Rút hầm cầu Bình Thuận ưu đãi đến 25% LH 0973453180

Rút hầm cầu Bình Thuận với chương trình có mức giá ưu đãi lên đến 25% áp dụng với mọi khách hàng, chất lượng dịch vụ tốt, uy tín nhanh tay LH 0973453180.

Rút hầm cầu Bình Thuận có mức giá là bao nhiêu ?

Rút hầm cầu Bình Thuận ưu đãi đến 25% LH 0973453180
Rút hầm cầu Bình Thuận có mức giá là bao nhiêu ?

Khi đến sử dụng dịch vụn tại đơn vị rút hầm cầu Phan Châu quý khách không phải bận tâm đến vấn đề giá tiền có cao hay không, bởi mức giá mà đơn vị đưa ra rất hợp lý, khá rẻ hơn so với các công ty khác trên thị trường.

Bảng giá thi công dịch vụ Rút hầm cầu Bình Thuận có mức giá cụ thể như sau:

 • Hút hầm cầu cho các hộ gia đình tại khu vực Bình Thuận mức giá tính theo khối có giá là: 400.000 VNĐ/ 1 khối.
 • Hút hầm cầu xây dựng tại Bình Thuận có mức giá được tính theo khối là: 400.000 VNĐ/ 1 khối.
 • Hút hầm cầu chung cư tại Bình Thuận có mức giá là: 270.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút bể phốt tại Bình Thuận có mức giá là: 270.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút cống nghẹt tại Bình Thuận có mức giá là: 300.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hố ga tại Bình Thuận có mức giá là: 300.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm mỡ tại Bình Thuận có mức giá là: 400.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu tại các trường học ở Bình Thuận có mức giá là: 300.000 VNĐ / 1 khối.
 • Rút hầm cầu Bình Thuận sử dụng xe 3 mét khối có giá là: 1.100.000 VNĐ / 1 xe.
 • Rút hầm cầu Bình Thuận sử dụng xe 4 mét khối có giá là: 1.400.000 VNĐ / 1 xe.
 • Rút hầm cầu Bình Thuận sử dụng xe 5 mét khối có giá là: 1.650.000 VNĐ / 1 xe.
 • Rút hầm cầu Bình Thuận sử dụng xe 6 mét khối có giá là:2.000.000 VNĐ / 1 xe.

Lưu ý khách hàng khi sử dụng xe hút hầm cầu phải đảm bảo đường vào vị trí hầm cần hút có bề rộng hơn 3.5 mét thì xe mới có thể vào được. Nếu nhỏ hơn 3.5 thì xe không thể đi vào được, vị trí từ chỗ đậu xe đến vị trí hầm cần hút khoảng cách từ 50 mét đổ lại, nếu khoảng cách xa hơn 50 mét đến 100 mét thì chi phí dịch vụ sẽ phải cộng thêm 500.000 VNĐ.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như mức giá của dịch vụ thì quý khách hàng hãy liên hệ đến đơn vị thi công dịch vụ rút hầm cầu Phan Châu để được tư vấn và giải thích cụ thể hơn qua số điện thoại: 0973453180

Rút hầm cầu Bình Thuận phải đảm bảo tiêu chí gì ?

Một dịch vụ hút hầm cầu có chất lượng tốt phải đảm bảo các tiêu chí như sau:

Khoa học kỹ thuật tân tiến, trong quá trình thi công giải quyết vấn đề không làm ảnh hưởng đến các thiết bị hay công trình phụ của khách hàng.

Có đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, giúp cho quá trình xử lý thuận lợi hơn và Nhanh chóng giải quyết khắc phục sự cố bằng các thiết bị máy móc hiện đại, không làm khách hàng phải chờ quá lâu.

Trong quá trình xử lý không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, đảm bảo vệ sinh an toàn.

Mức giá xử lý dịch vụ không quá cao so với chất lượng mang lại, đảm bảo đúng giá đúng chất lượng.

Rút hầm cầu Bình Thuận Phan Châu có ưu điểm nào ?

Đơn vị thi công dịch vụ rút hầm cầu Phan Châu đã ra đời và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hút hầm cầu, gây dựng được thương hiệu với chất lượng dịch vụ tốt, uy tín, mức giá hợp lý được nhiều người trong khu vực Bình Thuận và các khu vực lân cận biết đến và tìm đến sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của đơn vị khi có nhu cầu.

Đội ngũ nhân viên thợ thi công dịch vụ tại đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm xử lý các vấn đề về hầm cầu, nên dù gặp bất cứ trường hợp nào khó xử lý đến đâu thì với kinh nghiệm dày dặn và sự am hiểu rõ về chuyên môn nên có thể đưa ra một phương án xử lý tốt nhất giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Đơn vị đầu tư rất kỹ về những thiết bị máy móc, công cụ hỗ trợ hiện đại được nhập trực tiếp từ nước ngoài về. Mục đích là hỗ trợ cho công việc xử lý giải quyết các vấn đề cho khách hàng, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất. Nhờ có sự hỗ trợ từ các loại thiết bị này mà thời gian thực hiện xử lý các dịch vụ củng được rút ngắn lại, không làm mất quá nhiều thời gian khiến khách hàng phải chờ đợi lâu.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt, xử lý nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao thì đơn vị còn có mức giá vô cùng ưu đãi hợp lý, không lấy giá quá cao so với dịch vụ, đảm bảo khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đơn vị sẽ rất hài lòng với mức giá mà đơn vị đưa ra, đúng giá đúng chất lượng.

Khách hàng sẽ nhận được biên lai thanh toán, hóa đơn khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Ngoài ra còn kèm theo phiếu bảo hành với thời gian bảo hành lâu dài được ghi rõ cụ thể trên phiếu bảo hành. Trong thời gian bảo hành nếu khách hàng có gặp sự cố gì từ dịch vụ sẽ được nhân viên lập tức đến kiểm tra xem xet xử lý nhanh ngay cho quý khách hàng.

Rút hầm cầu Bình Thuận và quy trình thực hiện ra sao ?

Để có một dịch vụ chất lượng tốt thì đòi hỏi phải có một quy trình xử lý chuyên nghiệp, nhằm nắm bắt thông tin từ khách hàng, hiểu rõ hơn về vấn đề tình trạng mà khách hàng đang gặp như thế nào mà có một phương án xử lý thích hợp. Quy trình xử lý tại đơn vị thi công dịch vụ rút hầm cầu Bình Thuận Phan Châu như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ đến công ty nhờ sự hỗ trợ từ dịch vụ để giải quyết vấn đề hầm cầu bị đầy tại nhà của mình, nhân viên tiếp nhận thông tin tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ cho khách hàng hiểu rõ hơn.

Bước 2: Đơn vị cử một nhân viên kỹ thuật đến tận nơi xem xét đánh giá tình hình thực tế như thế nào rồi đưa ra phương án xử lý thích hợp, cùng với một mức giá tương ứng thích hợp nhất cho khách hàng.

Bước 3: Trong vòng 15 phút đội ngũ nhân viên thợ thi công lập tức có mặt cùng với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Bắt tay vào giải quyết khắc phục vệ sinh cho hầm cầu đang đầy của nhà bạn.

Bước 4: Sau khi vấn đề đã được giải quyết, hầm cầu được vệ sinh sạch sẽ thì nhân viên bàn giao công trình lại cho khách hàng kiểm tra chất lượng sau khi xử lý có tốt không.

Bước 5: Thanh toán hóa đơn dịch vụ với mức chi phí đã được thỏa thuận từ đầu của nhân viên và quý khách hàng.

Bước 6: Xuất biên lai thanh toán và giải thích thêm cho khách hàng hiểu rõ hơn về công trình vừa được xử lý.

Rút hầm cầu Bình Thuận xử lý tại những địa điểm nào ?

Dịch vụ hút hầm cầu Bình thuận đã cung cấp và xử lý cho rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty, cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng và rất nhiều địa điểm khác tại khu vực Bình Thuận.

 • Dịch vụ rút hầm cầu Bình Thuận đã xử thực hiện cho khách sạn Cà ty Phan Thiết, khách sạn Đồi Dương,…
 • Dịch vụ rút hầm cầu Bình Thuận đã xử thực hiện cho trường tiểu học – THCS – THPT Lê Quý Đôn, trường tiểu học Phú Tài,…
 • Dịch vụ rút hầm cầu Bình Thuận đã xử thực hiện cho nhà hàng giọt sương mũi né, Tulip Restaurant,…
 • Dịch vụ rút hầm cầu Bình Thuận đã xử thực hiện cho chung cư HQC Phú Tài,…
 • Dịch vụ rút hầm cầu Bình Thuận đã xử thực hiện cho bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận, bệnh viện đa khoa Tâm Phúc,…

Ngoài ra còn xử lý vệ sinh hút hầm cầu cho rất nhiều hộ gia đình ở trên các con đường như đường Trần Hưng Đạo, đường Lê Duẩn, đường Hải Thượng Lảng Ông…tại phường Phú Trinh, Phú Thủy, Xuân An, Phú Tài,…của Tỉnh Bình Thuận.

Rút hầm cầu Bình Thuận và các thông tin liên quan

Rút hầm cầu Bình Thuận ưu đãi đến 25% LH 0973453180
Rút hầm cầu Bình Thuận và các thông tin liên quan

Hầm cầu là nơi chứa các chất thải, trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày tại nhà, bạn và các thành viên trong gia đình sử dụng bồn cầu để đại tiện, tiểu tiện. Sau một thời gian sử dụng hầm cầu nhà bạn chắc chắn sẽ bị đầy, lúc đó bạn cần vệ sinh làm sạch cho hầm cầu nhà mình, cho nó có không gian chứa đựng chất thải. Để hiểu thêm về hầm cầu thì mời bạn đọc qua phần thông tin liên quan về hầm cầu dưới đây.

Hút hầm cầu Bình Thuận nguyên nhân cần hút là do đâu ?

Hầm cầu theo thời gian sử dụng thì sẽ bị đầy nhưng nếu gia đình bạn sử dụng bồn cầu không đúng cách, lạm dụng bỏ nhiều chất thải và rác thải vào bồn cầu thì sẽ làm cho hầm cầu nhanh chóng bị đầy hơn so với bình thường, một số nguyên nhân làm cho hầm cầu nhanh chóng bị đầy như sau:

Thường xuyên đổ thức ăn thừa vào bồn cầu rồi xả nước cho trôi xuống hầm cầu, thức ăn thừa thường xuyên bị xả xuống hầm cầu, chiếm không gian chứa chất thải làm cho hầm nhanh chóng bị đầy.

Bạn giặt quần áo còn dư lại nước xà phòng để tiết kiệm bạn đổ vào bồn cầu. Trong nước giặt đồ có chứa các hóa chất làm chết những lợi khuẩn giúp phân hủy chất thải có trong hầm cầu, khi những lợi khuẩn này không còn thì các chất thải không được phân hủy sẽ nhanh chóng lấp đầy hầm cầu nhà bạn.

Nhà bạn cũng thường xuyên có khách đến chơi và ở lại trong nhà, số lượng người sử dụng bồn cầu củng thường xuyên hơn, chất thải được xả xuống cũng nhiều hơn làm cho hầm cầu cũng nhanh chóng đầy nhanh hơn.

Không chỉ có những nguyên nhân ở trên, còn có rất nhiều nguyên nhân làm cho hầm cầu mau đầy.

Không hút hầm cầu Bình Thuận sẽ có ảnh hưởng gì ?

Chất thải của bạn sau khi xã ra sẽ được trôi xuống hầm cầu, đến khi hầm cầu bị đầy mà không được vệ sinh làm sạch định kỳ để hầm cầu thông thoáng có chỗ chứa chất thải, thì sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe của gia đình bạn.

Gây bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mọi người, do hầm cầu đã đầy các chất thải trong bồn cầu không thể trôi xuống hầm cầu và bị ứ đọng lại ở bồn cầu. Bạn không thể tiếp tục sử dụng bồn cầu để giải quyết nhu cầu của mình, gây ra nhiều bất tiện đến vấn đề sinh hoạt cá nhân.

Mùi hôi của các chất thải trong bồn cầu không trôi xuống được gây ra mùi hôi thối bốc lên trong nhà vệ sinh làm ô nhiễm bầu không khí tại ngôi nhà của bạn .

Xuất hiện nhiều loài muỗi, gián ,ruồi từ bồn cầu bị nghẹt do chất thải không trôi bị ứ đọng ở bồn cầu. Tạo điều kiện thuận lợi cho các loài côn trùng sinh sôi phát triển, chúng mang mầm bệnh đi truyền nhiễm qua cho còn người, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi người ở nhà.

Hút hầm cầu Bình Thuận và một số biểu hiện cụ thể

Thông thường khi hầm cầu bị đầy có một số biểu hiện rất dễ nhận biết, bạn có thể thông qua các biểu hiện này mà biết được hầm cầu của nhà mình đã đầy cần được vệ sinh hút định kỳ tránh gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người ở nhà.

Xả nước thấy nước rút đi chậm phải mất đến 20 phút thì nước mới rút đi nhưng chất thải vẫn còn trong bồn cầu.

Có âm thanh xuất phát ra từ bồn cầu như tiếng kêu ọc ọc.

Xuất hiện nhiều loài côn trùng như muỗi, ruồi, gián,…

Hiện tượng trào ngược nước thải từ bồn cầu và tại cống thoát nước.

Cây xanh tại nơi thoát nước thải lắng đọng của hầm cầu phát triển xanh tươi tốt hơn so với các loại thực vật khác trong cùng một khu vực. Do chất thải bị rỏ rỉ ra ngoài hoặc thấm qua lớp đất cung cấp ngường dưỡng chất cho cây, nên những loài cây cối tại đây phát triển tốt hơn so với các cây khác.

Hút hầm cầu Bình Thuận cách hạn chế hầm cầu mau đầy

Để hạn chế việc hầm cầu mau đầy thì bạn hãy thực hiện một số biện pháp sau đây:

 • Không được đổ nước giặt đồ còn dư vào trong bồn cầu.
 • Không đổ các loại thức ăn thừa của gia đình vào bồn cầu..
 • Không vực giấy vệ sinh vào bồn cầu.
 • Bạn hạn chế những việc làm đó sẽ tạo ra thêm không gian chứa chất thải cho hầm cầu, và thời gian hút định kỳ củng lâu hơn.

Hút hầm cầu Bình Thuận bao lâu thì nên hút định kỳ ?

Rất nhiều người thắc mắc không biết khi nào nên hút định kỳ, vệ sinh hầm cầu nhà mình, Đây là câu hỏi của khá nhiều người. Phan Châu xin chia sẻ đến cho các bạn thông tin khi nào hầm cầu cần được rút định kỳ như sau:

Những hầm cầu dành cho các căn hộ gia đình có diện tích từ 2m3 đến 4m3 và có 5 người sinh sống sử trong nhà thì thời gian hầm cầu cần được hút định kỳ là 2 năm. Nhưng nếu nhà bạn có nhiều người sinh sống và thường xuyên có khách đến chơi ở lại thì số lượng người sử dụng bồn cầu củng nhiều hơn, như vậy thời gian rút hầm cầu định kỳ cũng sẽ rút ngắn lại.

Đối với các hầm tại những trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn được thiết kế xây dựng với kích thước lớn hơn nhưng do số lượng người sử dụng bồn cầu củng rất nhiều nên thời gian rút hầm cầu định kỳ tại những địa điểm này là từ 6 tháng đến 1 năm.

Hút hầm cầu Bình Thuận cần lưu ý gì khi chọn dịch vụ ?

Để tìm một dịch vụ rút hầm cầu uy tín chất lượng thì hơi khó, nếu bạn không cẩn thận rất dễ tìm nhầm những dịch vụ thiếu uy tín và có chất lượng kém. Để tìm một dịch vụ rút hầm cầu có chất lượng tốt bằng cách như sau:

Bạn lên mạng bấm tìm dịch vụ rút hầm cầu Bình thuận, những dịch vụ được đề xuất cho hiện ở đầu trang tìm kiếm ngoài google thường là những dịch vụ có chất lượng tốt và uy tín. Bởi những dịch vụ này phải đầy đủ thông tin về dịch vụ rút hầm cầu, giá cả, sđt và nhiều thông tin liên quan khác thì google mới cho xuất hiện ở đầu trang kết quả tìm kiếm.

Rút hầm cầu Bình thuận và các thông tin liên quan đến dịch vụ được chúng tôi thể hiện rõ qua phần bài viết trên, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay cần sự hỗ trợ từ dịch vụ thì hãy nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0973453180 để nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.