Rút hầm cầu huyện Củ Chi giá rẻ Phan Châu, BH 3 năm

Công ty rút hầm cầu củ chi Phan Châu

Rút hầm cầu huyện Củ Chi là một trong những mảng dịch vụ chính được quan tâm nhất tại công ty Phan Châu. Việc tìm kiếm một đơn vị uy tín hiện nay là một việc khá khó khăn bởi số lượng các công ty rất nhiều. Vì vậy bài viết sau đây có thể sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm đơn vị dịch vụ đấy.

Rút hầm cầu huyện Củ Chi công ty Phan Châu

Công ty Phan Châu được thành lập và phát triển từ thành phố Hồ Chí Minh, nay đã có thể phủ rộng địa bàn trên khắp các huyện và tỉnh lân cận. Bao gồm huyện Củ Chi, chúng tôi hiện nay đã có hệ thống cơ sở chia nhỏ nhiều khu vực.

Công ty rút hầm cầu củ chi Phan Châu
Công ty hút hầm cầu củ chi Phan Châu

Việc chia nhỏ địa bàn bao phủ giúp cho chúng tôi có thể tiếp cận được khách hàng nhanh chóng. Có đủ thời gian chuẩn bị công cụ và nhân lực với tốc độ tối ưu nhất, tránh trường hợp khách hàng phải chờ đợi lâu sau khi liên hệ.

Sau hơn 10 năm phục vụ tại nhiều địa bàn khác nhau, chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và hệ thống máy móc hoàn thiện nhất. Sẵn sàng đối mặt với mọi loại sự cố dù mới hay cũ vẫn có được chất lượng giải quyết tốt nhất.

Rút hầm cầu huyện Củ Chi Phan Châu giá bao nhiêu?

Dịch vụ rút hầm phốt thường cần nhiều nhân lực và máy móc cồng kềnh hơn so với các dịch vụ khác. Vì vậy giá của dịch vụ này thường phụ thuộc vào độ thuận tiện của vị trí địa lý. Độ phức tạp của tình huống hiện tại và mức hao tốn nguồn lực.

Bảng giá dưới đây là bảng giá tiêu chuẩn cung cấp trước cho khách hàng để tham khảo. Giá cả có thể tăng giảm tùy theo các gói khuyến mãi và yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ
Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ

⭐ Giá hút hầm cầu hộ gia đình theo khối 400.000 VNĐ/ 1 khối.

⭐ Giá rút hầm phốt xây dựng theo khối 400.000 VNĐ/ 1 khối.

⭐ Giá rút hầm phốt chung cư theo khối 270.000 VNĐ / 1 khối.

⭐ Giá hút hầm cầu trường học theo khối 300.000 VNĐ / 1 khối.

⭐ Giá hút hầm cầu theo xe 1 mét khối 400.000 VNĐ/ 1 xe

⭐ Giá hút hầm cầu theo xe 3 mét khối 1.100.000 VNĐ / 1 xe.

⭐ Giá rút hầm phốt theo xe 4 mét khối 1.400.000 VNĐ / 1 xe.

⭐ Giá rút hầm phốt theo xe 5 mét khối 1.650.000 VNĐ / 1 xe.

⭐ Giá hút hầm cầu theo xe 6 mét khối 2.000.000 VNĐ / 1 xe.

Giá trên chưa được bao gồm thuế giá trị gia tăng và khuyến mãi. Đối với các đối tác lớn như trường học, chung cư, cơ quan, công ty xưởng… được ưu đãi giảm giá lên đến 20% trên đơn hàng.

Để biết thêm chính xác hơn về mức giá cụ thể cũng như thắc mắc về các điều kiện ưu đãi. Bạn có thể gọi điện xin tư vấn hoặc trao đổi trực tiếp với nhân viên khảo sát trong khi sử dụng dịch vụ.

Rút hầm cầu huyện Củ Chi Phan Châu có ưu điểm gì?

Công ty Phan Châu tồn tại và phát triển một phần là nhờ vào sự quan tâm và tin tưởng của người dân nhiều nơi. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn duy trì cho mình những đặc điểm tốt để ngày càng chiếm được nhiều niềm tin hơn từ khách hàng.

Công ty Phan Châu có gì đặc biệt?
Công ty Phan Châu có gì đặc biệt?

✔️ Duy trì mức giá phải chăng và phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

✔️ Phục vụ bình thường vào các thời gian đặc biệt và ngày nghỉ lễ toàn dân.

✔️ Đội ngũ nhân viên được đào tạo và trau dồi kiến thức định kỳ để bắt kịp nhịp thay đổi của công nghệ hiện đại.

✔️ Đội ngũ nhân viên biết tôn trọng khách hàng và luôn giữ thái độ vui tươi thân thiện.

✔️ Chế độ bảo hành dài hạn miễn phí lên đến 3 năm cho dịch vụ hút hầm cầu

✔️ Có trang bị các phương pháp và thiết bị mới hiện đại như: hút chân không, máy mini, hút công nghệ mới đảm bảo hoàn thành tốt vừa nhanh vừa sạch.

✔️ Bảng giá của công ty luôn được công khai và cập nhật thường xuyên rõ ràng. Không cố tình thông báo mập mờ để thừa cơ hội tăng giá bất ngờ.

✔️ Địa chỉ và thông tin liên lạc của công ty là thật và túc trực hàng ngày. Không lo lắng bị mất liên lạc hoặc địa chỉ ảo không uy tín.

✔️ Cung cấp nhiều loại dịch vụ liên quan đến vệ sinh và thiết bị vệ sinh gia đình. Bao gồm cả dọn dẹp, sửa chữa và lắp đặt thay mới thiết bị hoàn toàn.

Rút hầm cầu huyện Củ Chi quy trình phục vụ

Quy trình làm việc là một bước khá quan trọng trong hoạt động của một công ty dịch vụ. Chúng tôi tuân theo những quy trình tiêu chuẩn để đáp ứng và cung cấp được trải nghiệm khách hàng hoàn hảo nhất, thống nhất mọi cơ sở.

✅ Bước 1: Khách hàng liên hệ Phan Châu qua số hotline 0973453180 hoặc các kênh khác như email, tin nhắn website, vị trí văn phòng trực tiếp.

✅ Bước 2: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về sửa chữa, lắp đặt hoặc nhiều yêu cầu khác. Trao đổi sơ qua về biện pháp phản ứng, ghi nhận địa điểm và thời gian hẹn để nhân viên khảo sát xuống tiếp cận.

✅ Bước 3: Đội ngũ nhân viên có tay nghề và kiến thức phù hợp sẽ được điều tới ngay sau đó cùng máy móc cần thiết. Nhân viên tiến hành xác nhận mức độ nghiêm trọng và đưa ra các giải pháp đề xuất.

✅ Bước 4: Khách hàng và nhân viên thảo luận để đi đến thống nhất hợp đồng. Nội dung thống nhất bao gồm phương thức thực hiện và giá cả.

✅ Bước 5: Nhân viên tiến hành nhiệm vụ hút hầm cầu và dọn dẹp sạch sẽ hiện trường, sau khi hoàn thành.

✅ Bước 6: Thanh toán và xuất trình hóa đơn thanh toán. Giới thiệu về các điều kiện bảo hành và chương trình ưu đãi đặc biệt nếu có.

Rút hầm cầu huyện Củ Chi định kỳ bao lâu?

Hút hầm cầu tại huyện Củ Chi nên thực hiện định kỳ theo chu kỳ. Việc này có thể phòng tránh nhiều nguy cơ cho sức khỏe cũng như tuổi thọ của các thiết bị vệ sinh.

✔️ Hầm phốt lúc nào cũng sạch sẽ có thể giảm phần lớn áp lực lên các hệ thống thoát khí và thoát nước. Đồng thời mùi hôi thoát ra nồng nặc mỗi khi trời mưa sẽ không còn là điều đáng lo ngại nữa.

✔️ Đối với hộ gia đình bình thường có 4 thành viên thì kích thước hầm phốt thường rơi vào khoảng 2 đến 3 mét khối. Bạn nên thực hiện gọi thợ rút hầm cầu tại Củ Chi vào khoảng 1 đến 2 năm một lần là tốt.

✔️ Đối với những khu có đông người sử dụng như trường học hay công ty, bệnh viện… Chu kỳ rút hầm có thể rút ngắn lại 6 tháng 1 lần tùy theo kích thước của hầm chứa.

Nói chung khoảng thời gian từ 1 đến 3 năm là khoảng thời gian phù hợp nhất để thực hiện dọn dẹp hầm phốt một lần.

Rút hầm cầu huyện Củ Chi tại sao nên xử lý?

Hầm cầu đầy ứ thường gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt như ứ đọng nước, cống không thoát nước, tắc nghẽn bồn cầu… Tuy nhiên thường người ta rất hay bỏ qua những dấu hiệu này. Việc xử lý ngay lập tức có thể giúp bạn tránh được những hậu quả khó chịu như sau:

❌ Các nhu cầu vệ sinh thường ngày như giặt đồ, rửa bát, tắm rửa, đi vệ sinh đều bị trì hoãn hoặc tốn nhiều thời gian chờ đợi mới có thể sử dụng lần tiếp theo.

❌ Các sinh vật gây bệnh nguy hiểm như gián, chuột, ruồi, muỗi bị thu hút vào trong nhà gây ra các bệnh truyền nhiễm. Gây bất tiện cho người sống trong gia đình và nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

❌ Các vi khuẩn sinh sôi nảy nở trong môi trường ẩm thấp của nhà vệ sinh tăng cao. Ảnh hưởng xấu đến vệ sinh an toàn thực phẩm và ẩn chứa những mầm bệnh nguy hiểm cho người già, trẻ em.

❌ Mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến cả gia đình bạn và hàng xóm xung quanh.

❌ Gây áp lực, dễ dẫn đến hư hỏng và xuống cấp cho các thiết bị vệ sinh và đường ống dẫn nước thải.

❌ Tốn kém chi phí sửa chữa hơn khi các hậu quả trở nên nặng nề khó kiểm soát. Các hệ thống ống dẫn và thiết bị có thể ngốn của bạn nhiều tiền sửa chữa hơn là chi phí dọn dẹp hầm phốt.

Rút hầm cầu huyện Củ Chi có phương pháp nào?

Các phương pháp hút hầm cầu tại huyện Củ Chi Phan Châu gồm có:

Rút hầm cầu huyện Củ Chi truyền thống

Máy hút hầm cầu hiện đại
Máy hút hầm cầu hiện đại

👉 Phương pháp truyền thống có nghĩa là phương pháp mà công ty đã sử dụng từ những ngày đầu tiên tác nghiệp. Sử dụng máy bơm lớn và xe bồn lớn để đựng chất thải di chuyển trực tiếp đến nhà dân.

👉 Phương pháp này cần những xe bồn có kích thước lớn được nối dây với máy bơm để hút chất thải. Nhân viên sẽ đậu xe bên ngoài vào kéo dây hút vào vị trí (có thể bất tiện do vị trí quá xa).

👉 Hút hầm truyền thống thường phải thực hiện mở nắp hoặc đào bới, khoan lỗ để có thể tiếp cận được chất thải và tiến hành hút. Vì vậy cách này không còn được ưu chuộng nhiều ngày nay nữa.

Rút hầm cầu huyện Củ Chi máy mini

👉 Máy hút mini có kích thước nhỏ gọn và linh động có thể di chuyển dễ dàng mà không cần nhiều nhân lực. Chính vì vậy đây là lựa chọn tốt cho những khu vực địa lý khó tiếp cận. Giải quyết được vấn đề khoảng cách của máy truyền thống và các loại khác.

👉 Vì có kích thước nhỏ nên máy mini thường chỉ hút được những chất thải dạng lỏng, gặp nhiều trở ngại với chất thải có lẫn nhiều vật chất lớn và rắn.

👉 Công suất thực hiện đương nhiên cũng nhỏ hơn các máy lớn. Thời gian hoàn thiện thao tác sẽ lâu hơn các phương pháp khác một chút.

Rút hầm cầu huyện Củ Chi chân không

👉 Phương pháp chân không là phương pháp hiện đại và tối ưu nhất hiện nay. Nhược điểm của phương pháp này là giá thành sẽ cao hơn các máy khác một chút.

👉 Nhưng bù lại, những lợi thế mà hút chân không đem lại là vô cùng ưu việt và hiệu quả. Chất thải được hút với lực lớn và nhanh chóng. Các chất thải bám dính trên thành hầm cũng được thổi bay và hút một cách sạch sẽ.

👉 Tính vệ sinh và bảo vệ môi trường của phương pháp này là không thể chối cãi. Vừa khắc phục được các điểm yếu của phương pháp cũ truyền thống. Vừa đem lại trải nghiệm tốt hơn cho cả nhân viên thực hiện và khách hàng.

Rút hầm cầu huyện Củ Chi dấu hiệu đầy hầm

Nếu bạn băn khoăn không biết đã đến lúc nên thực hiện dọn dẹp hầm phốt hay chưa. Hãy quan sát và theo dõi những biểu hiện của hệ thống vê sinh trong gia đình. Những dấu hiệu do đầy bể phốt gây ra vô cùng dễ dàng để phát hiện những ai cũng thường bỏ qua.

Các cống nước, lavabo, bồn cầu, chậu rửa có dấu hiệu rút nước chậm chạp hơn bình thường và thường lặp lại tình trạng đó.

🔥 Các cống nước có mùi hôi thối bốc ra dù đã chùi rửa dọn dẹp sạch sẽ.

🔥 Que đo chất thải (nếu có) đạt ngưỡng cao và sắp báo động đỏ.

🔥 Trào ngược chất thải diễn ra khiến các khu vực vệ sinh bị ô nhiễm nghiêm trọng.

🔥 Trời mưa nước ngập lênh láng và có mùi hôi thối của hầm phốt.

Hãy gọi ngay cho số điện thoại rút hầm cầu ở Củ Chi Phan Châu 0973453180 để được hỗ trợ tư vấn ngay khi phát hiện ra những hiện tượng này. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và giúp cuộc sống của bạn luôn thoải mái tiện nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *