Nạo vét hố ga quận 5 giá cả cạnh tranh, uy tín, chuyên nghiệp

Nạo vét hố ga quận 5 khi vào mùa mưa sắp tới thì các dịch vụ xử lý môi trường càng bận rộn hơn bao giờ hết. Vì đây là thời điểm mà nước mưa cần thông thoát, nếu không sẽ gay gập tràn vào nhà của người dân nếu không được xử lý kịp thời. Vậy công ty nào nào chuyên xử lý những vấn đề này ?

Nạo vét hố ga quận 5 tại sao phải cần xử lý?

Vào mùa mưa ở Việt Nam lượng nước mưa xả xuống rất là lớn lớn, và các hệ thống thoát nước phải hoạt động liên tục nhưng tình trạng ngập úng vẫn không thay đổi đáng kể.

Vậy lý do tại sao? Do hố ga bị tắc nghẽn cản trở quá trình lưu thông thoát nước. Không chỉ có thế thêm nữa là do các chất thải lâu ngày tồn đọng không được xử lý kịp trước khi lượng nước xả xuống gây ngập úng kèm theo chất thải ô nhiễm, và mùi hôi bốc lên khó chịu mà còn mang nhiều chất bẩn gây bệnh.

Nạo vét hố ga quận 5 tại sao phải cần xử lý?
Nạo vét hố ga quận 5 tại sao phải cần xử lý?

Vì thế, người dân nên có lịch kiểm tra và gọi các dịch vụ nạo vét hố ga quận 5 định kỳ để kịp thời phát hiện ra những trường hợp cần được xử lý kịp thời. Đặc biệt là vào trong mùa mưa lũ, việc kiểm tra ​hố ga sẽ giúp hạn chế tình trạng rác theo dòng nước nổi trên các đường phố gây cản trở giao thông cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của người dân và mất my quan đô thị trầm trọng.

Nạo vét hố ga quận 5 công ty nào xử lý uy tín ?

Công ty nạo vét hố ga quận 5 Phan Châu đã từng xử lý cho hàng trăm vấn đề như thống cống nghẹt, nạo vét hố ga,… cho nhiều đối tác khác nhau và được đối tác tin tưởng là điều mà chúng tôi vẫn luôn tự hào.

? Hệ thống thiết bị hiện đại được nhập hoàn toàn từ nước ngoài có giấy tờ rõ ràng. Trong 4 tháng gần đây công ty chúng tôi đã nhập thêm 2 loại xe bồn chuyên dụng và 8 thiết bị xử lý đời mới. Nâng hệ thống thiết bị của công ty lên 48 máy móc và dụng cụ khác nhau và 10 xe bồn chuyên dụng với nhiều loại kích thước khác nhau.

? Nhân viên được tuyển chọn khắt khe ngay từ đầu vào và được đào tạo từ bài bản đến nâng cao. Hằng năm trung bình công ty sẽ tổ chức 2 cuộc tập huấn để nhân viên được nâng cao tay nghề và được tiếp cận với nhiều phương pháp xử lý khoa học.

Nạo vét hố ga quận 5 công ty nào xử lý uy tín ?
Nạo vét hố ga quận 5 công ty nào xử lý uy tín ?

?Được tư vấn nhiệt tình, niềm nở về các vấn đề về hố ga cũng như cách sử dụng hợp lý ,thời gian xử lý định kỳ thích hợp.

? Hiện nay có rất nhiều công ty lợi dụng tình trạng mưa lũ thường chặt chém mức giá dịch vụ lên. Nhưng Phan Châu cam kết không chặt chém, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ giá rẻ, và cạnh tranh nhất hiện nay.

? Được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp với nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi rất chú trọng vào quy trình làm việc và thái độ của nhân viên vì chúng tôi luôn muốn mang lại cho quý khách một dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy ngay lần đầu sử dụng dịch vụ.

? Phan Châu luôn chân thành cảm ơn những lời góp ý tích cực chân thành của nhiều khách hàng dành cho công ty. Chúng tôi luôn tiếp nhận các ý kiến đó và ngày càng hoàn thiện hơn mang đến cho quý khách những dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa.

Nạo vét hố ga quận 5 có giá như thế nào ?

Giá nạo vét hố ga quận 5 được tính theo kích thước của hố ga dao động từ 200.000 – 400.000đ/m3, mức giá này có thể dao động nhiều hoặc ít tùy vào khối lượng và kích thước , với những hố có kích thước lớn thì cần phải sử dụng nhiều nguồn nhân lực hơn và nhiều thiết bị hơn nên chi phí sẽ cao hơn một chút.

Bảng giá được tính theo khối như sau:

✔️ Giá nạo hút hố ga 1 khối giá: 300.000 VNĐ

✔️ Giá nạo hút hố ga 3 khối giá: 800.000 VNĐ

✔️ Giá nạo hút hố ga 4 khối giá: 1.000.000 VNĐ

✔️ Giá nạo hút hố ga 5 khối giá: 1.200.000 VNĐ

Trên đây là mức giá của dịch vụ công ty cung cấp mà bạn có thể tham khảo. Trường hợp bạn muốn biết chính xác giá nạo hút hố ga vui lòng liên hệ ngay đến công ty qua số điện thoại 0973.453.180 hoặc qua website ruthamcauhocmon.info để nhân viên của chúng tôi có cơ hội được tư vấn chi tiết cho bạn nhé.

Nạo vét hố ga quận 5 nếu không xử lý theo định kỳ có những tác hại gì ?

Hố ga là nơi chứa rất nhiều loại từ rác thải sinh hoạt hằng ngày của mỗi gia đình. Để lâu ngày mà không được thông hút, vệ sinh sạch sẽ theo định kỳ thì gia đình bạn có thể sẽ gặp phải những ảnh hưởng như:

Hệ thống thoát nước sẽ bị tắc nghẽn

Khi bị tắc nghẽn do rác thải dồn lâu ngày bị ứ đọng thì hệ thống thoát nước sẽ bị đình chỉ hoạt động. Đây chắc là điều mà không ai muốn xảy ra, nhưng cũng không ai chịu chủ động xử lý. Khi bạn không chủ động thông hút theo định kỳ mà rác thải các bạn thải ra lại thường xuyên đến lạ thì việc này xảy ra là điều hiển nhiên.

Nạo vét hố ga quận 5 nếu không xử lý theo định kỳ có những tác hại gì ?
Hệ thống thoát nước sẽ bị tắc nghẽn

Xuất hiện mùi hôi thối gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người

Mùi hôi từ các hệ thống cống, rãnh,… thực sự rất khó chịu và sẽ khiến nhiều người muốn buồn nôn, mệt mỏi khi hít phải chúng trong một thời gian dài. Sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn từ đó mà bị đảo lộn loạn hết cả lên.

Làm ảnh hưởng đến chất lượng của không khí khiến bạn không muốn trở về nhà của bạn. Nếu tình trạng nặng có thể ảnh hưởng đến cục bộ. Khi đó lại có thêm nhiều vấn đề phát sinh.

Tiềm ẩn các nguy cơ gây hại cho sức khỏe:

Hố ga là nơi có môi trường hoàn hảo của nhiều loại vi khuẩn, vi sinh vật gây hại và các loài động vật trung gian truyền nhiễm bệnh. Chưa kể việc tiếp xúc với mùi hôi trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp không nhỏ đến sức khỏe.

Tốn thêm chi phí sửa chữa, nạo vét:

Nếu để tình trạng diễn ra lâu ngày thì hệ thống thoát nước bị tắc nghẽn nặng càng thêm nặng thì bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí đáng kể nữa để khai thông toàn bộ đấy. Thay vì chỉ cần nạo vét, vệ sinh hố ga bình thường nếu bạn chịu chú ý ngay từ lúc đầu. Không ít những trường hợp bị mất tiền oan chỉ vì ý thức của mình.

Phá vỡ thẩm mỹ của các công trình xung quanh:

Các hệ thống thoát nước thông thường sẽ được xây ngầm bên dưới nền nhà của bất kỳ công trình nào từ trước. Nếu để xảy ra tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng thì có thể phải đục phá nền để thông tắc.

Nạo vét hố ga quận 5 xử lý cho nhiều khu vực khác nhau

? Khu vực nhà dân, cơ quan, khu tập thể Quận 5.

Hố ga, cống, rãnh ở các khu dân cư thì lượng chất thải đổ ra hàng ngày chỉ có xu hướng tăng lên chứ không hề giảm xuống. Nên việc nạo hút định kỳ rất cần thiết. Như vậy đường xá mới sạch đẹp, không gian thoát mát, trong lành, không có mùi hôi thối hay nước thải tràn lên đường. Mùa mưa cũng không lo lội nước ướt sũng khi đi học đi làm.

? Khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất Quận 5.

Riêng về khu vực này luôn được tách riêng xa khu trung tâm, hệ thống hố ga, cống thoát những chất nước thải từ sinh hoạt và công nghiệp. Do đó, nhất thiết phải thông hút định kỳ kiểm tra để xử lý kịp thời tránh ô nhiễm môi trường làm việc, khiến sức khỏe công nhân sụt giảm.

Nghiêm trọng hơn là khi hố không còn chỗ chứa thêm được lượng bùn, rác,… cống tắc thì nước thải không thoát được sẽ làm hỏng thiết bị vệ sinh gây ra sự bất tiện lớn. Khi mưa xuống lượng nước thải tràn vào những nơi làm việc, nhà kho làm hỏng hàng hóa, chập máy vận hành gây ra thiệt hại lớn.Do đó, giờ đây quản lý các khu này đều sử dụng dịch vụ vệ sinh trọn gói.

? Các khu công trình khác ở Quận 5.

Công ty Phan Châu nhận nạo vét hố ga ở trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng,…Lắp đặt mới hố ga, cống rãnh cho các công trình xây dựng đúng với nhu cầu và tiêu chuẩn.

Nạo vét hố ga quận 5 có quy trình xử lý như thế nào?

Công ty Phan Châu luôn cập nhật nhưng mức giá và quy trình xử lý của công ty trên trang website của công cho quý khách có thể dễ dàng theo dõi, và quy trình của chúng tôi có 6 bước như sau:

Nạo vét hố ga quận 5 có quy trình xử lý như thế nào?
Nạo vét hố ga quận 5 có quy trình xử lý như thế nào?

? Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách và tiến hành lưu trữ thông tin cho quý khách.

? Bước 2: Trong vòng 15 phút nhân viên sẽ có mặt tại nơi mà quý khách đã cung cấp trước đó tiến hành kiểm tra.

? Bước 3: Sau khi kiểm tra nhân viên sẽ giải thích về vấn đề và thông báo cách xử lý cũng như mức giá phù hợp cho quý khách.

? Bước 4: Sau khi được quý khách đồng ý nhân viên sẽ tiến hành điều xe bồn và các dụng cụ đến nơi và bắt đầu xử lý.

? Bước 5: Sau khi xử lý xong nhân viên sẽ gọi quý khách đến nghiệm thu kết quả, nếu còn vấn đề gì như nắp hố ga chưa đậy kín quý khách hãy kêu nhân viên đậy kín lại cho quý khách.

? Bước 6: Nhân viên sẽ xuất biên lai và giấy bảo hành cho quý khách.

Lưu ý: Để đảm bảo được quyền lợi của khách hàng Phan Châu có những cam kết như sau:

? Báo giá đúng với khối lượng mà công ty đã đưa ra.

? Nhân viên tư vấn lưu trữ lại thông tin của quý khách nhằm giúp cho sau này khi quý khách có chế độ bảo hành đúng thời gian và có những ưu đãi dành cho khách hàng cũ của công ty Phan Châu.

? Chỉ tiến hành thanh toán khi quý khách đã hoàn toàn hài lòng về dịch vụ.

? Nếu mức giá mà nhân viên yêu cầu thanh toán không đúng với mức giá ban đầu đưa ra quý khách có quyền từ chối thanh toán.

? Thu dọn lại sạch sẽ hiện trường trước khi ra về. Đảm bảo môi trường xung quanh nhà bạn luôn sạch sẽ.

Trên đây là những thông tin cần thiết về nạo vét hố ga quận 5 Phan Châu muốn gửi đến các bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho các bạn biết thêm về những thông tin cần thiết và những mức giá cho các bạn tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.