Thông cống nghẹt huyện Châu Đức‎ giá 100K bảo hành 7năm

Thông cống nghẹt huyện Châu Đức.

Cuộc sống người dân được nâng cao về chất lượng, ai cũng muốn không gian sống luôn sạch đẹp. Vì thế nên vấn đề vệ sinh nhà cửa, môi trường luôn được quan tâm. Nếu bạn muốn biết thông tin địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thì cùng tham khảo công ty thông cống nghẹt huyện Châu Đức Phan Châu nhé.

Thông cống nghẹt huyện Châu Đức‎ giá 100K bảo hành 7năm
Thông cống nghẹt huyện Châu Đức‎ giá 100K bảo hành 7năm

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Châu Đức.

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng tốt đó là công ty Phan Châu. Bạn đã biết thông tin cụ thể về đơn vị này để tham khảo lựa chọn dịch vụ chưa ?

Công ty thông cống nghẹt tại huyện Châu Đức‎ Phan Châu có văn phòng làm việc đặt tại huyện Châu Đức‎, nằm về phía đông nam Huyện Châu Đức‎. Địa bàn hoạt động phủ khắp khu vực phía nam, đơn vị luôn cố gắng phục vụ khách hàng ở mọi địa điểm không quản ngại đường xa, việc khó. Cho tới nay, công ty đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.

Nhiều năm trôi qua, số lượng khách hàng đến với công ty ngày một lớn và luôn giữ mối quan hệ vững chắc. Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ, phù hợp với nhu cầu của khách. Công ty làm việc luôn giữ uy tín, trách nhiệm với công việc được giao, thực hiện đúng kỹ thuật, khắc phục các trục trặc.

Mọi vấn đề khách hàng yêu cầu, công ty sẽ cố gắng đáp ứng, đặc biệt mức giá dịch vụ thông cống nghẹt huyện Châu Đức phải chăng, đảm bảo ai cũng hài lòng. Công ty có đội ngũ nhân viên đông được đào tạo kỹ thuật nghiệp vụ chuyên sâu, thợ có kinh nghiệm sửa chữa nhiều công trình tự hoại lớn nhỏ.

Công ty đầu tư số lượng xe hút bồn, các máy móc, thiết bị hỗ trợ công việc tiên tiến cả hàng nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng bền bỉ. Cùng với đó là thợ kỹ thuật luôn áp dụng phương pháp xử lý thông cầu cống mới, không đục phá nền nhà. Cách thức giải quyết nhanh gọn, sạch sẽ, hạn chế xảy ra sai sót.

Quy trình thông cống nghẹt huyện tại huyện Châu Đức.

Trong cách dịch vụ vệ sinh thì thông tắc cầu cống nghẹt được sử dụng nhiều nhất, có lẽ tình trạng này nhiều gia đình gặp phải. Cuộc sống bận rộn, đôi khi chủ nhà không có thời gian để tự xử lý nên cần nhờ đến đơn vị dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện Châu Đức. Nếu bạn muốn tìm hiểu quy trình thông bồn cầu nghẹt thì tham khảo dưới đây.

Bước 1: Cắt nước chảy vào bồn cầu.

Nhà vệ sinh sử dụng trong thời gian dài thì không tránh khỏi tình trạng bị tắc nghẽn bồn cầu. Trước hết bạn không nên giật vòi xả nước chảy tiếp khiến nước tràn qua miệng ra sàn gây mất vệ sinh. Bạn cắt nguồn nước cấp lắp ở phía sau nhà vệ sinh.

Bước 2: Dùng gậy thụt cao su thông tắc.

Cách xử lý đơn giản mà các gia đình hay dùng là dùng cây thụt đầu cao su đầy vào bên trong sâu bồn. Sau đó thụt ra vào nhiều lần để chúng đẩy lực mạnh trôi rác, chất thải cứng đầu trôi xuống phía dưới. Nếu thông được thì sau đó xả lại nước sạch để mất bẩn và mùi hôi.

Bước 3: Dùng mũi khoan toilet lò xo.

Cách làm này chỉ áp dụng đối với người biết về sửa chữa thiết bị nhà vệ sinh. Nếu bạn không am hiểu thì dễ gây nguy hiểm và làm hỏng công trình tự hoại. Cách làm đó là bạn sử dụng máy có mũi khoan toilet. Dùng khoan xuyên qua cổ họng của bồn để xoáy vào vị trí tắc nghẽn đẩy chất thải xuống.

Đồng thời khoan thêm lỗ để dòng chảy của nước đi vào bên trong xả nước chất thải, bẩn cứng đầu, dầu mỡ mắc bên thành ống dẫn. Nếu đã thử nhưng vẫn không được thì bạn hãy liên hệ để công ty dịch vụ cử thợ kỹ thuật tới xử lý giúp nhé.

Bước 4: Lắp lại bồn cầu, dọn dẹp vệ sinh.

Sau khi sửa chữa phần hư hỏng, thông chỗ tắc trong bồn cầu thì thợ cần dọn dẹp sạch nhà vệ sinh, cất đồ đạc và lắp lại các thiết bị vào vị trí cũ. Chủ nhà sẽ thanh toán chi phí dịch vụ với công ty hoàn chỉnh. Chủ nhà sẽ nghiệm thu lại bồn cầu xem hoạt động đã ổn định chưa nhé.

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt huyện Châu Đức.

Dịch vụ nạo vét hố ga, kênh rạch, hút bể phốt tính theo xe hút bồn có giá 1 khối khoảng 300.000đ.

Thay phao bồn cầu có giá 100.000 – 150.000đ.

Thay bồn cầu mới có giá 350.000 – 450.000đ.

Giá dịch vụ thông cống nghẹt huyện Châu Đức, thông tắc sàn nhà, chậu rửa mặt, lavabo có giá dao động từ 350.000 – 450.000đ.

Lắp đặt đường ống dẫn nước mới, thay thế thiết bị vệ sinh cũ hỏng trong nhà có giá từ 100.000 – 200.000đ.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh, tẩy vết ố vàng, diệt khuẩn, cọ han gỉ trên thiết bị có giá từ 100.000 – 250.000đ.

Ngoài những dịch vụ trên còn nhiều vấn đề khác phát sinh đối với hệ thống tự hoại trong nhà, cơ quan. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi để nhân trực tiếp tới nhà hỗ trợ và báo giá cụ thể để lựa chọn.

Qua bài viết này, quý bạn đọc đã biết được những thông tin chi tiết về công ty thông cống nghẹt huyện Châu Đức‎ Phan Châu. Hy vọng trong thời gian gần tới, chúng tôi sẽ có cơ hội để giúp đỡ bạn khắc phục các trục trặc công trình phụ để mang lại không gian sống sạch đẹp.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Công Ty Hút Hầm Cầu Huyện Hóc Môn Phan Châu.
Địa chỉ: Số 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 097 345 31 80
Điện Thoại Bàn : 097 345 31 80
Website : https://ruthamcauhocmon.info/
Email: ruthamcauhuyenhocmon.info@gmail.com
Giám Đốc: Lê Văn Châu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.