Thông bồn tiểu quận 5 Phan Châu giá rẻ 100k BH 24 tháng

Thông bồn tiểu quận 5 ở chỗ nào mới tốt ? dịch vụ thông bồn tiểu quận 5 nào thì mới uy tín chất lượng ? Đây là những câu hỏi thường xuyên được tìm kiếm ở khu vực quận 5 khi các bồn tiểu vệ sinh bị tắc nghẽn. 

Trong bài viết dưới đây Công ty Phan Châu xin chỉ cho bạn cách xử lý thông nghẹt bồn tiểu vệ sinh, nguyên nhân và các xử lý khi bồn tiểu nam bị nghẹt và tìm dịch vụ thông bồn tiểu ở quận 5.

Thông bồn tiểu quận 5 dịch vụ nào xử lý tốt nhất ?

Đời sống của người dân ngày càng có xu hướng phát triển tăng trưởng nên việc sinh hoạt đời sống từ đó cũng tăng theo. Nắm bắt được điều này, các công ty dịch vụ chuyên xử lý hệ thống vệ sinh nhà ở cũng bắt đầu mọc lên nhiều hơn.

Tuy nhiên, số lượng công ty cung cấp dịch vụ ngày càng nhiều thì không đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ cũng sẽ tăng lên. Các dịch vụ xử lý mà không tốt thì sẽ mang lại hậu quả lâu dài về mặt tài chính và sức khỏe của bạn và khu vực lân cận xung quanh

Do đó việc tìm kiếm một công ty xử lý chuyên nghiệp và giá tốt cũng cực kỳ đau đầu và khó khăn. Để giải tỏa nỗi lo của bạn, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ thông bồn tiểu của Công Ty Phan Châu của chúng tôi.

Thông bồn tiểu quận 5 giá rẻ từ 100k BH 24 tháng Phan Châu
Thông bồn tiểu quận 5 giá rẻ uy tín chất lượng

Thông bồn tiểu quận 5 của Công ty Phan Châu có điểm gì đặc biệt

Đến với dịch vụ của công ty Phan Châu là bạn đang đến với sự chuyên nghiệp và hiệu quả của một trong những công ty môi trường hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã xử lý hơn 500 trường hợp vấn đề cho mọi loại khách hàng từ tư nhân cho đến doanh nghiệp

Phan Châu chúng tôi luôn được khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá cao với quy trình xử lý từ trước, trong và sau khi thực thi dịch vụ. Với thâm niên hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực này chúng tôi xin cam kết chất lượng dịch vụ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều kinh nghiệm

Phan Châu chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, từ nhân viên tư vấn khảo sát cho đến những nhân viên xử lý kỹ thuật. Chúng tôi đã thực hiện tư vấn và xử lý cho hàng trăm hộ gia đình cho nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của Phan Châu.  

Đối với nhân viên tư vấn Phan Châu:

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn cho khách hàng khi nhận được thông tin yêu cẩu của của khách. Các nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình tư vấn dịch vụ tốt nhất và hướng dẫn xử lý tại nhà chuẩn nhất cho khách hàng.

Đôi với nhân viên kỹ thuật Phan Châu:

Các nhân viên ký thuật của Phan Châu được chúng tôi đào tạo từ các chuyên gia nước ngoài, am hiểu sâu về vấn đề xử lý thông thoáng và luôn thực hiện thi công an toàn, nhanh chóng, hiệu quả

Thời gian phục vụ linh động

Công ty Phan Châu luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng cho mọi khung giờ và cho mọi địa điểm. Thời gian làm việc của chúng tôi bao gồm tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Hệ thống máy móc vận hành hiện đại

Các máy móc xử lý của Phan Châu được chúng tôi đầu tư vô cùng tiến tiến khi hệ thống máy móc vận hành được chúng tôi nhập về từ Mỹ và Nhật. 

Quy trình thực hiện sạch gọn nhanh tốt

Phan Châu chúng tôi có một quy trình xử lý cho khách hàng vô cùng chuyên nghiệp từ trước, đang và sau khi xử lý vấn đề. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo an toàn vệ sinh và thực thi nhanh chóng

Giấy tờ chứng từ minh bạch uy tín

Khi bạn ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của Phan Châu, chúng tôi luôn đề cập chi tiết các điều khoản xử lý từ cách vận hành thực thi cho đến các danh mục chi phí,… đều được chúng tôi minh bạch rõ ràng. Không vẽ vời và tiết kiệm nhấ cho khách hàng.

Với Phan Châu, bạn cứ yên tâm về việc kết toán chi phí và dịch vụ bảo hành. Bởi vì chúng tôi luôn thanh toán đi kèm với hóa đơn đỏ và phiếu đóng dấu bảo hành uy tín tận 3 năm.

Với hồ sơ năng lực đã được khẳng định như trên, Phan Châu tự tin sẽ khiến bạn hài lòng khi lựa chọn các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Nếu bạn có vấn đề về thông bồn tiểu thì xin đừng ngần ngại mà liên hệ qua số điện thoại 097.345.3180 để được tư vấn xử lý tốt nhất.

Thông bồn tiểu quận 5 Phan Châu có giá bao nhiêu ?

Hiện nay, thị trường có rất nhiều công ty môi trường nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý vệ sinh cho khu vực sinh hoạt. Do đó, giá của các dịch vụ xử lý cũng không cố định và bị bão hòa theo. Và đây là điều khiến bạn hoang mang và khó khăn khi dịch vụ thông bồn tiểu uy tín.

Thấu hiểu được nỗi lo của các bạn, Phan Châu xin cung cấp cho bạn một bảng giá dịch vụ hợp lý. Giá cả của các dịch vụ chúng tôi được dựa trên nhu cầu xử lý cũng như thu nhập và giá tiết kiệm cho người dân. Sau đây là giá thông bồn tiểu tại quận 5 Công ty Phan Châu:

✅ Dịch vụ thông bồn tiểu ở quận 5 bằng máy lò xo (nhỏ hoặc to) là từ 100.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ cho một lần thông.

✅ Dịch vụ thông bồn tiểu ở quận 5 bằng máy hơi là từ 200.000 VNĐ cho đến 300.000 VNĐ cho một lần thông.

✅ Dịch vụ thông bồn tiểu ở quận 5 bằng máy nén là từ 200.000 VNĐ cho đến 300.000 VNĐ cho một lần thông.

✅ Dịch vụ thông bồn tiểu ở quân 5 bằng xe thổi áp suất cao giá 1.800.000 VNĐ cho 1 lần thông.

✅ Dịch vụ thông tắc bồn tiểu quận 5 bằng các loại hóa phẩm như các loại bột, nước tẩy thông sẽ được nhân viên Phan Châu báo giá sau khi khảo sát địa điểm.

Xin lưu ý rằng giá dịch vụ cũng có thể giảm hoặc tăng tùy theo mức độ tình trạng mà bồn tiểu gặp phải cũng như là địa điểm xử lý có thuận lợi hay không. Giá phát sinh chỉ dao dộng từ trên dưới 20.000 đồng nên bạn cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu dịch vụ bạn tìm không có ở đây hoặc bạn có thắc mắc hay có nhu cầu xử lý tại nhà thì hãy liên hệ với công ty Phan Châu qua số điện thoại 097.345.3180 để được chúng tôi tư vấn xử lý miễn phí.

Thông bồn tiểu quận 5 của Phan Châu có quy trình xử lý như thế nào ?

Với đội ngũ chuyên nghiệp khi có nhiều năm làm việc trong lĩnh vự thông bồn tiểu nam. Phan Châu chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và hài lòng khi có một quy trình xử lý bài bản và nhanh gọn.

Sau đây là 6 bước quy trình xử lý thông bồn tiểu nam quận 5 mà Phan Châu chúng tôi chỉ ra để bạn có thể tiện theo dõi và giám sát:

✅ Bước 1: Bạn gọi đến công ty Phan Châu qua số điện thoai hotline để trình bày vấn đề gặp phải với nhân viên tư vấn. 

✅ Bước 2: Thông tin vấn đề sẽ được chúng tôi tiếp nhận và phân tích. Sau đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xử lý tạm thời cũng như sẽ điều động nhân viên kỹ thuật đến để kiểm tra khảo sát theo địa chỉ nơi xảy ra vấn đề mà bạn cung cấp.

✅ Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra khảo sát chi tiết vấn đề mà bồn tiểu gặp phải, chúng tôi sẽ đánh giá tình trạng mức độ và đưa ra những giải pháp dịch vụ xử lý tốt nhất cho bạn.

✅ Bước 4: Sau khi bạn đồng ý ký kết hợp đồng dịch vụ, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện thi công thông bồn tiểu dựa trên khi thời gian và địa điểm đã thống nhất trong hợp đồng. 

✅ Bước 5: Khi công trình thi công đã hoàn thành, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thu dọn vệ sinh cho bạn. Đồng thời, nhân viên Phan Châu chúng tôi cũng sẽ cùng bạn kiểm tra nghiệm thu công trình và thực hiện bàn giao.

✅ Bước 6: Khi bạn đã hài lòng về dịch vụ thông bồn tiểu, đôi bên sẽ tiến hành thanh toán. Phan Châu sẽ quyết toán và biên ký phiếu bảo hành 2 năm cho bạn. Đồng thời giới thiệu những ưu đãi cho riêng bạn khi sử dụng các dịch vụ khác của Phan Châu trong tương lai.

quy trình thông bồn tiểu hiệu quả
Quy trình xử lý thông bồn tiểu hiệu quả nhanh chóng

Thông bồn tiểu quận 5 và những câu hỏi xử lý tình huống

Trong quá trình thực hiện dịch vụ thông bồn tiểu cho khách hàng tại khu vực Quận 5, Phan Châu chúng tôi luôn nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc xoay quanh về bồn tiểu bị nghẹt. Sau đây, chúng tôi xin tổng hợp lại những câu hỏi phồ biến nhất để bạn tiện tham khảo

Nguyên nhân khiến bồn tiểu bị nghẹt 

Bồn tiểu nam bị tắc bởi đầu lọc thuốc lá

Hiện nay, các nơi công cộng đã cấm không hút thuốc nhằm bảo vệ sức khỏe và môi trường. Vì thế những người đàn ông có thói quen hút thuốc sẽ thường chọn toilet nam để họ có thể vào hút thuốc. Vi nơi này tiện việc vệ sinh và không gây ảnh hưởng đến người khác.

Đa phần, những người đàn ông nghiện hút thuốc xong sẽ dập đi và vứt vào thùng rác. Tuy nhiên vẫn có một số bộ phận khác không như vậy, họ vứt hẳn phần còn lại của mẩu thuốc lá vào bồn tiểu nam thậm chí là vứt thẳng ra sàn hoặc vứt vào bồn cầu vệ sinh.

Điều này làm cho bồn tiểu bị nghẹt bởi vì phần đầu lọc của điếu thuốc không phân hủy được trong nước và thường được vứt rất nhiều vào miệng thoát nước của bồn tiểu. Khi việc này xảy ra lâu ngày, chúng sẽ đóng cục tại phần ống dẫn làm tắc nghẽn bồn tiểu nam.

Bồn tiểu nam bị tắc bởi vì không vệ sinh thường xuyên

Do bồn tiểu nam có ống thoát nước bé hơn nhiều so với bồn cầu vì nó được thiết kế với mục đích ban đầu chỉ là thoát nước tiểu. Nếu bồn tiểu nam không được vệ sinh định kỳ thì  nước bẩn tích tụ lâu ngày tạo thành các mảng váng bám dính gây bít tắc đường thoát nước.

Bồn tiểu nam bị tắc bởi vì không được kiểm tra và vệ sinh định kỳ

Các bồn tiểu thường được sử dụng rất nhiều ở các nơi đông người tụ tập vì thế tuổi thọ bồn tiểu thường xuống khá nhanh. Sau một khoảng thời gian sử dụng mà ít được kiểm tra tu dưỡng, các đường ống dẫn nước có thể bị vỡ hoặc chảy nhựa và mục đi làm tắc bồn tiểu.

Bồn tiểu nam bị tắc vì lắp đặt hoặc thiết kế sai kỹ thuật

Trường hợp này tuy rất ít gặp nhưng vẫn có thể xảy ra cho các loại bồn tiểu nam, đặc biệt là với các loại bồn tiểu đã được lắp đặt rất lâu trước đó. 

Các bồn tiểu cũ này được lắp đặt ở vị trí cố định trong nhà vệ sinh vì thế khi bạn có ý định tu sửa nhà cửa hay cụ thể là thay đổi đường ống thoát nước, chúng cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Lúc này, dòng nước dẫn thải sẽ bị thay đổi, không chảy được và làm nghẹt bồn tiểu.

Bồn tiểu nam bị tắc do bể phốt hầm cầu bị đầy

Điều này thường xảy ra ở bồn tiểu nam ở những địa điểm công cộng như trường học, bệnh viện, nhà hàng khách sạn hay công ty xí nghiệp,… Do việc sử dụng nhà vệ sinh nhiều nên việc chất thải thải ra sẽ dần vào hâm cầu sẽ có số lượng lớn.

Khi đó, hầm cầu sẽ dần bị đầy và việc không rút kịp thời thì dễ dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn ống dẫn thải. Đồng nghĩa với việc tắc nghẽn ở bồn tiểu nam. 

Các cách xử lý thông bồn tiểu bị nghẹt hiệu quả

Do bồn tiểu bị tắc nghẽn và gây khó khăn cho việc sinh hoạt vệ sinh, nên Phan Châu chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xử lý bồn tiểu bị nghẹt tại nhà. Tuy đa phần những cách này chỉ mang tính xử lý tạm thời những đôi khi chúng lại vô cùng hiệu quả.

Thông bồn tiểu bị nghẹt bằng cách sử dụng nước

Đây là cách đầu tiêu và cũng là đơn giản nhất khi bồn tiểu bị nghẹt nhẹ. Lúc này bạn hãy mở ống dẫn thải của bồn tiểu và sử dụng vòi nước xịt vào. Bạn sẽ dùng nước cho vào sâu trong con thỏ dẫn nước với mục đích là dùng áp lực nước xịt để đẩy rác thải ra ngoài. 

Nếu bạn nhìn thấy được các dị vật hay mảng bẩn đóng ở đấy, hãy tiếp tục xịt nước rửa cho đến khi các rác làm cho bồn tiểu bị nghẹt trôi ra ngoài hết.

Thông bồn tiểu bị nghẹt bằng cách vệ sinh bồn tiểu

Sau mỗi lần sử dụng bồn tiểu, bạn hãy dội nước để vệ sinh bồn tiểu sạch sẽ. Sau một khoảng một thời gian sử dụng bạn cũng cần cho một lượng dung dịch diệt khuẩn vào trong bồn tiểu để tống chất thải còn đọng lại trong ống dẫn xuống đường thoát nước.

Thông bồn tiểu bằng cách sử dụng chế phẩm hóa chất

Bạn cũng sử dụng hoá chất chuyên dụng để thông ống nghẹt để xử lý bồn tiểu bị nghẹt.

Các loại dung dịch hóa học này thường không gây hại cho bồn tiểu cũng như được sản xuất để xử lý thông bồn tiểu an toàn tại nhà. 

Chúng được kết cấu từ những vi khuẩn có lợi cho hệ thống tự hoại, chúng giúp phân huỷ chất thải nhanh chóng và khử mùi hôi cho bồn tiểu của bạn. 

Khi được cho vào bồn tiểu, chúng sẽ trực tiếp làm mềm các mảng váng bám vào ống dẫn và sát khuẩn những khu vực đấy, trước khi đẩy hết chúng xuống vào hầm cầu nhà bạn

Một số loại hóa chất mà bạn có thể sử dụng như là Urinal Block, Ecosock hoặc Ecoclean,… Những chất hóa học tẩy rửa này cũng rất dễ dàng tìm thấy khi chúng thường được bày bán ở các tiệm tạp hóa hoặc các tiệm điện nước 

Nhiệm vụ của bạn chỉ cần cho nước vào bồn tiểu rồi đổ 1 lượng các dung dịch này vào miệng ống. Tùy theo tình trạng của vấn đề mà bạn có thể đố lượng nhiều hơn. 

Sau đó tầm 20 đến 30 phút, bạn hãy dội nước để tạo lực đẩy giúp các dung dịch này tống chất thải đi lần nữa. Lúc này, bồn tiểu của bạn đã có thể thông thoát như bạn đầu và bạn có thể sử dụng bồn tiểu như bình thường.

Thông bồn tiểu bằng cách sử dụng đá viên lạnh

Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn khi thông bồn tiểu thì bạn có thể đổ trực tiếp vào trong bồn tiểu khoảng một kg đá lạnh và xả nước. Những viên đá này phần nào sẽ giúp bạn làm các mảng bám trong ống dẫn nước thải bung ra và dễ tống xuống hầm cầu hơn.

Sau đó, bạn hãy đợi cho các viên đá này tan đi rồi bắt đầu xả nước. Nếu tình trạng bồn tiểu của bạn không quá nghiêm trọng thì cách này sẽ giúp bồn tiểu thông thoát trở lại. Ngoài ra khi bạn sử dụng đá lạnh, chúng sẽ giúp giảm thiểu mùi hôi của bồn tiểu.

Thông bồn tiểu bằng cách sử dụng soda có gas

Đây là cách thường được sử dụng nhiều ở các nơi quán ăn, đặc biệt là những nơi bán đồ ăn nhanh. Không chỉ việc sử dụng nước soda để thông bồn tiểu giúp tiết kiệm chi phí mà còn là sự thuận tiện của nó mang lại khi các loại nước này có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu.

Các loại nước soda có gas thường chứa photphoric và axit cacbonic, những chất này có khả năng phá huỷ các mảng bám và các vật mềm cản trở mà không tổn hại đến lớp men sứ của bồn tiểu.

Đầu tiên, bạn hãy đổ trực tiếp các loại nước này vào bồn tiểu nam cho đến khi đầy và chờ đợi chúng xử lý sau khoảng 40 phút đến một giờ. Sau đó bạn dùng bàn chải chà rửa sạch xung quanh phần trong của bồn tiểu và xả nước thật mạnh để thông hết các chất thải đi hết. 

Qua bài viết trên của Công ty Phan Châu về việc xử lý thông bồn tiểu nam quận 5, hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích cho vấn đề của mình. Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ 097.345.3180 để chúng tôi hỗ trợ xử lý thông bồn tiểu cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.