Thông bồn cầu huyện Hóc Môn là vấn đề mà bạn đang đối mặt và cần tìm hướng giải quyết. Bài viết này là đáp án mà quý khách đang tìm kiếm.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn tự xử lý có được không?

Nghẹt cầu không phải là vấn đề gì quá khó để giải quyết. Trong nhiều trường hợp ta chỉ cần dùng một sách cách đơn giản là đã có thể xử lý được. Chúng tôi khuyến khích bạn thử một số cách đơn giản dưới đây trước khi tìm dịch vụ. Tất nhiên là nếu cảm thấy không cần thiết và muốn nhờ một đơn vị chuyên nghiệp giải quyết thì hãy bỏ qua phần này.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn Phan Châu uy tín chất lượng
Thông bồn cầu huyện Hóc Môn Phan Châu uy tín chất lượng

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn với xà phòng rửa chén

Nước rửa chén là sản phẩm mà gia đình nào cũng có nhưng không phải ai cũng biết tận dụng. Chúng có khả năng đánh tan các dầu mỡ cũng như tạo độ trơn rất tốt. Thông qua đó giúp cho việc xử lý các vật tắc hữu cơ khá hiệu quả.

Nếu bạn chưa biết thì vật tắc hữu cơ là chỉ những thứ gây nghẹt có khả năng phân hủy được như thức ăn, chất thải, dầu mỡ,… Tất nhiên là nước rửa chén không thể phân hủy chúng nhưng lại có thể làm trơn cũng như loại bỏ dầu mỡ để giúp việc đẩy trôi chất thải dễ hơn.

Khi dùng phương pháp này hãy làm theo các bước như sau để việc thông nghẹt hiệu quả nhất:

✅ Bước 1: cho vài giọt nước rửa chén vào bên trong bồn cầu đang tắc.

✅ Bước 2: đổ nước nóng có nhiệt độ tầm 70 vào trong và đậy nắp lại. Lưu ý là không dùng nước sôi vì sẽ làm lớp men cầu bị hỏng.

✅ Bước 3: chờ 20 phút rồi sau đó xả nước kiểm tra lại kết quả. Nếu vẫn không được thì làm lại các bước trên vài lần.

Trong trường hợp nhà hết nước rửa chén thì có thể thay bằng xà phòng hay dầu gội. Lưu ý là không dùng bột giặt bởi chúng sẽ giết chết các lợi khuẩn giúp phân hủy chất thải.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn bằng cách dùng móc áo

Móc áo cũng là một trong những vật dụng hữu hiệu để xử lý tắc nghẽn tại nhà. Đặc biệt là ngoài vật tắc hữu cơ thì chúng còn dùng được cho các vật vô cơ. Nếu hữu cơ là vật phân rã được thì vô cơ sẽ là ngược lại. Chúng là các vật cứng như nhựa, sắt hay là vải vóc mà không thể phân rã được.

Việc dùng các phương pháp khác với vật vô cơ sẽ không giải quyết được mà còn làm tệ hơn. Trong trường hợp này thì móc áo là dụng cụ rất thích hợp. Bởi chỉ cần đưa vào đường ống thoát nước và kéo vật tắc ra là được.

Các bước thông nghẹt với vật tắc vô cơ bằng móc áo như sau:

✅ Bước 1: kiếm một móc áo cũ và không còn sử dụng nữa bẻ thẳng ra. Khi đó hãy bẻ cong một đầu thành hình cái móc câu nhỏ. Có một mẹo là hãy chọn các móc áo bằng sắt hoặc inox cũ vì nó mềm và dễ bẻ. Nếu bạn vẫn không bẻ được thì hãy dùng kiếm, đừng cố làm đau tay mình trong khi đã có công cụ.

✅ Bước 2: nhẹ nhàng luồn vào theo đường ống thoát nước cho đến khi chạm vào vật tắc.

✅ Bước 3: từ từ móc vào một điểm vững chắc và kéo nhẹ nhàng ra ngoài. Tránh đừng dùng lực mạnh quá vì có thể làm rớt trong quá trình kéo hoặc vô tình đẩy ngược vào trong.

✅ Bước 4: xả nước để xem đã thoát như bình thường chưa. Nếu chưa thì hãy làm lại các bước như trên vì có thể là vẫn còn vật khác nữa.

Trong trường hợp vật gây nghẹt là hữu cơ thì ở bước 3 thay vì móc ra thì hãy chọc vào. Dùng lực mạnh vừa đủ chọc đến khi phá vỡ điểm tắc là được.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn bằng cây thụt pittong

Cây thụt là một trong các phương án hữu hiệu khác trong việc giải quyết vấn đề này. Thường thì các gia đình hiện nay hầu hết đều có một cây trong nhà vệ sinh rồi.

Cho nên nếu mà bạn chưa có thì hãy ra siêu thị tìm mua để trang bị cho nhà mình. Chúng là công cụ thuận tiện để xử lý nhanh ngay khi gặp tắc nghẽn.

Cách thực hiện thông nghẹt bằng cây thụt rất đơn giản. Chỉ việc đưa đầu cao su hình bát úp ngược của pittông vào miệng cống rồi ấn liên tục với lực vừa đủ. Hãy thực hiện điều đó cho đến khi xả nước như bình thường là được.

Có một số lưu ý nhỏ để bạn thực hiện thông nghẹt hiệu quả hơn:

✅ Đầu tiên là khi mua hãy chọn kích thước đầu cao su phù hợp với miệng đường cống thoát nước trong bồn cầu.

✅ Thứ hai là khi thông nghẹt thì hãy đảm bảo nước ngập trên phần đầu cao su của cây thụt.

✅ Cuối cùng là bạn hoàn toàn có thể kết hợp với nước rửa chén để giúp cho hiệu quả được tốt hơn.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn bằng baking soda và giấm

Hỗn hợp baking soda và giấm trắng sẽ giúp phân rã các chất thải gây tắc hữu cơ. Cách này cực kỳ hữu hiệu nếu nguyên nhân nghẹt là do thức ăn hay chất thải tích tụ lâu ngày.

Hãy chuẩn bị khoảng 100g baking soda và 100ml giấm trắng để thực hiện cách này. Ngoài ra sẽ tốt hơn nếu có thêm một ấm nước nóng và một thau xô nước lớn.

Cách thực hiện thông tắc nghẽn với hỗn hợp baking soda và giấm trắng có các bước như sau:

✅ Bước 1: hãy cho ít nhất 100g baking soda và 100ml giấm vào trong. Bạn không cần trộn sẵn mà cứ cho trực tiếp vào là được.

✅ Bước 2: đậy nắp lại và chờ đợi ít nhất là trong 1 giờ để quá trình phân rã chất thải diễn ra. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể để được qua đêm.

✅ Bước 3: đổ nước nóng đã chuẩn bị vào trong sau khi chờ đủ thời gian. Lưu ý là nước có nhiệt độ trong khoảng 50-70 bởi nếu sôi 100 độ C thì sẽ làm hỏng lớp men cầu.

✅ Bước 4: chờ 5 phút và dùng xô nước chuẩn bị sẵn dội mạnh vào trong để ép trôi và phá tan điểm tắc. Đồng thời việc này cũng giúp rửa trôi đi các chất axit sinh ra từ hỗn hợp trên.

Đối với phương pháp này bạn cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn khi dùng:

✔️ Đầu tiên là hãy đeo găng tay lẫn khẩu trang khi thực hiện. Tốt nhất là có thêm áo tay dài và kính bảo trong quá trình làm việc. Bởi axit tạo ra từ hỗn hợp này sẽ làm lở loét da nếu không may dính phải.

✔️ Thứ hai là nên chờ đủ thời gian để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Nhiều người quá gấp gáp mà chỉ chờ được 15 phút mà đã dội đi rồi. Chừng đấy thời gian không đủ để các chất thải bị phân rã hết.

✔️ Cuối cùng là hãy vệ sinh sạch sau khi thông nghẹt để tránh các hóa chất sót lại dính vào da lúc sử dụng.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn bằng cách gọi dịch vụ

Các phương án xử lý trên đều dựa trên việc tận dụng công cụ sẵn có tại nhà. Cho nên bạn cũng đừng thất vọng nếu kết quả không như mong muốn. Thực tế là còn cách khác hiệu quả hơn như là dùng hóa chất thông tắc. Sản phẩm này đã được điều chế sẵn và có khả năng phân rã mạnh hơn baking soda nhiều.

Tuy vậy, với số tiền bỏ ra mua chúng thì bạn có thể gọi một đơn vị chuyên nghiệp giải quyết. Hiện nay công ty Phan Châu đang cung cấp dịch vụ này với giá siêu rẻ trên thị trường.

Bên cạnh đó thì các đội ngũ này có đầy đủ chuyên môn cũng như thiết bị để giải quyết vấn đề này. Đảm bảo hiệu quả lên đến 100% thì tại sao phải mua một sản phẩm mà bạn không chắc có xử lý được không.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn bảng giá xử lý thế nào?

Hiện tại dịch vụ của Phan Châu đang có giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là trong khu vực huyện Hóc Môn thì chúng tôi tự tin là thấp nhất.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn bảng giá xử lý thế nào?
Thông bồn cầu huyện Hóc Môn bảng giá xử lý thế nào?

Đối với các trường hợp gây nghẹt phổ biến như tắc chất thải hay thức ăn thì chi phí chỉ 49.000 VND. Tuy nhiên tùy vào độ khó cũng như nhiều yếu tố thực tế khác như phương pháp hay máy móc sử dụng mà sẽ có sự thay đổi.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá thông tắc nghẹt dưới đây để biết thêm chi tiết.

⏩ Giá thông tắc bồn cầu ở huyện Hóc Môn trong khoảng 49.000 – 500.000đ/lần tùy độ khó dễ

⏩ Giá thông tắc bồn cầu xổm ở huyện Hóc Môn là 150.000đ/m

⏩ Giá thông tắc bồn cầu bệt ở huyện Hóc Môn là 150.000đ/m

⏩ Giá thông tắc bồn cầu ở huyện Hóc Môn bằng máy nén khí là 450.000đ

⏩ Giá thông tắc bồn cầu ở huyện Hóc Môn bằng máy lò xo là 400.000đ

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn Phan Châu có khác biệt gì?

Giá rẻ không phải điểm nổi trội duy nhất của Phan Châu. Chính xác phải là với mức giá siêu rẻ nhưng bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ cực kỳ chất lượng.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn bởi thợ giàu kinh nghiệm

Điều đầu tiên phải đề cập đến chính là những người thợ với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Tài Đức. Họ chính là yếu tố tiên quyết trong việc quyết định chất lượng dịch vụ được cung cấp.

Chính vì vậy mà chúng tôi luôn tập trung vào việc bồi dưỡng để đảm bảo họ luôn sở hữu kiến thức và kỹ năng tốt. Bên cạnh đó thì để trở thành thợ phụ trách chính thì bắt buộc phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm. Đó là lý do vì sao mà quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Tài Đức cũng thường xuyên có các buổi đào tạo để cập nhật phương pháp mới và thiết bị mới. Tất cả các phương án được dùng để xử lý vấn đề đều là giải pháp tốt nhất hiện nay. Vì vậy mà vấn đề của bạn sẽ được giải quyết triệt để và hiệu quả.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn bằng thiết bị hiện đại

Bên cạnh nhân sự tốt thì công ty chúng tôi cũng đầu tư nhiều vào các thiết bị. Bởi chúng là yếu tố không thể thiếu trong việc đảm bảo tính chính xác cũng như là tốc độ giải quyết.

Như trong vấn đề của quý khách thì các máy nén khí và máy lò xo là 2 thiết bị cực kỳ hữu hiệu. Thông qua chúng thì thợ Tài Đức có thể giải quyết nhanh chóng trường hợp của bạn.

Đặc biệt là tất cả những máy móc thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên cực kỳ đảm bảo. Ngoài ra chúng tôi cũng thực hiện nhiều bài kiểm tra về chất lượng cũng như độ an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các thiết bị được dùng.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn Phan Châu hoạt động 24/7

Đội ngũ của chúng tôi được phân bổ hợp lý để hoạt động 24/7 hỗ trợ cho khách hàng. Qua đó mà thợ có thể nhanh chóng có mặt kịp thời để giải quyết vấn đề cho bạn.

Phan Châu hoạt động kể cả ngày lễ hay tết nên chỉ cần có nhu cầu thì bạn cứ gọi vào hotline. Đội thợ sẽ nhanh chóng được cử đến để hỗ trợ.

Đặc biệt là đối với các trường hợp khẩn cấp cần được xử lý nhanh chóng. Chỉ cần quý khách gọi đến thì trong 15 phút đội ngũ nhân viên sẽ có mặt.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn được bảo hành 1 năm

Dù rằng chất lượng có đảm bảo và tuyệt vời ra sao thì cũng rất khó đảm bảo không sai sót. Cho nên Phan Châu luôn bảo hành tối thiểu 1 năm cho khách hàng.

Khi bạn phát hiện ra trục trặc gì khi sử dụng sau này thì hãy gọi vào hotline cho chúng tôi. Thợ sẽ được cử đến để kiểm tra và xử lý miễn phí.

Tuy nhiên đó chỉ khi là vấn đề phát sinh do sai sót của thợ sửa chữa trước đây. Nếu nguyên do là bởi vấn đề khác thì chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ phần nào chi phí cho bạn.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn khuyến mãi thường xuyên

Tất cả các dịch vụ của Phan Châu đều có chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên. Theo đó đảm bảo khách hàng sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi khi sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên cần phải lưu ý rằng mức ưu đãi sẽ có sự khác nhau giữa các đối tượng. Cụ thể ở đây chương trình giảm giá này như sau:

⏩ Giảm 20% cho các khách hàng đã từng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Phan Châu trước đây.

⏩ Giảm 10% nếu bạn lần đầu tìm đến các dịch vụ của công ty chúng tôi.

Sự khác biệt này như là cách để Phan Châu tri ân các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chúng tôi. Nếu bạn là lần đầu thì cũng hoàn toàn không có sao cả bởi lần sau con số ưu đãi đó sẽ gấp đôi lên.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn Phan Châu quy trình ra sao?

✅ Bước 1: tiếp nhận vấn đề và lên lịch hẹn với khách hàng qua hotline.

✅ Bước 2: chuyển thông tin lên hệ thống và đội ngũ thợ sẽ được tự động sắp xếp phù hợp.

✅ Bước 3: nhân viên đến đúng theo lịch hẹn để kiểm tra và tư vấn cho bạn các giải pháp phù hợp.

✅ Bước 4: khách hàng lựa chọn sau khi cân nhắc giải pháp và giá cả. Thợ sẽ bắt tay vào ngay sau khi bạn đã chốt phương án xử lý.

✅ Bước 5: hoàn thành và hỗ trợ khách kiểm tra vấn đề. Khi bạn đã đồng ý với kết quả thì chúng tôi sẽ bàn giao lại.

✅ Bước 6: nhân viên dọn dẹp hiện trường trước khi rời đi và cung cấp hóa đơn kèm giấy bảo hành. Ngược lại thì bạn sẽ thanh toán theo giá tiền đã được thông báo.

Tất cả các bước trên sẽ được diễn ra nhanh chóng chỉ trong 1-2 tiếng nếu bạn sử dụng các phương pháp hiện đại. Đôi khi sẽ phát sinh trường hợp không lường trước, lúc này có thể mất thêm chút thời gian để giải quyết.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn và những điều cần biết

Đây là các thông tin khi quý khách hàng tìm kiếm dịch vụ xử lý vấn đề cần lưu ý. Các câu hỏi này cũng là thắc mắc của nhiều người khác gửi đến Phan Châu.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn tại sao cần thực hiện sớm?

Nhìn vào vấn đề này nhiều người tưởng nó rất nhỏ nhặt và không có ảnh hưởng gì nghiêm trọng. Tuy nhiên nếu như nghĩ vậy là đã phạm phải sai lầm rất lớn.

Nhiều người chỉ nghĩ đơn giản là các nhu cầu sinh lý không được giải quyết kịp thời mà thôi. Nhưng thực tế thì các hậu quả sau đó là điều mà không mấy ai nghĩ tới.

Tắc nghẽn sẽ dẫn đến các chất thải không thoát đi được và theo thời gian sẽ tạo ra các mùi hôi khó chịu. Điều này sẽ gây tác động tiêu cực đến sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trong mùi hôi có chứa cực kỳ nhiều vi khuẩn gây hại mà khiến bạn bị chóng mặt và buồn nôn. Theo thời gian thì nó cũng tệ hơn và tạo ra các căn bệnh như viêm đường hô hấp. Đặc biệt tệ khi mà gia đình bạn có trẻ em người già hay là phụ nữ mang thai.

Về mặt tinh thần cũng tạo ra các tác động tiêu cực không kém. Việc chịu đựng hôi thối trong thời gian dài sẽ khiến bạn dễ nóng giận và mất khả năng kiểm soát hành động. Điều này gây ra ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ xung quanh.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn có mất nhiều thời gian?

Theo kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia chúng tôi thì không cần đến một giờ là các vấn đề này sẽ được xử lý. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào phương pháp và nguyên nhân gây nên là gì.

Nếu như bạn muốn tiết kiệm và lựa chọn các cách mất thời gian hơn và hiệu quả kém hơn thì sẽ khá lâu. Do đó, việc nhanh hay chậm phụ thuộc nhiều vào sự lựa chọn của khách hàng.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn tự xử lý nên lưu ý gì?

Đầu tiên là cần phải trang bị bảo hộ khi tự xử lý tại nhà để đảm bảo sức khỏe. Dù có sử dụng hóa chất khi thông nghẹt hay không thì đồ bảo hộ cũng giúp giảm bớt đi nguy cơ các vi khuẩn đi vào cơ thể.

Một điều quan trọng không kém là phải tuân thủ theo các hướng dẫn khi thông tắc. Điều này không chỉ nhằm đảm bảo hiệu quả mang lại mà còn là vì sự an toàn. Khi sử dụng hóa chất mà không cẩn thận thì thực sự nguy hiểm cho sức khỏe.

Cuối cùng là không bao giờ trộn chung các hóa chất hay kết hợp các cách mà không hiểu nguyên lý. Điều này có thể tạo nên các phản ứng hóa học không lường trước. Cực kỳ nguy hiểm và đe dọa nghiêm trọng đến sự an toàn của cả gia đình.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn Phan Châu có làm buổi tối?

Công ty Phan Châu có nhận giải quyết cho các khách hàng cần hỗ trợ vào buổi tối. Nhờ vào hệ thống quản lý được đầu tư hiện đại nên việc phân bổ công việc cực kỳ hợp lý.

Chúng tôi luôn có đội ngũ hoạt động vào các khung giờ đêm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ đến hotline để đặt lịch.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn Phan Châu được khách hàng đánh giá như sau

⭐ Ngày 28.02.2021 Chị Bình đã dành lời nhận xét cho công ty: Tôi mới sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty lần đầu và cảm thấy rất hài lòng với chi phí rẻ mà làm nhanh chóng, nhân viên rất nhiệt tình. Tôi rất hài lòng.

⭐ Ngày 02.03.2021 Anh Hòa có nhận xét: Tôi rất cảm ơn Phan Châu đã hỗ trợ gia đình tôi thồng cống. Dịch vụ tại công ty khá uy tín giá cả phải chăng. Nhất định sẽ giới thiệu bạn bè người thân sử dụng nếu gặp vấn đề.

⭐ Ngày 10-3-2021, chị Huệ có đôi lời nhận xét: Nhà trọ tôi đang kinh doanh có lượng người sống đông nên cống đôi chút vấn đề. Tôi đã liên hệ dịch vụ Phan Châu để giải quyết và kết quả là rất ổn. Tôi thích thái độ của nhân viên khi tiếp chuyện. Rất tuyệt vời và xin cảm ơn.

⭐ Ngày 11/03/2021 anh Khoa ngụ Phạm Hùng có nhận xét: Tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty Phan Châu. Họ đến rất nhanh, thực hiện rất trình tự, giá cả phải chăng. Tôi sẽ ủng hộ họ nếu cần.

⭐ Ngày 13.3.2021 chị Minh có nhận xét: Tôi được bạn bè giới thiệu về dịch vụ của công ty Phan Châu và tôi rất hài lòng về dịch vụ ở đây do nhân viên cũng rất thân thiện tư vấn cho tôi, quá trình làm việc cũng rất sạch sẽ.

⭐ Ngày 17/03/2021 chị Hoa có nhận xét: Dịch vụ thông nghẹt của công ty Phan Châu có mức giá rất hợp lý và có nhiều ưu đãi sau khi sử dụng. Khi gọi đến tôi đã được nhân viên tư vấn tận tình cho mình. Do đó tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây.

⭐ Ngày 19.03.2021 chị Hạ có nhận xét: Tôi rất cảm ơn vì sự tận tâm của của dịch vụ Phan Châu trong suốt thời gian qua. Công ty làm việc rất hiệu quả trong khâu xử lý cho đến khi kết thúc. Mức giá phải chăng cộng thêm bảo hành thời gian khá lâu nên gia đình tôi rất an tâm.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn có giá và dịch vụ ra sao đã được trình bày rất chi tiết như trên. Ngoài ra các vấn đề được thắc mắc bởi nhiều người cũng đã được giải đáp ở phần trên. Nếu bạn còn câu hỏi khác hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ Phan Châu thì vui lòng liên hệ để nhận tư vấn.