Thông bồn rửa chén quận Bình Tân giảm giá 50k BH 6 năm

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân thực hiện như thế nào? Có đơn giản hay không? Mời bạn tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân bằng cách nào

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân uy tín giá rẻ
Thông bồn rửa chén quận Bình Tân uy tín giá rẻ

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân bằng thụt bồn cầu

Đây là một phương pháp đơn giản, chỉ có điều hơi tốn sức lực. Chỉ cần chuẩn bị một cây thụt bồn rửa chén và ngâm nó trong 1 thau nước nóng cho mềm phần cao su ra.

Để tiến hành thực hiện, bạn nên đặt cây thụt vào bồn rửa chén sao cho cao su bịt kín phần miệng thoát nước. Sau đó áp dụng lực để nhấn cây thụt nhiều lần và đều đặn. Sau khoảng một thời gian mà thấy cây thụt dần khó để nhấn nữa, thì bạn hãy rút mạnh cây thụt ra để tạo ra áp lực không khí và nước giúp đẩy toàn bộ chất thải bị kẹt trong đường cống xuống hầm cầu.

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân xử lý bằng nước rửa chén

Nước rửa chén có công dụng tẩy sạch vết bẩn và khử mùi hôi của bồn rửa chén. Nước rửa chén có công dụng dùng để làm trơn các chất thải, các vật gây tắc nghẽn trong đường ống thoát nước của bồn rửa chén, giúp bồn rửa chén dễ dàng xả nước rửa sạch hơn.

Chỉ với 20ml nước rửa chén và cho trực tiếp vào trong bồn rửa chén và chờ khoảng 30 phút, sau đó bạn dùng 1 ấm nước nóng để xả lại cho rửa sạch bồn rửa chén là được.

Có thể áp dụng phương pháp này 2 – 3 lần để đạt được kết quả tốt nhất.

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân xử lý bằng móc áo

Một chiếc móc quần áo bằng nhôm cũng có thể giúp bạn xử lý thông tắc bồn rửa chén khá hiệu quả. Chỉ cần bạn chuẩn bị một chiếc móc bằng nhôm, sau đó cắt và tạo hình cho nó thành một đoạn dây nhôm thẳng dài.

Dùng 1 mảnh vải nhỏ hoặc giẻ nhỏ để bọc 1 đầu của chiếc móc lại. Sau đó thì bắt đầu cho phần bọc vải vào sâu trong miệng cống của bồn rửa, cho đến khi cảm thấy bị chặn lại. Lúc này thì nên dùng lực để đẩy chiếc móc liên tục vào trong, để chiếc móc có thể thụt các chất đóng cặn trong đường cống thoát ra khỏi vị trí bị tắc. Sau cùng thì bạn chỉ cần xả nước nhiều lần để rửa sạch bồn rửa chén là được.

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân bằng coca

Đây là phương pháp yêu cầu dùng 2 chai coca đổ trực tiếp vào bồn rửa chén của bạn. Trong coca chứa một loại axit là axit phosphoric, giúp làm mềm các chất bẩn, khiến chúng dễ dàng bị nước xả trôi xuống hầm cầu.

Bắt đầu bằng cách xả 2 chai coca loại 1.5 lít xuống bồn rửa chén và để yên trong tầm 30 phút. Sau đó bạn có thể dội lại bồn rửa chén với một ấm nước nóng để rửa sạch lại toàn bộ bồn rửa và đường ống thoát nước.

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân bằng bột thông bồn cầu

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng bột thông cống để thông tắc bồn rửa chén. Chỉ với 1 gói nhỏ bột thông cống là bạn đã có thể thông tắc bồn rửa chén một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Chỉ cần bạn cắt 1 góc nhỏ của gói bộ rồi đổ trực tiếp vào miệng cống thoát nước của bồn rửa chén và đợi khoảng 1 tiếng. Lúc đó, các hóa chất có trong bột sẽ ăn mòn các chất thải đang bám trong đường cống, khiến chúng bị dội đi dễ dàng.

Sau thời gian chờ đợi, quý khách có thể dùng khoảng 2 xô nước nhỏ để xả sạch lại đường cống thoát của bồn rửa. Nếu nước xả đi được bình thường thì xem như đã hoàn thành thông tắc.

Thông bồn rửa bát quận Bình Tân bằng baking soda

Và cũng có một cách thông tắc áp dụng các nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp chính là dùng baking soda, hay còn gọi là bột nở.

Bạn chỉ cần trộn 1 cốc bột baking soda với một ít giấm táo, và đổ xuống miệng cống thoát nước của bồn rửa là được. Lúc đó, bột baking soda sẽ tác dụng với giấm táo gây ra hiện tượng sủi bọt, giúp làm mềm các chất thải, giúp chúng dễ dàng thoát khỏi vị trí bị tắc. Đồng thời hỗn hợp này cũng giúp khử mùi của bồn rửa chén.

Sau khi bạn thấy hiện tượng sủi bọt đã ngưng thì bạn đã có thể xả nước bồn rửa chén để rửa sạch đi mọi vết cặn và chất bẩn.

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân bằng axit thông cống

Để thực hiện phương pháp này, bắt buộc bạn phải được trang bị đầy đủ găng tay, mắt kính và khẩu trang để tránh gây nguy hiểm đến sức khỏe của bản thân.

Sau đó bạn cần chuẩn bị 1 chai axit thông cống có thể tìm mua tại các cửa hàng gia dụng. Dùng đủ liều lượng theo như hướng dẫn trên chai mà đổ vào miệng cống thoát nước của bồn rửa chén và đợi 45 phút.

Khi đó, axit sẽ ăn mòn chất thải, tạo ra các khí gas có hại, cho nên bạn cần tránh hít khí gas đó vào và phải tạo môi trường thoáng khí để cho các khí gas bay hơi đi. Sau 45 phút thì bạn hãy dội nước bồn rửa chén nhiều lần để rửa sạch bồn rửa lẫn đường cống thoát nước.

Thông bồn rửa bát quận Bình Tân bằng cách tháo bồn rửa

Đây là một phương pháp cực đoan nhất, đòi hỏi bạn phải am hiểu từng bộ phận của bồn rửa chén để có thể tháo ra và lắp đặt trở lại. Nếu không sẽ làm hỏng vài bộ phận hoặc toàn bộ bồn rửa chén, và khi đó bạn sẽ phải tốn thêm một mớ chi phí để lắp đặt mới lại.

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân xử lý bằng máy nén khí

Nếu trong nhà bạn có một chiếc máy nén khí mini thì bạn có thể áp dụng máy để thông tắc bồn rửa chén nhanh chóng.

Chỉ cần bạn mở máy cho máy hút và nén khí lại với áp suất cao. Sau đó cho vòi đầu ra của máy nén khí vào trong họng bồn rửa chén và bịt lại miệng thoát nước thật chặt. Lúc này bạn mở máy lên để cho khí nén thổi tất cả mọi vật cản trong đường cống thoát nước thoát ra bên ngoài.

Sau cùng thì bạn cần vệ sinh lại máy và bồn rửa chén cho thật sạch sẽ lại.

Thông tắc bồn rửa chén quận Bình Tân bằng dây xương cá

Dây xương cá thông thường được dùng để lấy các búi lông, búi tóc bị mắc trong đường cống thoát nước của bồn rửa chén. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần cho dây vào sâu trong miệng cống và thực hiện động tác xoay đi xoay lại để các vật như lông, giấy, tóc bám vào sợi dây rồi bạn có thể kéo dây ra ngoài.

Công cụ này chỉ thích hợp để lấy các vật gây tắc nhẹ như búi tóc, giấy ra ngoài, trường hợp tắc bồn rửa chén do các nguyên nhân khác gây ra thì bạn cần phải gọi cho phía dịch vụ để được kiểm tra, tư vấn và xử lý.

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân bằng cách gọi dịch vụ

Ngoài ra, khi bạn cảm thấy bất lực với tình trạng tắc nghẽn của bồn rửa chén thì bạn hãy nhanh chóng gọi đến các công ty cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn nhé.

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân tại Phan Châu

Đến với công ty Phan Châu chúng tôi, đảm bảo quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng với các ưu điểm của chúng tôi:

✅ Công ty Phan Châu chính có nhiều trụ sở khắp miền nam, đảm bảo có mặt nhanh chóng.

✅ Công ty thông bồn rửa chén quận Bình Tân là địa chỉ được nhiều người tin dùng.

✅ Có đủ giấy trang bị hiện đại giúp thông tắc nhanh chóng, hiệu quả mà không cần đục khoét.

✅ Đội ngũ nhân viên được đào tạo sâu về ngành nghề.

✅ Công ty hoạt luôn túc trực suốt 24/24 để tiện hỗ trợ cho khách hàng.

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân bao nhiêu tiền

Dưới đây là bảng giá mới được công ty Phan Châu chúng tôi cập nhật cho dịch vụ thông tắc bồn rửa chén tại quận Bình Tân như sau:

✔️ Bảng giá thông bồn rửa chén bị nghẹt từ 350.000đồng đến 450.000 VNĐ đồng.

✔️ Dùng máy hơi giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

✔️ Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 200.000 VNĐ đồng / 1 mét trở lên.

✔️ Dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét trở lên.

✔️ Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

✔️ Dùng xe thổi áp suất cao giá 1.800.000 VNĐ / 1 lần thông.

? Xin lưu ý rằng bảng báo giá bên trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

? Và hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 097.3453.180 để được báo giá chi tiết và nhận các ưu đãi tốt nhất.

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân có quy trình như thế nào

B1: Tư vấn cho những khách hàng gọi đến để biết thêm thông tin hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty.

B2: Công ty sẽ điều động nhân viên đến tận nhà để kiểm tra chi tiết bồn rửa chén bát của khách hàng. Sau đó là trao đổi về
các phương pháp thi công và chi phí chi tiết.

B3: Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thì nhân viên sẽ tiến hành thi công giải quyết sự cố mà quý khách gặp phải.

B4: Điều động máy móc, thiết bị để tiến hành thi công.

B5: Sau khi hoàn thành, nhân viên sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại 1 lượt và sẽ bắt đầu dọn dẹp vệ sinh khu vực.

B6: Nhận thanh toán và trao phiếu bảo hành dịch vụ thông bồn rửa bát quận Bình Tân cho khách hàng.

Xem thêm:

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân Phan Châu đã thực hiện ở đâu

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân cung cấp đến các hộ gia đình

Công ty Phan Châu đã thực hiện thông bồn rửa bát cho các hộ gia đình trên các tuyến đường như: đường Trần Thanh Mai, Lê Lợi, Trần Thanh Mại, Lê Ngung, Trương Phước Phan, Lê Tấn Bê, Vành Đai Trong, Lê Thúc Hoạch, Vĩnh Lộc, Lê Trọng Tấn, Vĩnh Lộc B, Lê Văn Quế, Võ Văn Kiệt, Đường số 18A, Đường số 504, Lê Văn Quới, Võ Văn Vân, Đường số 18B, Đường số 50A, Vương Văn Huống, Đường số 18D, Xa Lộ Đại Hàn, …

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân cung cấp đến các cơ sở y tế

Đã không có ít phòng khám, bệnh viện tin dùng dịch vụ thông bồn rửa bát quận Bình Tân của công ty như: Bệnh viện Gia An 115, bệnh viện quốc tế Minh Anh, bệnh viện Triều An, bệnh viện đa khoa Quốc Khánh, mỹ viện Lưu Luyến, nha khoa 311, nha khoa An Lạc, …

Thông bồn rửa bát quận Bình Tân cung cấp đến các chung cư

Nhiều khu chung cư tại quận Bình Tân gặp rắc rối với bồn rửa chén bị tắc nghẽn cũng đã được công ty Phan Châu giúp giải quyết vấn đề nhanh gọn và đảm bảo vệ sinh khu vực xung quanh.

Thông bồn rửa bát quận Bình Tân cung cấp đến các trường học
Và nhiều trường học cũng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi như: THPT Chu Văn An, THPT dân lập Ngôi Sao, THCS Bình Trị Đông A, THCS Nguyễn Trãi, THCS Bình Trị Đông, Tiểu Học Tân Tạo, Tiểu Học Bình Long, Tiểu Học An Lạc 1, …

Thông bồn rửa bát quận Bình Tân cung cấp đến các nhà hàng

Và công ty Phan Châu cũng đã giải quyết thông bồn rửa chén tại nhiều nhà hàng như: Wrap & Roll, quán nướng Yaki, cơm niêu Thiên Lý, nhà hàng Sushi Kei, …

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân và những điều cần lưu ý

Khi nào thì nên thông bồn rửa bát quận Bình Tân

Khi bồn rửa bát tại khu vực sinh sống hay làm việc trong khu vực quận Bình Tân của quý khách có các dậu hiệu thì phải cho thông bồn rửa bát ngay:

⛔ Có mùi hôi bốc lên từ bồn rửa bát.

⛔ Xuất hiện nhiều côn trùng trong bồn rửa bát và chạy ra khỏi bồn.

⛔ Bồn rửa bát thoát nước chậm.

⛔ Có nhiều tiếng kêu lạ phát ra từ ống thoát nước của bồn khi xả nước.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ thông bồn rửa bát quận Bình Tân

Hiện tại nhu cầu sử dụng dịch vụ thông bồn rửa bát quận Bình Tân đang tăng cao do xuất hiện nhiều sự cố hư hỏng. Và để tránh khỏi việc bị lừa sử dụng những dịch vụ kém chất lượng thì phải làm sao?

Mời bạn tham khảo qua một vài đặc điểm nhận biết những công ty không uy tín như sau:

? Những công ty, đơn vị không có địa chỉ hoạt động cụ thể.

? Cho chạy quảng cáo với nội dung là thi công giá rẻ, bảo hành dài hạn.

? Những công ty không công khai bảng giá thi công.

? Hoặc những đơn vị, công ty để địa chỉ giả mạo.

Bài viết đã cung cấp đến cho bạn những thông tin về cách thông bồn rửa chén quận Bình Tân cũng như cách nhận biết các dấu hiệu tắc nghẹt và nhận biết các công ty lừa đảo. Nếu có còn thắc mắc gì về dịch vụ, cách thông tắc của công ty chúng tôi, thì bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.