Thông cống nghẹt quận 11 Phan Châu giảm 30% chi phí BH 2 năm

Thông cống nghẹt quận 11 hiện đang được rất nhiều dân ở thành phố quan tâm. Vì đây không phải là một trường hợp hiếm gặp. Nhà vệ sinh là nơi chúng ta sử dụng hàng ngày để giải quyết vệ sinh cá nhân. Nếu không làm sạch mỗi ngày sẽ dễ xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp những cách xử lý quen thuộc khi gặp phải trường hợp này. Các bạn xem qua và tham khảo lựa chọn một cách làm phù hợp nhé.

Thông cống nghẹt quận 11 xử lý nhanh gọn đã có 10 cách

Tắc nghẽn cầu cống không phải là một trường hợp hiếm gặp. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng biết cách xử lý mà không gây ảnh hưởng đến cầu cống. Trên thị trường hiện nay đã và đang sản xuất rất nhiều dụng cụ hỗ trợ. Một số dụng cụ quen thuộc mà giá cả phải chăng có thể kể đến như: Pittong, dụng cụ xương cá, dây lò xo, bột thông tắc. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số cách xử lý tự chế nhanh gọn nếu nhà bạn không có sẵn dụng cụ.

Thông cống nghẹt quận 11 xử lý nhanh gọn đã có 10 cách
10 cách xử lý tắc nghẽn đơn giản tại nhà

Thông cống nghẹt quận 11 bằng cây thụt cao su quen thuộc

Cây thụt giải quyết các tình trạng tắc nghẽn hay còn có tên gọi tiếng Anh là Pittong. Pittong có cấu tạo đơn giản. Dễ sử dụng và phù hợp với các hộ gia đình vừa và nhỏ. Dụng cụ này gồm có 2 phần: một cán gỗ và phấn đấu bằng cao su để tạo lực hút. Khi mua về, các bạn tham khảo các bước sau để sử dụng.

✔️ Bước 1: Đặt phần đầu cao su lên chính diện miệng Toilet

✔️ Bước 2: Dùng lực nhấn mạnh phần cao su xuống

✔️ Bước 3: Nhấc nhẹ tay ra, rồi lặp lại để thực hiện động tác thụt

✔️ Bước 4: Sau khi đã thực hiện động tác thụt từ 5 đến 10 lần thì nhấc mạnh đầu hút ra

✔️ Bước 5: Xả nước để kiểm tra. Nếu nước vẫn rút đi chậm thì thực hiện lại các động tác nêu trên

Lưu ý:

Luôn để nước ngập miệng cống để tạo lực hút cho pittong

Cẩn thận khi nhấc cây thụt ra vì nước bẩn sẽ bắn ra với một lực khá mạnh đấy

Cây thụt đang được bán trên thị trường với giá chỉ từ 50.000đ đến 100.000đ một cây tùy vào kích cỡ cũng như chất lượng của sản phẩm. Các bạn có thể tìm mua ở các cửa tiệm tạp hóa hoặc trên shopee với giá bán tương đương.

Thông cống nghẹt quận 11 nhanh chóng bằng tay hoặc kẹp gắp

Với các trường hợp tắc nghẽn nhẹ thì bạn hoàn toàn có thể xử lý nhanh bằng tay hoặc bằng kẹp gắp. Nếu dùng tay, các bạn chỉ cần đeo găng tay cao su rồi luồn xuống cống. Sau khi đã lấy được vật bị kẹt ra rồi thì nhớ rửa lại bằng xà phòng để đảm bảo vệ sinh nhé.

Kẹp gắp là một dụng cụ đã quá thuộc và không thể thiếu trong buồng tắm. Chúng nhỏ gọn, tiện lợi, rất thích hợp để làm sạch lưới chặn rác. Tuy nhiên, để thông tắc cống thì sẽ hơi ngắn. Vì vậy, các bạn có thể đầu tư một cây dài hơn.

Thông cống nghẹt quận 11 chuyên nghiệp bằng lò xo thông dụng

Thông tắc bằng tay có lẽ là một cách làm không được vệ sinh chó lắm. Vì vậy, người ta đã chế tạo ra một dụng cụ chuyên dụng hơn. Dụng cụ này có cấu tạo không quá phức tạp. Bao gồm một dây lò xo bằng hợp kim sắt thép, 1 tay quay và 1 đầu bới rác. Lò xo thông dụng nhỏ gọn, tiện lợi và thích hợp để xử lý các trường hợp tắc nghẽn nặng hơn.

✔️ Bước 1: Một tay các bạn cầm tay quay và một tay cầm dây lò xo luồn xuống miệng cống đang bị tắc

✔️ Bước 2: Xoay tay cầm theo chiều kim đồng hồ. Vừa xoay vừa đẩy để đầu bới rác có thể lấy được hết các chất thải mắc trong cống.

✔️ Bước 3: Xoay tay quay theo chiều ngược lại để lấy rác thải ra.

✔️ Bước 4: Lặp lại nếu thấy không có hiệu quả. Các bạn nhớ làm sạch đầu bới rác trước khi thực hiện lại nhé.

Lò xo thông dụng có ba loại phổ thông: loại bằng inox thép, loại công nghiệp và loại dành cho máy khoan. Giá bán của chúng sẽ phụ thuộc vào chiều dài và chất lượng của dây. Dưới đây là bảng giá bán dây thông cống theo chiều dài của dây:

✔️ Dây thông dài 3m đến 5m có giá 100.000đ

✔️ Dây lò xo dài 7m có giá 130.000đ

✔️ Dây lò xo dài 10m có giá 180.000đ

✔️ Dây lò xo dài 15m có giá 250.000đ

✔️ Dây lò xo dài 20m có giá 350.000đ

Thông cống nghẹt quận 11 sáng tạo tự chế móc áo

Nếu các bạn ngại đi mua hoặc không muốn tốn chi phí vào dụng cụ thông tắc. Mình sẽ chỉ cho bạn một cách thông tắc rất hay ho sử dụng móc áo, dây thun và một miếng dẻ. Nên chọn một chiếc móc áo bằng thép dẻo và có khả năng duỗi thẳng.

✔️ Bước 1: Duỗi thẳng móc áo ra. Cũng coa duổi uốn thành hình chữ U để dễ dàng kều vật bị tắc lên hơn

✔️ Bước 2: Dùng thun buộc miếng dẻ vào đầu cọng thép.

✔️ Bước 3: Luồn cọng thép xuống miệng cống. Định vị vật bị tắc rồi đẩy mạnh xuống hoặc khều chúng lên.

✔️ Bước 4: Sau khi xả nước lại để kiểm tra. Nếu thấy nước xả không đi thì lặp lại các bước trên bạn nhé.

Lưu ý:

Không nên luồn dây thép vào mà không cột dẻ. Đầu cọng thép sẽ làm ống cống bị xước đấy.

Buộc thật chặt miếng dẻ. Đừng để miếng dẻ rơi xuống cống và khiến cho tình trạng nặng nề hơn đấy.

Thông cống nghẹt quận 11 an toàn bằng men vi sinh

Hiện nay, người ta đang thay thế cách xử lý tắc nghẽn thông thường bằng dụng cụ với bột thông chuyên dụng. Bột có tính năng ăn mòn cao, làm sạch và thậm chí là khử mùi. Tuy nhiên lại có một nhược điểm về sự an toàn. Vì thành phần là chất hóa học có tính ăn mòn và tẩy rửa cao. Người dân sau khi sử dụng chia sẻ rằng đường ống của họ cũng bị ăn mòn theo. Vì vậy nên người ta đã chế tạo ra một loại bột ăn toàn hơn, hay được gọi là men vi sinh.

Men vi sinh là tập hợp những con vi khuẩn có lợi. Thức ăn của chúng là rác thải hữu cơ trong đường ống thoát nước. Vì vậy, sau khi thả men xuống và đợi một thời gian. Thì chúng sẽ bào mòn chất bẩn và làm thông thoáng đường ống. Khi mua về, các bạn chỉ cần cắt góc túi men rồi đổ trực tiếp vào miệng cống đang bị tắc. Nên thực hiện vào ban đêm trước khi đi ngủ hoặc đợi ít nhất từ 4 đến 5 tiếng trước khi xả lại bằng nước sạch.

Các loại men vi sinh uy tín mà các bạn có thể tham khảo có thể đến như: Hando, Tracatu , Bio Phốt, Microphot,… Các bạn có thể trữ sẵn bột để thông cống định kỳ trong khoảng 4 đến 5 tháng một lần. Men vi sinh cũng có thể được dùng để cải thiện tình trạng của hầm cầu. Chỉ cần 80g cho 1 mét khối. Men sẽ xử lý mùi hôi và vi khuẩn trong bồn.

Thông cống nghẹt quận 11 trong tích tắc với bột chuyên dụng

Cũng có tác dụng tương tự như men vi sinh, bột thông cống có tác dụng mạnh và hiệu quả hơn và xử lý nhanh hơn. Dù có hiệu quả hơn, nhưng lại có khả năng ăn mòn đường ống cao. Khiến cho hệ thống ống nước không được bền. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng 1 đến 2 lần 1 năm.

Cách sử dụng cũng tương tự như men vi sinh. Khi mua về các bạn nhỡ đọc kỹ lưu ý trên túi bột trước khi đổ vào miệng cống.

Thông cống nghẹt quận 11 truyền thống sử dụng Baking Soda

Nếu không muốn sử các chất hóa học đọc hai thì hãy sắm ngay cho mình một bịch bột baking soda bạn nhé. Loại bột đa năng này không chỉ được dùng làm nguyên liệu nấu ăn và làm bánh. Mà tính kiềm cao của muối nở rất tiện dụng cho việc tẩy rửa. Vì không phải là loại bột chuyên dụng, muối nở sẽ không có tác dụng mạnh như men vi sinh hay bột thông chuyên dụng. Có 2 cách các bạn có thể áp dụng để thông tắc nghẹt bằng bột nở

✔️ Cách 1: Đổ một lượng bột vừa phải vào miệng cống. Đợi ít nhất 4 đến 5 tiếng trước khi xả lại bằng nước sạch

✔️ Cách 2: Pha bột với nước ấm và một chút giấm trắng. Xả nước sạch sơ qua trước khi đổ hỗn hợp vào miệng cống.

Baking soda hiện đang được bày bán rộng rãi trên thị trường với giá thành phù hợp. Chỉ từ 45k đến 60k một gói 450g. Các bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng làm bánh hoặc đặt trên shopee với giá tiền không quá chênh lệch.

Thông cống nghẹt quận 11 độc đáo với lươn và cá lóc

Cách thức xử lý truyền thống này rất được các cụ ưa chuộng. Các bạn có thể tranh thủ một bữa ăn với canh chua cá lóc và mua dư 1 đến 2 con. Hãy chọn con khỏe nhưng không quá to để chúng có thể chui lọt trong đường ống nhé. Các lóc và lươn là hai loài vặt có xu hướng đào bới và lực bơi mạnh. Khi thả chúc đầu cá xuống miệng cống, chúng sẽ đẩy tất cả những chất bẩn tồn đọng xuống hầm. Ngoài ra, chúng có có thể sống trong mọi môi trường nước.

Tuy nhiên, cách này có một nhược điểm khá nguy hiểm. Nếu cá không bơi được nữa và bị mắc kẹt. Lúc này tình trạng sẽ còn nặng nề hơn. Sau khi đã thả cá vào mà vẫn không thấy có hiệu quả, thậm chí là tình trạng còn nặng nề hơn. Thì các bạn hãy liên hệ ngay với các đơn vị chuyên nghiệp trước khi để lại hậu quả nặng nề nhé.

Thông cống nghẹt quận 11 tiết kiệm dùng nước nóng

Nước sôi cũng là một cách đơn giản để xử lý các trường hợp tắc nghẽn nhẹ. Tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng với các loại chất thải hữu cơ như tóc, thức ăn thừa hay vỏ trứng. Các bạn cũng có thể kết hợp cách này với các cách nêu trên. Đổ nước sôi vào miệng cống để làm mềm rác thải trước khi thực hiện thông tắc bằng dụng cụ. Tuy nhiên, không nen sử dụng nước sôi với men vi sinh, nước quá nóng có thể làm tổn hại đến những con vi sinh có lợi đấy.

Bạn cũng có thể đổ nước sôi định kỳ 1 tuần 1 lần vào miệng cống để hạn chế và phòng tránh tình trạng tắc nghẽn.

Thông cống nghẹt quận 11 không mất công bằng dịch vụ

Nếu đã thử qua hết những cách kể trên mà vẫn không thấy có hiệu quả thì hãy thử liên hệ với dịch vụ sử lý chuyên nghiệp nhé. Có rất nhiều công ty môi trường đang cung cấp các giải pháp thông tắc nghẹt cầu cống.

Thông cống nghẹt quận 11 nên liên hệ cho công ty nào uy tín?

Công ty xử lý tắc nghẹt cống Phan Châu uy tín chuyên nghiệp
Công ty xử lý tắc nghẹt cống Phan Châu uy tín chuyên nghiệp

Phan Châu là một công ty đã và đang hoạt động trong lĩnh vực môi trường đã được hơn 10 năm. Chi nhánh của công ty hiện đã xuất hiện trên toàn bộ khu vực quận 11 nói riêng và khu vực Tp Hồ Chí Minh nói chung.

Khách hàng khi đến với Phan Châu sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã không ngừng đổi mới và cải tiến để nâng cao kỹ thuật.

Công ty thông cống nghẹt quận 11 Phan Châu

 • Điện thoại : 097 345 31 80
 • Di động : 097 345 31 80

✔️ Giá thành đa dạng, hợp lý phù hợp với cả hộ gia đình nhỏ và các loại hình dịch vụ quy mô lớn hơn

✔️ Các chương trình tri ân khách hàng được tổ chức định kỳ từ 3 đến 4 tháng 1 lần.

✔️ Voucher giảm giá cho khách hàng mới trị giá lên đến 30% tổng giá trị hóa đơn

✔️ Thời gian có mặt tại điểm chỉ chỉ trong vòng 1 tiếng. Nhân viên sẽ không để quý khách phải chờ đợi lâu

✔️ Khi gọi đến số hotline, khách hàng sẽ được tiếp đón nhiệt tình bởi tổng đài viên thân thiện của chúng tôi

✔️ Phan Châu không từ chối bất kỳ một trường hợp nào cho dù là nghiêm trọng nhất.

Thông cống nghẹt quận 11 có mắc lắm không?

Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đưa ra một bảng giá phù hợp mà vẫn giữ được chất lượng. Ngoài ra, Phan Châu luôn công khai bảng giá một cách minh bạch và rõ ràng trên website: ruthamcauquan3.info. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng.

? Giá chi tiết thông tắc cống nghẹt tại công ty Phan Châu

 • Xử lý tắc nghẽn thông thường giá khoảng 300 – 500.000 đồng/1 lần thông.
 • Xử lý tắc nghẽn dùng máy hơi giá khoảng 400.000 đồng /1 lần thông.
 • Xử lý tắc nghẽn bằng máy lò xo nhỏ dây nhỏ chuyên dụng có giá khoảng 300.000 đồng /1 mét tới.
 • Xử lý tắc nghẽn bằng máy lò xo dây to giá khoảng 400.000 đồng /1 mét tới
 • Xử lý tắc nghẽn bằng bột chuyên dụng mức giá tùy vào từng loại bột
 • Xử lý tắc nghẽn dùng xe thổi áp suất cao 2.000.000 VNĐ /1 lần thông.

? Tuần lễ ưu đãi vàng diễn ra thường niên ở Phan Châu:

✔️ Giảm giá lên đến 30% đến 45% dành cho các khách hàng mới sử dụng dịch vụ lần đầu

✔️ Chiết khấu lên đến 45% cho các khách hàng sử dụng dịch vụ với quy mô lớn

✔️ Chương trình tặng quà sinh nhật và quà tết cho khách hàng thân thiết

✔️ Chương trình bảo hành lên đến 6 tháng tùy vào loại hình dịch vụ sử dụng.

Thông cống nghẹt quận 11 quy trình xử lý ra sao?

Quý khách hàng khi đến với Phan Châu sẽ được tiếp đãi một cách nhiệt tình và tận tâm nhất. Vì các dịch vụ môi trường không phải là loại dịch vụ thường xuyên được người dân sử dụng. Để cho các bạn không bỡ ngỡ khi tìm đến với Phan Châu. Chúng tôi đã thiết kế ra một quy trình tiếp nhận khách hàng gồm 6 bước.

✔️ Bước 1: Quý khách hàng gặp sự cố và gọi điện đến số hotline để được nhận tư vấn và đặt lịch hẹn

✔️ Bước 2: Nhân viên sẽ có mặt tại điểm hẹn chỉ trong vòng 30 phút để đánh giá tình hình

✔️ Bước 3: Hai bên trao đổi về giá cả cũng như phương thức thực hiện

✔️ Bước 4: Nhân viên tiến hành công việc. Thông thường, việc thông tắc sẽ kết thúc lâu nhất là sau 4 tiếng.

✔️ Bước 5: Làm xong, nhân viên dọn dẹp lại khu vực làm việc của mình. Rồi hướng dẫn quý khách kiểm tra tình hình

✔️ Bước 6: Hai tiến hành bàn giao và thanh toán theo thỏa thuận ban đầu

Nếu cảm thấy không hài lòng ở điểm nào thì đừng ngần ngại liên hệ lại ngay với Phan Châu bạn nhé. Chúng tôi luôn chào đón những đóng góp dù lớn dù nhỏ của quý khách.

Thông cống nghẹt quận 11 cung cấp dịch vụ ở khu vực nào?

Các chi nhánh của Phan Châu hiện đang có mặt trên khắp các khu vực tỉnh quận 11. Phan Châu đã từng cung cấp dịch vụ cho nhiều loại hình quy mô lớn như bệnh viện, công ty, khu công nghiệp chế xuất và trường học.

Trường học tại quận 11 đã từng sử dụng dịch vụ của Phan Châu: Trường tiểu học Trương Vĩnh Ký, Trường Tiểu Học Dân Lập Bình Thới, Trường Tiểu học Lạc Long Quân, Trường Tiểu học Phùng Hưng, Trường tiểu học Đề Thám, Trường Tiểu Học u Cơ, Trường THPT Trần Quang Khải,…

Các công ty đã sử dụng dịch vụ của Phan Châu: Công ty cổ phần Nhà An Toàn, Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Số, Công Ty Cheso Machinery, Công Ty Viễn Thông Xuyên Á, CÔNG TY XƯƠNG MINH, Công Ty TNHH Sản Xuất, Công ty Thương Mại Kiến Hoa,

Bệnh viện tại quận 11 đã sử dụng dịch vụ của Phan Châu: Phòng khám đa khoa quận 11, Bệnh Viện Quận 11 – Khoa Y Học Dân Tộc, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, Bệnh Viện Quận 5, Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Q11, Bệnh viện Chợ Rẫy,….

Thông cống nghẹt quận 11 có những điều gì cần chú ý?

Trong những năm hoạt động của Phan Châu. Chúng tôi đã nhận được không ít các trường hợp do thiếu hiểu biết nên dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Trong bài viết này, Phan Châu sẽ đưa ra một số lưu ý với trường hợp tắc nghẽn.

Cần lưu ý điều gì khi xử lý tắc nghẹt cống
Cần lưu ý điều gì khi xử lý tắc nghẹt cống

Thông cống nghẹt quận 11 không xử lý thì sao?

❌ Ảnh hưởng đến sức khỏe: Cầu cống bị nghẹt quá lâu sẽ sinh ra mùi hôi thối có hại. Ngoài ra, rác thải tồn đọng là một chỗ ở lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở

❌ Ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày: Thoát nước chậm, ứ đọng nước, trào ngược nước. Nước có màu ố vàng, bốc mùi hôi gây đau đầu, nhức mũi.

❌ Ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước nước: Nếu không được xử lý kịp thời và đúng cách. Hệ thống xử lý chất thải sẽ không còn hoạt động trơn tru như trước nữa.

Thông cống nghẹt quận 11 có biện pháp phòng tránh nào?

? Mua ngay cho mình một chiếc thùng rác mini để trong nhà vệ sinh để đựng rác
? Không đổ nước giặt đồ, thức ăn thừa hay rác thải xuống cống
? Thường xuyên làm sạch lưới chặn rác bằng kẹp gắp
? Đổ men vi sinh, bột thông cống hoặc baking soda định kỳ 2 đến 3 tháng 1 lần
? Dự trữ sẵn một dụng cụ thông tắc để xử lý các trường hợp khẩn cấp

Vừa rồi là bài viết của công ty Phan Châu về dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 giá rẻ. Chắc hẳn các bạn cũng đã biết thêm được nhiều thông tin thú vị và bổ ích về trường hợp này. Phan Châu không chỉ cung cấp dịch vụ cho người dân ở quân 11. Chúng tôi chào đón đón khách hàng trên khắp các quận huyện thuộc khu vực Tp Hồ Chí Minh. Phan Châu rất mong được phục vụ quý vị trong thời gian gần nhất. Xin chào và hẹn gặp lại.

39 thoughts on “Thông cống nghẹt quận 11 Phan Châu giảm 30% chi phí BH 2 năm

 1. Thái Lãng Tử says:

  tôi rất là hài lòng khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 nhân viên giàu kinh nghiệm lâu năm hướng dẫn thật chi tiết dễ hiểu làm tôi rất là hài lòng với thái độ phục vụ của công ty

 2. Le Quang Nghia says:

  Dịch vụ rút hầm cầu của công ty tuy tôi lần đầu sử dụng dịch vụ nhưng tôi rất có cảm tình và sẽ sử dụng lâu dài, nhân viện nhiệt tình, giá cả hợp lý, nhanh chóng.

 3. Tuấn Anh says:

  Hôm nay nhà tôi bị nghẽn cống, may quá tìm được bên mình làm uy tín và hiệu quả.Giá thành rẻ, chất lượng cực tốt. Đúng là làm đúng những gì cam kết, đạt kết quả thật tốt

 4. Lê thị thu hằng says:

  Tôi đã sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận 11 phan chau khi nhà tôi bị ứ đọng nước bồn cầu và tôi thấy họ sử lý nhanh gọn và giá cả phải chăng nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.