Rút hầm cầu chung cư Phan Châu giá rẻ bảo hành 2 năm

Rút hầm cầu chung cư là dịch vụ được tạo ra để bắt kịp xu thế, khi các chung cư ngày nay mọc lên như nấm sau mưa thì dịch vụ cũng xuất hiện để giải quyết các vấn đề liên quan.

Việc hút chất thải định kỳ và thường xuyên là vô cùng cần thiết để toilet không xảy ra việc tắc nghẽn hay bốc mùi hôi. Nên nếu không xử lý ngay sẽ gây ra các hậu quả không lường trước được.

Nhưng nếu đến với Phan Châu thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, khi vấn đề chất thải đã đến tay chung tôi thì dù khó đến mấy chúng tôi đều có thể giải quyết được 100%.

Rút hầm cầu chung cư có giá bao nhiêu

Để trả lời chính xác cho câu hỏi trên thì chúng tôi phải cần có các thao tác kiểm tra, xem xét tại chỗ. Nhằm xem việc hút bể chứa có thể diễn ra dễ dàng hay không, vị trí bể khó hay dễ,..

Nhưng chúng tôi vẫn sẽ để mức giá dao động để quý khách có thể tham khảo:

✅ Giá vệ sinh chung cư với thể tích bồn 1 khối có giá dao động 300.000 đồng.

✅ Giá vệ sinh chung cư với thể tích bồn 1 khối có giá dao động 900.000 đồng.

✅ Giá vệ sinh chung cư với thể tích bồn 6 khối có giá dao động 1.800.000 đồng

Để biết thêm chi tiết về mức giá xin hãy liên hệ với chung tôi qua ☎: 0973453180.

Phan Châu rút hầm chứa giá rẻ

Để có thể bù đắp về sự bất tiện trên thì chúng tôi sẽ có các ưu đãi hấp dẫn dành cho các quý khách trong dịp này:

? Đối với quý khách hàng, cơ sở mới chưa sử dụng dịch vụ ở Phan Châu sẽ được nhận ưu đãi lên đến 20% đối với tất cả dịch vụ của công ty.

? Đối với khách hàng, cơ sở thường xuyên sử dụng dịch vụ ở Phan Châu sẽ được nhận ưu đãi lên tới 15%, cùng với các sản phẩm đi kèm có giá trị lên tới 500 ngàn đồng.

? Chưa hết, nếu quý khách hàng giới thiệu cho người quen sử dụng dịch vụ thì sẽ được nhân thêm 5% giảm giá cho lần sử dụng kế tiếp.

? Chế độ bảo hành cho các dịch vụ được sử dụng cho dịp này sẽ lên tới 2 – 3 năm.

Rút hầm cầu chung cư và lưu ý chi phí phát sinh

Dù quý khách là hộ gia đình hay chung cư, dù có phải khách hàng của công ty hay không. Thì vẫn cần phải biết các lưu ý sau để không phải tốn thêm chi phí không đáng có.

? Thời tiết khi hút đang là trời mưa hay trời ráo, bởi việc hút trong điều kiện không thuận lợi sẽ gây ra nhiều khó khăn. Thành ra hãy cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ.

? Loại bể tại chung cư là bể mới hay bể cũ. Bởi bể cũ sẽ có phương pháp xử lý khó khăn hơn, và cần có nhiều công đoạn việc làm hơn.

? Đối với các chung cư hay hộ gia đình, đều phải có con đường đảm bảo xe có thể vào được. Bởi nếu từ xe hút cho đến chỗ hút quá xa thì cần phải nối thêm dây, và việc đó sẽ gây tốn thêm chi phí.

Rút hầm cầu chung cư cơ sở nào uy tín ?

Nếu quý khách đã xem về giá và những ưu đãi chúng tôi đưa ra nhưng vẫn còn hoài nghi về chung tôi. Vậy hãy cho chúng tôi vài phút để giới thiệu về công ty và các yếu tố để quý khách nên lựa chọn chúng tôi.

⭐ Công ty Phan Châu sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách để gửi gắm niềm tin về vấn đề chất thải. Bởi công ty đã hoạt động trong lĩnh vực này 5 năm và thương hiệu với công ty con đã phát triển mạnh mẽ trên tất cả tỉnh thành.

⭐ Chất lượng là tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu từ khi đặt chân xây những nền gạch đầu tiên. Bởi vì quý khách hàng đã bỏ tiền thì luôn xứng đáng nhận lại những kết quả tốt nhất và hoàn thiện nhất.

⭐ Đội ngũ nhân viên thi công lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và là yếu tố chủ lực của tổ chức. Giúp giải quyết vấn đề của quý khách dù ở đâu, hoàn cảnh nào đều sẽ nhanh chóng và hiệu quả.

⭐ Chưa dừng lại ở đó khi nhân viên có thể sử dụng các trang thiết bị hiện đại một cách thuần thục, với các dụng cụ chuyên hút bể chứa đến từ Nhật với công nghệ cực kỳ tiên tiến. Đảm bảo việc khi hút không phải đục phá hay mất vệ sinh.

⭐ Chế độ ưu đãi được đề cập ở trên sẽ giúp giá thành phải chịu là không nhiều, và nỗi bận tâm về vấn đề phát sinh sau xử lý sẽ không có khi đã có chế độ bảo hành dài lâu của công ty.

Đặc biệt nhất mà Phan Châu có chính là tình yêu thương của tất cả quý khách hàng đã và đang sử dụng các gói dịch vụ. Bởi khách hàng chính nguồn động lực to lớn qua việc đã để lại các bình luận tích cực, những lời cảm ơn sau khi đến với công ty.

Hy vọng, với những điều trên thì những hoài nghi của quý khách hàng đối với chúng tôi sẽ biến mất.

Rút hầm cầu chung cư ở Phan Châu có quy trình thế nào ?

? Qúy khách hàng liên lạc vào số điện thoại 0973453180 để nhân viên trao đổi về các dấu hiệu và phương pháp xử lý trước. Đồng thời, lấy các thông tin cần thiết để nhân viên xuống xem xét.

? Đội ngũ kỹ thuật gần nhà khu vực bạn sẽ có mặt trong 30p và nhanh chóng đánh giá sơ bộ về tình hình bồn chứa hiện tại. Để rồi đưa ra các phương án cũng như mức giá đúng nhất mà dịch vụ cần có.

? Nếu quý khách hàng đồng ý về mức giá công ty đưa ra thì sẽ hút bể chứa ngay lập tức.

? Sau khi xong hết sẽ bàn giao kết quả cho khách hàng kiểm tra về vấn đề đã được giải quyết hay chưa, có vấn đề gì xảy ra hay không. Nếu như không còn gì và khách hài lòng về dịch vụ sẽ tiến hành đến bước 5.

? Tiến hành xuất hóa đơn theo mức giá thỏa thuận từ trước, kèm theo thuế VAT và áp dụng các ưu đãi đang có. Xuất thêm phiếu bảo hành có thông tin công ty để khách hàng liên lạc khi cần,

? Nhân viên sẽ dặn dò những lưu ý cần thiết đối với chủ hộ hoặc người đại diện, dọn dẹp sạch sẽ không gây ô nhiễm xung quanh trước khi ra về.

Ở trên là 6 bước làm việc chung tại Phan Châu nhằm giúp cho quý khách hàng không cảm thấy bối rối và lúng túng khi muốn sử dụng các dịch vụ khác.

Hút hầm cầu chung cư và nguyên nhân gây ra

Nguyên nhân cho việc hút bể chứa có rất nhiều, dù là công trình nào thì việc bể nhanh đầy hay bị tràn đều là do các nguyên nhân sau đây:

? Nguyên nhân đầu tiên mà các chung cư hay gặp phải là do thói quen cho giấy vệ sinh vào bên trong bồn của các hộ gia đình đang sinh sống.

Bể chứa bị đầy nhanh nguyên nhân từ giấy vệ sinh

Việc bỏ một lượng giấy vệ sinh nhiều cùng với chất thải đi kèm có thể gây tắc nghẽn bồn cầu và nhanh chóng đầy bể chứa.

? Nguyên nhân thứ hai cũng do thói quen nhưng ít hơn chính là vứt rác vào bồn. Dù bồn của các chung cư khá lớn, nhưng lượng rác thải được bỏ vào bồn khác nhau sẽ gây đầu bồn như: bịch dầu gội, tàn thuốc, bao cao su, băng vệ sinh các loại,…

? Việc không hút bể chứa định kỳ ở các chung cư vẫn chưa được phổ biến. Chỉ để đến khi xảy ra chuyện thì mới sử dụng đến các công ty dịch vụ.

Thành ra giá thành cho một lần hút sẽ cao, vì các chất thải lắng đọng bên dưới sẽ khó hút hơn so với hút định kỳ.

?Thiết kế thể tích bồn ở những ngày đầu sai, thành ra bồn chứa chất thải của bạn thường xuyên bị đầy nhanh chóng vì không thể phân hủy kịp với số lượng người sử dụng khổng lồ đối với các chung cư.

Rút hầm cầu chung cư và các cách hạn chế

Nếu như bạn đã sử dụng dịch vụ và giải quyết được vấn đề, nhưng các cách hạn chế bạn đã quên hoặc nhân viên thiếu sót không nói. Yên tâm vì chúng tôi sẽ để bên dưới:

? Chắc chắn đối với các công trình lớn không thể nào sử dụng các phương pháp thủ công được, nên vì thế người quản lý cần phải có cho mình một lịch hút định kỳ, nhằm các hậu quả sẽ không xảy ra để nhận lấy sự bất tiện hay phàn nàn của khách hàng.

? Hạn chế bằng sử dụng các biển cấm, thông báo. Việc sử dụng này sẽ giúp nâng cao nhận thức của mọi người đang sinh sống, cũng như ý thức của cộng đồng.

Sử dụng các biện báo biện cấm để nhắn nhở

Nhưng biển báo cấm hay thông báo cần phải lịch sự, tôn trọng người đọc để mọi thứ diễn ra suôn sẻ nhất.

? Vận động mọi người đang sinh sống khi thấy tình trạng bồn bị nghẹt hay tắc phải báo ngay cho ban quản lý. Nhằm không để cho khách hàng không sử dụng các phương pháp ảnh hưởng đến bồn chứa bên dưới.

Rút hầm cầu chung cư và cảnh báo lừa đảo

Hiện tại lừa đảo ngoài kia có rất nhiều, nên vì thế mà các khách hàng cần phải thật sáng suốt và bình tĩnh trong việc chọn lựa dịch vụ từ công ty. Không nên sử dụng các loại dịch vụ rẻ tiền, vì chúng ta sẽ hơi về giá nhưng các vấn đề khác lại không đảm bảo.

Dưới đây là một số cảnh báo về lừa đảo mà công ty có thể cung cấp cho quý khách hàng.

Đối với các dịch vụ quảng cáo

❌ Sai:

Không nên sử dụng các dịch vụ ở bên ngoài cột điện bên ngoài, hay các dịch vụ được in dán trên các thông báo công cộng.

Không sử dụng các dạng tin nhắn spam về dịch vụ.

Không liên hệ với các công ty không có địa chỉ rõ ràng, không có mã số thuế, logo,…

✅ Đúng:

Liên hệ các công ty có hình ảnh, mã số thuế, có website được phát triển, nội dung có trong website, có địa chỉ, thông tin liên hệ, quy trình.

Có các cam kết về bảo hành, chất lượng.

Có các lời nhận xét từ các khách hàng để theo dõi và đánh giá.

Đối với các loại xe và bồn hút

❌ Sai:

Loại xe tự chế với xe tải thông thường cùng với thùng hút chất thải ở bên trên. Sử dụng các phương pháp hút thông thường không đổi mới.

Các loại xe tự chế thô sơ lạc hậu

Không giải thích, tư vấn dịch vụ mà chỉ làm.

Không có đồng phục hay logo của công ty. Các nhân viên tỏ ra không chuyên nghiệp lành nghề.

✅ Đúng:

Xe phải là loại xe chuyên dụng cỡ lớn dành riêng cho việc hút chất thải.

Trên xe hay đồng phục của nhân viên đều có logo của công ty quản lý, nhân viên tư vấn và giải thích cặn kẽ chi tiết xoay quanh vấn đề.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp từ khi bắt đầu đến khi kết thúc quy trình thi công.

Rút hầm cầu chung cư và các cách chống lừa đảo

Dấu hiệu nhận biết lừa đảo đã có nhưng với các hành vi lừa đảo ngày nay càng lúc càng tinh vi, thì người sử dụng dịch vụ cần phải thật tỉnh táo để kiểm tra, xem xét trước khi có hoạt động hút.

? Hãy kiểm tra xem đồng hồ đo hút bể có ở số 0 hay không, bởi thường các công ty gian lận sẽ để lại một ít chất thải ở đợt hút trước để hút thêm đợt này, nhằm lấy tiền của quý khách.

? Cần phải làm rõ thể tích bồn hiện tại của chung cư là bao nhiêu để biết số lượng chất thải hút ra có đúng hay không, bởi thường các công ty sẽ hút lố để ăn thêm tiền.

? Hỏi chính xác về giá vì thường các công ty Uy Tín như Phan Châu sẽ báo mức giá đúng một lần, còn các công ty lừa đảo sẽ báo đi báo lại nhằm thôi miên khách hàng.

? Theo dõi và đánh giá hoạt động hút có gì bất thường hay không, nếu có thì cần dừng lại và kiểm tra xem có hiện tượng gian lận nào không.

Rút hầm cầu chung cư và các tác hại

Nếu quý khách đang rơi vào tình huống trên thì tác hại chắc đã biết rõ. Nhưng đối với các khách hàng chưa từng rơi vào hoặc không xử lý sớm thì mục này dành cho quý khách.

? Tác hại nghiêm trọng đối với hoạt động kinh doanh là ảnh hưởng lớn nhất. Khi việc tắc nghẽn thường xuyên diễn ra do không hút định kỳ thì ban quản lý chung cư sẽ liên tục nhận được sự phàn nàn.

? Đối với cộng đồng, nếu bể đầy thì không sao vì vẫn có thể kiểm soát được nhưng nếu bể tràn ra ngoài thì sẽ như thế nào ? Cộng đồng xung quanh khu vực sinh sống sẽ phải gánh chịu mùi hôi trong một khoảng thời gian để rồi ảnh hưởng đến sức khỏe.

? Nhắc đến sức khỏe, mùi hôi từ các bể chứa là khủng khiếp. Bởi chúng là tập hợp các loại khí được tích tụ lâu năm nay thoát ra, thành ra sẽ gây ảnh hưởng đến vấn đề hô hấp, tâm lý, công việc và các bệnh về da.

Rút hầm cầu chung cư của Phan Châu xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm cũng như đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty. Tất cả đều sẽ được giải quyết nhanh chóng khi quý khách hàng thân mến gọi điện cho chúng tôi qua số: 0973453180.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.