Thông Cống Nghẹt Quận 10 Hiệu Quả 99%|Giảm 25%|BH 3 Năm

Thông cống nghẹt quận 10 là một trong các dịch vụ trực thuộc của công ty Phan Châu – Một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực về môi trường nói chung và thông cống nghẹt nói riêng. Sau khi nghe được nhiều lời than vãn từ khách hàng trong quá trình xử lý dịch vụ, chúng tôi quyết định viết bài viết này với mục đích nếu ra các biện pháp hỗ trợ xử lý tình trạng cống nghẹt tại nhà. Chỉ cần dừng lại 10 phút là bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm, mong các bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Thông cống nghẹt quận 10 có những giải pháp nào tại nhà

Thông cống nghẹt quận 10 đã tìm ra được nhiều giải pháp hiệu quả trong quá trình giải quyết công việc. Những biện pháp này từ dùng những nguyên vật liệu đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên, phương những phương pháp này thường có hiệu quả trong trường hợp bị nghẹt vừa và nhẹ mà thôi nên các bạn hãy cân nhắc. Sau đây cùng tôi theo dõi các phương pháp dưới đây nhé!

Thông Cống Nghẹt Quận 10 Hiệu Quả 99%|Giảm 25%|BH 3 Năm
Thông cống nghẹt quận 10 có những giải pháp nào tại nhà

Thông cống nghẹt quận 10 bằng nước sôi có sẵn tại nhà

Đổ nước sôi xuống đường ống để thông nghẹt là một cách thức rất hiệu quả và được các hộ gia đình áp dụng để thông nghẹt và đẩy các chất thải bám trong đường cống ra ngoài. Những gì bạn cần phải làm là chuẩn bị một ấm nước nóng đã đun sôi và đổ trực tiếp vào cống bị tắc để phá vỡ cấu trúc cứng đầu bên trong đường ống dẫn.

Tuy nhiên, các bạn cần chú ý nhiệt độ của nước sôi ở khoảng 70-80 độ C mà thôi để đảm bảo đường ống không bị nước sôi phá hư.

Thông cống nghẹt quận 10 tại nhà bằng cá lóc hoặc lươn

Cá lóc và lươn là hai con vật có sức bơi mạnh, phương pháp này được tìm ra bởi người xưa và được chứng minh là vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần chuẩn bị một con cá lóc hoặc lươn và thả chúng vào đường cống bị nghẹt, nên đổ thêm một chút nước để tạo môi trường cho chúng thực hiện công việc. Phương pháp này rất đơn giản!

Tuy nhiên có một lưu ý bạn cần phải nhớ như:

– Chỉ sử dụng duy nhất 1 con cá lóc hoặc 1 con lươn cho 1 lần thực hiện.

– Sau khi thực hiện xong 1 lần, khi cá lóc hoặc lươn đã thoát xuống hầm thì mới được thực hiện lần thứ 2, thứ 3…

– Không nên thả 2 con cùng một lúc để tránh xung đột hay gây chật hẹp không gian.

Thông cống nghẹt quận 10 bằng móc phơi quần áo ở nhà

Để thực hiện thông tắc nghẹt bằng móc phơi quần áo, thì bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc móc áo phơi đồ bằng kim loại, duỗi thẳng ra và uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc câu. Sau đó, luồn chiếc móc áo này vào đường ống nước và lôi kéo hết rác thải bị mắc ra ngoài. Khi lấy hết chất thải, cặn bã ra ngoài bạn hãy xả một chậu nước ấm để làm sạch đường cống nhé!

Thông cống nghẹt quận 10 bằng thuốc chế phẩm vi sinh

Chế phẩm vi sinh là cách mà thông cống tắc mỡ, thức ăn dư thừa một cách tuyệt vời, đem lại hiệu quả cao và trên hết là vô cùng thân thiện với môi trường. Cách thông cống bằng chế phẩm vi sinh chỉ mang lại hiệu quả cao khi sử dụng đúng theo hướng dẫn và liều lượng được in trên bao bì.

Thông cống nghẹt quận 10 tại nhà bằng nước Coca

Coca là một thứ nước có lẽ không quá xa lạ đối với chúng ta. Trong Coca có thành phần giúp phá vỡ cấu trúc gây nghẹt một cách hiệu quả không ngờ.

Để thực hiện bạn chỉ cần mua một chai Coca lớn (Chai 1,5 lít) và đổ trực tiếp vào chỗ ống bị nghẹt là xong. Chờ đợi trong khoảng 3-5 tiếng, hãy dội nước mạnh vào đường ống để coca rửa trôi dầu mỡ, canh thừa, cát bụi bám chặt xung quanh cống.

Thông cống nghẹt quận 10 tại nhà bằng dụng cụ xương cá

Đây có lẽ là một vật dụng còn khá xa lạ đối với người dân nhưng chỉ cần dùng cụ này và các thao tác đơn giản là bạn có thể làm thông cống. Bạn có thể mua dụng cụ này tại các cửa hàng chuyên bán đồ thông tắc hoặc mua trên các trang mạng online cũng được.

Sau khi mua dụng cụ này, bạn hãy đưa dụng cụ này xuống đường cống thoát nước rồi xoay tròn để các chất thải bám vào xương cá. Sau đó bạn lấy xương cá ra ngoài và cần thận gỡ các chất thải đó cho đến khi đường ống hết bị nghẹt thì thôi.

Thông cống nghẹt quận 10 tại nhà nhanh bằng hóa chất

Hóa chất có thể được mua nhanh tại các siêu thị hay các trang mạng online. Loại hóa chất này có tác dụng phân hủy các chất thải thành dạng nước, chúng có tác dụng tạo ra men kết hợp với khí metan và oxi thành dạng nước đảm bảo vệ sinh. Để phòng chống tình trạng tắc nghẽn nên sử dụng bột này sau 3-5 tháng một lần để bảo vệ cho môi trường nhà bạn.

Thông cống nghẹt quận 10 nhanh bằng bột nở và giấm

Bạn chuẩn bị hỗn hợp có khoảng ⅓ cốc bột nở và ⅓ cốc giấm. Khi hỗn hợp này bắt đầu có bọt nổi lên, hãy lập tức đổ hỗn hợp này xuống cống đang bị nghẽn Nó sẽ nhanh làm sạch những chất thải đang còn vướng lại bên trong ống cống. Sau khoảng 1 tiếng hoặc qua một đêm thì bạn hãy xả lại với nước sôi. Còn có một cách khác đó là đổ trực tiếp bột nở trực tiếp vào đường cống rồi mới đổ giấm vào sau.

Thông cống nghẹt quận 10 bằng muối và bột nở

Đây cũng là một cách đơn giản, bạn hãy trộn ½ cốc muối và ½ cốc bột nở và đổ hỗn hợp đó vào ống nước đang bị nghẹt. Sau khoảng 10-20 phút hãy xả nước nóng xuống. Hỗn hợp muối, bột nở và nước nóng sẽ gây ra phản ứng hóa học để loại bỏ các chất thải, cặn bã bên trong đường ống.

Thông cống nghẹt quận 10 đơn giản bằng nước rửa chén

Đây cũng là một biện pháp đơn giản tại nhà mà ít tốn chi phí nữa. Khi bồn cầu bị tắc nghẽn thì bạn hãy chuẩn bị ¼ cốc nước rửa bát. Sau đó đun một ít nước nóng. Nước rửa chén có tác dụng như chất bôi trơn giúp loại bỏ các loại chất thải hay cặn bã. Sau đó dội một ấm nước sôi xuống để hoàn thành quá trình thông nghẹt.

Thông cống nghẹt quận 10 nhanh bằng baking soda và giấm

Sử dụng baking soda và giấm là một trong những cách thông cống hiệu quả bật nhất và được nhiều hộ gia đình áp dụng.

Bạn cần chuẩn bị baking soda và giấm theo tỉ lệ chuẩn là 1:2 sau đó đổ trực tiếp xuống cống (Nếu muốn tăng thêm hiệu quả thì sử dụng thêm nước ấm).

Sau khi cho hỗn hợp giữa baking soda – giấm – nước ấm vào cống thì chờ từ 3-5 tiếng là có thể dội nước vì lúc này cống đã được thông.

Thông cống nghẹt quận 10 bằng cách gọi dịch vụ hỗ trợ

Nếu các biện pháp tại nhà mà vẫn không giải quyết được vấn đề cống bị nghẹt thì cách gọi dịch vụ là phương pháp tốt nhất. Tôi xin giới thiệu với bạn một doanh nghiệp đó là công ty rút hầm cầu Phan Châu.

Phan Châu là một công ty được thành lập nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đồng thời nhận lại được nhiều sự tán thành từ khách hàng:

Nhân viên được đào tạo bằng chuyên gia, kỹ thuật cao, kèm theo đó nhiều kinh nghiệm thực tế.

Được trang bị máy móc và nguyên vật liệu thường xuyên, hiện đại.

Thời gian xử lý nhanh chóng kèm theo đó là đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Giá cả của công ty phụ thuộc vào giá theo thị trường.

Nhân viên lễ tân có nhiều chuyên môn, thân thiện với khách hàng, chào đón khách hàng 24/7 bất cứ lúc nào họ cần.

Thông cống nghẹt quận 10 có bảng giá xử lý như thế nào?

Thông cống nghẹt tại quận 10 hiện tại vẫn chưa có một mức giá cụ thể do có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền như:

  • Mức độ tắc nghẽn của cống.
  • Các máy móc và nguyên vật liệu sử dụng cho công trình.
  • Vị trí địa lý, giao thông cũng là một yếu tố.
  • Các chương trình khuyến mãi cũng ảnh hưởng ít nhiều đến việc thanh toán cuối cùng.
Thông Cống Nghẹt Quận 10 Hiệu Quả 99%|Giảm 25%|BH 3 Năm
Thông cống nghẹt quận 10 có bảng giá xử lý như thế nào?

Thông cống nghẹt quận 10 có chương trình khuyến mãi nào?

Thông cống nghẹt tại quận 10 luôn có các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng mới cũng như ưu đãi dành cho khách hàng cũ như:

✔️ Giảm giá lên đến 25% đối với khách hàng mới khi dùng dịch vụ.

✔️ Có nhiều phần quà, hiện vật hay phiếu giảm giá lên đến 80% cho một số khách hàng lâu năm.

✔️ Bên cạnh đó có một số gói bảo hành lên đến 5 năm cho khách hàng.

Thông cống nghẹt quận 10 có quy trình xử lý 6 bước

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 có một quy trình xử lý rõ ràng nhằm giúp công nhân viên thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Bước 1: Khách hàng gặp sự cố và gọi điện đến công ty

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline hay website. Chúng tôi luôn có bộ phận chăm sóc khách hàng thường trực 24/7 để luôn đón nhận lời phản hồi từ khách hàng. Khách hàng chỉ cần cấp đủ thông tin, địa chỉ để nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng cử người đến thi công một cách nhanh chóng.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng

Trước khi bắt tay vào công đoạn cần phải xác định được nguyên nhân, sau khi tìm kiếm được nguyên nhân thì chúng tôi mới đề ra được phương án xử lý tốt nhất.

Bước 3: Tư vấn giải quyết và báo giá

Nhân viên sẽ đưa ra các cách giải quyết phù hợp đồng thời thông báo với khách hàng về giá. Nếu khách hàng đồng ý với phương pháp kèm theo giá tiền thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện công việc

Nhân viên sử dụng máy móc hiện đại kèm theo tay nghề kỹ thuật cao để tiến hành giải quyết vấn đề và đảm bảo giải quyết trong thời gian nhanh chóng nhất.

Bước 5: Khách hàng kiểm nghiệm kết quả công trình

Khách hàng kiểm tra sau khi nhân viên kỹ thuật hoàn thành công việc, xem xét vừa ý không.

Bước 6: Tiến hành thành toán.

Khách hàng sẽ thanh toán với công ty theo điều khoản của hợp đồng, ký nhận biên lai và nhận giấy bảo hành trong thời gian 24 tháng. Trong thời gian còn bảo hành nếu khách hàng có bất cứ vấn đề gì thì có thể liên hệ với chúng tôi và được chúng tôi giải quyết một cách miễn phí.

Thông cống nghẹt quận 10 đề xuất các nguyên nhân gây tắc

Thông cống nghẹt quận 10 đã tìm ra được một số nguyên nhân gây ra tắc nghẽn đó là:

💢 Tắc nghẽn tại nhà bếp:

Dầu mỡ tích tụ: Trong quá trình nấu ăn hay vệ sinh thực phẩm, các chất thải dầu mỡ sẽ chảy xuống bên trong đường ống. Sau một thời gian, lượng mỡ này sẽ đông lại thành cục và gây ra hiện tượng tắc nghẽn.

Thức ăn thừa: Đây là nguyên nhân chính gây tắc trong bồn rửa chén. Một số gia đình thường xuyên đổ hết thức ăn thừa vào bồn rửa chén bát. Các thức ăn thừa sẽ lấp những khe hở thoát nước gây tắc nghẽn trong đường cống.

💢 Tắc nghẽn tại nhà tắm và nhà vệ sinh:

Tóc: Đây một trong các hung thủ gây nên tình trạng tắc nghẽn cống vì nó có thể liên kết với dầu mỡ và các chất khác gây ra nghẹt.

Xà phòng: Một số loại xà phòng truyền thống được làm bằng mỡ hoặc chất béo. Chất béo kết hợp với một số chất khác trong nước tạo thành vật gây tắc nghẽn.

Bụi bẩn: Bụi tuy nhỏ nhưng tích tụ lâu cũng có thể gây ra tắc nghẽn, đặc biệt là khi bụi kết hợp với tóc, xà phòng và dầu mỡ.

Vật dụng sinh hoạt: Các vật dụng này có thể là khăn giấy ướt, bông, dây buộc tóc, chìa khóa, đồng xu… Các vật dụng này có thể vô tình bị làm rớt trong lúc vệ sinh. Nguyên nhân này có lẽ không thường xuyên nhưng vẫn có thể có.

Không sử dụng miếng chặn cống: Khi trong cống không được chặn thì các vật nhỏ có thể rơi xuống dưới và gây ra tình trạng tắc nghẽn cống. Đó có thể là lá rụng, thun buộc tóc… đây là những thứ dễ dạng chui xuống miệng cống nhất khi không có lưới chặn.

💢 Đường ống đã bị hỏng hay sử dụng lâu không được thay thế

Ngoài các nguyên nhân trên gây ra thì đường ống thoát nước bị hỏng hoặc đường ống đó được sử dụng trong thời gian dài. Đây là nguyên nhân gây ra tắc nghẽn thường xuyên nếu không được xử lý kịp thời. Nếu gia đình bạn không xử lý thì sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Thông cống nghẹt quận 10 đề xuất biện pháp phòng tránh

Thông cống nghẹt quận 10 đã đề xuất một số biện pháp phòng tránh đường cống tắc nghẽn như:

👉 Hạn chế dầu mỡ, vỏ chuối, vỏ khoai lang, vỏ trứng, xương hay các loại hạt rớt xuống cống.

👉 Sử dụng miếng lưới chặn cống để hạn chế tối đa lượng rác thải rớt xuống cống.

👉 Đổ nước sôi xuống đường cống 1 tuần 1 lần để đánh tan các loại dầu mỡ đông cứng bên trong cống.

👉 Không đổ các nguyên vật liệu dễ khô xuống cống.

Thông cống nghẹt quận 10 không xử lý có ảnh hưởng gì?

Thông cống nghẹt tại quận 10 nếu không tìm được cách xử lý hiệu quả thì sẽ có nhiều hiệu quả như:

☠️ Ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày: Cống bị tắc nghẽn có thể gây ảnh hưởng đến việc nấu ăn, tắm rửa…

☠️ Ảnh hưởng đến túi tiền: Bạn sẽ phải tốn tiền để khắc phục hậu quả.

☠️ Ảnh hưởng đến sức khỏe: Công bị nghẹt khiến vi khuẩn không thể thoát ra ngoài gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thông cống nghẹt quận 10 cảnh báo khi tìm dịch vụ

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 có một số cảnh bảo sau đây nhằm giúp đỡ khách hàng tránh bị lừa đảo khi tìm dịch vụ hỗ trợ:

❌ Cẩn thận với các quảng cáo phát tờ rơi, dán trên cây cột điện. Thông thường trên các mẫu quảng cáo đó ngoài có số điện thoại ra thì không có gì khác, không có văn phòng đại diện, mã số thuế,..

❌ Với các dịch vụ quảng cáo trên mạng: Nên cẩn thận với những dịch vụ sử dụng trang miền miễn phí.

❌ Không nên tham lam các gói dịch vụ giá rẻ, các gói khuyến mãi lớn.

❌ Nên hỏi thăm những người đã có kinh nghiệm hay những người đã từng sử dụng dịch vụ của công ty để lấy làm nguồn tham khảo.

Thông cống nghẹt quận 10 với những biện pháp giải quyết, nguyên nhân, hậu quả đã được chúng tôi viết ra khá rõ ràng. Nếu bạn cảm thấy thắc mắc hay muốn phản hồi về những thông tin mà công ty Phan Châu của chúng tôi thì vui lòng liên hệ qua số hotline 097 345 3180. Rất mong được gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo.

About content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lấy mã