Công ty thiết kế web nina Quận 12 có lừa đảo không ?

Công ty thiết kế website nina Quận 12 có lừa đảo hay không ?

Tôi tốn cả trăm triệu đẻ làm 1 trang web thương mại điện tử từ Công ty NiNa nhưng không được gi [ Công ty thiết kế web nina Quận 12 có lừa đảo không ? ].Mất trắng tiền nhưng chỉ biết trách mình không đủ kiến thức ,bị bọn Nina hứa hẹn ,rồi đùn đẩy công việc cho nhau.Tôi nói thẳng Công ty này không có năng lực thiết kế web .Tất cả mọi người cẩn thận đừng để mắc lừa. Số điện thoại của Tôi là 0983838328 .Ai muốn biết rõ chiêu trò lừa đảo của Công ty Nina xin cứ liên hệ .Thanks

BÀI VIẾT VỀ CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE NINA CÓ LỪA ĐẢO HAY KHÔNG ĐƯỢC WEBSITE RUTHAMCAUHOCMON.INFO TỔNG HỢP TỪ CÁC NGUỒN VÀ TRÍCH DẪN TRÊN CÁC DIỄN ĐÀN TRONG BÀI VIẾT NÀY CHÚNG TÔI COPY VÀ TỒNG HỢP LẠI ĐỂ CHO QUÝ KHÁCH HÀNG BIẾT VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ WEB CÓ TỐT HAY KHÔNG.

Công ty thiết kế web nina Quận 12 có lừa đảo không ?
Công ty thiết kế web nina Quận 12 có lừa đảo không ?

Công ty thiết kế website nina có tốt không hay lừa đảo ?

Những từ khóa như: thiết kế web nina, cty làm website nina lừa gạt,… hiện nay chưa bao giờ nhiều như lúc này. Thế nhưng rất nhiều đánh giá trái chiều về sự chất lượng khi chọn công ty này để xây dựng website từ đầu. Vậy thiết kế web nina có lừa đảo hay không có phải là sự thật hay có uy tín chưa ? Và đằng sau chuyện này là như thế nào ?

Để có đánh giá đúng khách quan nhất về công ty thiết kế web Nina có tốt không, mời các bạn cùng theo chân nhóm “Review của công ty hút hầm cầu Huyện Hóc Môn Phan Châu ” qua các dẫn chứng sau đây:

Thiết kế web nina.

Lướt 1 vòng các cổ máy tìm kiếm như: Google, Coccoc, Bing,… chắc hẳng rằng bạn đọc sẽ thấy có khá nhiều bài bình luận rất ư “đanh thép” nói công ty thiết kế website nina lừa đảo. Vậy sự thật này thế nào ?? Thực tế có đến 2 review rất khác quan điểm khác nhau.

Thứ 1: Công ty Thiết kế website NINA lừa đảo.
Thứ 1: Công ty Thiết kế website NINA lừa đảo.

Công ty thiết kế website nina có tốt không hay lừa đảo ?

Website https://ruthamcauhocmon.info/  Tổng hợp bài viết từ các nguồn copy trên mạng ! và không chịu trách nhiệm đăng tải về nội dung.

Nguồn 1 : https://www.facebook.com/NINALUADAO/posts/357684108012855/

Nguồn 2 : https://www.facebook.com/NINALUADAO

Nguồn 3 : https://o.voz.vn/showthread.php?t=4434474

Nguồn 4 : https://www.5giay.vn/threads/bi-cai-cong-ty-thiet-ke-web-nina-goi-lien-tuc-co-cach-nao-tri-no-khong-cac-bac.8509713/

Nguồn 5 :https://seomxh.com/threads/co-nen-lam-web-cong-ty-nina.424207/

Nguồn 6 :https://www.thegioiseo.com/threads/nhung-dn-ca-nhan-nao-dang-bi-cong-ty-nina-lua-dao-xin-vao-day-thao-luan.694633/

Nguồn 7 :https://designbyninacoltd.blogspot.com/2016/12/nhung-trang-website-design-by-nina.html

>> Trên đây là nhiều ý kiến khác nhau từ CĐM và cả những lời PR chính thức tại website của Công Ty Nina Phần mềm Quang Trung. Ý kiến của bạn như thế nào ? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại comment bên dưới nhé.

One thought on “Công ty thiết kế web nina Quận 12 có lừa đảo không ?

  1. Nam says:

    Nhờ admin gửi tới mấy thằng NINA giúp là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.
    DKM chỉ lừa được những người đéo biết gì, còn nhân viên chăm sóc khách hàng trả lời email thì ngu như con lợn.
    Hỏi tới thì toàn lý do lý trấu. Đi nói láo để lừa đảo còn đéo biết nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.