Rút hầm cầu quận Phú Nhuận giá rẻ từ 49k Phan Châu BH 3 năm

rút hầm cầu quận phú nhuận ở đâu

Rút hầm cầu quận Phú Nhuận là điều bạn nghĩ đến khi hệ thống vệ sinh bạn ở khu vực Phú Nhuận có dấu hiệu bị tắc đầy. Bạn sẽ quyết định tìm kiếm một dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp, quy trình nhanh gọn và giá cả phải chăng. Đấy là lúc bạn lưa chọn Công ty Rút hầm cầu Phan Châu.

Tại sao bạn phải tìm công ty rút hầm cầu chuyên nghiệp ?

Hiện nay, khi đời sống sinh hoạt người dân Phú Nhuân được nâng cao dẫn đến việc sử dụng vệ sinh gia đình cũng nhiều hơn, việc này dẫn đến sự hao hụt tuổi thọ của hệ thống vệ sinh bạn nói riêng và hệ thống hầm cầu cả khu vực xung quanh nhà bạn nói chung.

Khi hệ thống vệ sinh của bạn đã đến tuổi và có dấu hiệu tắc nghẽn cần được thông thoáng, rút đi thì bạn sẽ quyết định tự tay xử lý thay vì gọi một dịch vụ rút hầm cầu tại quận Phú Nhuận. 

Điều này là vô cung sai lầm và đầy tính rủi ro vì điều bạn làm chỉ mang giá trị tạm thời và có tác hại lâu dài cho khu vực của bạn. Bởi nếu bạn không rút hầm cầu đúng kỹ thuật, nó dẫn đến việc hư hại về vật chất, ảnh hưởng lối sinh hoạt và tốn kém sữa chữa trong tương lai. 

Rút hầm cầu quận Phú Nhuận giá rẻ từ 49k Phan Châu BH 3 năm
rút hầm cầu quận phú nhuận ở đâu

Vì thế để có thể xử lý an toàn và triệt để một cách nhanh chóng những vấn đề trên, lựa chọn một công ty rút hầm cầu ở quận Phú Nhuận chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đặc biệt là Công ty Phan Châu của chúng tôi.

Rút hầm cầu quận Phú Nhuận Phan Châu có ưu điểm gì

✔️ Công ty Phan Châu là công ty chuyên về lĩnh vực hút hầm cầu đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc xử lý vấn đề thông tắc cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh đa dạng và hoạt động ở mọi khu vực trên địa bàng TP Hồ Chí Minh

✔️ Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi luôn luôn tư vấn chính xác và xử lý nhanh gọn hiệu quả cho tất cả khách hàng. Khách hàng của chúng tôi bao gồm nhà hàng khách sạn cơ quan trường học kể cả nhà dân phòng trọ, Phan Châu đều sẵn sàng phuc vụ.

✔️ Phan Châu có một hệ thống máy móc vận hành hiện đại, các máy được chúng tôi đầu tư từ Nhật nhằm mang lại sự an toàn và hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng. Các xe chứa hay máy móc của chúng tôi luôn có đủ mọi kích cỡ hay hiệu suất nhằm phục vụ chính xác theo yêu cầu của khách hàng.

✔️ Phan Châu cũng có một đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm, với nhân viên tư vấn luôn am hiểu mọi vấn đề của khách hàng. Nhân viên khảo sát và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo thực tế bài bản, luôn thi công dịch vụ an toàn, nhanh chóng và sạch sẽ. 

✔️ Cùng với quy trình xử lý chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến dịch vụ rút hầm cầu uy tín, tối ưu hiệu quả và nhanh nhất cho khách hàng, không gây ô nhiễm môi trường và những phương pháp xử lý chất thải khoa học luôn đảm bảo vệ sinh an toàn.

✔️ Dịch vụ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ các ngày trong tuần và luôn có mặt giải quyết vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng 

✔️ Phan Châu có chế độ bảo hành và ưu đãi vô cùng tốt, đặc biệt với khách hàng thân thiết lâu năm

Rút hầm cầu quận Phú Nhuận Phan Châu có giá bao nhiêu ?

Hiện nay, các công ty dịch vụ xử lý môi trường ngày càng mọc lên, khiến cho giá cả thị trường dịch vụ rút hầm cầu trở nên bảo hòa. Điều này cũng gián tiếp gây nhiều khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn giữa giá cả rẻ và công ty tốt có quy trình chuyên nghiệp

Nắm bắt được điều này, Công ty rút hầm cầu quận Phú Nhuận Phan Châu xin đưa ra mức giá tiết kiệm và phù hợp nhất cho khách hàng. Giá cả dịch vụ của chúng tôi dựa trên những nhu cầu đời sống người dân và mang giá trị chất lượng lâu dài cho khách hàng. 

👉 Giá tiêu chuẩn dịch vụ rút hầm cầu Phú Nhuận Phan Châu là 49k cho một lần sử dụng. 

Xin lưu ý rằng giá cả sẽ có thể giảm hoặc tăng tùy theo tình trạng vấn đề mà khách hàng gặp phải. Đông thời quy trình tư vấn và khảo sát cho khách hàng sẽ hoàn toàn miễn phí

Các yếu tố phát sinh giá cả sẽ chênh lệch không đáng kể so với giá gốc của dịch vụ, mức giá phát sinh sẽ dao dộng khoảng từ 20.000 đồng. Vì thế khách hàng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những yếu tố phổ biến có thể tác động đến quy trình dịch vụ, khiến cho việc xử lý bao gồm:.

☑️ Khoảng cách di chuyển từ công ty đến địa điểm áp dụng dịch vụ hút hầm cầu

☑️ Kích thước của hầm cầu và giá trị dung tích hút bao nhiêu

☑️ Vị trí xử lý rút hầm cầu khi áp dụng dịch vụ có thuận lợi hay không

Rút hầm cầu quận Phú Phuận của Phan Châu có quy trình như thế nào 

Dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận của công ty Phan Châu luôn làm việc theo bài bản và chuyên nghiệp. Thế nên chúng tôi luôn đặt sự hiệu quả và yêu cầu của khách hàng lên hằng đầu để thực hiện quy trình dịch vụ. Sau đây là quy trình xử lý của Công ty Phan Châu:

✔️ Bước 1: Khách hàng liên hệ đến Công ty Rút hầm cầu Phan Châu qua điện thoại hotline để trình bày vấn đề hầm cầu bị nghẹt.

✔️ Bước 2: Sau khi ghi nhận thông tin vấn đề mà khách hàng gặp phải, nhân viên tư vấn sẽ xem xét tình trạng hệ thống hầm cầu nhà bạn. Đối với những trường hợp bị nghẹt đơn giản nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện xử lý qua điện thoại.

✔️ Bước 3: Khi đã xác định được vấn đề sơ bộ chúng tôi sẽ điều động nhân viên khảo sát đến kiểm tra chi tiết theo yêu cầu của khách hàng.

✔️ Bước 4: Nhân viên khảo sát sẽ cùng khách hàng xem xét vấn đề chi tiết để đánh giá tình trạng, đưa ra những giải pháp tối ưu và đồng thời báo giá dịch vụ

✔️ Bước 5: Sau đó, nhân viên kỹ thuật Phan Châu sẽ đến thi công dịch vụ theo đúng thời gian và địa điểm ký kết. Quy trình thực hiện sẽ theo đúng như thỏa thuận và dọn dẹp vệ sinh sau khi thi công

✔️ Bước 6: Khách hàng và Phan Châu sẽ cùng nghiệm thu, kiểm tra lại trước bàn giao lại công trình. Sau đó, tư vấn viên Phan Châu và khách hàng sẽ tiến hành thanh toán và biên kết bảo hành.

quy trình rút hầm cầu quận phú nhuận
quy trình xử lý hút hầm cầu tại quận phú nhuận

Rút hầm cầu quận Phú Nhuận của công ty Phan Châu bao gồm dịch vụ gì ?

Công ty rút hầm cầu Phan Châu chúng tôi có hoạt động chuyên môn rút hầm cầu và nhiều lĩnh vực phụ trợ khác nhau, với mục đích là đem lại sự hài lòng của khách hàng qua các dịch vụ thông thoáng các loại bồn và hầm ở mọi địa điểm trong khu vực quận Phú Nhuận.

Các dịch vụ rút hầm cầu khác của chúng tôi bao gồm:

✔️ Dịch vụ rút hầm cầu cho nhà hàng khách sạn, chung cư cơ quan hay nhà riêng nhà trọ

✔️ Dịch vụ thông tắc bể phốt, bồn rửa, bồn vệ sinh nam nữ,…

✔️ Dịch vụ lắp đặt hệ thống ngăn khử mùi và xử lý triệt để mùi hôi hệ thống vệ sinh

✔️ Dịch vụ lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước, thay lắp ống dẫn cho mọi dụng vụ vệ sinh sinh hoạt

Nếu dịch vụ mà bạn cần tìm không có ở đây thì xin vui lòng liên hệ với Công ty Phan Châu qua số điện thoại 097.345.3180 để chúng tôi giải đáp và tư vấn miễn phí.

Rút hầm cầu quận Phú Nhuận và những câu hỏi thường gặp

Trong quá trình thực hiện xử lý rút hầm cầu tại khu vực quận Phú Nhuận, chúng tôi nhận về không ít câu hỏi thắc mắc xung quanh vấn đề hút hầm cầu. Để khách hàng hiểu rõ hơn, chúng tôi xin tổng hợp lại qua danh sách dưới đây.

Dấu hiệu nào thì cần gọi cho công ty hút hầm cầu Phan Châu

Trước khi hầm cầu nhà bạn bị đầy từ 2 đến 10 ngày, các hệ thống vệ sinh chảy xuống hầm cầu đó sẽ xuất hiện những hiện tượng bất thường. Phan Châu sẽ liệt kê lại những dấu hiệu phổ biến dưới này để bạn hiểu rõ hơn:

  • Xuất hiện những mảng bám lạ có mùi khó chịu trong nhà vệ sinh
  • Hầm cầu bốc mùi hôi thối khi xả nước hay xả thải
  • Nước khi xả xuống có dấu hiệu chảy chậm và đọng ứ
  • Nước có dấu hiệu trào ngược lại từ ống dẫn cống

Khi bạn gặp những dấu hiệu phổ biến trên, hãy gọi cho các công ty rút hầm cầu để họ xử lý trước khi hầm cầu bị nghẹt hoặc bị đầy. Tuy nhiên Phan Châu chúng tôi khuyến khích bạn phòng bệnh hơn chữa bệnh vì thế bạn hãy thường xuyên kiểm tra và rút hầm cầu định kỳ.

Khi nào nên kiểm tra và rút hầm cầu định kỳ

Việc rút hầm cầu định kỳ là điều khách hàng cần phải thường xuyên để ý, bởi các hệ thống hầm cầu vệ sinh trong nhà thường không có thể tích lớn và chúng ta có xu hướng sinh hoạt vệ sinh nhiều hơn.

Đặc biệt là các nhà có nhiều người sinh hoạt, việc hệ thống thể tích nhỏ cộng với nhiều người sử dụng xả xuống hầm thì nó sẽ gây ra các hiện tượng đầy hoặc nghẹt hầm cầu. Từ đây cũng là nguồn cơn cho những khó khăn trong sinh hoạt gia đình

Nhiều khách hàng không mấy khi ở nhà hay thường xuyên bận rộn công việc bên ngoài, nhưng rút hầm cầu gia đình vẫn là điều cần làm để không ảnh hưởng đến sức khỏe, bởi vì chất thải lâu ngày tồn đọng trong hầm sẽ sinh ra vi khuẩn rồi theo mùi hôi bay hơi ra ngoài.

Sau đây là những thông tin chi tiết về các mốc thời gian tiêu chuẩn để kiểm tra và rút hầm cầu định kỳ mà công ty Phan Châu tổng hợp cho khách hàng:

✅ Đối với các hộ gia đình: Hầm cầu sinh hoạt được thiết kế có thể tích từ 2 đến 4 m khối cho hộ gia đình có từ 4 – 5 người sinh hoạt, thời gian rút hầm cầu định kỳ sẽ từ 3-4 năm. Nếu lượng người sinh hoạt càng nhiều các nhà trọ thì càng rút ngắn thời gian rút định kỳ.

✅ Đối với nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, cơ quan, chung cư: Hệ thống hầm cầu thường dung tích lớn hơn kiểu gia đình, nhưng vì lượng người vệ sinh sinh hoạt cũng lớn không kém nên phải rút hầm cầu định kỳ thường xuyên, thời gian rút định kỳ là từ 1 đến 2 năm

✅ Đối với các công ty, xí nghiệp và nhà máy: Dù hầm cầu được xây dựng rất lớn nhưng các hầm cầu này thường gần nhà ăn hay khu ở sinh hoạt nên phải thường xuyên rút hầm cầu để đảm bảo sức khỏe. Thời gian rút hầm cầu định kỳ đề xuất là từ 6 tháng dến 1 năm

Phạm vi hoạt động của công ty hút hầm cầu Phan Châu trong khu vực Phú Nhuận 

Với đội ngũ nhân viên đông đảo và hoạt động chuyên môn lâu năm, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn có mặt để phục vụ cho tất cả các loại khách hàng, trải dài ở mọi địa điểm trong khu vực quận Phú Nhuận. 

Sau đây là một số địa điểm mà Phan Châu thường xuyên phục vụ:

📍 Rút hầm cầu ở các nhà hàng: Nhà hàng Ichiba Sushi, Nhà hàng Tano Sushi, Nhà hàng Ẩm thực Tấm Cám, Nhà hàng Lẩu Dê & Cua 245, Nhà hàng 5a Phú Nhuận Quán…

📍 Rút hầm cầu ở các khách sạn: Khách sạn Mộc Lan hotel, Khách sạn Honey House, Khách sạn Hoàng Hà, Khách sạn Tigon Love Hotel, Khách sạn Universe Sài Gòn,…

📍 Rút hầm cầu ở bệnh viện: Bệnh viện Phú Nhuận, Bệnh viện đại học y dược Tp. Hồ Chí Minh – Cơ sở 3, Bệnh viện Sài Gòn – Ito Hospital Phú Nhuận, Khoa bệnh tâm lý tâm thần trẻ em – Bệnh viện Tâm Thần, Bệnh viện An Sinh,…

📍 Rút hầm cầu ở các tuyến đường: Đường Đặng Thai Mai, Đường Đặng Văn Ngữ, đường Phan Xích Long, Đường Phan Xích Long, Đường Hai Bà Trưng,…

 

Qua những thông tin về dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận của Công ty Phan Châu, mong rằng bạn đã nắm bắt được những thông tin hữu ích cho mình. Nếu khách hàng có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ số điện thoại 097.345.3180 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *