Vệ sinh bồn nước quận Phú Nhuận sạch 100% giá ưu đãi

Vệ sinh bồn nước quận Phú Nhuận là dịch vụ mới sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh ngày càng phong phú của khách hàng. Để sức khỏe gia đình luôn được an toàn nhất thì nguồn nước phải đảm bảo sạch sẽ mỗi ngày. Vì vậy mà dịch vụ làm sạch bồn nước mới trở nên cần thiết cho cuộc sống.

Vệ sinh bồn nước quận Phú Nhuận có mắc tiền không?

Dịch vụ vệ sinh bồn nước có mức giá thường trong tầm khúc bình dân. Giá dao động do những yếu tố ảnh hưởng như vị trí lắp đặt bồn, độ hao mòn và bám bẩn, bồn được lắp nổi hay chìm…

Vệ sinh bồn chứa nước giá rẻ
Vệ sinh bồn chứa nước giá rẻ Phan Châu

Bảng giá vệ sinh bồn nước quận Phú Nhuận tham khảo:

⭐ Vệ sinh bồn nước dung tích dưới 500 lít giá 200.000 – 300.000đ

⭐ Làm sạch bồn nước dung tích 500 lít đến 1000 lít giá 300.000 – 400.000đ

⭐ Vệ sinh bồn nước dung tích 1500 lít đến 2000 lít giá 400.000 – 550.000đ

⭐ Làm sạch bồn nước dung tích 2000 lít đến 5000 lít giá 500.000 – 650.000đ

⭐ Vệ sinh bồn nước trên 5.000 lít nhân viên thảo luận giá trước khi làm

Bảng giá trên đây được tính theo kinh nghiệm và trung bình của những hợp đồng trước đây tại công ty. Giá chỉ mang tính chất tham khảo và giúp khách hàng hình dung so sánh. Để biết chi tiết hơn về cách tính giá thì vui lòng liên hệ công ty để được trao đổi.

Vệ sinh bồn nước quận Phú Nhuận công ty nào?

Hiện nay có rất nhiều công ty trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có hoạt động cung cấp dịch vụ làm sạch bồn nước. Công ty Phan Châu cũng là một trong số đó. Dịch vụ vệ sinh bể nước của Phan Châu sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi vượt trội như sau.

✔️ Giá ưu đãi cùng khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, thường xuyên giới thiệu dịch vụ công ty cho bạn bè.

✔️ Được phục vụ tận tình tại nhà với thời gian chờ đợi chuẩn bị chưa tới 30 phút.

✔️ Được tư vấn miễn phí về cách sử dụng và vệ sinh bể chứa nước an toàn khoa học.

✔️ Nhân viên có thái độ nhiệt tình và thân thiện cùng với kỹ năng được đào tạo bài bản, kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa các thiết bị vệ sinh từ lớn đến nhỏ.

✔️ Được giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến thiết bị điện nước, không cần phải lo lắng gọi thêm công ty khác cho những hư hỏng khác.

✔️ Cam kết khiến cho khách hàng hài lòng 100% sau khi hoàn thành.

Vệ sinh bồn nước quận Phú Nhuận có dịch vụ gì?

Ngoài dịch vụ vệ sinh bồn nước cơ bản, công ty Phan Châu còn cung cấp thêm một số tiện ích kèm theo liên quan như

✅ Lắp đặt đường ống dẫn nước cho bồn nước và lắp đặt bồn nước (inox, nhựa…)

✅ Lắp đặt máy tăng áp cho các dòng nước bị chảy yếu không đủ lực đến vòi xịt hay máy giặt. Phục vụ cho cả hộ gia đình và công ty hay các tòa nhà lớn quy mô lớn.

✅ Nhận di dời đổi chỗ bể chứa nước sang nơi khác, thay thế bồn nước đã cũ thành mới.

✅ Kiểm tra các mạch bị rò rỉ làm thất thoát nước, sửa chữa thấm ẩm âm tường gây mốc và hao tốn nước.

✅ Phan Châu còn nhận sửa chữa vệ sinh các loại bồn nước thông dụng như bằng inox, bằng nhựa, bồn năng lượng mặt trời…

Vệ sinh bồn nước quận Phú Nhuận bằng nhựa

Bể chứa bằng nhựa thường dễ vệ sinh nhất trong các loại bởi sự bền và tính chống bám bẩn của nó. Trong thời gian dài sử dụng, các bồn nước nhựa thường hay bị lắng lại những cát bụi đến từ máy bơm.

Làm sạch bồn nước nhựa
Làm sạch bồn nước nhựa

📌 Dưới tác động của nắng, thành bể cũng dễ bám lại rong rêu và tạp chất trong nước mưa. Những rong rêu này là tác nhân chính gây ra mùi hôi ẩm mốc thường thấy trong nước mỗi khi nắng lớn.

📌 Với những hộ gia đình sử dụng nước giếng khoan (nước này thường lẫn nhiều tạp chất và kim loại), nên thực hiện dọn sạch bể chứa 1 tháng 1 lần.

📌 Với những nơi sử dụng nguồn nước từ nước máy như khu vực thành phố thì nên vệ sinh bồn nước nhựa quận Phú Nhuận tầm 3 tháng 1 lần.

Vệ sinh bồn nước quận Phú Nhuận bằng inox

Bồn nước inox thường được sử dụng phổ biến hơn bằng nhựa bởi hình dáng nhỏ gọn hơn nhiều. Tuy nhiên, loại bồn inox lại dễ bị bám bẩn và cần vệ sinh thường xuyên hơn loại bằng nhựa một chút.

Vệ sinh bồn chứa nước inox
Vệ sinh bồn chứa nước inox

📌 Bồn inox là kim loại nên bị tác động bởi nhiệt độ môi trường mạnh mẽ hơn. Các rong rêu hình thành nhanh hơn và biến thành những mảng cáu nhớt bên trong thành bể. Đồng thời chúng cũng dễ bị nhiệt độ môi trường làm móp ọp ẹp và rỉ sét.

📌 Cặn bẩn trong bồn nước trên cao có thể đến từ cát và cặn bụi nhỏ trong nước lắng đọng lại. Có thể là do rong rêu bám lâu cùng bùn gây rỉ sét thành lớp. Hoặc cũng có thể là do động vật chết rơi vào không phát hiện kịp thời.

📌 Vệ sinh bồn nước inox quận Phú Nhuận cần phải có những phương pháp và dụng cụ chuyên dụng phù hợp cho công việc. Đồng thời còn phải chịu năng nóng và nhiệt độ trên cao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh bồn nước ở quận Phú Nhuận chính là lựa chọn tốt nhất.

Vệ sinh bồn nước quận Phú Nhuận năng lượng mặt trời

Sau thời gian sử dụng hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, rất có thể bạn đã gặp trường hợp nước không còn được nóng tốt như xưa. Hoặc lượng nước nóng không còn được nhiều và sạch như trước nữa.

Vệ sinh bể năng lượng mặt trời
Vệ sinh bể năng lượng mặt trời

📌 Các ống thủy tinh hấp thụ nhiệt lâu ngày có thể bị giảm năng suất bởi bụi bẩn bám bên ngoài hoặc bên trong. Các cặn nhỏ và rong rêu trong nước theo thời gian bám quanh thành ống là giảm khả năng hấp thụ nhiệt.

📌 Các ống thủy tinh cấp nhiệt này cần được súc rửa định kỳ để đảm bảo được năng suất của mình. Các ống này cần phải được vệ sinh một cách cẩn thận để không bị vỡ gây nguy hiểm.

📌 Vệ sinh bồn nước năng lượng mặt trời cần nhiều sự tỉ mỉ nhất trong các loại khác. Vì vậy bạn nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp để bảo vệ được an toàn cho bản thân. Vừa có nước nóng xài nhanh và chất lượng đảm bảo.

Vệ sinh bồn nước quận Phú Nhuận nên dùng thường xuyên

✔️ Với những khu vực phải sử dụng nguồn nước không tốt như nhiễm phèn, nhiễm mặn… Trường hợp lắng cặn và bùn bẩn lâu năm là không thể tránh khỏi. Ngay cả với những nguồn sạch nhiều khi cũng lẫn phải cặn đục do để lâu năm.

✔️ Với giếng khoan, các dòng nước này thường chứa nhiều thành phần làm cứng nước, dễ gây hư hại cho bồn chứa kim loại đặc biệt là vào ngày nóng.

✔️ Nếu để các phèn và chất bẩn bám càng lâu trong bồn. Hệ thống ống dẫn nước và cả các đường hàn van xả sẽ bị ảnh hưởng và rỉ sét. Dẫn đến rò rỉ và thất thoát nước gây hại đến công trình.

✔️ Kiểm tra thường xuyên giúp bạn tránh được những sự cố như chim chết rơi vào bồn nước sinh hoạt. Bùn bẩn để lâu cũng trở thành môi trường sinh sống lý tưởng của các vi khuẩn gây hại sức khỏe.

Vệ sinh bồn nước quận Phú Nhuận tác hại khi không sử dụng

❌ Bùn bẩn, cát, rong rêu tồn tại trong bồn nước lâu ngày không được dọn dẹp sẽ tích tụ và tràn xuống các ống thoát nước. Các ống dẫn nước sẽ bị tắc nghẽn và suy yếu lực chảy, cuối cùng là tắc nước.

❌ Lượng phèn tích tụ lâu ngày trong bồn inox có thể gây hoen rỉ. Gây hư hỏng và biến dạng bồn – đặc biệt là những nơi sử dụng nước giếng khoan.

❌ Nhiều nghiên cứu cho thấy các bệnh lý về ngộ độc của người già và trẻ nhỏ đều bắt nguồn từ nước. Cụ thể là các loại vi khuẩn sinh ra do cặn bẩn tích tụ trong nước bẩn.

❌ Nước máy thường có chất tẩy clorin tác dụng với gang từ các máy bơm tạo ra các vi chất có hại. Làm hư hại đến các đường ống và để lại mùi hôi khó chịu khi dùng.

❌ Nước bẩn do ô nhiễm dùng hàng ngày có thể gây dị ứng viêm da, ngộ độc qua đường ruột, về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người đặc biệt là trẻ em.

Bạn có thể thấy, những tác hại khôn lường của việc ô nhiễm bồn chứa nước là có thể phòng tránh được. Vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ bể tại nhà để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn nhé.

Việc thường xuyên kiểm tra và dọn dẹp bể sạch sẽ cũng giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho các hệ thống dẫn nước nữa đấy. Tiết kiệm thêm chi phí tương lai cho sửa chữa và thay thế hệ thống mới do hư hỏng.

Vệ sinh bồn nước quận Phú Nhuận tại sao nên gọi thợ

✅ Tự vệ sinh bồn nước tại nhà không phải là không thể. Nhưng các bể nước thường được lắp đặt ở những vị trí rất cao nên có thể sẽ gây nguy hiểm nếu không có dụng cụ chuyên dụng.

✅ Thợ sửa chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn dọn dẹp nhanh gọn và an toàn. Những hư hỏng và rò rỉ mà bạn không phát hiện ra cũng sẽ được phát hiện và điều chỉnh kịp thời. Giảm thiểu việc hư hại nặng hơn và phải thay thế toàn bộ.

✅ Tự thực hiện vệ sinh bồn rửa sẽ mất của bạn rất nhiều thời gian vì các cặn bẩn này không dễ dàng rửa sạch. Không những thế, nếu thực hiện không cẩn thận có thể sẽ gây hư hỏng hoặc móp vỡ.

✅ Hoạt động chùi rửa bên trong bồn dưới nhiệt độ nóng nực và vị trí trên cao cũng không phải là dễ dàng. Nếu bạn không có bảo hộ hay dụng cụ thích hợp sẽ dễ gây nguy hiểm cho cả bạn và hệ thống dẫn nước của gia đình.

✅ Gọi thợ vệ sinh bồn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Vừa có nguồn nước sạch sẽ để sử dụng vừa không lo hư hỏng hay biến dạng bồn nước không mong muốn.

Vệ sinh bồn nước quận Phú Nhuận nguyên nhân gây bẩn

📌 Tại sao nước dùng hàng ngày của bạn luôn trong và sạch nhưng bồn nước lâu ngày lại bị cáu bẩn? Có thể bạn đã từng thắc mắc rằng những bùn bẩn và cặn đó là từ đâu ra.

📌 Nước dùng hàng ngày tuy trong sạch nhưng trong thành phần nước có thể chứa những chất như muối khoáng, phèn chua… những chất này có thể không nhìn thấy nhưng sẽ bị lắng lại và hóa rắn dưới tác dụng của nhiệt.

📌 Nắng nóng hàng ngày khiến các phần tử li ti bên trong thành phần nước quang hợp và tạo ra rong rêu. Rong rêu sinh sôi và úa tàn phân hủy tạo ra các bùn bẩn tích tụ vi khuẩn.

📌 Bồn nước được lắp đặt chủ yếu là trên mái nhà nên sẽ có những trường hợp bạn không biết được. Chim, chuột hay các động vật khác có thể chui vào rồi chết, hoặc mang theo cỏ rác vào bên trong gây ô nhiễm.

📌 Độ ẩm cao và tiếp xúc trực tiếp với môi trường biến bồn nước thành những môi trường lý tưởng cho nấm mốc và rong rêu.

Các thông tin về vệ sinh bồn nước quận Phú Nhuận mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm dịch vụ phù hợp. Nếu có thêm thắc mắc hay muốn cập nhật thêm những chủ đề thú vị khác. Hãy theo dõi các mục tiếp theo trên trang web của Phan Châu nhé.

About ruthamcauhocmon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lấy mã