Home / Dịch Vụ Rút Hầm Cầu / Thông tắc bồn rửa chén bát Quận 7 giá 99K 0973453180

Thông tắc bồn rửa chén bát Quận 7 giá 99K 0973453180

Thông tắc bồn rửa chén bát tại Quận 7.

Bồn rửa chén bát là nơi lui đến thường xuyên hoạt động mỗi ngày trước và sau mỗi bữa ăn. Do đó thiết bị này phải đối mặt liên tục với những lượng rác thải dư thừa như bùn đất khi sơ chế thực phẩm, dầu mỡ, thức ăn thừa, các chất tẩy rửa…đây chính là những yếu tố tiềm ẩn gây ra các sự cố ống thoát nước bồn rửa chén bị tắc nghẹt. Để giải quyết tình trạng này một cách hiệu quả nhất, quý khách hàng nên đọc thông tin nội dung sau thông tắc bồn rửa chén bát Quận 7 để đưa ra được quyết định phù hợp nhất cho mình!

Thông tắc bồn rửa chén bát Quận 7 giá 99K 0973453180
Thông tắc bồn rửa chén bát Quận 7 giá 99K 0973453180

Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết sự cố từ bồn rửa chén bát.

1. Tắc nghẽn đến từ dầu mỡ.

Không ít người lầm tưởng dầu mỡ khi được xả xuống bồn rửa chén đều được rửa trôi đi nhưng đây là một sai lầm. Trên thực tế dầu mỡ được xem là nguyên nhân chính dẫn đến các sự cố tắc nghẹt. Lúc đầu chúng chỉ là những vật đầu nhỏ li ti nhưng chỉ sau một thời gian dài tích tụ nó sẻ tạo thành những mảng bám trên thành ống gây cản trở dòng nước và dẫn đến tắc nghẹt.

2. Tắc nghẽn do thức ăn vụn.

Sau khi sơ chế thực phẩm hay rửa chén, một lượng thức ăn thừa, một số rác thải vụn vặt nếu không được thu nhặt kĩ càng sẻ bị cuốn trôi xuống đường ống và chỉ sau một thời gian nó sẽ tụ lại thành khối và dần dần khiến cho chậu rửa bát bị tắc.

3. Tắc do nguyên nhân khác.

Nếu như bạn không hề cho những thứ trên vào bồn rửa và thường xuyên vệ sinh sạch sẽ bồn rửa bát nhưng vẫn xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Rất có thể nguyên nhân đến từ hệ thống ống thoát nước hoặc do các trục trặc khác liên quan đến kỹ thuật của hệ thống. Khi mà tình trạng tắc nghẽn không xác định được thì biện pháp tốt nhất chính là gọi cho thợ thông tắc để được xử lý hiệu quả. Chính sự hiểu biết trong chuyên ngành và được trang bị những công cụ thông tắc hiện đại, chúng tôi sẽ nhanh chóng và kịp thời giải quyết các vấn đề của bạn một cách triệt để nhất.

Giới thiệu về công ty thông bồn rửa chén bát Quận 7.

Công ty thông bồn rửa chén bát Quận 7 Phan Châu là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh, môi trường, xử lý chất thải. Quận 7 nói riêng và khu vực TP. Hồ Chí Minh là những khu vực kinh tế lớn nhất cả nước, có sự phát triển ngày một mạnh mẽ và dân cư tập trung đông đúc. Do đó nhu cầu thuê dịch vụ thông bồn rửa chén cũng được chú trọng và tăng cao trong thời gian qua.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, công nhân thi công có kinh nghiệm nhiều năm chuyên dịch vụ thông bồn rửa chén, có trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp đã được khẳng định trong suốt thời gian dài hoạt động. Nhờ vậy, chúng tôi luôn là lựa chọn ưu tiên của đông đảo các khách hàng, các hộ gia đình cho đến công ty, doanh nghiệp trong từng khu vực.

Ưu điểm nổi bật của công ty thông tắc bồn rửa chén bát Quận 7.

1. Nhân viên công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyên thông tắc chậu rửa bát nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản, có thể nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn một cách nhanh gọn, hiệu quả nhất.

2. Quy trình tiếp nhận thi công chuyên nghiệp, nhanh gọn, đảm bảo có sự liên kết chặt chẽ giữa các khâu. Khi khách hàng gọi điện, công ty chúng tôi tiếp nhận thông tin sơ bộ ban đầu và cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát tình trạng tắc chậu rửa bát ,hệ thống đường ống của hệ thống này. Nếu tình trạng tắc đơn giản, chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng cách xử lý tại nhà miễn phí. Nếu tình trạng phức tạp, chúng tôi sẽ lên phương án về kế hoạch thi công,thời gian và giá cả thi công cho hợp lý tốt nhất.

3. Giá cả thông tắc chậu rửa luôn hợp lý và đảm bảo phù hợp với mức sống của mỗi hộ dân sử dụng dịch vụ thông tắc bồn rửa chén bát Quận 7. Đồng thời chúng tôi luôn liên tục triển khai nhiều chương trình hấp dẫn để phục vụ nhu cầu và đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

4. Quý khách chỉ cần gọi đến đường dây nóng của công ty là ngay sau 15 đến 20 phút, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ có mặt tại hiện trường để xử lý kịp thời tình trạng tắc chậu rửa chén bát.

5 Tiêu chí hoạt động thông bồn rửa chén bát Quận 7.

Công ty chúng tôi lấy 5 tiêu chí làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh để tạo lòng tin với khách hàng:

Tiêu chí 1: Sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại.

Tại công ty thông bồn rửa chén bát bị nghẹt quận 7, chúng tôi không ngừng cập nhập những phương tiện máy móc, trang thiết bị lẫn phương pháp thi công chuyên nghiệp nhất để đem đến tính chất lượng, tính hiệu quả cho công trình của bạn.

Tiêu chí 2: Đào tạo nhân sự bài bản.

Chúng tôi là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, có chuyên môn trong lĩnh vực vệ sinh. Họ đều được học và tập huấn bài bản về văn hóa ứng xử văn minh lịch sự, tác phong đạo đức nghề nghiệp và sử dụng thành thạo các loại máy móc, từ đó giúp khắc phục nhanh những sự cố khi quý khách cần gấp..

Tiêu chí 3: Giải quyết nhanh và hiệu quả mọi sự cố.

Tại Công Ty chúng tôi, hầu như các quận huyện đều được đóng chi nhánh của công ty Phan Châu. Nhờ vậy chúng tôi sẽ tiếp cận tối đa đến mọi địa chỉ khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó, công ty hoạt động xuyên suốt 24/24h nên bất kể lúc nào khách hàng cần là chúng tôi có mặt, không phân biệt ngày đêm, ngày thường hay ngày lễ.

Tiêu chí 4: Lắng nghe và học hỏi.

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Công Ty chúng tôi luôn được học và kỹ năng lắng nghe ý kiến khách hàng và không ngừng tiếp thu, học hỏi để phục vụ sự cố một cách tốt nhất, điều đó đã tạo được tình cảm rất lớn từ khách hàng trên địa bàn Quận 7 và toàn TP HCM.

Điểm qua các dịch vụ về thông tắc bồn rửa chén Quận 7.

– Thông bồn rửa chén bị nghẹt ở Quận 7.

– Thông tắc bồn rửa bát Quận 7.

– Thông ống bồn rửa chén bị tắc Quận 7.

– Thông ống bồn rửa chén bằng thiết bị chuyên nghiệp, giá rẻ.

– Bồn rửa bát,thông bồn rửa chén thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh.

– Nạo vét hố ga,lắp đặt hệ thống xử lý mùi hôi.

– Hút bể phốt giá cả hợp lý, hút bể phốt uy tín.

– Thông tắc bể phốt, bể chứa,bệ tiểu nam nữ, thông tắc nhà vệ sinh khi bị dơi dị vật xuống làm tắc nghẽn bồn cầu, gây nên tình trạng không thoát nước.

– Thông tắc đường nước mưa,thông tắc đường ống thoát nước sạch,thông tắc thoát sàn, thoát hiên.

– Thông tắc tất cả mọi đường cống to,nhỏ triệt để, uy tín giá rẻ.

– Thông tắc cống ngầm, cống thoát nước, hố ga… cho các cơ quan, xí nghiệp, chung cư, trường học chuyên nghiệp, hiệu quả triệt để nhất.

– Thông tắc bồn cầu,thông tắc bể phốt bằng những máy móc chuyên dụng, hiện đại nhập khẩu.

Bảng báo giá thông bồn rửa chén bát Quận 7.

Nội Dung Công Việc Số Lượng Đơn Giá Thành Tiền
1 Thông thông bồn rửa bát bằng máy nén khí 1 550.000 đ 550.000 đ
2 Thông thông bồn rửa bát bằng máy nén khí 2 500.000 đ 1.000.000 đ
3 Thông thông bồn rửa bát bằng máy nén khí 3 500.000 đ 1.350.000 đ
4 Thông thông bồn rửa bát bằng xe chuyên dụng 1 950.000 đ 950.000 đ
5 Thông tắc thông bồn rửa bát bằng đánh máy lò xo 1 350.000 đ 350.000 đ

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao dịch vụ thông bồn rửa chén bát quận 7 lại có giá rẻ hơn so với thị trường. Vì sao chúng tôi luôn duy trì được lượng khách cũ của mình và không ngừng tiếp nhận nhiều lượt khách mới. Tất cả là nhờ vào việc đã và đang áp dụng công nghệ máy móc hiện đại nên giảm nhân công thực hiện, chi phí giảm hơn rất nhiều so với phương pháp vệ sinh truyền thống.

Quy trình thực hiện dịch vụ thông bồn rửa chén Quận 7.

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng, ngay sau khi khách hàng liên hệ với Phan Châu hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách và tư vấn giải pháp ngay tại chỗ.

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý.

Kỹ thuật viên của công ty sẽ được bố trí đến tận địa chỉ của khách hàng và thực hiện trao đổi trực tiếp công việc, khảo sát và kiểm tra nguyên nhân để đưa ra phương án giải quyết phù hợp.

Giai đoạn 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng dựa trên tình trạng thực tế. Bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá thông tắc bồn rửa chén bát Quận 7 chi tiết cho từng dịch vụ.

Giai đoạn 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh thông bồn rửa chén bát, khi khách hàng duyệt báo giá công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Giai đoạn 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng. Công ty sẽ chuẩn bị đầy đủ các phương tiện máy móc, dàn nhân lực, xe chuyên dụng và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh liên quan khác trong cùng hệ thống. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng/; Lập biên bản nghiệm thu bàn giao dịch vụ thông tắc đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Giai đoạn 7: Thực hiện bảo hành công trình vệ sinh miễn phí dài hạn theo đúng hợp đồng được ký kết.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông bồn rửa chén bát Quận 7.

Khi sử dụng dịch vụ này của công ty, khách hàng sẽ nhận được các cam kết sau:

– Đảm bảo tiến độ thi công, đảm bảo tiến hành nghiệm thu đầy đủ mới bàn giao lại cho khách hàng.

– Công ty cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ cần thiết nếu khách hàng cần.

– Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm bảo trì, sửa chữa sự cố của khách hàng trong thời hạn bảo hành.

– Không đục phá, không gây mùi hôi, không làm tổn hại đến các thiết bị vệ sinh nhà bạn.

Với những lý do đó, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ đến đường dây nóng của Phan Châu qua số điện thoại thông tắc bồn rửa chén bát Quận 7 : 097 345 31 80 nếu như gia đình mình đang phải đối mặt với sự cố này.

Công Ty Hút Hầm Cầu Huyện Hóc Môn Phan Châu
Địa chỉ: Số 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 097 345 31 80
Điện Thoại Bàn : 097 345 31 80
Website : https://ruthamcauhocmon.info/
Email: [email protected]
Giám Đốc: Lê Văn Châu.

About ruthamcauhocmon

Check Also

Sữa cầu dao điện CB điện âm tường giá rẻ tại nhà

Sữa cầu dao điện CB điện âm tường giá rẻ tại nhà

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa cầu dao điện CB điện âm tường uy tín và chuyên nghiệp với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *