Xoay nhẹ nhàng dụng cụ này những chiếc gai sẽ quấn lấy các lông tóc bị gây ứ nghẹt bên dưới sau đó kéo ra chúng ra ngoài. 

Bước 3: Hãy xả nước và kiểm tra xem còn ứ nghẹt không. 

Thông cống nghẹt Tây Ninh với cá lóc và lươn

Đây là cách nghe có vẻ vô lý nhưng được ông bà xưa khi không có những dụng cụ như bây giờ áp dụng rất hiệu quả. 2 con vật này có thể tìm mua ở các khu chợ. Sau đó thả đầu của cá lóc hoặc lươn vào cống cho thêm một ít nước để chúng bơi dễ dàng ra ngoài. Những chất trơn nhầy ở trên thân cá lóc và lươn sẽ luồn lách đẩy các vết bẩn cuốn trôi ra ngoài giúp tình trạng tắc nghẽn không còn khiến bạn phải phiền toái lo lắng. 

Thông cống nghẹt Tây Ninh với dịch vụ từ công ty uy tín

Nếu ngay khi bạn đã áp dụng các phương pháp trên nhưng tình trạng tắc nghẽn vẫn còn. Thì tốt nhất bạn nên tìm đến một công ty dịch vụ chuyên xử lý những vấn đề này giúp bạn có xử lý tốt nhất. 

Việc xử lý tại nhà đôi khi không đem lại kết quả như mong muốn thậm chí nó còn diễn ra nghiêm trọng hơn. Để có có được cách giải quyết an toàn thì đừng ngần ngại liên hệ đến số Hotline của Phan Châu 0973453180 để xử lý nhanh nhất. 

Thông cống nghẹt Tây Ninh giá rẻ 89k BH 24 tháng
Thông cống nghẹt Tây Ninh với dịch vụ từ công ty uy tín

Thông cống nghẹt Tây Ninh giá rẻ hấp dẫn 

Thông cống nghẹt Tây Ninh giá rẻ luôn được mọi người quan tâm chú ý đến chính vì vậy công ty Phan Châu cung cấp bảng giá dưới đây giúp khách hàng có thể tham khảo 

Giá xử lý nghẹt Tây Ninh bình thường từ 350.000 VNĐ đến 550.000 VNĐ / 1 lần 

Giá xử lý nghẹt Tây Ninh bằng máy máy hơi với giá 400.000 VNĐ / 1 lần thông

Giá xử lý nghẹt Tây Ninh bằng máy lò xo dây nhỏ 300.000 VNĐ / 1 mét tới

Giá xử lý nghẹt Tây Ninh bằng máy lò xo dây to 400.000 VNĐ / 1 mét tới

Cho  chung cư có giá 100.000 VNĐ /khối

Cho các hộ gia đình vừa và nhỏ giá 500.000 VNĐ /1 khối

Cho các loại khách sạn nhà hàng có giá 1.200.000 VNĐ /1 khối

Cho các công ty và bệnh viện sẽ rẻ hơn, từ 800.000 VNĐ /khối

Đối với giá trên công ty chỉ cung cấp chưa bao gồm thuế VAT 10 % và còn phụ thuộc vào các yếu tố vấn đề khác nên có thể phát sinh thêm. Nhưng đừng quá lo lắng vì chi phí chỉ thêm 100.000VNĐ – 300.000VNĐ. Bên cạnh đó còn có nhiều các khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Thông cống nghẹt Tây Ninh Phan Châu và các voucher hấp dẫn 

Với đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng chúng tôi luôn quan tâm và đem đến nhiều voucher hấp dẫn. 

  • Voucher 20% tặng đến bạn khi sử dụng dịch vụ lần đầu tiên 
  • Voucher 30% tặng đến bạn khi sử dụng dịch vụ nhiều lần. 
  • Quà tặng sinh nhật bằng cách quay thưởng ngẫu nhiên
  • Thời gian bảo hành lên đến 24 tháng. 

Thông cống nghẹt Tây Ninh uy tín Phan Châu 

Thông cống nghẹt Tây Ninh với nhiều công ty xử lý như ngày nay bạn thường lo lắng thì bạn không biết chọn nơi nào tốt. Công ty Phan Châu chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý về vấn đề môi trường. Chính vì thế chúng tôi đã xử lý được tất nhiều công trình và nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn. 

Thông cống nghẹt Tây Ninh và thế mạnh của Phan Châu 

Từ quá trình thành lập công ty đến nay, Phan Châu luôn học hỏi và cải tiến chất lượng dịch vụ không ngừng nhằm đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế các khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ đều đánh giá cao và hài lòng. 

– Tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng với tinh thần trách nhiệm cao đem chất lượng xử lý hiệu quả cao cho khách hàng. 

– Máy móc thiết bị luôn cập nhật và nhập khẩu từ các quốc gia  đảm bảo cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. 

– Thời gian xử lý nhanh chóng khi có vấn đề bất trắc sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng Phan Châu sẽ có mặt sau 30 phút để khảo sát và xử lý ngay. 

– Giá luôn rõ ràng cụ thể và nhiều chương trình ưu đãi đến với khách hàng. Bên cạnh đó chính sách bảo hành lên đến 24 tháng cho khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. 

-Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn chu đáo, nhiệt tình phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ. 

-Bên cạnh thông cống nghẹt Phan Châu còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: rút hầm cầu, tắc nghẽn bồn cầu, tắc bồn rửa chén, khử mùi hôi nhà vệ sinh,nạo vét hố ga,… Nhằm đem đến sự đa dạng dịch vụ để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề gặp phải một cách tốt nhất. 

Thông cống nghẹt Tây Ninh với quy trình nhanh chóng

Bước 1: Khách hàng gọi điện thoại đến Phan Châu theo số 0973453180 nhân viên tiến hành tư vấn và giải đáp các vấn đề xảy ra. Sau đó tiếp nhận thông tin và cho người hiện trường. 

Bước 2: Nhân viên khảo sát hiện trường và đưa ra phương pháp thực hiện tốt nhất cũng như báo giá cho khách hàng. 

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với phương pháp. Tiến hành ký kết hợp đồng 2 bên. 

Bước 4: Nhân viên có nhiều kinh nghiệm kết hợp máy móc hiện đại xử lý nhanh chóng cho khách hàng. 

Bước 5: Bàn giao lại khu vực thi công. Khách hàng đồng ý thì tiến hành dọn dẹp vệ sinh. 

Bước 6: Khách hàng thanh toán theo hợp đồng, nhân viên sẽ tư vấn về dịch vụ bảo hành của công ty. 

Thông cống nghẹt Tây Ninh với các câu hỏi liên quan 

Thông cống nghẹt Tây Ninh được nhiều khách hàng đặt ra với nhiều câu hỏi liên quan. Dưới đây là một vài giải đáp cho khách hàng.

Thông cống nghẹt Tây Ninh cần thiết thế nào  ?

Tình trạng nghẹt cống là việc thường xuyên diễn ra ở các hộ gia đình bởi ý thức sử dụng còn kém bên cạnh đó còn có những tác động từ môi trường không mong muốn. Sự cố nghẹt thường xảy ra bên trong hoặc ở đầu đường ống. 

Việc mỗi hộ gia đình ở Tây Ninh thường xuyên sử dụng cống mỗi ngày là điều chắc chắn. Đây là nơi diễn ra các chất thải sinh hoạt đi vào đường ống. Do đó khi không cẩn thận và không có những biện pháp thông tắc định kỳ thì cống sẽ bị ứ tắc, nước không thoát được đôi khi trào ngược lên. 

Nếu có kế hoạch thông tắc cống định kỳ sẽ giúp gia đình bảo vệ được đường ống thoát nước của mình. Ngoài ra tránh gặp các vấn đề gây bất tiện khi tình trạng cống nghẹt diễn ra. Cùng với đó việc thực hiện dịch vụ định kỳ còn giúp kiểm tra xem tình trạng đường ống gặp phải vấn đề gì không từ đó có thể giải quyết luôn giúp tuổi thọ đường ống kéo dài hơn. 

Ngày nay thông cống với công nghệ mới hiện đại sẽ giúp tiếp cận sâu bên trong đường ống phá tan đi nơi nghẹt ứ. Máy móc chúng tôi luôn vận hành đảm bảo đúng quy trình không gây hư hại đường ống dẫn đem đến kết quả tốt nhất cho quý khách hàng. 

Thông cống nghẹt Tây Ninh nguyên nhân tại sao ?

Tình trạng tắc nghẽn cũng do có nhiều nguyên nhân gây ra một vài nguyên nhân thường xuyên diễn ra sau đây: 

Ý thức sử dụng của người dân còn hạn chế thường có những thói quen xấu vứt rác thải vào bên trong cống. 

Thường xuyên đổ bỏ thức ăn thừa xuống đường ống lâu ngày dẫn đến tích tụ dẫn đến tình trạng ứ nghẹt. 

Các dầu mỡ lâu ngày đông đặc lại làm bí tắc đường ống khiến tình trạng nước không thể lưu thông đều đặn được. 

Các đơn vị lắp đặt thi công sai tiêu chuẩn dẫn đến tình trạng nước chảy yếu hoặc không rút xuống được có khi lại tràn ra ngoài. 

Thói quen xấu thường gỡ màng lọc cống ra để nước chảy nhanh hơn. Điều này làm các rác cặn bẩn lâu ngày tích tụ cũng gây ra nghẹt cống.

Thông cống nghẹt Tây Ninh ảnh hướng như thế nào ? 

Ảnh hưởng đến chất lượng sinh làm hoạt động hằng ngày bị gián đoạn khiến cuộc sống sinh hoạt trở nên vô cùng khó chịu. 

Mùi hôi bốc lên từ cống gây căng thẳng khó chịu chán nản và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngập úng diễn ra thường xuyên khiến các loài động vật và vi khuẩn phát triển tạo ra những loại bệnh dịch tả vô cùng nguy hiểm.

Những hộ gia đình xung quanh cũng bị ảnh hưởng như: nước ngập sẽ tràn qua hay mùi hôi khó chịu bay qua… gây ra những xích mích không đánh có.

Nếu bạn cảm thấy khó chịu hay giải quyết các tình huống trên nhưng không đem lại hiểu quả mong muốn. Thì đừng ngần ngại hãy gọi đến dịch vụ thông tắc Phan Châu theo số điện thoại 0973453180 để có hướng xử lý tốt nhất cho bạn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.