Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn giá giảm 25% hôm nay LH:0973453180

Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn có giá bao nhiều tiền 1 khối? Nên gọi công ty nào thì mới an tâm? Bạn có bao giờ cảm thấy quá mệt mỏi với tình trạng nước đọng, ngập lụt mỗi mùa mưa tới ở con hẻm nhà bạn mà không biết phải làm sao? Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được những mối băn khoăn này.

Nạo vét hố ga huyện Hóc môn chi phí như thế nào?

Nghe tới Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn Phan Châu người ta thường có một suy nghĩ rằng: “những huyện ngoại ô xa thành phố như vậy chắc giá cả cũng tăng cao lắm”. Nhưng thực hư liệu có phải như vậy không? Khoảng cách xa không hẳn là vấn đề, giá cả của dịch vụ dọn dẹp hố ga còn dựa trên nhiều yếu tố khác xung quanh nữa.

Nạo vét hố ga huyện Hóc môn chi phí như thế nào?
Nạo vét hố ga huyện Hóc môn chi phí như thế nào?

Giá nạo vét hố ga huyện Hóc Môn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trên thực tế thì giá thành của một dịch vụ nạo vét hố ga huyện Hóc Môn dựa trên rất nhiều những điều kiện từ thiên nhiên và cả từ phía khách hàng như:

? Dựa trên yếu tố địa lý – môi trường:

Nếu vị trí hầm ga nhà bạn nằm ở trong những con hẻm sâu hay những vị trí khó khăn cho xe di chuyển, công ty dịch vụ sẽ phải điều động nhiều máy móc thiết bị hơn để đảm bảo công việc, vì vậy giá cả sẽ nhỉnh hơn ban đầu một chút. Tương tự đối với những ngày mưa gió bão bùng, để đảm bảo an toàn cho cả khách hàng và nhân viên cần phải có nhiều nhân lực hỗ trợ, điều này sẽ làm tăng giá thành lên cao một chút.

? Dựa trên kích thước hố ga của nhà bạn:

Thể tích hầm ga lớn hay nhỏ cũng là yếu tố quan trọng để xác định giá nạo vét hố ga huyện Hóc Môn. Nếu hố ga có kích thước nhỏ như hố ga của hộ gia đình thì quá trình nạo vét sẽ đơn giản nên giá thành sẽ ít hơn. Đôi khi cũng không cần phải dùng đến hỗ trợ của máy móc thiết bị phức tạp. Còn nếu hầm ga lớn như ở chợ hay đường cái, khu dân cư, khu công nghiệp ký túc xá lớn, thể tích hố ga sẽ lớn và quá trình dọn dẹp phức tạp với nhiều đầu ống hơn. Vì vậy mà dựa trên mức độ phức tạp chúng tôi sẽ tăng giá tiền phù hợp.

? Dựa trên phương pháp được yêu cầu sử dụng:

Tùy vào thiết kế hay kích thước hầm ga của mỗi khách hàng mà công ty sẽ có một phương pháp xử lý khác nhau, cùng với mỗi phương pháp xử lý đó là một kiểu thiết bị máy móc tương ứng. Tùy theo mức độ khó của mỗi phương pháp thì giá tiền phải thanh toán sẽ khác nhau.

Bảng giá nạo vét hố ga huyện Hóc Môn tiêu chuẩn

Tuy có nhiều yếu tố từ môi trường ảnh hưởng đến quá trình định giá dịch vụ cụ thể, nhưng chúng tôi vẫn sẽ cung cấp những mức giá trung bình chuẩn nhất để các bạn có thể dễ dàng hình dung và so sánh hơn.

 • Giá trung bình khi nạo vét 1 khối hố ga: 300.000 VNĐ
 • Giá trung bình khi nạo vét 3 khối hố ga: 800.000 VNĐ
 • Giá trung bình khi nạo vét 4 khối hố ga: 1.000.000 VNĐ
 • Giá trung bình khi nạo vét 5 khối hố ga: 1.200.000 VNĐ

Bảng giá trên đây là bảng giá cứng cho mỗi dịch vụ dọn dẹp hố ga được tính theo thể tích hầm ga. Hy vọng bảng giá tham khảo này sẽ giúp bạn hình dung được mức giá trung bình hiện tại của dịch vụ này trên thị trường.

Tiêu chí lựa chọn công ty nạo vét hố ga huyện Hóc Môn

Công ty nạo vét hố ga huyện Hóc Môn như thế nào mới là chất lượng? Để có thể đánh giá khách quan chính xác chất lượng hay uy tín của một công ty nào đó, chúng ta cần đặt ra một số tiêu chí cơ bản để làm sườn đánh giá. Sau đây là đề xuất của chúng tôi về các yếu tố tạo nên một công ty uy tín.

✔️ Công ty đã hoạt động lâu năm: Các công ty có tuổi đời dài thường có những trang website riêng được xây dựng kỹ lưỡng với hệ thống bài viết được cập nhật liên tục.Điều này cho thấy được sự quan tâm thường xuyên của đội ngũ nhân viên với khách hàng và dịch vụ của công ty. Những công ty có tuổi đời ngắn hay khó tìm kiếm thông tin thường không mang lại cảm giác an toàn.

✔️ Phong cách trả lời hotline: Số điện thoại liên lạc của một công ty dịch vụ chuyên nghiệp thường không để khách hàng phải chờ máy quá lâu, bên cạnh tốc độ trả lời nhanh chóng thì phong cách trả lời cũng phải lịch sự và chu đáo. Những trường hợp bắt đợi máy hay báo nhầm số thường là dấu hiệu của một công ty ma.

✔️ Thông tin liên hệ trên website là thông tin thật: Có nhiều công ty không có website riêng cho mình, hay có thể có nhưng thông tin liên hệ lại vô cùng mập mờ không biết thật hay giả. Đó không phải là một biểu hiện tốt của công ty dịch vụ chất lượng.

Công ty nạo vét hố ga huyện Hóc Môn Phan Châu uy tín

Công ty nạo vét hố ga huyện Hóc Môn Phan Châu là một trong những công ty đáp ứng được toàn bộ những tiêu chí đánh giá trên.

Chúng tôi luôn quan tâm đặc biệt đến cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, vì vậy khâu đầu tiên tiếp xúc qua điện thoại luôn được ưu tiên để tạo dựng một hình ảnh đẹp. Tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi muốn xây dựng là hình ảnh một người hàng xóm tận tâm sẵn sàng giúp đỡ bạn mỗi khi cần.

Chúng tôi đã hoạt động trên địa bàn huyện Hóc Môn và trung tâm Hồ Chí Minh trong một khoảng thời gian dài, vậy nên mọi thông tin cần thiết về các dịch vụ, quy trình hay thông tin liên hệ đều được cập nhật liên tục trên website chính thức dễ dàng cho khách hàng.

Công ty nạo vét hố ga huyện Hóc Môn Phan Châu uy tín
Công ty nạo vét hố ga huyện Hóc Môn Phan Châu uy tín

Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn Phan Châu có ưu điểm gì?

Để đứng vững nhiều năm trên thị trường dịch vụ nạo vét hố ga huyện Hóc Môn, công ty Phan Châu chúng tôi tự hào với những ưu điểm vượt trội có thể kể đến sau đây:

✔️ Nhận nhiệm vụ suốt 24 giờ: Vâng, chính là lắng nghe và tiếp nhận công việc trên mọi khung giờ kể cả những ngày nghỉ lễ. Bởi chúng tôi hiểu được rằng những ngày nghỉ lễ hay những khung giờ ngoài giờ hành chính mới là những thời gian rảnh và thoải mái nhất cho khách hàng.

✔️ Đầu tư thiết bị tân tiến: Đúng vậy, thiết bị tân tiến chính là một bước quan trọng khi xây dựng nên một công ty dịch vụ vệ sinh. Hệ thống máy móc hiện đại không chỉ giúp đảm bảo công việc diễn ra trơn tru mà còn đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối.

✔️ Đội ngũ nhân lực giàu nhiệt huyết: Chuyên nghiệp và an toàn, đó là câu cửa miệng của dàn nhân viên nhà chúng tôi. Với bàn tay nhiều năm kinh nghiệm và bộ óc đầy kiến thức được tham gia những buổi huấn luyện hàng tháng sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

✔️ Bảo vệ môi trường và mỹ quan đô thị: Xe chở chất thải của chúng tôi cam kết chỉ chở chất thải đến đúng nơi quy định, không đổ thải bừa bãi ra đường sông ngòi làm ô nhiễm môi trường.

Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn Phan Châu có ưu điểm gì?
Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn Phan Châu có ưu điểm gì?

Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn Phan Châu có những dịch vụ gì?

Công ty nạo vét hố ga huyện Hóc Môn Phan Châu ngoài ra còn cung cấp những dịch vụ vệ sinh môi trường khác như sau:

 • Thông tắc các thiết bị vệ sinh trong gia đình (bồn rửa chén, bồn cầu, bồn rửa mặt)
 • Thay mới và sửa chữa các thiết bị vệ sinh trong gia đình (bồn rửa chén, bồn cầu, bồn rửa mặt)
 • Hút hầm cầu đầy mà không cần dùng khoan đục phá nền nhà
 • Nạo vét, dọn sạch đường mương, cống rãnh.
 • Thông nghẹt các đường ống dẫn nước – thông nghẹt cống nước.
 • Đào, xây dựng đường mương – đường thoát nước mới
 • Khử mùi hôi trong nhà vệ sinh và các khu vực hay bốc mùi hôi

Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn theo quy trình chuyên nghiệp

✔️ Bước 1: Khách hàng tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga tại Huyện Hóc Môn giá rẻ. Liên hệ tới số điện thoại 0973453180 của công ty Phan Châu.

✔️ Bước 2: Nhân viên tư vấn trả lời cuộc gọi từ khách hàng, khách hàng trình bày về vấn đề mà mình đang gặp phải, trao đổi sơ bộ về cách khắc phục, sau đó nhân viên sẽ đặt hẹn với khách hàng và sắp xếp người đến nơi mà khách yêu cầu.

✔️ Bước 3: Công ty sắp xếp nhân viên và đưa loại máy móc thiết bị phù hợp đến vị trí của khách hàng để tiến hành dọn dẹp hầm ga. Nhân viên cũng sẽ trao đổi thêm về thời gian tình trạng đó diễn ra cũng như báo giá trước khi thực hiện nạo vét.

✔️ Bước 4: Bắt tay vào xử lý công việc như đã thỏa thuận ban đầu.

✔️ Bước 5: Tiến hành dọn dẹp tổng quan vệ sinh hiện trường, chịu trách nhiệm sửa chữa hư hỏng nếu nhân viên vô tình gây ra trong lúc thực hiện.

✔️ Bước 6: Khách hàng tiến hành nghiệm thu và ký thanh toán (nhân viên sẽ giúp khách hàng kiểm tra nếu gặp khó khăn). Nếu chưa hài lòng bạn có thể yêu cầu nhân viên khắc phục cho đến khi hài lòng.

Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn theo quy trình chuyên nghiệp
Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn theo quy trình chuyên nghiệp

Tại sao nên sử dụng Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn

Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn nên được xem như một dịch vụ cần để sử dụng định kỳ, bởi lẽ hầm ga tại các hộ gia đình tại thành phố hiện nay thường có dung tích khá khiêm tốn. Chính vì những hạn chế này, các hộ gia đình nên dọn dẹp hầm ga định kỳ vào khoảng 2 đến 3 năm một lần.

Việc hầm ga được dọn dẹp định kỳ giúp cho kích thước của nó luôn đủ chỗ trống cho một lượng nước thải lớn đột ngột. Điều này giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng ngập lụt vào mỗi đợt mưa lớn mà người dân tại đây vẫn hay đối mặt.

Sử dụng nạo vét hầm ga tại huyện Hóc Môn thường xuyên cũng tránh được tình trạng nước thải dâng lên gần mặt đường, mùi hôi thối từ đó bốc lên và tỏa ra khắp khu dân cư khiến cho cuộc sống người dân bị giảm chất lượng nghiêm trọng.

Nạo vét hố ga định kỳ cũng giúp hạn chế sự tiếp xúc của các vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm với con người và vật nuôi, giảm thiểu nguy cơ bùng phát các dịch bệnh lây nhiễm.

Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn Phan Châu trên đây đã tổng hợp và chia sẻ toàn bộ những thông tin cần thiết của một dịch vụ mà khách hàng cần biết. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong chính sách giá cũng như thắc mắc thêm về sử dụng dịch vụ. Hãy liên lạc ngay cho công ty Phan Châu qua những kênh liên lạc dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.