Thông bồn rửa chén Long An giảm 25% bảo hành 12 tháng

Thông bồn rửa chén Long An là một dịch vụ mà được người dân dạo gần đây được tìm kiếm khá nhiều. Nhằm muốn cho người tiêu dùng hiểu rõ được các cách thông bồn rửa bát một cách dễ dàng hơn. Chúng tôi hôm nay xin cung cấp cho bạn một số thông tin về lĩnh vực này. Cùng đọc tham khảo qua nhé.

Thông bồn rửa chén Long An có cách xử lý nào ?

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn đọc 5 cách giải quyết vấn đề bồn rửa chén bị tắc nghẽn. Bạn có thể chọn cho mình một cách mà có thể thực hiện ngay được.

Thông bồn rửa bát Long An bằng men vi sinh

Men vi sinh có tác dụng phân hủy tất cả các chất cặn bã hữu cơ trong bồn rửa chén. Ngoài ra còn giảm thiểu tối đa mùi hôi bốc lên từ đường ống bồn rửa chén.

Thời gian sử dụng từ 3-6 tháng nên dùng 1 gói 300gr men vi sinh  để hệ thông bồn rửa chén luôn luôn ở trạng thái tốt nhất. 

Men vi sinh được bán ở các tiệm tạp hóa về dụng cụ nguyên liệu, các siêu thị lớn. Hoặc có thể tìm kiếm trên các trang mạng điện tử sẽ có rất nhiều lại để lựa chọn cho phù hợp.

Hướng dẫn cách sử dụng như sau::

 • Cắt chéo để mở bao bì ra, đỏ bộ vi sinh vào đường ống bồn rửa chén.
 • Xả cho nước cuốn trôi bột vi sinh xuống dưới tác động vào các chất thải khó phân hủy gây tắc nghẽn.
 • Để bồn cầu trong tình trạng không sử dụng khoảng 1-2 tiếng để quá trình phân hủy tốt nhất.
 • Xả nước để cho cuốn trôi hết hoàn toàn chất thải, chắc chắn rằng bồn rửa chén đã được giải quyết hết việc tắc nghẽn.

Với việc thông bồn rửa chén Long An bị bốc mùi hôi thối thì dùng lượng là 1 gói là được

Với thông bồn rửa chén Long An bị chậm tiêu nước thải, thường xuyên bị ứ đọng thì dùng tầm 2 đến 3 gói. Thời gian chờ đợi là 1-2 tiếng để phân hủy xử lý chất thải gây nghẽn.

Thông bồn rửa bát Long An pittong cao su

Mọi người thường nghĩ pittong cao su chỉ được sử dụng để thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh. Nhưng việc thông bồn rửa chén bằng pittong cao su cũng mang lại hiệu quả khá tốt. 

 • Chuẩn bị: pittong cao su, đồ bảo hộ
 • Thực hiện:
 • Dùng pittong cao su đặt lên chính giữa miệng ống bồn rửa chén để.
 • Dùng lực đẩy pittong cao su để cho chất thải gây tắc nghẽn được đẩy xuống.
 • Thực hiện thao tác này nhiều lần để có kết quả tốt nhất
 • Kiểm tra bằng cách xả nước xem đã được trôi trảy trở lại tình trạng ban đầu chưa.
 • Dọn dẹp trà rửa để cho bồn rửa chén trở lên sạch sẽ thơm tho hơn.

Lưu ý: Cách này chỉ có thể đẩy những chất gây nghẹt nhẹ như giấy vệ sinh, giấy ăn, … mới có thể sử dụng cách này mới phù hợp.

Thông bồn rửa bát Long An xử lý bằng CocaCola

Mọi người thường nghĩ nước uống Coca Cola ngon miệng được sử dụng trong ăn uống bữa ăn hằng ngày. Trong nước uống Coca Cola có tính axit nhẹ có khả năng làm sạch và tẩy rửa cùng rất hiệu quả. Đường dẫn chất thải của bồn rửa chén lâu ngày không dọn dẹp sẽ tích tụ gây tắc nghẽn. Trong trường hợp này thì chúng ta có thể sử dụng nước uống Coca Cola để thông tắc bồn rửa chén.

Chuẩn bị khoảng 2 lít nước Coca Cola. Đổ từ từ xung quanh bồn rửa chén rồi đến đường ống dẫn chất thải. Sau khi đổ xong để nguyên tình trạng trong vòng 30 phút sau đó dùng bàn chà để chà rửa bồn rửa chén. Chất thải bám đọng trong đường dẫn chất thải của bồn cầu sẽ được nước Coca Cola xúc tác phân hủy.

Từ đó bồn rửa chén của bản vừa được dễ dàng chà rửa cũng như thông thoáng hơn.

Thông bồn rửa chén Long An bằng giấm và baking soda

Hai nguyên vật liệu này khá quên đối với người tiêu dùng và có mặt tại mọi hộ gia đình. Trong việc thông tắc bồn rửa chén được các rất nhiều người sử dụng giấm và baking soda.

Cách tiến hành thực hiện xử lý bằng giấm và baking soda như sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu công cụ: Giấm , baking soda, khẩu trang, găng tay,…
 • Đeo đồ bảo hộ và tiến hành trộn hỗn hợp giấm và baking soda theo tỉ lệ 1:1,5 (một gói baking soda hòa với 1.5 lít nước)
 • Cho hỗn hợp vừa trộn đổ trực tiếp và bồn rửa chén và chờ trong vòng 15 – 3- phút.
 • Xả nước để kiểm tra tình trạng đường ống có còn tắc nghẽn hay không. 

Đối với cách này chúng ta chỉ có thể xử lý ở mức độ tắc nghẽn cơ bản thối. Còn nếu tắc nghẽn do vật cứng hay đầy chỗ chứa chất thải thì cách này không thể xử lý triệt để.

Thông bồn rửa bát Long An móc treo quần áo

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật dụng để có thể đẩy móc chất gây nghẹt đường ống bồn rửa chén. Không phải tìm đâu xa cả đó chính là chiếc móc treo quần áo inox có mặt ở tất cả các gia đình.

 • Đầu tiên bẻ chiếc móc treo quần áo thành một cái que dài có một đầy là hình cái móc. 
 • Đeo đồ bảo hộ khẩu trang găng tay để trong tiến trình không cảm thấy mất vệ sinh.
 • Thọc móc quần áo vừa được uốn vào đường dẫn chất thải của bồn rửa chén. Khi chạm đến vật cản thì dùng đầu móc để móc các chất thải gây tắc nghẽn bồn rửa chén. Móc hết toàn bộ chất thải ra để đảm bảo không gặp tình trạng tái phát nữa.
 • Xả nước và trà rửa bồn cầu để cho sạch sẽ trả lại như hiện trạng ban đầu.

Giống như các cách trên thì trường hợp tắc nghẽn bồn rửa chén nhà bạn phải đơn giản thì mới lựa chọn các cách kể trên. Nếu thử một số cách kể trên mà vẫn không đem lại hiệu quả gì thì hãy sử dụng các dịch vụ để xử lý một cách triệt để.

Thông bồn rửa bát Long An bằng dịch vụ uy tín

Để không để khách hàng phải đụng tay đến bất cứ việc gì. Chỉ cần gọi điện lựa chọn dịch vụ cho phù hợp thì còn mọi việc còn lại cứ để công ty dịch vụ lo. Các dịch vụ được thực hiện có sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị sẽ đem lại hiệu quả cao hơn khi làm thủ công.

Một số máy móc thiết bị khi dùng để thông bồn rửa chén Long An như là:

 • Thông bồn rửa chén Long An bằng máy nén khí
 • Thông bồn rửa chén Long An bằng xe chuyên dụng
 •  Thông bồn rửa chén Long An bằng máy lò xo
 • Thông bồn rửa chén Long An bằng máy thông hút chuyên dụng.

Dịch vụ tốt đạp báo các tiêu chí: Sạch sẽ – hiệu quả cao – nhanh gọn – giá cả hợp lý. Mong rằng bạn có thể tìm lựa được một địa chỉ dịch vụ tốt.

Thông bồn rửa chén Long An công ty nào tốt ?

Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Long An của Công ty Phan Châu chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn rửa chén tại Long An. Ngoài ra chúng tôi còn phủ sóng dịch vụ trên toàn tỉnh thành Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm  trong việc sửa chữa, bảo trì, thông tắc bồn rửa chén bằng những máy móc thiết bị hiện đại và đạt hiệu quả cao.

Thông bồn rửa chén Long An giảm 25% bảo hành 12 tháng
Thông bồn rửa chén Long An

Với đội ngũ từ nhân viên đến chuyên viên được đào tạo trình độ chuyên nghiệp, toàn diện. Từ phong cách làm việc cho đến thái độ luôn được đề cao. Công ty Phan Châu chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Đặc biệt là đảm bảo giá cả dịch vụ phù hợp so với giá thị trường mà chất lượng dịch vụ không hề suy giảm.

Chúng tôi cam kết sẽ nhanh chóng tìm đúng vấn đề và xử lý triệt để hoàn toàn không tái phát lại tình trạng tình. Loại bỏ hoàn toàn tất cả mọi chất bẩn tồn đọng trong đường ống dẫn chất thải của bồn rửa chén. Không chỉ vậy Phan Châu luôn sử dụng các máy móc tiên tiến nhất hiện nay kết hợp với các thiết bị hiện đại. Hỗ trợ tốt nhất cho quá trình xử lý vấn đề thông tắc chậu rửa chén bát.

Đảm bảo rằng không có đục phá và 100% triệt để không tái phát trong thời gian sớm, không phá vỡ, đục khoan làm tổn hư công trình.

Thông bồn rửa bát Long An  dịch vụ của Công ty Phan Châu

Công ty Phan Châu chung tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ liên quan đến bồn rửa chén. Có thể bạn đang gặp một trong số các tình trạng được kể dưới đây:

 • Thông bồn rửa bát Long An bị nghẹt
 • Thông tắc bồn rửa bát cho khu vực Long An
 • Thông ống bồn rửa chén bị tắc cho khu vực Long An
 • Thông ống bồn rửa chén bằng  sử dụng các thiết bị hiện đại chuyên nghiệp.
 • Chậu rửa bát,  bồn rửa chén, chậu rửa mặt, bồn rửa mặt, công tắc của bồn rửa bát bị hư.
 • Thông bồn cầu nghẹt, sửa chữa bồn cầu khi bị chảy nước chất thải rò rỉ. Nước bồn cầu rửa chén bị rò ra ngoài sàn và tường.
 • Nạo vét hố ga hầm cầu, cống rãnh mương máng trên địa bàn Long An. Giải quyết chiệt để mùi hôi nhà vệ sinh cải tạo nâng cấp nhà vệ sinh.
 • Sửa chữa các loại máy bơm nước, đường ống cho nước nóng lạnh. Xử lý vấn đề về chống thấm dột.

Dù bạn có gặp phải trường hợp nào thì Công ty Phan Châu cũng có thể sẵn sàng đương đầu xử lý. Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực từ dễ cho đến những ca khó khăn mà nhiều nơi phải “bó tay”.

Cách thức liên hệ Phan Châu để thông bồn rửa chén Long An

Công Ty Hút Hầm Cầu Huyện Hóc Môn Phan Châu

Địa chỉ: Số 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 097 345 31 80

Điện Thoại Bàn : 097 345 31 80

Website : https://ruthamcauhocmon.info/

Email: ruthamcauhuyenhocmon.info@gmail.com

Giám Đốc: Lê Văn Châu

Thông bồn rửa chén Long An có mức giá bao nhiêu ?

So với mặt bằng chung thì mức giá của Công ty Phan Châu luôn được đánh giá cao. Các bạn có thể xem qua để tham khảo các mức giá cho phù hợp về các dịch vụ đang tìm kiếm. Qua đó có cái nhìn rõ hơn về các mức giá, không bị bóp giá trong giao dịch dịch vụ. Chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp đã gặp phải tình trạng này, tiền mất mà không đem lại hiệu quả. Dưới đây là các mức giá của Phan Châu cung cấp:

Thông thông bồn rửa chén Long An bằng máy nén khí có mức giá 550.000 vnđ / trên 1 lần sử dụng

Thông thông bồn rửa chén Long An bằng máy nén khí 500.000 vnđ / trên 1 lần sử dụng.

Thông thông bồn rửa chén Long An bằng máy nén khí 500.000 vnđ / trên 1 lần sử dụng.

Thông thông bồn rửa chén Long An bằng xe chuyên dụng 950.000 vnđ / trên 1 lần sử dụng.

Thông tắc thông bồn rửa bát bằng đánh máy lò xo 350.000 vnđ / trên 1 lần sử dụng.

Xem thêm:

Thông bồn rửa chén Long An có những ưu đãi nào ?

Dịch vụ của Công ty Phan Châu luôn sử dụng các máy móc trang thiết bị hiện đại, tích hợp với công nghệ cao. Kết hợp với đó là sự am hiểu sâu sắc của chuyên viên về thiết kế kỹ thuật rút ngắn được thời gian xử lý. Chính vì vậy mà tiết kiệm được nhân công thực hiện cũng như chi phí cho dịch vụ luôn có mức giá rẻ và hấp dẫn.

Không những vậy Công ty Phan Châu đang có chương trình siêu ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ cho lần đầu tiên khách hàng được giảm giá lên đến 25% cho tổng hóa đơn. Không chỉ vậy để tạo lòng tin cho khách hàng Phan Châu còn có chính sách bảo hành lên đến 12 tháng.

Thông bồn rửa chén Long An quy trình như thế nào ?

Quy trình cung cấp dịch vụ của Công ty Phan Châu gồm có 5 bước như sau:

Bước 1: Xác định nguyên nhân chính xác tình trạng bồn rửa chén bị tắc nghẽn là do đâu. Một số nguyên nhân đã được chúng tôi liệt kê ở dưới.

Bước 2: Gọi điện cho chuyên viên tư vấn thông qua hotline mà chúng tôi đã cung cấp. Giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc về bồn rửa chén của bạn. Qua đó có thể lựa chọn cho mình được dịch vụ phù hợp. 

Bước 3: Chốt dịch vụ giao dịch và xác nhận chi phí. Việc đưa ra các mức giá cho khách hàng ngày từ đầu để tạo lòng tin cũng như cho an tâm cho khách hàng.

Bước 4: Chuyên viên được công ty điều xuống xử lý cho vấn đề cho khách hàng thông qua dịch vụ đã được yêu cầu.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ và thanh toán tiền cho chuyên viên.

Mọi khâu đều được làm tuần tự bài bản để có một kết quả tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chính là thành công to lớn của Công ty Phan Châu.

Thông bồn rửa chén Long An có các câu hỏi liên quan ?

Nguyên nhân dẫn đến việc thông bồn rửa bát ở Long An 

Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề nghẹt bồn rửa chén. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ra một vài nguyên nhân thường gặp, phổ biến nhất.

– Tắc nghẽn bồn rửa chén do dầu mỡ: Trong quá trình sơ chế nấu nướng nướng hoặc việc rửa chén khó mà tránh khỏi việc dầu mỡ rơi xuống dưới bồn. Có rất nhiều người có thói quen không tốt đó là chiên rán xong thì đổ tất phần mỡ thừa xuống bồn rửa. Chính điều này sẽ khiến cho các chất bụi bẩn bị tích tụ lại. Về lâu về dài sẽ gây tắc nghẽn đường ống cản trở lưu thông của dòng chảy.

– Tắc nghẽn bồn rửa chén do các vụn thức ăn thừa: dầu mỡ là chất liên kết các chất thải hữu cơ và vô cơ như bùn đất,thức ăn thừa, bao nilong, tóc rụng, giấy ăn,…Chính những chất đó sẽ dẫn tới đường ống dẫn của bồn rửa bát bị tắc nghẽn.

– Tắc nghẽn bồn rửa chén do quá trình thiết kế xây dựng ống thoát nước: hệ thống ống thoát nước bồn rửa chén được thiết kế có rất nhiều khúc khủy. Nếu mà thiết kế xây dựng sai sẽ làm giảm quá trình vận chuyển nước thải gây tắc nghẽn.

Dấu hiệu nhận biết cần thông bồn rửa chén Long An

Dấu hiệu để nhận biết được bồn rửa chén của bạn cần được thông tắc là: 

 • Hệ thống thoát nước chạy rất chậm và có khi nước không thoát được.
 •  Có hiện tượng trào ngược nước thải trở lại.
 • Kèm theo mùi hôi thối bốc lên  gây ô nhiễm không gian nhà bếp. Làm gián đoạn công việc sinh hoạt hàng ngày với bồn rửa chén của bạn. Không chỉ vậy còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân bạn và người thân trong gia đình.
 • Thỉnh thoảng có tiếng động lạ phát ra từ bồn rửa bát.

Cách phòng tránh để không cần thông bồn rửa bát ở Long An

Để ngăn ngừa tối đa triệt để các vấn đề liên quan đến tắc nghẽn bồn rửa chén có thể xuất hiện. Hãy thiết lập và thực hiện các hành động sau:

 • Xây dựng thói quen thu gom sạch sẽ vụn thức ăn, các loại giấy rác, bụi bùn đất và cho vào thùng rác. Không để vào bồn rửa chén.
 • Từ bỏ thói quen đổ trực tiếp dầu mỡ,rác thải, thức ăn thừa xuống bồn rửa chén.
 • Sử dụng túi lọc chất thải cho bồn rửa bát để ngăn không cho chất thải độc hại khó phân hủy xuống đường ống bồn rửa chén.
 • Thỉnh thoảng sử dụng các chế phẩm vi sinh hoặc bột thông tắc. Nhằm giải quyết một phần nào các chất thải khó phân hủy đang tích tụ ở đường ống của bồn rửa.
 • Thường xuyên định kỳ kiểm tra hoạt động cũng như tình trạng của hệ thống và thông hút chất thải.
 •  Vô tình làm rơi vật khó phân hủy xuống bồn rửa chén. Ngay lập tức hãy tìm lấy một thanh kim loại hoặc móc phơi quần áo uốn thành hình móc câu để  vật móc vật đó ra ngoài. Không thực hiện ngay nếu không sẽ mắc kẹt sâu và khó xử lý hơn

Hậu quả nếu không thông bồn rửa chén Long An

Nếu để lâu ngày mà không có sự can thiệp xử lý sẽ gây ra những hậu quả khó lường.

Chính vì vậy thông qua các dấu hiệu dễ dàng nhận biết bạn nên có những hành động kịp thời. Không sẽ có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

 • Phát sinh những cảm giác khó chịu bực mình mỗi khi sử dụng bồn rửa bát.
 • Vi khuẩn bên trong bồn rửa chén cũng có thể gây ra rất nhiều bệnh mà bạn không hề hay biết.
 • Làm ô nhiễm cho nguồn không khí xung quanh nhà bếp. Càng để lâu thì mùi hôi thối sẽ càng trở nên khó chịu hơn.

Trên đây là bài viết về thông bồn rửa chén Long An . Chúng tôi mong rằng có thể cung cấp cho bạn nhiều kiến thức về cách xử lý cũng như dịch vụ. Bên cạnh đó có thể biết thêm về chất lượng dịch vụ của Công ty Phan Châu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.