Thông bồn rửa chén Quận 7 giá 99K 0973453180

Quý khách đang cảm thấy phiền toái vị công việc bị gián đoạn khi bồn rửa chén bị tắc nghẽn? Cách khắc phục như thế nào? Hãy theo dõi những cách thông bồn rửa chén quận 7 đơn giản sau đây.

Contents

Thông bồn rửa chén quận 7 tại nhà bằng cách nào

Thông bồn rửa bát quận 7 bằng nước nóng

Quý khách cần chuẩn bị khoảng 3 – 4 lít nước nóng và chờ cho đến khi nước thải trong bồn rửa chén rút bớt đi. Sau đó đổ toàn bộ nước nóng vào trong bồn rửa, nước nóng sẽ làm cho các mảng bám bẩn và dầu mỡ trong đường cống mềm đi, và sẽ dễ dàng bị đẩy trôi đi.

Thông bồn rửa chén Quận 7 giá 99K 0973453180
Thông bồn rửa chén quận 7 tại nhà bằng cách nào

Lưu ý trước khi thực hiện phương pháp này, quý khách cần phải kiểm tra trước là hệ thống bồn rửa chén có thể chịu được nước nóng ở nhiệt độ cao không rồi mới áp dụng.

Thông bồn rửa bát quận 7 xử lý bằng thụt bồn cầu

Để bắt đầu thông bồn rửa chén bằng thụt bồn cầu, quý khách cần phải xả nước cho ngập khoảng một nửa bồn rửa chén. Sau đó là đặt phần cao su ngay miệng thoát nước rồi dùng lực để nhấn lên nhấn xuống nhiều lần.

Trong khi thực hiện hành động này, sẽ tạo ra áp lực nước và khí giúp đẩy toàn bộ chất thải đang nghẹt thoát khỏi đường cống. Sau đó thì chỉ cần xả nước để rửa sạch toàn bộ bồn rửa chén.

Thông bồn rửa bát quận 7 xử lý bằng dây kẹp rác đa năng

Trước tiên để thực hiện phương pháp này, thì quý khách phải chuẩn bị một dây lò xo kẹp rác. Vật này quý khách có thể tìm mua được ở các cửa hàng bán hàng gia dụng.

Tiến hành thực hiện thông bồn rửa chén theo các bước như sau:

B1: Tiến hành vệ sinh bồn rửa chén thật sạch

B2: Sử dụng dây kẹp và cho trực tiếp vào cống thoát nước và thực hiện điều khiển móc để kẹp rác, dị vật lên.

B3: Tiến hành lấy hết rác thải và dị vật ra khỏi cống nhiều lần cho sạch sẽ hoàn toàn. Sau đó vệ snh lại dụng cụ và bồn rửa chén với nước.

Thông bồn rửa bát quận 7 bằng coca

Cần phải chuẩn bị 2 chai coca loại 1.5 lít cùng với 1 ấm nước nóng. Thực hiện bằng cách đổ trực tiếp 2 chai coca xuống bồn rửa chén và đợi khoảng 1 giờ đồng hồ. Lúc này, các loại axit có trong coca sẽ bắt đầu ăn mòn dầu mỡ và chất thải đóng cặn trong đường cống.

Sau 1 giờ đồng hồ thì quý khách dùng nước nóng để rửa sạch lại toàn bộ bồn rửa bát. Nước nóng sẽ giúp cuốn trôi các chất thải còn thừa lại trong đường cống ra ngoài.

Thông bồn rửa bát quận 7 bằng viên thông bồn cầu

Hoặc tiếp theo sau đây thì quý khách có thể dùng các chế phẩm hóa học để thông tắc bồn rửa chén như viên thông bồn cầu.

Các loại viên thông bồn cầu này có thể tìm mua ở khắp các cửa hàng tiện lợi, với giá khá rẻ. Và chỉ cần cho vào đường cống thoát nước của bồn rửa chén khoảng 2 viên và đợi 1 tiếng. Lúc này các viên thông sẽ tạo ra bọt khí, giúp tẩy rửa, làm mềm các chất thải đang tắc nghẹt dưới lỗ thoát nước của bồn rửa chén.

Và sau 1 tiếng thì quý khách đã có thể rửa sạch lại bồn rửa chén và ống thoát nước một cách nhanh chóng.

Thông bồn rửa chén quận 7 bằng baking soda và chanh

Đây là một phương pháp thông tắc vừa tiện lợi, vừa rẻ bằng cách sử dụng những vật sẵn có trong nhà bếp. Để bắt đầu thì quý khách cần chuẩn bị trước 1 cốc baking soda và 1 ly nước chanh.

Đầu tiên thì bắt đầu bằng cách trộn lẫn baking soda vào nước chanh. Sau đó thì đổ hết hỗn hợp này vào miệng thoát nước của bồn rửa chén. Lúc này thì baking soda và chanh sẽ tác dụng với nhau mà sủi bọt khí lên giúp tẩy rửa các chất bẩn gây nghẹt bồn rửa chén. Cuối cùng thì xả nước nhiều lần để rửa trôi hết các chất bẩn.

Thông bồn rửa chén quận 7 bằng bột thông cống

Hoặc quý khách có thể thử sử dụng một cách đơn giản khác để thông bồn rửa chén quận 7, đó chính là dùng bột thông cống.

Tương tự như viên thông bồn cầu, quý khách cũng có thể tìm thấy sản phẩm này tại các cửa hàng tiện lợi hoặc ở các cửa hàng gia dụng. Tiến hành thông tắc bằng cách đổ trực tiếp 1 gọi bột thông cống vào trong miệng thoát nước của bồn rửa chén.

Các chất hóa học có trong bột thông sẽ ăn mòn các chất bẩn, dầu mỡ bị tắc trong đường cống bồn rửa chén một cách nhanh chóng. Sau 30 phút chờ đợi, quý khách có thể rửa sạch lại bằng cách dội nước bồn rửa chén nhiều lần.

Thông bồn rửa chén quận 7 bằng nước thông cống

Hoặc có thể dùng đến các loại nước thông cống chuyên dụng để thông tắc bồn rửa chén. Trước khi bắt đầu, quý khách cần phải lau sạch và khô bồn rửa chén. Sau đó dùng 1 lượng nước thông cống theo đúng hướng dẫn và đổ vào trong miệng thoát nước của bồn rửa chén.

Các hóa chất trong nước sẽ bắt đầu ăn mòn các chất thải trong đường ống thật nhanh. Tuy nhiên cần phải chú ý mở cửa phòng và cửa sổ nhà vệ sinh cho thật thông thoáng. Vì lúc nước thông cống ăn mòn chất thải sẽ tạo ra khí có mùi hôi khó chịu, và độc hại cho sức khỏe.

Sau khi đổ nước thông cống vào rồi thì đợi khoảng 30 – 45 phút. Cuối cùng là thực hiện rửa sạch lại bồn rửa chén bằng nước sạch.

Thông bồn rửa chén quận 7 xử lý bằng máy nén khí

Hoặc nếu như quý khách có sỡ hữu cho mình một chiếc máy nén khí, thì cũng có thể dùng máy để áp dụng cho việc thông tắc bồn rửa chén. Chỉ cần cho vòi xịt của máy vào trong miệng cống thoát nước của bồn rửa chén và bịt thật kín lại bằng vải.

Sau đó mở máy cho không khí được nén với áp suất cao thổi mạnh vào trong đường ống, giúp đẩy hết những chất thải bị mắc kẹt trong đó ra khỏi vị trí bị nghẹt. Cuối cùng thì lấy máy ra để vệ sinh lại vòi xịt và vệ sinh lại bồn rửa chén cho thật sạch là được.

Thông bồn rửa bát quận 7 xử lý bằng cách tháo bồn rửa

Một cách thực hiện thông tắc hiệu quả khác đó chính là tháo bồn rửa ra để vệ sinh và thông tắc đường ống bị tắc nghẽn của bồn rửa chén.

Tuy nhiên cần phải hiểu rõ cấu tạo của bồn để có thể thực hiện mà không làm hư hỏng bồn rửa chén. Nếu không thì quý khách sẽ phải tốn thêm một khoản để vừa thông tắc vừa thay mới bộ phận bị hỏng của bồn rửa chén.

Thông bồn rửa chén quận 7 bằng cách gọi dịch vụ

Và nếu như quý khách cảm thấy không có đủ kiên nhẫn, khả năng hay thời gian để tự mình xử lý vấn đề này. Thì quý khách hãy gọi ngay cho công ty thông bồn rửa chén quận 7 Phan Châu để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thông bồn rửa chén quận 7 Phan Châu có uy tín không

Nếu như quý khách đang sinh sống, làm việc trong khu vực quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Và quý khách đang gặp rắc rối liên quan đến bồn rửa chén, thì hãy gọi ngay cho công ty thông bồn rửa chén quận 7 Phan Châu qua số điện thoại 0973453180 để nhận được sự trợ giúp bằng những nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Công ty Phan Châu cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách với những ưu điểm của công ty chúng tôi như sau:

✅  Công ty Phan Châu là một trong những địa chỉ đáng tin cậy.

✅  Có đủ giấy phép thi công thông tắc, sửa chữa.

✅  Có quy trình thi công khoa học, nhanh chóng và hiệu quả.

✅  Thi công không cần phải khoan hay đục phá.

✅  Nhân viên chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng nhiệt tình.

✅  Công ty hoạt động xuyên suốt 24/24, kể cả ngày lễ.

Thông bồn rửa chén quận 7 bao nhiêu tiền

Dưới đây là bảng giá mới được công ty Phan Châu chúng tôi cập nhật cho dịch vụ thông tắc bồn rửa chén tại quận 7 như sau:

✔️ Bảng giá thông bồn rửa chén bị nghẹt từ 350.000đồng đến 450.000 VNĐ đồng.

✔️ Dùng máy hơi giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

✔️ Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 200.000 VNĐ đồng / 1 mét trở lên.

✔️ Dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét trở lên.

✔️ Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

✔️ Dùng xe thổi áp suất cao giá 1.800.000 VNĐ / 1 lần thông.

Ngoài các dịch vụ thông bồn rửa bát quận 7, công ty còn có các loại hình dịch vụ thông tắc cầu cống bị tắc nghẹt với chi phí như sau:

✔️ Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối giá 400.000 VNĐ/ 1 khối.

✔️ Hút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá 400.000 VNĐ / 1 khối.

✔️ Hút hầm cầu chung cư giá 270.000  VNĐ / 1 khối.

✔️ Hút bể phốt 270.000  VNĐ / 1 khối.

✔️ Hút cống nghẹt 300.000 VNĐ / 1 khối.

✔️ Hút hố ga 300.000 VNĐ / 1 khối.

✔️ Hút hầm cầu nghẹt mỡ 400.000 VNĐ / 1 khối.

✔️ Hút hầm cầu trường học 300.000 VNĐ / 1 khối.

✔️ Hút hầm cầu sử dụng xe 3 mét khối giá 1.100.000 VNĐ / 1 xe.

✔️ Hút hầm cầu sử dụng xe 4 mét khối giá 1.400.000 VNĐ / 1 xe.

✔️ Hút hầm cầu sử dụng xe 5 mét khối giá 1.650.000 VNĐ / 1 xe.

✔️ Hút hầm cầu sử dụng xe 6 mét khối giá 2.000.000 VNĐ / 1 xe.

🔰 Xin lưu ý rằng bảng báo giá bên trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

🔰 Và hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 097.3453.180 để được báo giá chi tiết và nhận các ưu đãi tốt nhất.

Thông bồn rửa chén quận 7 có quy trình như thế nào

Để có thể tối ưu hóa thời gian thi công mà vẫn giữ nguyên vẹn và nâng cao chất lượng thì công ty Phan Châu đã lập ra và luôn áp dụng quy trình thi công chuyên nghiệp được thực hiện theo các bước sau:

B1: Nhận cuộc gọi, tư vấn và tiếp nhận các thông tin liên quan về khách hàng, và sự cố mà khách đang gặp phải.

B2: Cho một đội nhân viên có tay nghề cao đến tận nơi để kiểm tra thực trạng của sự cố. Và trao đổi với quý khách về tình trạng, các giải pháp xử lý và chi phí cho từng giải pháp.

B3: Sau khi khách hàng quyết định muốn sử dụng dịch vụ, thì sẽ được ký kết một bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của phía khách hàng và phía công ty.

B3: Tiến hành thi công giải quyết sự cố của bồn rửa chén trong thời gian cam kết.

B4: Kiểm tra lại bồn rửa chén, dọn dẹp khu vực xung quanh và hoàn tất quá trình thi công.

B5: Thanh lý hợp đồng, bàn giao lại khu khu vực thi công cho khách hàng và tiến hành nhận thanh toán.

B6: Trao phiếu bảo hành cho khách và tiến hành thực hiện bảo hành khi quý khách có nhu cầu.

Thông bồn rửa chén quận 7 Phan Châu đã thực hiện ở đâu

Thông bồn rửa chén quận 7 cung cấp đến các khu nhà ở

Công ty đã không ngừng phát triển và cung cấp dịch vụ đến các khu vực nhà ở trên các tuyến đường như: đường Bắc Nam, đường Nguyễn Khắc Viện, đường Nguyễn Lương Bằng, đường Bế Văn Cấm, đường Bến Nghé, đường Bờ Tây, đường Bùi Bằng Đoàn, đường Bùi Văn Ba, đường Nguyễn Văn Linh, …

Thông bồn rửa chén quận 7 cung cấp đến các chung cư

Công ty Phan Châu cũn đã từng thực hiện thông bồn rửa bát quận 7 tại các chung cư như: Him Lam Riverside, chung cư Phú Mỹ, chung cư Mỹ Khánh 4, chung cư Sky Garden 3, Hưng Phát Silver Star, chung cư Hoàng Anh 1, An Gia Skyline, …

Thông bồn rửa chén quận 7 cung cấp đến các trường học

Đồng thời công ty cũng đã thông bồn rửa bát tại các trường học trong khu vực quận 7 như: trường Trung học phổ thông Lê Thánh Tôn, trường Trung học phổ thông Ngô Quyền, trường tiểu học Nguyễn Thị Định, trường tiểu học Lê Quý Đôn,trường trung học cơ sở Nguyễn Thị Thập, …

Thông bồn rửa chén quận 7 cung cấp đến các nhà hàng

Và công ty cũng đã được một số nhà hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ như: nhà hàng Thạch Hãn, Hoàng Dương Sakura, trung tâm tiệc cưới & hội nghị Seventh Palace, …

Thông bồn rửa chén quận 7 và những điều cần lưu ý

Thông bồn rửa bát quận 7 và các nguyên nhân gây tắc nghẽn

⛔ Ống thoát nước của bồn rửa chén có kích thước nhỏ, không phù hợp với nhu cầu sử dụng bồn rửa.

⛔ Do không dọn sạch rác, thức ăn thừa trong bồn rửa chén bát sau khi sử dụng.

⛔ Do thường xuyên xả dầu mỡ thừa xuống bồn rửa chén gây đóng cặn.

⛔ Các bộ phận của bồn rửa chén đã cũ.

⛔ Lắp đạt bồn rửa chén phức tạp, khó thoát nước

Mức độ quan trọng của việc thông bồn rửa bát quận 7

Nếu như không thông bồn rửa bát ngay khi phát hiện nó bị tắc nghẹt sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng như:

⛔ Khiến cho việc sử dụng bồn rửa bị gián đoạn.

⛔ Nước tồn đọng trong bồn gây mất vệ sinh.

⛔ Trong bồn xuất hiện nhiều gián, ruồi gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Những lưu ý khi chọn dịch vụ thông bồn rửa bát quận 7

Hiện tại có khá nhiều công ty, đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ thi công thông bồn rửa bát ở quận 7. Nhưng công ty vẫn muốn nhắc nhở quý khách hàng cần phải thật cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị thi công. Vì có không ít công ty đang lợi dụng vào tâm lý của khách hàng mà quảng cáo thi công với chi phí cực rẻ, và sau đó là bắt đầu tính thêm các chi phí khác vào nhằm moi tiền của quý khách.

Cho nên, quý khách cần phải cẩn trọng với các quảng cáo giá rẻ ở các tờ tơi, cũng như các quảng cáo cung cấp dịch vụ giá rẻ trên các trang thông tin điện tử.

Và quý khách nên tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin liên quan đến đơn vị công ty mà quý khách để ý. Cần phải để ý kỹ các nhận xét của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó, cùng với giá cả thi công.

Bài viết bên trên đã cung cấp toàn bộ thông tin liên quan đến thông bồn rửa chén quận 7. Nếu như quý khách còn muốn tìm hiểu thêm về công ty Phan Châu, thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được giải đáp nhé.

About ruthamcauhocmon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lấy mã