Thông bồn tiểu huyện Cần Giờ Phan Châu giá rẻ 100k BH 24 tháng

Thông bồn tiểu huyện Cần Giờ là dịch vụ được khá nhiều khách hàng đặc biệt là khách hàng tổ chức quan tâm. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thông nghẹt và hỗ trợ tư vấn miễn phí xử lý tại nhà. Các thông tin quan trọng liên quan sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

Thông bồn tiểu huyện Cần Giờ công ty Phan Châu

Phan Châu là một trong những công ty dịch vụ vệ sinh lâu đời trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Công ty cung cấp các dịch vụ về môi trường rất phong phú và đa dạng bao gồm rất nhiều lĩnh vực.

Thông bồn tiểu huyện Cần Giờ Phan Châu
Thông tắc bồn tiểu huyện Cần Giờ Phan Châu

Công ty nhận sửa chữa, thông nghẹt bồn tiểu nam tại các khu thương mại hay nhà hàng, trường học, bệnh viện… Với giá thành rẻ và chính sách bảo hành hấp dẫn nhất trên thị trường.

Với kinh nghiệm hoạt động trên một thập kỷ ở nhiều lĩnh vực từ sửa chữa đến lắp đặt… Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên lành nghề và hệ thống máy móc dụng cụ hiện đại. Cơ sở vật chất hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng chất lượng tốt nhất có thể.

Thông bồn tiểu huyện Cần Giờ có giá bao nhiêu?

Thông bồn tiểu là một dịch vụ cơ bản có mức khó và quy trình thực hiện tương tự như thông cống nghẹt. Vì vậy, mức giá của dịch vụ này là ở mức tương đương chứ không cao hơn các lĩnh vực cơ bản khác.

⭐ Thông tắc bồn tiểu nghẹt theo cách truyền thống 300 – 500.000 đồng/1 lần.

⭐ Thông tắc bồn tiểu dùng máy hơi giá 400.000 đồng /1 lần.

⭐ Dùng hỗ trợ hóa chất và các chế phẩm sinh học thì tùy vào số lượng và giá thành của từng loại sử dụng..

⭐ Sử dụng xe thổi áp suất cao cho hệ thống bồn đi tiểu chuyên dụng giá 2.000.000 VNĐ /1 lần

Giá thông bồn tiểu ở huyện Cần Giờ bảng trên là giá tiêu chuẩn của mỗi phương pháp sử dụng khi trao đổi thương lượng với khách hàng. Dựa vào sự phù hợp và lựa chọn cuối cùng của khách hàng thì sẽ có giá tương ứng.

Các đơn hàng lớn hoặc các khách hàng thường xuyên sử dụng tại công ty sẽ có cơ hội được giảm 10 – 20% giá trên hóa đơn. Hoặc được tặng kèm các chế phẩm vi sinh tốt cho hệ thống thiết bị vệ sinh gia đình.

Thông bồn tiểu huyện Cần Giờ Phan Châu có lợi thế gì?

Để duy trì phát triển trên thị trường suốt nhiều năm nay, công ty Phan Châu luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình đến mức tốt nhất. Nhờ đó mà công ty ngày càng chứng tỏ được những lợi thế đặc biệt của mình như.

Dịch vụ thông bồn tiểu uy tín
Dịch vụ thông tắc bồn tiểu uy tín

✔️ Có hệ thống dụng cụ máy móc và cơ sở vật chất hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Máy hút, máy hỗ trợ đều được cập nhật theo công nghệ Nhật Bản vừa tiện nghi vừa an toàn.

✔️ Có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tận tâm với cả khách hàng và đồng nghiệp. Sự thân thiện và tôn trọng của nhân viên chính là hình ảnh đại diện của công ty chúng tôi.

✔️ Kiến thức và kỹ năng nhân viên được trau dồi và cập nhật theo định kỳ bởi ban cố vấn. Đảm bảo luôn vận hành tốt các loại công nghệ mới và có đủ kiến thức tư vấn cho các tình huống mới nhất.

✔️ Chính sách bảo hành miễn phí kéo dài đến 1 năm cho dịch vụ thông nghẹt bồn tiểu nam.

✔️ Phục vụ 24/24 với chất lượng tương đương nhau ở mọi khung giờ.

✔️ Luôn lắng nghe và giúp đỡ trong mọi hoàn cảnh và cả những dịp nghỉ lễ quan trọng.

Thông bồn tiểu huyện Cần Giờ tự xử lý được không?

Đôi khi bạn không có đủ thời gian để gọi dịch vụ xử lý vấn đề hay đơn giản là bạn muốn tự giải quyết nhanh gọn lẹ. Đừng bỏ qua những mẹo nhỏ được chia sẻ trên internet vì có thể nó thực sự có ích đấy.

Thông bồn tiểu nam huyện Cần Giờ bằng bột soda

Bột soda là một nguyên liệu không thể thiếu trong bộ dụng cụ vệ sinh gia đình của bạn rồi. Bởi nó là một chất có khả năng tẩy rửa rất ưu việt khi được kết hợp với giấm ăn. Thậm chí có thể dùng nó để đánh tan các cặn bã gây nghẹt nữa.

Dùng baking soda để thông tắc bồn tiểu
Dùng baking soda để thông tắc bồn tiểu

✅ Bước 1: Lấy 100g bột soda và 100ml giấm ăn để tạo thành một hỗn hợp.

✅ Bước 2: Đổ hỗn hợp vào đường ống và đợi trong thời gian 1 đến 2 tiếng

✅ Bước 3: Dội lại thử bằng nước hoặc nước nóng càng tốt

Nếu sau ba bước nhưng hiệu quả vẫn không được như mong đợi thì bạn có thể lặp lại lần nữa. Baking soda có thể đánh tan được các chất cặn bã hữu cơ dễ tan thôi, không thể làm tiêu hủy rác thải rắn nên bạn đừng quá mong chờ vào kết quả nhé.

Thông bồn tiểu huyện Cần Giờ bằng bột vi sinh

Bột vi sinh là một lựa chọn được đánh giá là vừa tốt vừa hiệu quả nhất cho việc thông nghẹt bồn đi tiểu. Vì bột vi sinh không chỉ tiêu hủy được các cặn bã hữu cơ gây nghẹt mà còn tốt cho hệ sinh vật lợi trong hầm cầu.

✅ Bước 1: Xé gói bột vi sinh và làm theo hướng dẫn (có thể pha nước theo tỷ lệ hoặc dùng trực tiếp)

✅ Bước 2: Cho vào lỗ thoát nước các bồn bị nghẹt và đợi trong thời gian 6 đến 8 giờ (tốt nhất là qua đêm)

✅ Bước 3: Xả lại bằng nước xem đã được thông thoáng hoàn toàn chưa.

Một gói bột vi sinh có thể đủ dùng cho 5 đến 6 bồn đi tiểu nên khá tiết kiệm. Đồng thời cách sử dụng cũng rất dễ dàng an toàn cho con người. Nếu bột vi sinh không thể hoàn thành được tốt nhiệm vụ thì chứng tỏ hệ thống đã bị nghẹt do một tác nhân vô cơ.

Thông bồn tiểu huyện Cần Giờ bằng chất thông cống

Chất thông cống hay còn được biết đến là những sản phẩm có thành phần hóa học có tính tẩy rất cao. Các sản phẩm này có thể dễ dàng đánh bay các chất hữu cơ và có thể khiến các rác thải khác tan rã.

Thông bồn tiểu bằng chất hóa học
Thông nghẹt bồn tiểu bằng chất hóa học

✅ Bước 1: Cho bột hóa học thông tắc vào lỗ thoát nước của bồn đi tiểu (có thể dưới dạng viên nén, que nén, dung dịch đậm đặc…)

✅ Bước 2: Đợi cho phản ứng hóa học xảy ra (khoảng tầm 2 đến 3 giờ đồng hồ)

✅ Bước 3: Xả sạch lại với nút tháo nước tự động.

Sử dụng chất hóa học thì tốn ít thời gian chờ đợi hơn chế phẩm vi sinh đồng thời lại mang lại hiệu quả tối ưu hơn. Tuy nhiên các thành phần của nó thường ít thân thiện với môi trường sinh thái dưới hầm phốt.

Không nên lạm dụng các chất này vì sẽ khiến hầm phốt giảm đi tốc độ phân hủy chất thải bình thường. Khiến hầm đầy nhanh hơn và phải hút nhiều lần hơn trong chu kỳ.

Thông bồn tiểu nam huyện Cần Giờ bằng nước nóng

Nước tiểu lâu ngày dồn lại trong ống thoát nước do không xả sạch. Sẽ dẫn đến hiện tượng các muối và cặn bã bám quanh thành ống và ngày càng nhiều hơn. Đường thoát của nước bị thu hẹp dần dẫn đến tắc nghẽn và mùi hôi nồng nặc.

✅ Đổ nước nóng liên tục vào đường ống thoát nước để duy trì nhiệt độ nóng bên trong.

✅ Các chất cặn bã sẽ tiếp xúc với nhiệt độ đủ lâu để hòa tan và tách ra khỏi thành ống thoát nước.

✅ Xả lại bằng nước lạnh để kiểm tra kết quả có được như ý muốn hay không?

Nhớ trang bị khẩu trang và bảo hộ cho tay chân khi thực hiện phương pháp này bạn nhé. Đặc biệt nhớ cẩn thận khi đổ nước nóng để tránh văng ra ngoài gây bỏng và bị thương.

Thông bồn tiểu nam huyện Cần Giờ bằng nước đá viên

Nước đá viên là cách rất phổ biến được các quán bar hay sử dụng để phòng tránh mùi hôi. Bên cạnh tác dụng chống hôi này thì đá viên cũng chống được tắc nghẽn nữa.

Đá viên giúp cho nước khi được dội xuống có lực mạnh hơn ban đầu. Các viên đá được tan nhỏ cũng sẽ giúp đẩy những cặn bã nhỏ đi không cho nó cơ hội bám lại.

Sự tồn tại của đá viên trong bồn cũng ngăn chặn được những mẩu rác thải như gạt tàn, đầu lọc thuốc hay khăn giấy. Nhân viên vệ sinh lúc dọn dẹp cũng dễ dàng hơn và các rác thải này cũng được ngăn cách với chỗ thoát nước.

Thông bồn tiểu huyện Cần Giờ nguyên nhân gây nghẹt

Là thiết bị phổ biến tại các công trình lớn như trung tâm thương mại và trường học… Việc tắc nghẽn cũng không hiếm khi xảy ra. Nhưng những lý do đằng sau hiện tượng này là gì?

? Do số lượng người sử dụng quá tải: Số lượng người sử dụng nhiều và liên tục nhất định sẽ khiến nhà vệ sinh quá tải. Lượng nước không đủ làm sạch hoàn toàn nên các cặn bã đọng lại nhiều là điều có thể xảy ra.

? Do giấy vệ sinh: Nhiều người có thói quen lau tay và vứt thẳng giấy vệ sinh vào bồn đi tiểu. Tuy nhiên do ổng thoát nước khá nhỏ nên lượng giấy nhất định sẽ bị vướng lại không trôi và gây nghẹt.

? Do thuốc lá: Nhiều nam giới có thói quen hút thuốc thường hay gạt tàn thuốc vào bồn. Có khi còn ném cả đầu lọc thuốc còn lại vào vào xả nước đi. Đây là những rác thải khó phân hủy nên tác nghẹt thường xuyên xảy ra.

? Do lắp đặt: Các lỗi sai khi lắp đặt hệ thống từ ban đầu cũng chính là nguyên nhân gây nghẹt. Các đường ống bị chênh lệch hay không đúng yêu cầu sẽ tạo điều kiện cho rác thải vướng lại không trôi.

? Do lâu ngày xuống cấp: các thành phần trong nước tiểu có thể tăng quá trình oxi hóa bên trong ống dẫn nước. Các chất này gây gỉ sét các ống kim loại và khiến bồn tiểu bị tắc.

Thông bồn tiểu huyện Cần Giờ cách tránh tắc nghẹt

Để hiện tượng tắc nghẽn không làm bạn phải đau đầu mỗi ngày, chúng ta cần phải có những biện pháp và điều chỉnh thói quen để ngăn chặn nó. Sau đây là một số lưu ý mà bạn cần ghi nhớ để giữ cho bồn đi tiểu luôn thông thoáng.

✔️ Dội nước thật sạch và kỹ lưỡng khi đi vệ sinh xong để ngăn các cặn bã tồn đọng.

✔️ Dọn dẹp sạch sẽ hệ thống bồn đi tiểu sau mỗi cuối ngày để sẵn sàng cho lượng sử dụng của ngày tiếp theo.

✔️ Thêm đá viên vào bồn ở những nơi có lượng khách lớn và nhu cầu lớn như quán bar và nhà hàng, quán nhậu.

✔️ Sử dụng bổ sung vi sinh cho các bồn đi tiểu định kỳ 6 tháng một lần để tăng khả năng tự phân hủy chất thải. Tăng tuổi thọ sử dụng thiết bị và phòng tránh mùi hôi do hầm cầu.

✔️ Kiểm tra định kỳ khi phát hiện ra bất kỳ những dấu hiệu nào không bình thường khi sử dụng để sửa chữa kịp thời.

Liên hệ ngay công ty dịch vụ thông bồn tiểu huyện Cần Giờ Phan Châu khi xảy ra vấn đề tắc nghẹt. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả đến mọi ngóc ngách trên thành phố. Bảo đảm không làm bạn tốn nhiều thời gian mà vẫn thỏa mãn nhu cầu một cách tuyệt đối.

 

5 thoughts on “Thông bồn tiểu huyện Cần Giờ Phan Châu giá rẻ 100k BH 24 tháng

  1. Thuận says:

    Tôi thấy công ty có chính sách ưu đãi cũng như sự nhanh nhẹn trong công việc rất đạt hiệu quả và tôi rất tin dùng mong được sự chấp thuận trong thời gian tiếp theo !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.