Rút hầm cầu quận Tân Bình Phan Châu giá 50k BH 30 tháng

Rút hầm cầu Quận Tân Bình giá chí có 30k chỉ có tại công ty Phan Châu. Bạn nhận được giá rẻ nhất thị trường và chất lượng dịch vụ tốt  nhất. Mời bạn tham khảo bài viết sau để biết về giá và quy trình làm việc của chúng tôi.

Rút hầm cầu quận Tân Bình giá cả như thế nào vừa phải ?

Dưới đây là bảng giá về dịch vụ chúng tôi cung cấp: 

  • Giá hút hầm cầu quận Tân Bình Phan Châu giao động từ 30.000 – 40.000 đồng / m3 chất thải.
  • Giá rút hầm cầu tại quận Tân bình cho hộ gia đình tính theo khối giá 40.000 đồng / 1 m3.
  • Giá rút hầm cầu tại quận Tân Bình cho xây dựng được tính theo đơn giá 40.000 đồng / 1 m3.
  • Giá rút hầm cầu tại quận Tân Bình cho các cơ sở cung cấp dịch vụ giá 35.000 đồng / 1m3.
  • Giá rút hầm cầu ở quận Tân Bình xe 3.000 m3 giá 1.100.000 đồng / 1 xe.
  • Giá rút hầm cầu ở quận Tân Bình xe 4.000 m3 giá 1.400.000 đồng / 1 xe.
  • Giá rút hầm cầu ở quận Tân Bình xe 5.000 m3 giá 1.650.000 đồng / 1 xe.
  • Giá rút hầm cầu ở quận Tân Bình xe 6.000 m3 giá 2.000.000 đồng / 1 xe.

Lưu ý: Bảng giá hút hầm cầu mới nhất của công ty Phan Châu chưa bao gồm thuế VAT 10%. Ngoài ra, giá sẽ được hiệu chỉnh dựa trên số lượng m3 được hút ra.

Rút hầm cầu quận Tân Bình Phan Châu giá 50k BH 30 tháng
Rút hầm cầu quận Tân Bình Phan Châu giá 50k BH 30 tháng

Cụ thể, đối với giá hút hầm cầu Quận Tân Bình được chúng tôi quy ước thay đổi dựa trên các tiêu chí sau:

👉 Vị trí đặt hầm cầu nhà bạn.

👉 Khối lượng chất thải bên trong hầm cầu cần hút.

👉 Diện tích hầm cầu cần hút .

👉 Đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn tiến hành xử lý.

👉 Máy móc được sử dụng trong quá trình rút hầm cầu.

👉 Thời gian thi công rút hầm cầu.

👉 Xe bồn sử dụng rút hầm cầu có dung tích bao nhiêu mét khối.

Hút hầm cầu ở quận Tân Bình Phan Châu có ưu đãi không ?

Thấu hiểu được sự khó khăn của khách hàng trong thời đại kinh tế đầy biến động của dịch bệnh. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến nhiều ưu đãi nhất để phần nào trang trải khó khăn giúp khách hàng.

Bên cạnh đó, để có thể mạnh dạng thực hiện các chính sách ưu đãi này. Một phần cũng là vì sự tin dùng của khách hàng dành cho dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi.

Hiện tại, rút hầm cầu Quận Tân Bình Phan Châu đang áp dụng chương trình khuyến mãi 5% trên toàn bộ dịch vụ của mình, nhân kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển.

Khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Phan Châu sẽ được khuyến mãi 20% cho dịch vụ bất kỳ đầu tiên. Lưu ý: Khuyến mãi chỉ được áp dụng trên một dịch vụ duy nhất cho 1 khách hàng.

Ưu đãi từ 10 – 30% sẽ được ngẫu nhiên đến với chủ nhân may mắn thực hiện rửa hầm trong khoảng thời gian này.

Ngoài ra, khi khách hàng thực hiện rút hầm cầu bởi dịch vụ môi trường của công ty Phan Châu, sẽ được bảo hành ưu đãi lên đến 5 năm.  

Rút hầm cầu quận Tân Bình Phan Châu có uy tín không ?

Bạn trông chờ gì vào dịch vụ một công ty môi trường đã tròn 20 năm tuổi – Phan Châu là cái tên lão làng trong ngành môi trường. Chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Năm 2001, bộ Tài Nguyên và Môi Trường cấp phép hoạt động cho công ty Phan Châu. Như là biểu tượng của niềm tin dịch vụ uy tín và đảm bảo. Từ đó, chúng tôi không ngừng cố gắng và vươn lên trở thành một trong những công ty top đầu khu vực.

Công ty rút hầm cầu quận Tân Bình Phan Châu đạt được những thành công nào ?

♻️ Năm vừa qua, chúng tôi đã thực hiện rút hầm cầu cho hơn 600 khách hàng. Trong đó, khách hàng mới đến với Phan Châu có hơn 150 người. Đây là một dấu hiệu cho thấy dấu ấn của chúng tôi trong lòng khách hàng cũ và sự lan toả uy tín trong lòng khách hàng mới. 

♻️ Để đạt được thành tích này, không thể bỏ qua công sức không ngừng của hơn 100 nhân viên công ty Phan Châu đã không ngừng bỏ ra công sức và tinh thần cho từng nhiệm vụ được giao.

♻️ Do tình hình dịch bệnh trong năm vừa qua. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã hoàn thành thành công 2 đợt tập huấn để trau dồi thêm kỹ năng và tay nghề của đội ngũ nhân viên công ty.

♻️ Và không thể bỏ qua khi nhắc đến thành công trong năm nay. Đó là 54 thiết bị, máy móc hiện đại đã hoạt động hết công sức để hỗ trợ các thợ thực hiện rút hầm cầu cho khách hàng.

♻️ Bạn có thể liên hệ với công ty môi trường Phan Châu qua hotline 097 345 31 80 khi có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc nào. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/7 nên bạn có thể liên hệ đến kể cả ngày nghỉ hay lễ tết.

Rút hầm cầu quận Tân Bình Phan Châu sẽ làm những việc gì ?

✔️ Bước 1: Khách hàng sinh sống tại khu vực quận Tân Bình và các vùng lân cận phát sinh sự cố hầm cầu. Họ quyết định liên hệ đến dịch vụ của công ty môi trường Phan Châu. Vì đây là một trong những đơn vị uy tín được cấp phép hoạt động.

✔️ Bước 2: Nhân viên chăm sóc khách hàng hỏi han và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Từ đó, thuận lợi tư vấn dịch vụ và xác nhận địa chỉ liên lạc của khách hàng.

✔️ Bước 3: Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp để kiểm tra tình trạng hầm cầu cần hút. Sau đó, báo lại với khách hàng các thông tin, giá thực hiện và ký kết hợp đồng.

✔️ Bước 4: Nhân viên thi công đến và mang theo các thiết bị, máy móc phù hợp để tiến hành quá trình rút hầm cầu cho khách hàng khu vực.

✔️ Bước 5: Bàn giao thành quả lại với khách hàng, khách hàng tiến hành nghiệm thu công trình. Khi đã đạt được sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi sẽ xuất hoá đơn cho khách hàng tiện thanh toán tại công ty.

✔️ Bước 6: Khách hàng thanh toán và bắt đầu tính thời gian bảo hành trong 5 năm.

Rút hầm cầu quận Tân Bình có nguy hiểm hay không ?

“Rút hầm cầu  nguy hiểm hay không? “chắc hẳn là vấn đề được rất nhiều độc giả quan tâm. Bởi lẽ, tôi nhận thấy, có rất nhiều câu hỏi gửi về công ty hút hầm cầu Quận Tân Bình Phan Châu đều xoay quanh các vấn đề này.

Vì thế, hôm nay trong khuôn khổ bài viết này. Tôi sẽ dành hẳn một mục lớn để nói về nó.

Cụ thể, bạn có thể tưởng tượng hầm cầu trong hệ thống cống như dạ dày chúng ta vậy. Tuy nhiên, nó sẽ không thông với đường ruột và các bộ phận khác để chuyển chất thải ra ngoài. Sự can thiệp của con người là vô cùng cần thiết khi hầm cầu đầy.

Bạn không thể can thiệp rút hầm cầu tại nhà hay bất kỳ phương pháp thủ công nào. Hầm cầu là môi trường phức tạp, chứa đầy vi khuẩn và khí độc hại. Nếu không có đủ kinh nghiệm và tay nghề bạn sẽ dễ dàng gặp nguy hiểm.

Bên cạnh đó, bạn không có được địa điểm xử lý các chất thải đúng chuẩn. Vấn đề về môi trường và các rủi ro khác có thể xảy ra.

Bạn có thể nhận thấy các ảnh hưởng khi hầm cầu bị đầy như sau: 

❌ Trào ngược nước cống ra bên ngoài 

❌ Mùi hôi khó chịu âm ỉ lâu ngày

❌ Ảnh hưởng sinh hoạt hằng ngày khi không thể sử dụng bồn cầu,…

❌ Ảnh hưởng tinh thần lâu dần

❌ Ảnh hưởng sức khỏe với sự sinh sôi vi khuẩn

Rút hầm cầu quận Tân Bình khi nào phải làm định kỳ ?

Bạn nên rút hầm cầu khi phát hiện một số vấn đề được tôi nêu ra trong vấn đề “rút hầm cầu quận Tân Bình có nguy hiểm hay không?”. Khi phát hiện được các vấn đề tương tự, bạn phải lập tức liên hệ đến công ty môi trường để được hỗ trợ.

Thường xuyên vệ sinh hệ thống cống và kiểm tra tình trạng tắc nghẽn cũng là cách hay để nhận biết khi nào bạn cần rút hầm cầu quận.

Bạn có thể dùng đèn pin hoặc đổ một ít nước vào ống thoát khí gắn với hầm cầu để xem hầm có đang bị đầy hay không.

Rút hầm cầu quận Tân Bình có gây mùi hôi hay không ?

Gây mùi hôi là một trong những vấn đề không hiếm gặp khi mắc các vấn đề liên hệ thống cống.

Trước khi thực hiện rút hầm cầu sẽ xuất hiện mùi hôi nồng và khó chịu kéo dài. Bạn sẽ không thể dùng bất cứ cách nào để thanh lọc không khí lúc này. Bởi lẽ hầm cầu vẫn đầy và vi khuẩn vẫn đang tăng lên không ngừng.

Sau khi thực hiện rút hầm cầu số lượng vi khuẩn đã giảm, nhưng vẫn sẽ còn thoảng phất mùi hương ít nhiều. Lúc này bạn có thể sử dụng một số cách mà tôi gợi ý bên dưới để thử nhé.

Làm sao để khử mùi hôi do rút hầm cầu quận Tân Bình ?

Sau đây dịch vụ rút hầm cầu Quận Tân Bình xin chia sẽ những mẹo dùng để khử mùi hôi do hầm cầu bị đầy bốc lên. Bạn có thể áp dụng những cách sau làm tại nhà nhé.

✔️ Trồng cây xanh khử mùi hôi rút hầm cầu ở quận Tân Bình

Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, vì nó được xem là lá phổi xanh của thế giới. Bạn sẽ khó có thể sống nếu không có cây xanh trên trái đất.

Trồng cây xanh khử mùi hôi rút hầm cầu ở quận Tân Bình
Trồng cây xanh khử mùi hôi rút hầm cầu ở quận Tân Bình

Quá trình quang hợp của cây sẽ thải ra nhiều O2 và nhận dô CO2. Điều này góp phần điều hòa không khí trong khu vực có nó. Tuy nhiên, về đêm, hầu hết các loại cây sẽ hô hấp và lấy vào O2 để thải ra CO2. 

Việc sử dụng cây xanh trong khử mùi hôi cần chú ý đến mật độ sử dụng trên một phạm vi nhất định không được quá dày.

Một số loại cây ưa ẩm và phù hợp trồng trong nhà sẽ là lựa chọn tối ưu. Ví dụ: cọ Nhật, dương xỉ, nha đam,… Đặc biệt là lưỡi hổ khi nó thải ra O2 cả ban đêm và ban ngày. 

✔️ Dầu gió xanh khử mùi hôi rút hầm cầu ở quận Tân Bình

Một sản phẩm quốc dân, được ông bà ta tin dùng còn hơn cả bác sĩ ấy nhỉ. Tôi không rõ là nó đã xuất hiện từ khi nào, nhưng khi tôi lớn lên đã quen với mùi dầu gió rồi.

Bạn có thể ứng dụng dầu gió trong việc khử mùi hôi hầm cầu bằng cách mở nắp chai dầu để ở một góc phòng. Nơi mà mùi hôi toả ra nồng nặc. Hoặc thấm ướt bông băng với lượng dầu vừa phải và treo trên góc phòng. 

Mùi hôi khó chịu sẽ biến mất trong khoảng 2 – 3 tuần và tôi nghĩ bao nhiêu đây là đủ để cho hậu rút hầm cầu rồi đấy.

✔️ Dùng chất hóa học khử mùi hôi hút hầm cầu tại quận Tân Bình

Các sản phẩm khử mùi hoá học được bán rất nhiều trên thị trường và bạn có thể mua dễ dàng chúng tại bất kỳ siêu thị hay cửa hàng nào.

Với thành phần chính là các chất hoá học nên việc khử mùi chỉ mang tính tạm thời. Bằng cách dùng một mùi khác át đi mùi cũ, bạn có gặp một số vấn đề về khứu giác nếu không dứt điểm triệt để được mùi hôi.

Các sản phẩm mà bạn có thể nghĩ đến khi sử dụng cách này như sau: Xông tinh dầu, nến thơm, xịt khử mùi, nước hoa,…

✔️ Dùng giấm để khử mùi hôi rút hầm cầu tại quận Tân Bình

Giấm ăn có thành phần acid acetic – có khả năng mạnh mẽ trong việc tiêu diệt vi khuẩn gây mùi mạnh mẽ. Được ứng dụng lâu đời bởi ông cha ta từ ngày xưa. Vì thế bạn có thể an tâm khi ứng dụng cách này vào trong đời sống.

Bạn chỉ cần để giấm trắng vào trong một cái lọ và để gần những nơi có mùi hôi toả ra mạnh mẽ. Nhớ là đừng đậy nắp và chỉ việc đạt tại một góc phòng như vậy.

Bằng phương pháp này, bạn có thể khử mùi hôi trong vòng 2 – 3 tuần cho việc sử dụng sau khi rút hầm cầu tôi nghĩ là quá đủ. Sau đó, bạn chỉ cần giữ việc vệ sinh là mùi hôi sẽ biến mất hoàn toàn rồi.

Rút hầm cầu quận Tân Bình phải đảm bảo những điều gì ?

Không nên rút hầm cầu được cung cấp bởi các công ty dán tường hay cột điện. Đa phần các công ty này đều không có đủ uy tín và chất lượng dịch vụ để thực hiện mà không mang lại rủi ro.

Hãy đặt nghi vấn khi các công ty cung cấp dịch vụ. Nếu họ không có lý do rõ ràng và thuyết phục, việc cân nhắc sử dụng là đúng đắn. 

Không nên tự ý rút hầm cầu tại nhà, việc này vô cùng nguy hiểm và khả năng thực hiện thành công rất thấp.

Rút hầm cầu quận Tân Bình Phan Châu là công ty chuyên cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Bạn sẽ không phải trả một khoảng tiền quá nhiều để thực hiện rút hầm cầu mà vẫn nhận được giá trị cân xứng. Vậy còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi qua hotline 0973453180 để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

About content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lấy mã