Vệ sinh bồn nước quận 2 Phan Châu uy tín 100% giá rẻ

Vệ sinh bồn nước quận 2 là việc làm cần thiết với các hộ gia đình có bể chứa. Để vệ sinh đúng cách thì cần dịch vụ hỗ trợ đảm bảo làm việc sạch sẽ, uy tín. Sau đây bài viết sẽ giới thiệu rõ hơn về công ty Phan Châu – dịch vụ bạn đang tìm là như thế nào?

Vệ sinh bồn nước quận 2 có giá dịch vụ bao nhiêu?

Giá vệ sinh bồn nước quận 2  hiện có nhiều mức giá khác nhau trên thị trường vì nhiều nguyên do. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết về mức giá của công ty Phan Châu:

Vệ sinh bồn nước quận 2 Phan Châu uy tín 100% giá rẻ
Vệ sinh bồn nước quận 2 Phan Châu Châu có giá dịch vụ như thế nào?

✔️ Bể nước có dung tích dưới 500 lít thì giá khoảng 200.000 VNĐ – 350.000 VNĐ.

✔️ Bể nước dung tích trong khoảng 500 – 1.000 lít thì có giá là 350.000 VNĐ – 450.000 VNĐ.

✔️ Bể nước có dung tích từ 1.000 lít – 2.000 lít giá khoảng 450.000 VNĐ – 550.000 VNĐ.

✔️ Bể nước có dung tích từ 2.000 lít – 5.000 lít giá khoảng 550.000 VNĐ – 650.000 VNĐ.

✔️ Bể nước có dung tích từ 5.000 lít – 7.000 lít giá khoảng 650.000 VNĐ – 750.000 VNĐ.

✔️Bể nước có dung tích trên 7.000 lít: có giá ưu đãi hơn nên hãy liên hệ với chúng tôi để có giá cụ thể.

Bảng giá ở trên không phải là mức giá cố định, niêm yết. Giá có thể bị thay đổi bởi các lý do sau:

❎ Vị trí đặt bồn khó tiếp cận tới, phải dùng phương tiện hỗ trợ.

❎ Thời gian thực hiện vệ sinh trong ngày lễ Tết, giờ cao điểm nắng nóng.

❎ Dung tích bồn càng lớn thì chi phí xử lý ngày càng cao.

❎ Công ty đang thực hiện các chương trình ưu đãi cho khách hàng mới và khuyến mãi cho khách hàng cũ.

Để biết được mức chi phí chính xác nhất, khách hàng hãy liên hệ đến công ty để xác định được mức độ sự việc và cung cấp một mức giá cụ thể nhất.

Vệ sinh bồn nước quận 2 tại Phan Châu có ưu điểm gì?

Dịch vụ vệ sinh bồn nước quận 2 nhận thấy khách hàng đang khó khăn trong việc lựa chọn nơi uy tín khi trên mạng có rất nhiều công ty tràn lan, giới thiệu những thông tin hay, cam kết chất lượng nhưng thực tế lại là công ty mạo danh.

Nên để tránh các công ty lừa đảo đó, bài viết sau xin giới thiệu dịch vụ của công ty Phan Châu.

Vệ sinh bồn nước quận 2 Phan Châu uy tín 100% giá rẻ
Vệ sinh bồn nước quận 2 Phan Châu có ưu điểm gì?

Phan Châu là công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường và được mọi người tin dùng. Công ty tự hào là một đơn vị có hoạt động nổi bật nhất trong năm qua và đoạt nhiều giải thưởng về sự uy tín của công ty.

Quý khách có thể hỏi thăm thông tin của nhiều người và chúng tôi tự tin rằng tất cả sự phản hồi đều rất hài lòng về phong cách làm việc của công ty. Nên công ty Phan Châu là sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình bạn. Công ty có:

♻️ Đội ngũ có kinh nghiệm thực tế trên thị trường, thái độ làm việc nghiêm túc, chu đáo và rõ ràng với khách hàng.

♻️ Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất để việc thi công diễn ra nhanh hơn và đỡ áp lực cho nhân công.

♻️ Giá cả luôn được thông báo trước, minh bạch với khách hàng.

♻️ Có chính sách bảo hành sau khi dùng. Trong thời gian bảo hành, công ty sẽ sửa chữa miễn phí nếu sự cố thuộc về công ty.

♻️ Sau khi thi công dịch vụ sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ, không làm hư bể.

♻️ Luôn áp dụng các chương trình giảm giá, chương trình khuyến mãi cho khách hàng hằng năm.

Vệ sinh bồn nước quận 2 có quy trình xử lý thế nào?

Vệ sinh bồn nước quận 2 Phan Châu uy tín 100% giá rẻ
Vệ sinh bồn nước quận 2 Phan Châu có quy trình xử lý ra sao?

👉 Bước 1: Khách hàng liên hệ đến công ty Phan Châu qua số hotline 0973453180 hoặc đến trực tiếp công ty để mô tả tình hình. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ lưu thông tin liên hệ và đặt thời gian phù hợp nhất với bạn để nhân công tiến hành xử lý.

👉 Bước 2: Nhân viên sẽ đến nhà bạn để đo đạc, kiểm tra và thông báo phương pháp xử lý sao cho tiết kiệm với ngân sách nhà bạn nhất có thể. Ngoài ra, bên công ty sẽ trao đổi rõ về các điều khoản trong hợp đồng và khai báo giá để khách hàng nắm bắt thông tin.

👉 Bước 3: Sau khi hai bên thỏa thuận, nhân viên sẽ tiến hành thực thi. Nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ khu vực sau khi làm việc xong. Tiếp đến bàn giao cho khách hàng kiểm tra.

👉 Bước 4: Nếu khách hàng hài lòng thì tiến hành thanh toán theo hợp đồng đã giao và nhận phiếu bảo hành và một số giấy tờ liên quan khác.

Vệ sinh bồn nước quận 2 và những lưu ý quan trọng 

Vệ sinh bồn nước quận 2 nguyên nhân dẫn đến bồn bẩn?

Vệ sinh bồn nước inox quận 2 là một trong những việc làm cần thiết của mỗi hộ gia đình. Bởi nó có tác dụng chứa nước sinh hoạt cho gia đình hoặc cơ quan xí nghiệp, bệnh viện, trường học…Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bẩn bồn kể cả chủ quan và khách quan như là:

Vệ sinh bồn nước quận 2 Phan Châu uy tín 100% giá rẻ
Vệ sinh bồn nước quận 2 Phan Châu nguyên nhân bồn bị bẩn

❌ Sau thời gian bơm nước lên để sử dụng, do lâu ngày nên các cặn bẩn tích tụ lại, lắng xuống tạo thành rong rêu bám vào thành bồn. Gây ô nhiễm môi trường nước ăn uống, sinh hoạt.

❌ Nước bơm từ giếng bị nhiễm phèn nhưng lại không có hệ thống lọc nước.

❌ Bể nước sử dụng lâu ngày, phơi ngoài nắng nhiều nên bị gỉ sét gây rò rỉ bồn.

❌ Lâu ngày không lau, rửa bồn nước nên các chất bẩn lắng xuống quá nhiều làm mất đi tính năng lọc nước của bồn.

❌ Nguồn nước bơm lên hiện nay có chứa rất nhiều vi khuẩn, cặn bẩn. Kể cả nguồn nước tự nhiên cũng chứa phèn làm cho thành bồn bị ố vàng.

❌ Bên cạnh đó, có nhiều nguyên do như một vật dụng lạ rơi xuống hay các xác động vật chết như chuột, gián cũng gây bẩn nguồn nước.

Vệ sinh bồn nước quận 2 không cần dọn dẹp có sao không?

Vệ sinh bồn nước nhựa quận 2 nhận thấy mọi người thường hay không quan tâm đến chúng vì chúng luôn được đặt trên mái nhà, khó thấy và khó kiểm tra. Nhưng chúng ta xin thông báo với bạn rằng việc bạn không vệ sinh nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe gia đình bạn và còn ô nhiễm nguồn nước.

Hiện nay chúng ta thấy có nhiều người mắc các bệnh về tiêu hóa, về da đều từ nguồn nước bị ô nhiễm nên chúng ta cần phải có biện pháp xử lý để tránh trường hợp nguy kịch xảy ra với các thành viên trong gia đình bạn.

Nếu bạn dành một chút thời gian lên kiểm tra định kỳ, bạn có thể dễ dàng phát hiện sự ô nhiễm. Bạn sẽ thấy được những vệt ố vàng, nhớt và nguồn nước có lớp váng phèn. Thậm chí bạn còn thấy cả rong rêu mọc đầy trong môi trường ẩm ướt, sống trong nước và bám trên thành bể chứa nước. Đây là vấn đề rất nghiêm trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Vệ sinh bồn nước quận 2 có tự xử lý được không?

Vệ sinh bồn nước quận 2 có thể làm tại nhà được nhưng nó hơi khó khăn và nguy hiểm cho bạn vì bạn không có kỹ thuật và tai nạn trên cao có thể xảy ra. Nên nếu bạn có ý định tự thực hiện thì hãy đảm bảo khu vực bể chứa nước nhà bạn đảm bảo an toàn và có người thứ hai hỗ trợ.

Bạn nên vệ sinh thủ công nhưng không nên sử dụng hóa chất khử mùi mạnh. Vì bạn không có chuyên môn nên khi bạn sử dụng chúng sẽ gây ra phản ứng với inox và sinh ra chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe dùng nước.

✅ Trước tiên, cần chuẩn bị các dụng cụ sau đây để thực hiện việc súc rửa bồn

✅ Chuẩn bị một cái cọ chùi rửa bồn có kích cỡ chiều dài ở 1,2 – 1,5m.

✅ Xà bông dành riêng cho vệ sinh bồn hoặc giấm ăn và baking Soda.

✅ Một chai dung dịch khử trùng CLO.

✅ Hãy nhớ mang bao tay, khẩu trang y tế cho cá nhân vì bạn phải sử dụng đến dung dịch sát khuẩn nên nó có mùi khó chịu.

Công đoạn chà rửa bể chứa nước:

👉 Bước 1: Đầu tiên bạn hãy ngắt điện máy bơm lên bồn để đảm bảo an toàn cho bản thân và người hỗ trợ. Xúc và xả lượng nước trong bồn chứa ra ngoài.  Nên để lại một lượng nước vừa đủ để tiến hành vệ sinh cho dễ.

Các bạn hãy để ý và nhớ cách lắp lại hệ thống ống cho bồn nước để nước không bị tràn ra bên ngoài như thế sẽ càng gây khó khăn trong việc vệ sinh.

👉 Bước 2: Tiếp theo lấy cọ chùi rửa, chà sạch sẽ từ trên xuống dưới, xung quanh bồn, đáy bồn và mọi ngóc ngách trong bồn. Nên kết hợp với xà bông để công việc chà rửa sạch hơn, dễ trôi chất bẩn hơn.

Ngoài ra, nếu bạn không thích mùi của xà bông thì bạn có thể sử dụng sản phẩm tự nhiên như giấm và bột baking soda.

Bạn hòa trộn 2 chất này theo tỉ lệ 1 : 1 rồi chờ đợi trong vòng 30 phút mới có tác dụng nhé

👉 Bước 3: Chúng ta bắt đầu mở nắp để xả nước xà bông ra ngoài.

Vừa xả vừa chà vừa xối nước để chất thải đi ra ngoài dễ dàng hơn. Cần xả thật kĩ nước cho đến khi bồn sạch bóng nhé.

Trong quá trình chà rửa, chú ý không va chạm mạnh vào các thiết bị như van, phao tự động trong hệ thống bồn nhé

Nếu nhà bạn có máy rửa xe thì nên sử dụng vì áp lực nước lớn có thể làm trôi sạch được tất cả vết bẩn, cặn bám trong bồn nước. Cách làm này giúp đỡ bạn tốn công sức hơn là phải chà rửa bằng tay.

👉 Bước 4: Bạn có thể khử bồn bằng dung dịch CLO. Nhưng khi dùng dung dịch này bạn hãy nhớ đọc kỹ hướng dẫn dùng 1 lượng phù hợp, tránh gây hại sức khỏe. Việc này không khuyến khích, nếu bạn cảm thấy nước nhà mình chưa đạt chuẩn thì mới thực hiện.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân bạn và bồn nước được chà rửa sạch. Bạn nên gọi dịch vụ ngoài để họ có những thiết bị chuyên dụng hơn.

Vệ sinh bồn nước quận 2 đã công khai trên bài viết trên toàn bộ thông tin về dịch vụ công ty Phan Châu để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về công ty. Ngoài ra, bài viết còn chia sẻ thêm cách xử lý tại nhà mà bạn có thể thực hiện được.

Bài viết đã hết, chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hãy gọi ngay đến dịch vụ Phan Châu 0973453180 để được hỗ trợ dịch vụ.

About ruthamcauhocmon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lấy mã