Thông cống nghẹt huyện Tân Thạnh‎ giá 100K bảo hành 7năm

Thông cống nghẹt huyện Tân Thạnh.

Thông cống nghẹt huyện Tân Thạnh là dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn Cầu cống bị tắc gây nên các tác hại khôn lường đến sức khỏe và sinh hoạt của các gia đình. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến vấn đề trên đến quý vị và các bạn.

Thông cống nghẹt huyện Tân Thạnh‎ giá 100K bảo hành 7năm
Thông cống nghẹt huyện Tân Thạnh‎ giá 100K bảo hành 7năm

Một số mẹo thông cống tại nhà đơn giản.

Dùng nước nóng.

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng dùng nước nóng và nước đun sôi là cách thông tắc cầu cống nghẹt vô cùng hiệu quả. Nước nóng có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ cặn bẩn trong đường ống cống thoát nước. Nó cũng có tác dụng thông cống, thông tắc bồn cầu hiệu quả đối với các trường hợp bồn cầu tắc nhẹ do thức ăn thừa hay giấy vệ sinh.

Bạn có thể dùng một ấm nước hoặc một nồi nước lớn đã được đun sôi đổ trực tiếp vào bồn cầu tắc. Nước nóng cùng hơi nước bốc lên sẽ tác động và giúp tống các chất cặn bên trong với các đường ống còn tốt.

Sử dụng lươn và cá lóc.

Bạn có thể thả lươn, cá lóc hoặc cá trê nhỏ vào bồn cầu để chúng thay bạn thông tắc cầu cống. Bạn chỉ cần chọn một chú lươn vừa và lớn hoặc cá lóc nhỏ đang còn sống thả chúc đầu chúng vào bồn cầu. Lươn và cá sẽ tìm cách thoát thân, bơi vào trong ống tạo ra đường thoát nước đẩy các vật thể gây tắc cống.

Sử dụng móc phơi quần áo.

Với cách này bạn chỉ cần sử dụng một chiếc móc phơi quần áo hoặc một đoạn kim loại có thể uốn cong. Sau khi duỗi thẳng chúng ra, bạn tạo đường uốn cong như lưỡi móc nhỏ. Giờ việc bạn cần làm là luồn móc qua ống nước thao tác chuyển động để vớt các vật thể cản trở ở cống nước ra. Sau đó bạn chỉ cần dùng nước nóng để ống dẫn chất thải sạch hoàn toàn là được.

Sử dụng dấm và bột nở.

Hỗn hợp giấm và bột nở có công dụng rất tốt trong việc làm sạch các chất bẩn ứ đọng. Bạn có thể sử dụng ⅓ cốc bột nở trộn với ⅓ cốc dấm thành hỗn hợp dạng sệt. Sau khi hỗn hợp bắt đầu sủi bọt bạn đổ chúng vào cầu cống bị tắc. Bạn để nguyên khoảng 1 tiếng sau đó đổ nước nóng vào là được.

Sử dụng nước rửa bát.

Nước rửa chén có tác dụng làm sạch khử mùi và bôi trơn các cặn bẩn khỏi bồn cầu nhà bạn. Đối với cách này bạn có thể dùng ¼ chén nước rửa bát sau đó pha với một chút nước nóng đổ vào bồn cầu. Để từ 20 phút đến 1 tiếng bạn dội nước nóng trực tiếp vào cùng là xong.

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tân Thạnh.

Các mẹo vặt trên chỉ áp dụng với trường hợp bồn cầu bị tắc nhẹ và có thể tự xử lý. Các trường hợp này đường ống phải còn mới và lớn, bể phốt không bị đầy và bồn cầu không mắc lỗi sai vị trí hay kết cấu xây dựng. Đối với các trường hợp nghiêm trọng hơn bạn cần đến dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp để khắc phục.

Dịch vụ thông bồn cầu sẽ giải quyết tận gốc các nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẹt cầu cống cho gia đình bạn. Hiệu quả xử lý nhanh chóng, triệt để và mang đến kết quả lâu dài. Trả lại không gian nhà vệ sinh sạch sẽ, khô thoáng không có mùi hôi khó chịu cho gia đình bạn.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt huyện Tân Thạnh.

Huyện Tân Thạnh với tốc độ phát triển nhanh chóng về đô thị hóa cũng như dân số. Trong những năm gần đây cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng, vấn đề ô nhiễm môi trường cũng được rất nhiều người quan tâm.

Cầu cống tắc nghẽn dẫn đến các ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống cũng như sức khỏe và sinh hoạt thường ngày. Không những thế tình trạng này kéo dài còn gây mất mỹ quan tạo cảm giác khó chịu đối với người sử dụng. Ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai của con em chúng ta.

Với các hạng mục công trình tắc nghẽn thông thường chỉ cần dùng đến các phương pháp đơn giản tại nhà. Tuy nhiên với các công trình nghiêm trọng nếu bạn không có phương pháp xử lý triệt để thì tình trạng tắc nghẽn còn nặng hơn và thường xuyên tái phát.

Để giải quyết tình trạng trên cách tốt nhất cho bạn chính là tìm đến sự giúp đỡ của các đơn vị thông cầu cống nghẹt huyện Tân Thạnh. Các đơn vị công ty sẽ tiến hành thi công, thông tắc cống một cách nhanh chóng, hiệu quả và mang đến tác dụng dài lâu cho bạn.

Đơn vị thi công thông cống nghẹt huyện Tân Thạnh.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tân Thạnh. Bạn có thể tìm đến các đơn vị thi công giàu kinh nghiệm cũng như cung cấp dịch vụ chất lượng cho bạn. Cùng với đó đơn vị thi công sẽ mang đến các thiết bị, máy móc hiện đại để áp dụng trong quá trình thi công.

Bạn cũng có thể chọn các đơn vị thi công cung cấp dịch vụ để tiện lợi hơn. Khi chọn dịch vụ bạn cũng cần quan tâm đến mức giá cả, thời gian thi công cũng như hiệu quả sau khi thi công. Các đơn vị uy tín sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt cũng như hiệu quả thi công tốt hơn cho bạn.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện Tân Thạnh mà chúng tôi cung cấp đến quý vị và các bạn. Mong rằng với các thông tin bạn đã có thêm các kiến thức hữu ích trong việc thông cầu cống cũng như tìm đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Công Ty Hút Hầm Cầu Huyện Hóc Môn Phan Châu.
Địa chỉ: Số 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 097 345 31 80
Điện Thoại Bàn : 097 345 31 80
Website : https://ruthamcauhocmon.info/
Email: ruthamcauhuyenhocmon.info@gmail.com
Giám Đốc: Lê Văn Châu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.