Thông Cống Nghẹt Huyện Bình Chánh Bảo Hành 18 Tháng

Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh có giá bao nhiêu? Có tự xử lý tại nhà mà không cần gọi thợ được không? Bài viết sẽ trình bày cụ thể và chi tiết nhất.

Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh giá cả thế nào?

Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh có bảng giá được tổng hợp chi tiết bên dưới:

👉 Bảng giá thông cầu cống nghẹt tại các quận huyện ở TPHCM.

👉 Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.

👉 Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

👉 Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

👉 Dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới

👉 Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

👉 Dùng xe thổi áp suất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Bảng giá sẽ có sự thay đổi đôi chút tùy thuộc vào vị trí cống, tình trạng và nguyên nhân gây tắc nghẽn… Tuy nhiên, bảng giá sẽ không có sự chênh lệch quá lớn khi sử dụng dịch vụ ở công ty Phan Châu so với các công ty khác. Phan Châu tự tin khẳng định là đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống với giá ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh công ty nào uy tín?

Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh Phan Châu tự hào là một trong số những địa chỉ thông cống nghẹt Huyện Huyện Bình Chánh giá rẻ đảm bảo chất lượng cao. Hơn thế nữa đây là dịch vụ được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn trên địa bàn huyện Huyện Bình Chánh bởi vì những ưu điểm vượt trội cơ bản của công ty chúng tôi đó là:

Thông Cống Nghẹt Huyện Bình Chánh Bảo Hành 18 Tháng
Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh công ty nào uy tín?

Phan Châu đảm bảo sự uy tín là công ty thông cống nghẹt tại nhà được nhiều người biết đến. Tuy không phải là đơn vị vệ sinh công nghiệp hình thành từ lâu đời, nhưng công ty chúng tôi được đa số khách hàng trên địa bàn huyện Huyện Bình Chánh lựa chọn để hỗ trợ dịch vụ thông cống nghẹt.

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, chăm chỉ, cần cù đảm bảo thi công thông cống nghẹt huyện Huyện Bình Chánh nhanh chóng, an toàn và cẩn thận. Tiến hành thi công thông cống nghẹt không đập phá, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Các thiết bị hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với độ bền cao, với công suất tối đa sẽ mang lại hiệu quả công việc cao nhất, giúp thông tắc triệt để tình trạng cống nghẹt nhà bạn.

Sẵn sàng cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt 24/7: Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình đảm bảo môi trường sống trong xanh sạch đẹp, công ty Phan Châu chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhu cầu thông cống nghẹt của quý khách hàng ở khắp mọi nơi. Hơn thế nữa cho dù vào thời gian nào kể cả ban đêm chúng tôi cũng sẽ cố gắng để hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Nhờ đó mà các bạn sẽ không còn phải lo lắng vì cống nghẹt có thể xảy ra bất cứ lúc nào nữa.

Dịch vụ thông cống ở huyện Huyện Bình Chánh đảm bảo giá rẻ bất ngờ. Đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng với mức giá rẻ nhất. Đảm bảo sở hữu một mức giá dịch vụ phải chẳng có khả năng cạnh tranh cao với các đơn vị khác cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt trên thị trường hiện nay, do đó công ty Phan Châu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả các bạn.

Có chế độ bảo hành công trình thi công thông cống nghẹt trong thời gian nhất định để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng nói chung.

Với tất cả những ưu điểm của mình trong dịch vụ vệ sinh môi trường, công ty Phan Châu luôn khẳng định được sự uy tín cũng như chất lượng dịch vụ trong lòng khách hàng. Hãy lựa chọn Phan Châu để bạn có được cảm giác yên tâm tuyệt đối.

Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh Phan Châu có quy trình thế nào?

Quy trình thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh được thực hiện theo các bước căn bản như sau. Các giai đoạn trong quy trình này được kiểm duyệt và kiểm tra liên tục sau mỗi lần thực hiện để hạn chế tối đa sai sót.

Bước 1: Tiếp nhận nguồn thông tin yêu cầu hỗ trợ dịch vụ thông cống nghẹt huyện Huyện Bình Chánh của khách hàng thông qua cuộc gọi điện thoại, qua tin nhắn hoặc qua liên hệ trực tiếp tại trụ sở văn phòng của công ty.

Bước 2: Cử một nhân viên kỹ thuật xuống hiện trường cống nghẹt để khảo sát xem tình hình thực tế ra sao? Cống tắc nghẽn ở mức độ nào để có được phương án xử lý tình huống nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.

Bước 3: Tính toán chi phí dịch vụ và báo giá dịch vụ dành cho khách hàng. Từ đó khách hàng xem xét thỏa thuận mức giá dịch vụ để hai bên thống nhất tiến hành thông cống nghẹt huyện Huyện Bình Chánh.

Bước 4: Tiến hành thi công và đảm bảo giải quyết cống bị tắc nghẽn triệt để.

Bước 5: Bàn giao công trình thi công thông cống nghẹt, thu phí dịch vụ và cam kết bảo hành dịch vụ đối với khách hàng để tạo dựng niềm tin đối với khách hàng.

Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh Phan Châu đã thực hiện tại đâu?

Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh Phan Châu đã thực hiện nhiều nơi và chiếm được sự tin tưởng của nhiều đối tượng khách hàng.

Thông tắc cống Huyện Bình Chánh tại các nhà hàng:  Nhà hàng Mỹ Xuân, Quán Ăn Bạch Đằng, Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Hương Sen, Nhà hàng sân vườn Bạch Đằng, Quán Vịt Nướng Phú Huyện Bình Chánh, Quán ăn An Ký, Quán Ốc Ơi, Quán Lẩu Dê Ba Làng, Minh Tâm Quán, Cơm phở Hai Hùm…

Thông tắc cống Huyện Bình Chánh tại các khách sạn: Monaco Hotel, iboss Hotel, Khách sạn Nam Phương Hoàng Hậu, Khách sạn Hoàng Bách, Hotel Minh Minh Hiếu, Nhật Minh Anh Hotel, Khách Sạn Như Huỳnh, Avatar 2 Hotel, Oyo 334 Milan Hotel…

Thông tắc cống Huyện Bình Chánh tại các chung cư: Chung cư Calla Garden, The Easter City (Chung cư 6B), Chung Cư Happy City, Căn Hộ CITIZEN.TS, Chung cư hiệp Huyện Bình Chánh, Chung cư Hồng Lĩnh trung sơn, EHome S Nam Sài Gòn, Chung Cư Sinh Lợi, Căn hộ Lovera Vista Khang Điền…

Thông tắc cống Huyện Bình Chánh tại bệnh viện: Bệnh viện huyện Huyện Bình Chánh, Pk Đa Khoa Nam Sài Gòn, Phòng Khám Thú Y Bình, Bệnh viện Nhi Đồng TPHCM, Trung Tâm Y Tế Huyện Huyện Bình Chánh, Phòng Khám Đa Khoa Định Bền, Phòng Khám Đa Khoa Lê Minh Xuân…

Thông tắc cống Huyện Bình Chánh tại các trường học: Trường THPT Huyện Bình Chánh, Trường tiểu học Trần Nhân Tôn, Trường Tiểu Học Kim Đồng, Trường Tiểu Học Tân Quý Tây, Trường Tiểu học Tân Túc, Trung Tâm Dạy Nghề Huyện Bình Chánh…

Thông tắc cống Huyện Bình Chánh tại các xã: thị trấn Tân Túc (huyện lỵ, An Phú Tây, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.

Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh xử lý tại nhà được không?

Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh tại nhà sẽ cực kỳ dễ dàng và mang lại hiệu quả cao khi mọi người nắm kỹ những thông tin dưới đây.

Thông Cống Nghẹt Huyện Bình Chánh Bảo Hành 18 Tháng
Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh xử lý tại nhà được không?

Thông tắc cống Huyện Bình Chánh bằng nước sôi

Thông tắc cống Huyện Bình Chánh tiến hành bằng nước sôi là biện pháp hiệu quả và không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

Tất cả những gì bạn cần làm bằng cách này, chỉ đơn giản là nấu một ấm nước sôi sau đó đổ từ từ vào trong ống cống, hoặc bồn cầu.

Chất thải sẽ được phân rã nhanh chóng sau đó dội nước thật nhiều để vệ sinh đường ống thông thoáng hơn.

Khi thực hiện cách này cần đảm bảo đường ống không quá cũ hoặc nhiệt độ nước sôi tương đối khoảng 50 – 70 độ là hợp lý.

Thông tắc cống Huyện Bình Chánh bằng móc phơi đồ

Để Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh bạn chỉ cần duỗi thẳng móc quần áo ra, uốn cong một đầu. Đâu uốn cong đảm bảo sao cho tạo thành 1 cái lưỡi câu, lúc này móc sẽ giống dạng hình chữ J.

Luồn móc xuống đường ống nước, và “câu” những vật gây nghẹt có trong đường cống. Tiến hành vừa móc vừa xoay để móc được tối đa chất thải bên trong.

Thông tắc cống Huyện Bình Chánh bằng baking soda và giấm

Cách Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh này mang lại hiệu quả bất ngờ chỉ bằng đổ một lượng Baking Soda vừa đủ vào trong đường ống. Baking soda càng xuống sâu đường ống thì sẽ dễ dàng tiếp cận và tẩy rửa các chất thải

Sau đó cho giấm vào sau, giấm có tính axit nên khi gặp baking sẽ phản ứng tạo sủi bọt. Tỷ lệ giữa chúng là 1:1. Sau đó đợi chúng phản ứng trong 15 phút hoặc có thể pha sẵn hỗn hợp rồi đổ vào.

Nấu một bình nước ấm 70 độ sau đó cho vào luôn và ngâm ít nhất một tiếng.

Cuối cùng chỉ cần xả lại với nước để vệ sinh đường ống.

Thông tắc cống Huyện Bình Chánh bằng bột thông

Ra chợ hoặc các cửa hàng điện nước mua một gói về và thực hiện theo hướng dẫn trên bao bì. Với tác dụng của những gói bột này sẽ mang lại hiệu quả tương tự như baking soda nhưng tiện lợi hơn vì được tích hợp sẵn trong các gói bán sẵn. Chúng ta không cần chuẩn bị nhiều và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Ngoài dạng bột, các dung dịch cũng có chức năng giúp thông cống hiệu quả như dung dịch thông, viên thông… hãy tìm hiểu và hỏi người bán thật kỹ để tìm được loại thích hợp.

Thông tắc cống Huyện Bình Chánh bằng dây thông tắc

Để Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh bằng dây thông lò xo cần nắm vào phần tay cầm của dây rồi thả đoạn dây xuống cống.

Khi cảm thấy lực cản làm vướng dây lại thì tức là đầu mũi nhọn của đoạn đây nằm.

Xoay dây lò xo theo sự hướng dẫn trên phiếu hay chiều của dụng cụ để phá vỡ cấu trúc của các chất thải bám trên đường ống đến khi không còn cảm thấy trở ngại gì.

Khi hoàn thành thì hãy dội thật nhiều nước để xem chất thải có còn bị nghẹt hay không và vệ sinh lại đường ống.

Thông tắc cống Huyện Bình Chánh bằng cách gọi thợ

Hãy liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ Thông tắc cống Huyện Bình Chánh nếu tình trạng nghẹt nghiêm trọng hoặc sau khi thực hiện tự xử lý không hiệu quả. Bên cạnh đó lỗi kỹ thuật cũng là nguyên nhân gây nghẹt khó chữa, mà chỉ có đội ngũ thợ mới có thể khắc phục được. Đừng  lo ngại về giá, chắc chắn dưới sự hướng dẫn của chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng tìm được dịch vụ uy tín và giá tốt nhất.

Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh và các vấn đề liên quan

Thông tắc cống Huyện Bình Chánh có quan trọng không?

Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh nếu như không được khắc phục xử lý nhanh chóng kịp thời thì chúng sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng tiêu biểu như:

Cống bị tắc nghẽn khiến cho dòng nước thải không thể lưu thông được gây ứ đọng trong cống lâu ngày.

Hàng loạt những mùi hôi thối bốc lên từ cống nghẹt gây những cảm giác vô cùng khó chịu làm ô nhiễm bầu không khí trong lành của khu dân cư.

Môi trường ẩm thấp tạo điều kiện cho các loại nấm mốc và vi khuẩn có hại phát triển.

Gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe của con người làm nguy cơ tiềm ẩn phát triển của nhiều loại dịch bệnh.

Cùng hàng loạt ảnh hưởng khác gây rối loạn đời sống hàng ngày.

Thông tắc cống Huyện Bình Chánh và một số lưu ý cần quan tâm

Khi thực hiện Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh cần lưu ý một số thông tin sau.

Khi thực hiện hãy chú ý đến sự an toàn và vệ sinh khi thực hiện. Cống là nơi chứa đựng hàng loạt vi khuẩn và các tác nhân có thể gây ra các bệnh lý khá nghiêm trọng.

Không đổ các thức ăn thừa, rác thải, tóc vào các cống vì đây là những nguyên nhân khá phổ biến gây ra tình trạng cống nghẹt.

Phải xử lý các thức ăn vun, tóc rơi xuống  cống bằng các túi lọc, màn lọc.

Thường xuyên pha các hỗn hợp như baking soda, giấm, axit hoặc các dung dịch thông tắc để đổ xuống cống nước đều này sẽ giúp chất thải bị phân hủy nhanh hơn.

Thông tắc cống Huyện Bình Chánh và một số lưu ý khi thuê dịch vụ

Khi Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh cần lưu ý một số đặc điểm sau đây để có thể chọn được dịch vụ uy tín nhất.

Khi lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống phải đảm bảo là đơn vị có địa chỉ văn phòng và các thông tin liên hệ công khai rõ ràng. Đây là nơi chịu trách nhiệm cho  những phản hồi trước và sau dịch vụ.

Các đơn vị phải cung cấp được các thông tin liên quan đến giấy phép kinh doanh, hợp đồng công khai và giá phải minh bạch.

Những dịch vụ quảng cáo ở Bình Chánh cần phải tìm hiểu rõ bởi vì có nhiều công ty đánh vào tâm lý ham cái rẻ của người dân mà cung cấp dịch vụ kém chất lượng, lừa đảo như tờ rơi, tin nhắn và cả quảng cáo google.

Nên tìm hiểu về các đánh giá hoặc tham khảo ý kiến người thân trước khi chọn một dịch vụ. Hoặc hãy lựa chọn công ty Phan Châu để xử lý sự cố, đây chắc chắn là công ty uy tín và có đầy đủ những thông tin mà mọi người yêu cầu.

Bài viết đã trình bày chi tiết thông tin Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh, nếu mọi người có nhu cầu hoặc cần sự trợ giúp Phan Châu sẽ rất hân hạnh đón nhận.

About ruthamcauhocmon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lấy mã