Thông bồn rửa chén Phú Nhuận giảm giá 25% bản hành 12 tháng

Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận là dịch vụ mà gần đây được rất nhiều người dân tìm lựa và sử dụng. Do bởi bồn rửa chén bát của gia đình bạn đang sử dụng bình thường bỗng nhiên một ngày nào đó bồn rửa chén không thông thoát nước được.Chính lúc này ban loay hoay không biết phải xử trí sao tốt. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bài viết chia sẻ cách xử lý khi thông bồn rửa chén tại nhà cũng như sử dụng các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thông bồn rửa chén Phú Nhuận có bảng giá nào ?

Mức giá của mỗi công ty sẽ khác nhau, nhằm có cái nhìn khách quan về mức giá dịch vụ để người tiêu dùng cân nhắc lựa chọn. Và cũng có thể tránh được tình trạng lừa đảo, bóp giá trong giao dịch.

Giá thông bồn rửa chén Phú Nhuận của công ty Phan Châu:

 • Giá thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận bằng máy lò xo nhỏ 350.000 đồng
 • Giá thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận bằng máy lò xo to 400.000 đồng
 • Giá thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận bằng máy thông hút chuyên dụng 400.000 đồng

Ngoài ra có có cách thông bồn rửa chén bằng các bột vi sinh hóa học thì mức giá dựa trên mức giá thực tế của thị trường.

Thông bồn rửa chén Phú Nhuận có công ty nào tốt ?

Một câu hỏi được đặt ra khi người tiêu dùng đã quyết dịch dùng dịch vụ để thông tắc bồn rửa bát. Bạn có thể tìm hai nguồn thông tin uy tín đó là:

–          Dựa vào lời khuyên tham khảo của người quên đã từng sử dụng qua dịch vụ đó rồi.

–          Tìm hiểu về công ty thông qua trang website bài viết của họ để biết được chất lượng và sự uy tin. Hoặc thông qua các bài viết review, đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty đó.

Thông bồn rửa chén Phú Nhuận của Công ty Phan Châu

Công ty Phan Châu được đánh giá là một trong những công ty uy tin được người tiêu dùng ở Phú Nhuận đánh giá cao. Để có sự lựa chọ đúng đắn khi lựa chọn một công ty tốt cần đảm bảo các tiêu chí như sau:

 • Tay nghề chuyên viên kĩ thuật cao có kinh nghiệm làm nghề lâu năm
 • Một số trường hợp giống đã từng xử lý được
 •  Thâm niên công ty lâu năm đứng vững trên thị trường
 • Cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng khi tư vấn và trên các trang website công ty
 • Các cam kết về dịch vụ cũng như chính sách bảo hành rõ ràng

Dựa vào các yếu tố đó để bạn có thể đánh giá được công ty đó có tốt hay không. Khi đến và sử dụng dịch vụ của Công ty Phan Châu thì các bạn hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu.

Thông bồn rửa chén Phú Nhuận của Công ty Phan Châu
Thông bồn rửa chén Phú Nhuận giảm giá 25% bản hành 12 tháng

Công ty Phan Châu cung cấp các dịch vụ liên quan đến thông bồn rửa chén như là:

 •  Thông tắc nghẽn bồn rửa bát quận Phú Nhuận
 • Thông tắc nghẽn bồn rửa chén khi bị trào ngược nước thải
 • Thông tắc nghẽn bồn rửa bát khi thoát nước thải chậm
 •  Thông tắc nghẽn bồn rửa chén tại nhà giá rẻ quận Phú Nhuận
 •  Ngoài là Phan Châu còn cung cấp tất cả cách dịch vụ về môi trường cho các bạn nếu có nhu cầu tìm kiếm.

Thông bồn rửa chén Phú Nhuận có thế mạnh gì ?

Nếu bạn đang gặp bất kỳ sự cố vấn đề gì về hệ thống bồn rửa chén. Đừng do dự hãy gọi ngay cho công ty Phan Châu chúng tôi qua hotline 097.345.3180. Dùng dịch vụ của Công ty Phan Châu các bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng về mọi mặt từ lúc tư vấn cho đến khi bàn giao . Chính bởi vậy mà bạn nên tin dùng sử dụng.

–          Chúng tôi cam kết trong quá trình thực hiện không đập phá thiết kế, không gây ảnh hưởng bởi tiếng ồn cho xung quanh.

–          Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng đạt hiệu quả tốt nhất. Là công ty luôn nằm trong top đầu trong danh sách đánh giá và bình chọn của người tiêu dùng.

–          Khi khách hàng có nhu cầu là chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bất kể ngày hay đêm, hoạt động 24/7. Chính vì vậy mà chúng tôi không bỏ lỡ bất kỳ một vị khách hàng nào.

–          Các máy móc thiết bị để phụ giúp trong quá trình xử lý cho khách hàng vô cùng hiện đại với nhiều chức năng. Đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng về chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể.

–          Chúng tôi cam kết về dịch vụ thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận có các ưu đãi về giá hợp lý và chính sách bảo hành hợp đồng rõ ràng.

Chính những điều đó Phan Châu đã chiếm chọn được sự tin tưởng an tâm trong lòng khách hàng.  Dưới đây là thông tin của Công ty Phan Châu để cho bạn dễ dàng liên hệ:

Thông bồn rửa chén Phú Nhuận được xử lý tại nhà

Việc thông bồn rửa chén có rất nhiều cách để giải quyết dễ dàng và thực hiện ngay tại nhà mà bạn không biết. Từ những vật liệu công cụ có sẵn ngay trong nhà bạn mà không phải tìm kiếm đâu xa. Bạn hãy cùng đọc và tham khảo qua một số cách được liệt kê dưới đây nhé.

Thông bồn rửa bát Phú Nhuận bằng móc treo quần áo

Với cách thức này việc chuẩn bị công cụ rất đơn giản đó là một chiếc móc treo quần áo. Một vật dụng khá phổ biến và có mặt trong tất cả mọi gia đình.

Việc đầu tiên là uốn chiếc móc treo quần áo thành một đường thẳng và một đầu là hình chiếc móc câu.

Đeo khẩu trang và bao tay để bảo vệ sinh trong quá trình thực hiện. Luồng trực tiếp móc treo vừa được ống xuống đường ống bồn rửa chén. Đến khi gặp vật cản hãy dùng đầu móc câu móc vật cản đó ra. Thực hiện việc này nhiều lần để chắc chắn rằng đã hết tắc nghẽn và đường ống đã được thông thoáng.

Kiểm tra lại tình trạng bằng cách xả nước nếu nước được chảy một cách thuận lợi thì vấn đề đã được giải quyết. Cuối cùng là dọn dẹp lại và có thể sử dụng như bình thường.

Thông bồn rửa bát Phú Nhuận bằng pittong cao su

Pittong cao su không chỉ thông tắc bồn cầu mà trong trường hợp này cũng có thể thực hiện được. Cách thức sử dụng cũng giống hoàn toàn với thông tắc bồn cầu.

–          Đặt pittong cao su vào chính giữa miệng đường ống bồn rửa chén

–          Xả nước vừa phải và dùng lực nhấn đẩy pittong cao su. Thực hiện hành động này nhiều lần với tác động của pittong cao su cùng lượng nước thì có thể đẩy các chất gây tắc nghẽn xuống cống.

–          Sau khi cảm thấy lượng nước được chảy thuận tiện thì vấn đề đã được giải quyết

–          Dọn dẹp lại cho sạch sẽ và có thể sử dụng lại như bình thường

Thông bồn rửa bát Phú Nhuận bằng dây lò xo

Đối với một số gia đình có đầy đủ thiết bị sửa chữa thì chắc chắn sẽ có dây lò xo. Việc xử lý vấn đề thông tắc nghẽn bồn rửa chén cũng có thể sử dụng dây lò xo để giải quyết. Cách thực hiện cũng giống với móc treo quần áo được nêu ở trên.

Với hình dạng hình xoắn ốc  có thể kéo các chất thải mắc kẹt trong đường ống đồng thời phá vỡ các mảng bám lâu ngày. Chỉ đẩy thụt dây lò xo xuống dưới đường ống dẫn chất thải của bồn cầu là có kết quả. Nếu phù hợp với thực trạng tắc nghẽn do giấy ăn, mảng bám lâu ngày vụn thức ăn thừa,… Còn nếu tắc nghẽn do vật cứng không phân hủy được thì trong trường hợp này rất khó để giải quyết

Thông bồn rửa bát Phú Nhuận bằng nước nóng

Trong các trường hợp tắc nghẽn do bụi bẩn lâu ngày tích tụ không xử lý hoặc dầu mỡ thừa ăn đổ xuống quá nhiều. Thì việc dùng nước nóng để giải quyết hoàn toàn có thể đem lại kết quả tốt nhé. Lưu ý rằng đường ống dẫn chất thải của bạn phải có thể chịu được nhiệt của nước nóng. Nếu không bạn đổ nước nóng vào sẽ gây hỏng đường ống dẫn rất khó để thay thế và sửa chữa.

Sử dụng khoảng 1 – 2 lít nước sôi ở nhiệt độ > 60 độ C rồi đổ trực tiếp xuống đường ống dẫn chất thải. Nước nóng sẽ tác động vào lơi tích tụ bụi bẩn cũng như dầu mỡ làm mềm và mủn ra hòa tan vào nước. Từ đó cuốn trôi nước bụi bẩn dầu mỡ xuống cống làm thông thoáng đường ống trả lại tình trạng như ban đầu.

Thông bồn rửa bát Phú Nhuận bằng cách gọi dịch vụ

Bạn đã thực hiện một trong những cách được liệt kể ở trên mà vẫn không đem lại kết quả mong muốn. Vậy lúc này bạn không biết sẽ phải làm sao để khắc phục vấn đề này. Một trong số những giải pháp hữu hiệu nhất trọng lúc này đó chính là nhấc máy liên hệ đến công ty mà cung cấp các dịch vụ liên quan đến thông bồn rửa chén Phú Nhuận.

Một số lợi ích khi người tiêu dùng sử dụng dịch vụ thay vụ tự mình giải quyết như là:

–          Tiết kiệm thời gian không cần phải thử nghiệm nhiều phương pháp mà không biết có đem lại kết quả gì không.

–          Tránh được các rủi ro liên quan đến hệ thống bồn cầu khi bạn tự ý giải quyết.

–          Không cần đụng tay vào bất kỳ vấn đề gì bởi dịch vụ sẽ lo hết xử lý bàn giao lại hiện trường như mới.

–          Biết rõ được tình trạng của bồn rửa chén đang gặp phải những vấn đề nào khác nữa không.

Thông bồn rửa chén Phú Nhuận quy trình xử lý như thế nào ?

Dịch vụ thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận cũng được làm bài bản theo một quy trình lần lượt các bước. Sự tuần tự rõ ràng đó chính là cách hoạt động của dịch vụ khi cung cấp cho người tiêu dùng. Từ đó đạt được lòng tin và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Bước 1: Tìm hiểu nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn rửa chén để gọi điện cho nhân viên tư vấn để tìm ra phương hướng giải quyết hợp lý nhất.

Bước 2: Làm các thủ tục giao dịch của dịch vụ như hợp đồng, chính sách bảo hành, báo giá dịch vụ,…

Bước 3: Chuyên viên xuống hiện trường trực tiếp xử lý vấn đề. Sau khi sửa chữa xong khách hàng kiểm tra và chuyên viên sẽ dọn dẹp lại cho sạch sẽ rồi bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 4: Thanh toán chi phí dịch vụ và lấy thông tin khách hàng để thuận tiện cho việc chăm sóc sau này.

Thông bồn rửa chén Phú Nhuận được cung cấp ở đâu ?

Dịch vụ mà Công ty Phan Châu cung cấp cho các bản rộng khắp các khu vực Phú Nhuận nói riêng và các quận huyện thành phố nói chung.

Dù bạn ở ngõ sâu hẻm nhỏ thì chúng tôi vẫn luôn nhiệt tình đi đến và cung cấp các dịch vụ. Dù bạn là hộ gia đình nhỏ hay các mô hình quy mô lớn chúng tôi đều có thể giải quyết được hết.

Phan Châu cung cấp dịch vụ thông bồn rửa chén Phú Nhuận cho các nơi:

 • Thông bồn rửa chén Phú Nhuận cho hộ gia đình cá nhân
 • Thông bồn rửa chén Phú Nhuận cho các trường đại học, trung học, phổ thông, cơ sở, tiểu học, mẫu giáo
 • Thông bồn rửa chén Phú Nhuận cho các nhà máy xí nghiệp
 • Thông bồn rửa chén Phú Nhuận cho các nhà hàng, khách sạn

Xem thêm:

Thông bồn rửa chén Phú Nhuận có các câu hỏi liên quan

Trong xã hội ngày nay con người có mức nhu cầu về cuộc sống ngày càng cao. Chính vì vậy mà sự tiện nghi của các thiết bị cơ sở vật chất trong ngôi nhà mình được người tiêu dùng khá quan tâm. Và hệ thống bồn rửa chén bát cũng là một sự đóng góp không thể thiết được trong gian bếp nhà bạn.  Để có thể hiểu rõ về vấn đề liên quan đến thông bồn rửa chén Phú Nhuận bạn có thể đọc một số câu hỏi liên quan dưới đây.

Những dấu hiệu cần dùng thông bồn rửa chén Phú Nhuận

Trong quá trình sử dụng bồn rửa chén nếu như các bạn không biết cách vệ sinh thường xuyên đúng cách. Đó cũng chính là nguyên nhân xuất hiện ra các hiện tượng về tắc nghẽn bồn rửa chén như:

Bồn rửa bát xuất hiện hiện tượng bị nghẹt nước ứ đọng.

Bồn rửa bát thoát nước thải chậm có khi không rút thoát nước được.

Bồn rửa bát thỉnh thoảng xuất hiện hiện tượng bị trào ngược nước thải.

Những mùi hôi thối bốc mùi khó chịu bốc xuất hiện từ phía bồn rửa bát nhà bạn.

Thành bồn rửa bát có các mảng bám bẩn kín xung quanh gây mất thẩm mỹ.

Nếu bồn rửa chén nhà bạn đang có những dấu hiệu trên thì hãy thông bồn rửa chén ngay lập tức để không gặp phải những kết cục không mong muốn.

Các nguyên nhân phải thông bồn rửa bát Phú Nhuận

Việc tắc nghẽn bồn rửa chén nguyên nhân chính là do những thói quen hằng ngày của bạn gây ra. Những thói quen đó tưởng chừng như bình thường không ảnh hưởng gì nhưng về lâu về dài sẽ gây ra những kết cục vô cùng nghiêm trọng.

Thói quen đổ đồ ăn thừa xuống đường ống bồn rửa chén. Đặc biệt nhiều người còn đổ dầu mỡ sau khi chiên rán còn dư xuống. chính điều này làm chậm quá trình phân hủy chất thải làm tắc nghẽn đường ống dẫn.

Không dùng màng lọc chất thải cho bồn rửa chén làm tích tụ nhiều chất thải vón cục gây tắc nghẽn.

Không thường xuyên chà rửa bồn rửa chén bằng các loại nước tẩy rửa chuyên dụng. Làm xuất hiện các mảng bám để lâu ngày sẽ bít tắc đường ống dẫn.

Không dùng các loại bột vi sinh, hóa học để có thể đẩy nhanh quá trình phân hủy cho các chất thải khó phân hủy.

Hậu quả của việc không thông bồn rửa chén Phú Nhuận

Hệ thống bồn rửa bát của gia đình bạn bỗng một ngày bị nghẹt gây nên rất nhiều hậu quả ảnh hưởng đến đời sống của bạn và gia đình như:

Những thói quen sinh hoạt trong nấu nướng ăn uống bữa ăn hằng ngày bị thay đổi.

Việc tắc nghẽn bồn rửa chén khiến bạn không thể rửa bát cũng như dọn rửa sơ chế đồ ăn.

Mất thời gian trọng việc xử lý giải quyết về vấn đề tắc nghẽn của bồn rửa chén khi nước thải chảy chậm hoặc có khi không chảy.

Nhiều mùi hôi thối bốc lên từ bồn rửa bát gây ô nhiễm nguồn không khí không gian phòng bếp. Gây cảm giác khó chịu căng thẳng không còn được thoải mái tự nhiên sinh hoạt.

Không gian phòng bếp trở lên ẩm thấp là môi trường tốt cho vi khuẩn có hại sinh sôi phát triển mạnh. Từ đó phát sinh các mầm bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người….

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết về chủ để thông bồn rửa chén Phú Nhuận của chúng tôi. Mong rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích trong việc tìm lựa dịch vụ phù hợp đạt được những mong muốn đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.