Rút hầm cầu quận Tân Phú Phan Châu giá 50k BH 30 tháng

Rút hầm cầu quận Tân Phú nên gọi công ty nào? Rút hầm cầu có bảo hành không? Giá cả như thế nào? Đó là những câu hỏi phổ biến mà chúng tôi thường nhận được của các hộ gia đình sinh sống tại quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ viết bài viết sau đây để mang đến cho các bạn những câu trả lời công tâm nhất về vấn đề nan giải này.

Rút hầm cầu quận Tân Phú giá cả được tính như thế nào?

Giá rút hầm cầu quận Tân Phú có đắt không? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất khi lựa chọn một dịch vụ. Nhìn chung chi phí khi thuê dịch vụ rút hầm cầu hiện nay khá rẻ chỉ dao động khoảng 300.000đ – 400.000đ/m3.

Rút hầm cầu quận Tân Phú được tính như thế nào?
Rút hầm cầu quận Tân Phú được tính như thế nào?

Ở công ty Phan Châu cũng không ngoại lệ, giá rút hầm cầu tại Tân Phú sẽ dao động từ khoảng 250.000đ đến 2.000.000đ. Mức giá này có vẻ có sự chênh lệch khá cao đúng không? Vậy tại sao nó lại khác nhau tới vậy? Đó là vì nó còn tăng giảm phụ thuộc vào những yếu tố liên quan như:

📌 Vị trí hầm cầu nhà bạn (ở mặt đường, ở hẻm nhỏ, hẻm sâu).

📌 Khối lượng chất thải cần hút (dung tích hầm cầu nhà bạn là bao nhiêu).

📌 Số lượng nhân viên tiến hành xử lý (vị trí khó khăn cần nhiều người hỗ trợ).

📌 Số lượng và chủng loại máy móc cần sử dụng.

📌 Cần phải sử dụng xe bồn bao nhiêu mét khối.

Tuy có nhiều yếu tố khiến cho giá dịch vụ tăng giảm không ổn định, chúng tôi vẫn sẽ đưa ra một số mức giá cứng không đổi như sau:

  • Giá rút hầm cầu quận Tân Phú theo hộ gia đình 400.000 VNĐ/ 1 khối.
  • Giá rút hầm cầu xây dựng 400.000 VNĐ / 1 khối.
  • Giá rút hầm cầu khu chung cư 270.000 VNĐ / 1 khối.
  • Giá rút hầm cầu tại các trường học 300.000 VNĐ / 1 khối.
  • Giá rút hầm cầu sử dụng xe 3 mét khối 1.100.000 VNĐ / 1 xe.
  • Giá rút hầm cầu sử dụng xe 4 mét khối 1.400.000 VNĐ / 1 xe.
  • Giá rút hầm cầu sử dụng xe 5 mét khối 1.650.000 VNĐ / 1 xe.
  • Giá rút hầm cầu sử dụng xe 6 mét khối 2.000.000 VNĐ / 1 xe

Rút hầm cầu quận Tân Phú theo quy trình tiêu chuẩn

Quy trình rõ ràng – hợp lý – đúng chuẩn là một trong những tiêu chí khiến cho một công ty rút hầm cầu quận Tân Phú giữ được lòng trung thành của khách hàng. Như thế nào là một quy trình đúng tiêu chuẩn? Sau đây là những bước thực hiện một đơn hàng rút hầm cầu của công ty Phan Châu:

Rút hầm cầu quận Tân Phú theo quy trình tiêu chuẩn
Rút hầm cầu quận Tân Phú theo quy trình tiêu chuẩn

✔️ Bước 1: Ghi nhận yêu cầu

Chúng tôi nhận yêu cầu giúp đỡ của khách hàng qua nhiều kênh liên lạc khác nhau được công khai dưới cùng bài viết. Bạn có thể liên hệ công ty rút hầm cầu tại Tân Phú Phan Châu qua hotline, qua điện thoại bàn. Nếu quá bận rộn hay không thể gọi điện có thể nhắn tin hoặc gửi thư bằng email, chúng tôi sẽ điện lại ngay khi nhận được tin nhắn.

✔️ Bước 2: Kiểm tra sơ bộ

Nhân viên kiểm duyệt của công ty rút hầm cầu quận Tân Phú Phan Châu sẽ được gửi tới địa chỉ nhà bạn trong vòng 30 phút sau khi trao đổi qua điện thoại, hoặc tùy vào giờ hẹn của bạn. Quá trình kiểm tra nhằm khảo sát và nhận định chính xác tình hình, từ đó có thể lựa chọn được loại máy móc hay xe bồn phù hợp cho hầm cầu nhà bạn.

✔️ Bước 3: Báo giá và thực hiện

Sau bước thương lượng giá với khách hàng và được sự đồng ý, các nhân viên sẽ bắt tay vào thực hiện rút hầm cầu theo như thỏa thuận ban đầu. Quá trình này sẽ kéo dài từ 1 đến 2 tiếng tùy vào kích thước hầm chứa nhà bạn. Sau khi thực hiện xong, các nhân viên sẽ kiêm luôn nhiệm vụ dọn dẹp hiện trường nhằm tránh để lại mùi hôi cho gia chủ, giảm tối đa mất mỹ quan công trình.

✔️ Bước 4: Thanh toán

Yêu cầu tiêu chuẩn của rút hầm cầu là phải sạch toàn bộ nước và chất rắn tồn tại bên trong hầm cầu, không gây nứt vỡ hay dây bẩn công trình. Khách hàng kiểm tra, hài lòng và ký và hóa đơn thanh toán.

✔️ Bước 5: Chăm sóc khách hàng hậu dịch vụ

Những khách hàng sử dụng dịch vụ rút hút hầm cầu quận Tân Phú lần đầu sẽ được tặng một mã khuyến mãi cho lần sử dụng sau, đồng thời là một phiếu bảo hành có thời hạn 6 tháng (Trong 6 tháng này, nếu có bất cứ sự cố mới nào xảy ra liên quan đến dịch vụ, công ty sẽ chịu hoàn toàn chi phí phát sinh trong lần sửa chữa)

Rút hầm cầu quận Tân Phú chọn dịch vụ uy tín phải làm sao ?

Công ty rút hầm cầu quận Tân Phú uy tín được đánh giá tùy theo con mắt và cảm nhận của mỗi khách hàng. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ sử dụng mảng dịch vụ này cũng như chưa có kinh nghiệm trong lựa chọn đơn vị đáng tin cậy. Sau đây chúng tôi sẽ đề ra một số tiêu chí mà chúng tôi cho rằng là phù hợp:

Nhân viên chu đáo, thân thiện: Một lực lượng nhân viên luôn nở nụ cười, luôn tôn trọng lời nói của khách hàng chính là dấu hiệu của một công ty tốt. Một công ty coi trọng cảm nhận khách hàng và mong muốn sự trung thành thường có những quy định, chính sách quản lý nghiêm ngặt đối với nhân viên.

Tiếp nhận cuộc gọi nhanh và rõ ràng: Việc tiếp xúc với khách hàng qua điện thoại là bước đầu tiên xây dựng nên cái nhìn tích cực của khách hàng. Vì vậy khi một nhân viên tổng đài không biết cách trả lời điện thoại một cách chuyên nghiệp, chắc hẳn dịch vụ của công ty đó không thể nào tốt hơn được.

Công ty lớn đã hoạt động lâu năm: Một công ty rút hầm cầu Tân Phú có tuổi đời lâu dài luôn mang lại cảm giác an tâm hơn cho khách hàng khi sử dụng. Lý do bởi vì một công ty có thời gian tồn tại quá ngắn thường là những công ty ảo, thường xuyên nhảy số mới để lừa đảo khách hàng.

Rút hầm cầu quận Tân Phú Phan Châu hiệu quả và dịch vụ tốt

Rút hút hầm cầu quận Tân Phú Phan Châu từ hơn 10 năm nay đã trở nên quen thuộc trong tâm trí người dân tại địa phương. Chúng tôi không chỉ là một công ty cung cấp dịch vụ, chúng tôi còn là một người bạn đồng hành đầy uy tín của mọi gia đình trong thành phố.

Ngoài quận Tân Phú, chúng tôi hoạt động đầu tiên từ địa bàn tỉnh Hóc Môn sau đó ngày càng mở rộng chi nhánh ra bao phủ toàn thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô và chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao, chúng tôi rất tự hào được giới thiệu rằng “Phan Châu là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực rút hầm cầu, vệ sinh môi trường”.

Với phương châm coi khách hàng là người trong gia đình, chúng tôi luôn phục vụ mọi người bằng cả tấm lòng, bằng cả niềm vui và sự tôn trọng. Đảm bảo mang đến cho khách hàng khoảng thời gian hài lòng, tự nhiên và thoải mái nhất.

Rút hầm cầu quận Tân Phú Phan Châu có ưu điểm gì?

Giữa hàng trăm công ty rút hầm cầu quận Tân Phú, công ty nào cũng cam đoan rằng mình chất lượng, công ty nào cũng khẳng định rằng mình uy tín, vậy điều gì khiến cho công ty Phan Châu có thể tự tin vượt qua các công ty khác để đạt được lòng tin khách hàng?

✔️ Phan Châu có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo thường kỳ bài bản qua các buổi giao lưu hướng dẫn, kiểm soát sát sao từ tay nghề kỹ thuật đến thái độ phục vụ thân thiện, hăng hái, nhanh nhẹn trong xử lý những tình huống không ngờ tới.

✔️ Chúng tôi có hệ thống máy móc chuyên dụng từ đơn giản đến hiện đại, được phân loại, nhập khẩu tại nhiều công ty máy móc nước ngoài khác nhau nhằm hỗ trợ thi công, đảm bảo quy trình xử lý rút hầm cầu được tiến hành một cách an toàn, nhanh chóng mà vẫn đạt chất lượng đúng yêu cầu.

✔️ Công ty rút hầm cầu quận Tân Phú Phan Châu đầu tư trang bị nhiều xe hút hầm cầu với nhiều kích cỡ bồn chứa khác nhau, phục vụ yêu cầu của bạn tốt và nhanh hơn dù bạn là công ty, xí nghiệp hay hộ gia đình.

✔️ Bảng giá của Phan Châu minh bạch cùng với chi phí hợp lý, đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng với những yêu cầu khó tính nhất. Chúng tôi cam kết giá cả dịch vụ mà công ty đưa ra là luôn phải chăng và phù hợp với chất lượng.

✔️ Thời gian xử lý hỏa tốc, có mặt ngay sau 30 phút khi nhận cuộc gọi yêu cầu; phục vụ mọi khung giờ dù sớm hay khuya. Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật kể cả ngày tết hay những ngày lễ lớn.

✔️ Phan Châu chúng tôi còn có chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm. Mỗi khách hàng đến với Phan Châu đều nhận được những lời khuyên và hướng dẫn khắc phục trước tại nhà nếu không thật sự cần tới máy móc, dịch vụ. Chúng tôi hoàn toàn sẵn sàng trả lời những thắc mắc miễn phí khi khách hàng chủ động liên hệ tới đường dây nóng.

Rút hầm cầu quận Tân Phú khi nào cần phải gọi dịch vụ ?

Rút hầm cầu quận Tân Phú là dịch vụ nên được sử dụng định kỳ thường xuyên. Trong vòng 2 đến 3 năm, bạn nên rút hầm cầu một lần để dọn dẹp sạch sẽ hầm cầu và tăng tuổi thọ công trình hơn.

❌ Khi hiện tượng tắc nghẽn không thể rút nước xảy ra đồng loạt trên cả các thiết bị như bồn cầu, bồn rửa mặt và cả cống thoát nước, đó là dấu hiệu cho thấy hầm cầu nhà bạn đã bị đầy. Đó là lúc cần thiết để bạn có thể nhấc máy lên và gọi đến công ty rút hầm cầu rồi.

❌ Bên cạnh dấu hiệu ngập và tắc nghẽn, mùi hôi nồng nặc phát ra trong nhà vệ sinh cũng là một dấu hiệu sớm cho thấy hầm cầu nhà bạn cần được dọn dẹp.

❌ Nếu hầm cầu lâu ngày không rút bị quá tải, chất thải sẽ không kịp phân hủy mà tràn lên miệng cống gây ra những vũng ố bốc mùi hôi thối. Điều này không chỉ gây phiền toái cho con người mà còn là mồi nhử ngon lành cho ruồi muỗi và các côn trùng gây hại khác.

Sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tại Tân Phú định kỳ là giải pháp giúp cho bạn không bao giờ phải đối mặt với tình trạng tắc nghẽn, trào ngược, bốc mùi hôi thối mà không ai muốn. Hầm cầu nhà bạn cũng không phải lo về vấn đề quá tải nữa, tuổi thọ của các thiết bị vệ sinh cũng được kéo dài hơn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây của công ty rút hầm cầu quận Tân Phú Phan Châu sẽ giúp đỡ bạn phần nào trong quá trình tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp.

About content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lấy mã