Thông Cống Nghẹt Cần Thơ Giảm 40% Bảo Hành 18 Tháng

Thông cống nghẹt Cần Thơ giá tốt? Công ty nào thực hiện tốt việc này? Tự thông cống tại nhà được không, tất cả vấn đề sẽ được trình bày trong bài viết.

Thông cống nghẹt Cần Thơ có giá thế nào?

Thông cống nghẹt Cần Thơ có bảng giá được thống kê chi tiết và cụ thể với từng hạng mục xử lý bằng các cách, các máy móc khác nhau.

? Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.

? Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

? Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

?Dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới

? Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

? Dùng xe thổi áp suất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Bảng giá trên chưa phải là bảng giá niêm yết do sẽ có sự thay đổi nhỏ về giá khi có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình xử lý sự cố công trình như vị trí, tính trạng, thời gian… Tuy nhiên sự chênh lệch giá này là khá nhỏ và không ảnh hưởng gì nhiều đến mức giá tham khảo..

Bên cạnh mức giá này, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi cùng hàng loạt chương trình giảm giá giúp  bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí để dùng vào các việc khác.

Thông cống nghẹt Cần Thơ công ty nào uy tín?

Thông cống nghẹt Cần Thơ dưới sự điều hành của công ty Phan Châu đã nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín nhất khu vực. Qua nhiều năm phát triển công ty, Phan Châu đã xây dựng được những tiềm lực phát triển hơn nữa nhờ vào xây dựng nguồn lực có sẵn ở công ty chuyển sang một giai đoạn cao cấp hơn. Hiện tại, công ty chúng tôi đang sở hữu những yếu tố quyết định hình thành nên một dịch vụ chuẩn mực và mạnh mẽ hơn các công ty đối thủ cạnh tranh.

Thông Cống Nghẹt Cần Thơ Giảm 40% Bảo Hành 18 Tháng
Thông cống nghẹt Cần Thơ công ty nào uy tín?

Đội ngũ nhân viên lành nghề và dồi dào kinh nghiệm nhờ vào thâm niên hoạt động lâu năm. Nhân viên luôn được huấn luyện về tác phong và đào tạo về kỹ năng để mang đến chất lượng trong khâu thực hiện luôn đảm bảo.

Thiết bị là những trang bị được nhập khẩu và bảo trì thường xuyên. Trước hoặc sau khi thực hiện các thiết bị vẫn luôn được kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ để mang đến hiệu năng, hiệu suất thực hiện công việc cao nhất.

Phương pháp mà công ty sử dụng được kế thừa từ những thành tựu khoa học tiến tiên để áp dụng vào quy trình thực hiện. Quy trình sẽ được diễn ra thuận lợi nắm trọn trong sự vận hành và điều khiển của ban quản lý. Chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.

Ngoài những thông tin về hệ thống kỹ thuật, công ty vẫn luôn chú trọng đến khâu phục vụ bằng các chính sách hoạt động kinh doanh lấy khách hàng làm mục tiêu:

? Luôn có chương trình giảm giá, khuyến mãi tri ân, hỗ trợ khách hàng.

? Phục vụ nhanh và mọi lúc mọi nơi 24/7.

? Giấy tờ đầy đủ, chứng từ minh bạch rõ ràng.

Thông cống nghẹt Cần Thơ quy trình dịch vụ thế?

Thông cống nghẹt Cần Thơ có quy trình được xây dựng dựa trên hệ thống và phương pháp khoa học. Quy trình gồm các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Khi quý khách gọi đến bộ nhân tư vấn sẽ nhanh chóng tiếp nhận cuộc gọi và đặt lịch hẹn sau khi nhận được các thông tin sự cố.

Bước 2: Nhân viên tư vấn trực tuyến, nếu tình trạng bất thường hoặc nghiêm trọng nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp nơi thực hiện.

Bước 3: Báo giá  và hợp đồng thống nhất theo hướng đề xuất và sau đó, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

Bước 4: Quý khách sẽ là bộ phận giám sát và kiểm tra công trình cuối cùng để đưa ra kết luận cuối cùng về sự hoàn thành công việc

Bước 5: Thanh toán và thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Thông cống nghẹt Cần Thơ Phan Châu đã thực hiện tại đâu?

Thông cống nghẹt Cần Thơ Phan Châu đã thực hiện nghiệp vụ cho nhiều nơi như:

Thông tắc cống Cần Thơ cho các huyện: Quận Bình Thủy, Quận Ô Môn, Quận Thốt Nốt, Quận Cái Răng, Quận Ninh Kiều, Huyện Thới Lai, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Phong Điền, Huyện Vĩnh Thạnh.

Thông tắc cống Cần Thơ cho các khách sạn: Khách Sạn Vinpearl Cần Thơ, Khách sạn cao cấp TTC – Cần Thơ, Azerai Can Tho, Khách sạn West, Nha Nghi 7 Toi, Anh Đào Mekong 2, Dai Nam Hotel, Dong Ha Fortuneland, Mường Thanh Cần Thơ, Khách sạn Minh Vương, Van Phat Riverside…

Thông tắc cống Cần Thơ cho các nhà hàng: Nhà Hàng Hương Huyền Xả Gió, Tiệc Cưới – NHƠN HÒA, Bếp Nhà – Quán ăn, Quán Ăn 147, Quán Ăn Sân Vườn ĐỒNG QUÊ, Xuân Lam Quán, Quán Sushi Truhobakunhu, Nhà Hàng Sao Hôm, Nhà hàng hải sản Biển Đông 2, Nhà Hàng Ninh Kiều…

Thông tắc cống Cần Thơ cho các chung cư: Chung cư Hưng Phú Lô A, Chung Cư CADIF, Chung cư A5, Hồng Loan, Khu Chung Cư Nhà Ở Xã Hội Nam Long, Dịch Vụ Cho Thuê Mặt Bằng Nguyễn Tấn Vĩnh, Tòa Nhà Sts Tower…

Thông tắc cống Cần Thơ cho các cơ sở kinh doanh: Tnhh Nông Sản 68, Bất Động Sản Và Thương Mại Dịch Vụ Nam Sơn Cần Thơ, Một Thành Viên Sealand, Đầu Tư – Xây Dựng Đức Phúc An, Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Dũng Oanh, Mtv Công Nghệ Và Giải Pháp Môi Trường Tín Việt, Cổ Phần Địa Ốc Kim Đạt Hưng Group, Công Nghệ – Thiết Bị – Giáo Dục Song Phương…

Thông cống nghẹt Cần Thơ và những cách tự xử lý hiệu quả

Thông cống nghẹt Cần Thơ sẽ được xử lý nhanh chóng bằng các cách hướng dẫn sau đây.

Thông Cống Nghẹt Cần Thơ Giảm 40% Bảo Hành 18 Tháng
Thông cống nghẹt Cần Thơ và những cách tự xử lý hiệu quả

Thông tắc cống Cần Thơ bằng nước nóng và nước rửa chén

Tiến hành Thông cống nghẹt Cần Thơ bằng nước nóng và nước rửa chén như sau

Bước 1: Nhỏ vài giọt nước rửa chén trực tiếp vào cống đang bị nghẹt. Nước rửa chén cho vào quá nhiều sẽ gây lãng phí và khó khăn trong quá trình dọn dẹp

Bước 2: Đổ nước nóng ở nhiệt độ từ 60 – 70 vào cống, sau đó, cứ để như vậy khoảng 20 phút.

Bước 3: Dội nước từ trên xuống để vệ sinh đường ống, nếu nước đã rút nhưng chưa tự nhiên thì có thể tiến hành thêm vài lần nữa.

Bạn có thể thay nước rửa chén các dung dịch tẩy và bôi trơn có chứng năng tương tự. Tuy nhiên, không được thay thế bằng bột giặt hoặc xà bông vì các lợi khuẩn phân hủy chất thải bên trong hầm tự hoại sẽ bị chất dẫn đến hoạt động phân hủy bị gián đoạn.

Thông tắc cống Cần Thơ bằng baking soda và giấm

Để thông cống nghẹt Cần Thơ bạn có thể hoàn tan hai nguyên liệu baking soda và giấm với nhau theo tỉ lệ 1:1. Sau khi hòa tan bạn sẽ thấy có phản ứng sủi bọt mạnh xảy ra, thì đổ ngay dung dịch xuống cống.

Để phòng tránh phản ứng bị bắn ra ngoài gây phỏng thì có thể đổ theo trình tự như sau: cho baking soda vào, sau đó cho giấm vào ngay lập tức. Sau khoảng 20 phút thì tiếp tục cho một ấm nước sôi nhiệt độ 70 và đổ thẳng xuống miệng cống thoát nước.

Tiếp theo là giai đoạn chờ đợi, khoảng thời gian cho dung dịch phát huy tối đa là hơn 5 tiếng. Nếu có thể hãy để chúng qua đêm sẽ phát huy công dụng hơn nữa.

Ngày mai sẽ có kết quả tốt đẹp và sau đó chỉ cần cả lại với nước mà thôi.

Thông tắc cống Cần Thơ bằng móc phơi quần áo

Để thông cống bị nghẹt bằng móc áo, các bạn cần thực hiện đúng trình tự theo những bước sau đây:

Bước 1: Sau khi đã lựa chọn được móc áo thường thì móc nhôm sẽ hợp lý nhất, hãy duỗi thẳng móc với chiều dài tối đa và chúng ta không biết vật mắc nghẹt tại đâu.

Bước 2: có thể dùng mảnh khăn hay vải vun quấn vào phần đầu của chiếc móc áo. Việc này giúp tăng bề mặt tiếp xúc với chất thải và hạn chế tiếp xúc với đường ống. Hoặc có thể uốn cong để móc vật nghẹt lên tùy thuộc vào tình trạng và vật tắc nghẽn.

Bước 3: Cho phần móc đã bọc đầu vào bên trong đường ống thông qua miệng thoát nước đến khi chạm được vật nghẹt. Tiến hành đẩy hoặc móc các vật nghẹt lên nhờ vào đầu móc này.

Bước 4: lấy móc áo ra khỏi cống và dội nước mạnh xuống  để kiểm tra xem chất thải đã được đẩy xuống bên dưới hầm chứa chưa. Nếu chưa có thể thực hiện thêm vài lần để tăng hiệu quả.

Thông tắc cống Cần Thơ bằng cách thuê dịch vụ

Thông cống nghẹt Cần Thơ khác với các hình thức thông công trình khác. Nếu đã thử 3 cách trên hoặc các cách có chức năng tương tự như dùng bột thông, dung dịch thông,… mà vẫn không hết. Cần gọi ngay dịch vụ xử lý cống nghẹt chuyên nghiệp để họ có thể giúp chúng ta giải quyết sự cố này. Bằng công nghệ và kỹ năng, nhân viên sẽ nhân chóng phục hồi và sửa chữa hệ thống đường ống hiệu quả giúp cống sẽ trở nên thông thoáng và có thể sử dụng ngay tức thì.

Thông cống nghẹt Cần Thơ và những vấn đề liên quan

Thông cống nghẹt Cần Thơ khi thực hiện cần chú ý đến các vấn đề quan trọng như sau:

Thông tắc cống Cần Thơ tại sao cần thực hiện?

Thông cống nghẹt Cần Thơ rât quan trọng khi mà tình trạng tắc nghẽn sẽ gây ra một hệ lụy phức tạp ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của người dân.

? Tình trạng ngập úng, nước dọn kéo dài xung quanh miệng cống.

? Những hoạt động giặt giũ tắm rửa bị trì trệ do nước không thoát.

? Nước thải đọng lại gây mùi hôi khó chịu, ngày càng nồng nặc hơn nhất là mùi xử lý thức ăn.

? Muỗi, ruồi sinh vật cùng nhau thi đua sinh sống xung quanh gây ra nấm mốc vi khuẩn.

? Ảnh hưởng lớn nhất vẫn là sức khỏe và tâm lý các thành viên trong gia đình.

Thông tắc cống Cần Thơ và nguyên nhân gây ra?

Đây là những nguyên nhân gây ra cần Thông cống nghẹt Cần Thơ ngay, nếu muốn hạn chế được tình trạng này thì cần nhanh chóng thay đổi ngay các thói quen sử dụng.

? Nhu cầu sử dụng tăng cao trong khi tư duy sử dụng cũ kỹ thường hay bỏ rác thái, vật dụng chưa xử lý xuống cống.

? Thức ăn khi sơ chế và vụn thức ăn làm nghẹt bồn cầu.

? Tóc rơi xuống khi sử dụng hoặc bỏ tóc vào cống với mục đích cho tóc trôi xuống hầm.

? Xác động vật và côn trùng chế, sợ dơ không dọn rồi xả nước cho nó trôi xuống.

? Hệ thống sử dụng lâu năm mà không kiểm tra hư hại.

? Các thiết bị rò rỉ, thiết sót do lỗi kỹ thuật khi thực hiện lắp đặt xây dựng.

Thông tắc cống Cần Thơ và các cách phòng chống cơ bản

? Nên sử dụng các nắp đậy, lưới lọc thức ăn thừa khi sử dụng cống.

? Không được bỏ rác, thức ăn thừa vào cống khi chưa xử lý.

? Hãy trang bị sót rác ở các nơi thường xuyên có rác thải chất thải và nên thay đổi thói quen ngay lập tức.

? Những rác thải sau khi sử dụng nên được bỏ vào túi nilon chứ không nên dội nước vào miệng cống.

? có đổ dầu mỡ vào cống thì hãy pha một ít giấm và baking soda sau đó đổ xuống miệng cống sẽ giúp các dầu mỡ này bị phân hủy.

? Nên thường xuyên quan sát và tiến hành dùng các dung dịch bán sẵn để đổ xuống cống định kỳ.

Thông tắc cống Cần Thơ và những lưu ý cần quan tâm

Đừng để cống nghẹt mới tiến hành Thông cống nghẹt Cần Thơ mà cần phải sử dụng các phương pháp thông thường khi thấy cống bắt đầu có những dấu hiệu bất thường.

? Nếu tự thực hiện cần phải xác định đúng nguyên nhân gây nghẹt thì mới có thể xử lý bằng cách hợp lý.

? Trang bị đầy đủ các trang bị hỗ trợ bảo vệ sức khỏe như khẩu trang, bao tay khi thực hiện.

? Cần chuẩn bị các túi khi tiến hành xử lý sẽ giúp ít cho bạn trong việc giữ gìn vệ sinh.

Nếu có ý định thuê các dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại khu vực Cần Thơ thì cần chú ý các thông tin rõ ràng về địa chỉ và tính minh bạch về giá hợp đồng. Những dịch vụ mà bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng là dịch vụ phát tờ rơi, tin nhắn sms, dịch vụ quảng cáo google QC… thông thường những dịch vụ này thường cung cấp thông tin sai sự thật về giá và chất lượng, nhiều dịch vụ còn là những công ty ma, công ty lừa gạt kém chất lượng.

Như vậy, bài viết đã trình bày đầy đủ thông tin về vấn đề Thông cống nghẹt Cần Thơ, nếu có thắc mắc hay nhu cầu dịch vụ thì nhanh chóng liên hệ với Phan Châu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.