Thông bồn tiểu huyện Nhà Bè giá cả cạnh tranh BH 36 tháng

Thông bồn tiểu huyện Nhà Bè là dịch vụ cần thiết hiện nay khi nhu cầu của người dân ngày càng cao. Vậy nguyên nhân do đâu mà khiến cho vấn đề này xảy ra ngày càng nhiều hơn?

Thông bồn tiểu huyện Nhà Bè nguyên nhân do đâu?

Do các chất thải khó phân hủy

Lý do gây tắc nghẽn bồn này chính là lý do hay gặp nhất cũng thường xuyên mắc phải nhất. Nam giới khi đi vệ sinh thường hay tiện tay vứt các tàn thuốc lá xuống bồn rồi xả nước. Nhưng những tàn thuốc lá này rất khó phân hủy khi quăng chúng xuống bồn sẽ rất dễ gây tắc nghẽn.

Ngoài tàn thuốc ra còn có các loại rác thải khác như: kẹo cao su, giấy báo, giấy vệ sinh, vỏ kẹo,… cũng đều là những rác thải rất khó phân hủy.

Do các chất cặn, bám chặt vào bên trong ống thoát nước.

Không riêng gì bồn mà còn có tất cả các vật dụng, thiết bị trong nhà vệ sinh sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị nguồn nước oxi hóa trực tiếp, trên đường ống sẽ xuất hiện các vật bám gây ra tình trạng nước tiểu khó tiêu hủy hơn lúc ban đầu.

Thông bồn tiểu huyện Nhà Bè nguyên nhân do đâu?
Thông bồn tiểu huyện Nhà Bè nguyên nhân do đâu?

Đặc biệt với các nguồn nước có tính kiềm cao hay nhiều chất cặn thì tình trạng này còn nghiêm trọng hơn là sẽ gây tắc hoàn toàn đường ống thoát nước.

Do lắp đặt bồn bị sai thiết kế, sai kỹ thuật

Nếu bạn đã kiểm tra lại bồn nhà mình và xác định không phải bị tắc nghẽn do các vấn đề trên thì khả năng cao là do bồn nhà bạn bị lắp sai kỹ thuật dẫn đến tình trạng bồn bị tắc không thoát nước được.

Do bể phốt bị đầy ứ đọng

Một số nhà vệ sinh công cộng hoặc các khu bệnh viện, công sở, khách sạn,…với lượng chất thải lớn và không được thông hút định kỳ thì bể phốt bị đầy tràn ra. Khiến cho các bồn tiểu, bồn cầu, bồn rửa,…đều bị khó tiêu không thông thoát được.

Thông bồn tiểu huyện Nhà Bè cách xử lý tại nhà

Nếu tình trạng bồn nhà bạn chỉ gặp tình trạng khó tiêu nhẹ, mới bị 1 – 2 ngày gần đây thôi thì bạn vẫn có thể tự xử lý tại nhà mà không cần phải tốn kém thuê các dịch vụ xử lý.

Thông bồn tiểu nam huyện Nhà Bè bằng nước rửa chén và nước nóng

Nghe có vẻ hơi vô lý, nhưng đây cách khá là hiệu quả đấy. Vừa mang lại hiệu quả tức thì vừa không chi phí thì ngại gì ta không thử.

Đầu tiên bạn chỉ cần đổ nước rửa chén ra bát khoảng ¼ bát sau đó pha thêm một ít nước nóng. Sau đó bạn đổ dung dịch này vào bên trong bồn, rồi đợi khoảng 1 – 3 tiếng.

Sau khoảng 1 – 3 tiếng rồi thì bạn đổ thêm một ca nước nóng vào bồn. Rồi bạn ấn cần gạt nước xả mạnh nước xuống để đẩy trôi các chất thải bị mắc kẹt bên trong đẩy trôi xuống bể phốt.

Tận dụng nước rửa chén làm chất bôi trơn, để cho các chất thải bám chặt vào bên trong đường ống không còn bám vào ống nữa và ca nước nóng sau cùng sẽ phân hủy các chất thải dầu mỡ bị cô đặc rã ra sau cùng xả nước để đẩy các chất thải xuống bể phốt.

Thông bồn tiểu nam huyện Nhà Bè bằng dây lò xo

Dây lò xo là dụng cụ vệ sinh phổ biến hiện nay, với độ linh hoạt của dây lò xo có thể luồn lách sâu bên trong đường ống và có thể đánh tan những loại chất thải cứng đầu.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị 1 dây lò xo dài khoảng 5m, bạn đưa phần đầu dây lò xo vào trong đường ống tay còn lại bạn xoay đều tay theo chiều kim đồng hồ để đưa dây lò xo vào bên trong sâu hơn và đánh tan những chất thải bên trong.

Sau cùng bạn xoay ngược chiều kim đồng hồ để thu lại dây lò xo sau cùng bạn ấn cần xả nước để đẩy trôi các chất thải đi và đồng thời kiểm tra lại tốc độ rút nước đã trở lại bình thường chưa.

Thông bồn tiểu nam huyện Nhà Bè bằng pittong

Chắc bạn không còn xa lạ với dụng cụ này nữa đúng không. Nếu nói thật ra thì cây pittong là người bạn thân thiết cho những người nội trợ rồi. Đây là dụng cụ thông tắc thông dụng nhất hiện nay.

Bạn cần chuẩn bị một cây pittong có kích thước phù hợp và vừa vặn với đường ống bồn đảm bảo không có lỗ thoát khí ra ngoài. Bạn có thể đổ thêm ít nước cho ngập phần đầu cao su của cây pittong để tăng áp lực khí đẩy các chất thải bên trong đường ống.

Bạn để phần đầu cao su của cây pittong khớp với miệng ống bồn sau đó bạn dùng lực đẩy mạnh xuống tạo áp lực mạnh xuống đường ống. Bạn thực hiện động tác này 2 – 3 lần tùy vào độ tắc nghẽn của bồn, có những tình huống bạn phải xử lý mất 20 – 30 phút là chuyện bình thường.

Thông bồn tiểu nam huyện Nhà Bè bằng hóa chất

Nói về hóa chất thì chắc không xa lạ  nữa rồi vì độ hiệu quả tức thì và cách làm đơn giản. Nói về hóa chất thông tắc thì có ba dạng phổ biến nhất hiện nay là:

Dạng bột: Đây là dạng bột được bán theo túi nhỏ hoặc hủ có giá từ 50.000 – 200.000đ.

Thông bồn tiểu huyện Nhà Bè cách xử lý tại nhà
Thông bồn tiểu nam huyện Nhà Bè bằng hóa chất

Dạng viên: Đây là nén hóa chất được nén lại thành từng viên được bán theo vỉ, hủ có giá từ 70.000 – 300.000, bạn có thể mua lẻ với giá 20.000/ viên.

Dạng chai: Đây là dạng dung dịch được bán theo chai đầy đủ kích cỡ khác nhau, được bán với giá 40.000 – 250.000.

Tuy được phân ra nhiều loại khác nhau, nhưng về cách sử dụng cũng tương tự như nhau dạng dung dịch và dạng viên bạn có thể bỏ trực tiếp vào bồn, còn dạng bột bạn có thể bỏ trực tiếp hoặc pha loãng với nước rồi đổ vào bồn đều được.

Vì đây là hóa chất có tính phân hủy rất mạnh nên tuyệt đối bạn không được dùng tay không mà chạm trực tiếp vào chúng. Có thể gây ra bỏng rát, lở loét, nặng hơn có thể dẫn đến các bệnh hóa học không rõ.

Thông bồn tiểu huyện Nhà Bè những lưu ý khi tự xử lý tại nhà 

Vì chúng ta là những người không có kinh nghiệm trong việc xử lý và không có chuyên môn trong việc này nên khi chúng ta tự xử lý tại nhà thì bạn cần lưu ý những điều sau đây để đảm bảo an toàn cho bản thân mình.

❗❗ Bạn cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân gây tắc nghẽn là gì để có thể tìm phương pháp xử lý phù hợp và tăng hiệu quả hơn.

❗❗ Đảm bảo được khu vực bạn cần xử lý phải thông thoáng hoặc cần có quạt gió để thông gió vì trong lúc xử lý tạo áp lực thì khí thải trong bể phốt bị đẩy ngược lên bồn. Tránh hít phải lượng khí đó rất độc nha.

❗❗ Cần trang bị bảo hộ bản thân cẩn thận bằng các vật như khẩu trang, bao tay, tất chân nếu không bạn có thể bận cáo mưa cũng được, tuy nhiên 2 vật khẩu trang và găng tay là không thể thiếu. Tránh chạm trực tiếp vào hóa chất và tránh bị các vi khuẩn và các chất bẩn vây vào người truyền nhiễm các loại bệnh.

❗❗ Cần chuẩn bị các loại giấy báo khăn thấm hút phòng hờ trường hợp mà lượng nước thải bị ứ đọng bên trong sẽ bị tác động và bị trào ngược ra bên ngoài.

Thông bồn tiểu huyện Nhà Bè những lưu ý khi tự xử lý tại nhà 
Thông bồn tiểu huyện Nhà Bè những lưu ý khi tự xử lý tại nhà

❗❗ Tốt nhất là bạn nên xử lý vào buổi tối và để qua đêm để các phương pháp được phát huy tối đa công dụng. Và tránh để người thân sử dụng bồn trong lúc xử lý.

❗❗ Sau khi bạn xử lý xong bạn nên vệ sinh lại sạch sẽ khu vực xung quanh.

❗❗ Nếu bạn đã sử dụng hết các cách trên mà vẫn không thể thông tắc được thì chứng tỏ bồn nhà bạn bị tắc nghẽn rất nặng bạn nên gọi ngay cho các công ty cung cấp dịch vụ thông bồn tiểu ở huyện Nhà Bè đến xử lý ngay.

Thông bồn tiểu huyện Nhà Bè bảng giá mới nhất

Để không làm mất thêm nhiều thời gian của quý khách, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thông bồn tiểu tại huyện Nhà Bè cùng với các phương pháp mà dịch vụ bên tôi cung cấp.

Mức giá bên dưới là giá dịch vụ tham khảo bởi vì để có một con số chính xác nhất thì nhân viên của Phan Châu cần phải có thêm quy trình đánh giá lẫn xem xét sơ bộ hiện trạng.

✔️ Xử lý thông tắc nghẽn bồn tiểu đứng huyện Nhà Bè có giá: 350 –  450.000 VNĐ.

✔️ Xử lý thông tắc nghẽn bồn tiểu đứng bằng lò xo nhỏ huyện Nhà Bè có giá: 350 –  450.000 VNĐ.

✔️ Xử lý thông tắc nghẽn bồn tiểu đứng bằng lò xo to huyện Nhà Bè có giá: 350 –  450.000 VNĐ.

✔️ Xử lý thông tắc nghẽn bồn tiểu đứng bằng máy hơi huyện Nhà Bè có giá: 350 –  450.000 VNĐ.

✔️ Xử lý thông tắc nghẽn bồn tiểu đứng bằng hóa chất huyện Nhà Bè có giá: 350 –  450.000 VNĐ.

Chú ý: Mức giá trên vẫn chưa được thêm thuế VAT 10%.

Mức giá trên là mức giá dịch vụ tham khảo bởi vì để có một con số chính xác nhất thì nhân viên của Phan Châu cần phải có thêm quy trình đánh giá lẫn xem xét.

Thông bồn tiểu huyện Nhà Bè  công ty nào uy tín hiện nay

😍Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thông bồn tiểu nam huyện Nhà Bè  và đã xử lý cho hàng trăm ngàn vụ việc cho các đối tác khách hàng khác nhau.

😍 Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn khắt khe ngay từ đầu vào và được đào tạo ngay từ cơ bản đến nâng cao, hằng năm trung bình công ty luôn tổ chức những buổi tập huấn cho nhân viên được nâng cao tay nghề và được tiếp cận với những phương pháp xử lý khoa học nhất hiện nay.

Thông bồn tiểu huyện Nhà Bè  công ty nào uy tín hiện nay
Thông bồn tiểu huyện Nhà Bè  công ty nào uy tín hiện nay

😍 Hệ thống máy móc thiết bị luôn được công ty bảo dưỡng, cải tiến thường xuyên và luôn được nhập về từ Nhật Bản. Trong 6 tháng vừa qua công ty vừa mới nhập về 4 máy móc xử lý và 2 loại xe bồn tăng số lượng thiết bị trong công ty lên 46 máy móc và 10 xe bồn với kích thước khác nhau nhằm hỗ trợ được cho nhiều vụ xử lý khác nhau từ trong hẻm đến ngoài đường từ hộ dân đến chung cư khách sạn lớn.

😍 Nhân viên luôn được đào tạo kỹ lưỡng với tiêu chí dùng thái độ nhiệt tình, niềm nở, và luôn tươi cười tận tâm với khách hàng.

😍 Phan Châu luôn rất chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp tích cực từ khách hàng và chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn và sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp hơn nữa.

Thông bồn tiểu huyện Nhà Bè Phan Châu hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trên đây sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều kiến thức và có cho mình những cách xử lý bồn tiểu bị tắc nghẽn tại nhà phù hợp.

 

About ruthamcauhocmon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lấy mã