Hướng Dẫn Cách Xử Lý Cống Nghẹt Tóc Hiệu Quả Nhất 100%     

Cống bị nghẹt tóc.

Tình trạng cống thoát nước bị nghẹt tóc của bạn xuất hiện đầy những sợi tóc cuốn lại với nhau gây tình trạng thoát nước chậm chắc không còn xa lạ với chúng ta. Bởi lẽ trong quá trình chúng ta vệ sinh cá nhân hàng ngày, tóc rất dễ gãy, rụng và tích tụ ở đường ống cống. Thông thường, nắp cống sẽ được vệ sinh hàng ngày để tránh tình trạng trên. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin về tình trạng cống nghẹt tóc trong bài viết dưới đây.

Hướng Dẫn Cách Xử Lý Cống Nghẹt Tóc Hiệu Quả Nhất 100%     
Hướng Dẫn Cách Xử Lý Cống Nghẹt Tóc Hiệu Quả Nhất 100%

Hướng Dẫn Cách Xử Lý Cống Nghẹt Tóc.

Cống nghẹt bị tắc ngẹt do tóc có lẽ là một trường hợp rất đơn giản mà bạn có thể xử lý ngay tại nhà. Đối với tình trạng tóc kẹt ngay ở trên nắp cống thoát nước, bạn chỉ cần một chiếc găng tay hoặc một chiếc cây nhỏ để lấy toàn bộ chỗ tóc đang vướng ở nắp cống ra.

Công việc này dường như rất đơn giản và không có một chút khó khăn gì, bởi bạn có thể nhìn thấy trực tiếp và lấy những mớ tóc đó ra khỏi nắp. Nhưng đối với trường hợp khó hơn khi tóc của bạn không còn mắc kẹt ở nắp cống nữa mà đã chui xuống đường ống và cản trở hướng thoát nước thải của nhà vệ sinh.

Ở tình trạng này, bạn sẽ cần kỳ công hơn một chút, bạn sẽ sử dụng một chiếc gậy có móc để có thể luồn thật sâu xuống đường ống nước và kéo hết đống tóc này nên để giải quyết tình trạng tắc. Nhưng một điểm khó là không phải bất cứ gia định nào cùng có sẵn những dụng cụ đó trong nhà.

Xử Lý cống bị nghẹt tóc bằng những cách đơn giản nhất.

Do đó, để thực hiện ngay biện pháp lấy bằng cây có đầu móc có vẻ chưa phát huy hiệu quả ngay tức thì. Bạn cũng có thể sử dụng dung dịch giữa bột baking soda và giấm để giải quyết tình hình trước.

Bột baking soda và giấm các tác dụng đánh tan chất bẩn và làm mềm tóc đang vướng ở trong đường ống đi đáng kể. Nếu số tóc ở dưới đường ống không quá nhiều, với bột baking soda có thể giải quyết ngay tình trạng trên cho bạn. Còn nếu lớp tóc ở dưới đường ống quá dày thì bạn lên tìm ngay một chiếc cây có móc sắt và thực hiện thao tác lấy tóc nên nhanh nhất.

Hy vọng với bài viết này đã đem đến thêm thông tin để xử lý cống nghẹt tóc cho bạn. Mong rằng bạn có thể sớm khắc phục được tình trạng này và sớm sử dụng được nhà vệ sinh của mình.

Công Ty Hút Hầm Cầu Huyện Hóc Môn Phan Châu.
Địa chỉ: Số 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 097 345 31 80.
Điện Thoại Bàn : 097 345 31 80.
Website : https://ruthamcauhocmon.info/
Email: ruthamcauhuyenhocmon.info@gmail.com
Giám Đốc: Lê Văn Châu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.